Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

DotOracle Network là gì? Thông tin về DotOracle Network và token DTO | Coinvn

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan về dự án DotOracle Network

DotOracle Network là gì?

DotOracle Network là một Oracle phi tập trung chuyên sâu cung ứng tài liệu, thông tin bên ngoài quốc tế thực cho những dự án trong hệ sinh thái của Polkadot. DotOracle Network còn là nơi cung ứng thanh khoản giúp nhà đầu tư thuận tiện chuyển những loại tiền mã hóa qua lại giữa Moonbeam, Polkadot và Ethereum một cách nhanh gọn và bảo đảm an toàn .

Điểm nổi bật của DotOracle Network

DotOracle Network được cho phép liên kết on-Dot và off-Dot theo thời hạn thực. Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ tiên tiến Cross-chain nên DotOracle Network phân phối cho người dùng năng lực tương tác giữa Polkadot và những blockchain khác .DotOracle Network mang thông tin và tài liệu từ quốc tế thực vào những blockchain khác trải qua Moonbeam. Lý do DotOracle Network chọn Moonbeam là vì nó phân phối một mạng lưới hệ thống máy ảo EVM ( Ethereum Virtual Machine ), giúp DotOracle Network thuận tiện liên kết, tương tác với những dự án trên Ethereum cũng như Polkadot .

Ngoài ra, DotOracle Network còn có một số đặc trưng như sau:

Non-custodian decentralized bridge: DotOracle Network cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát quá trình chuyển các loại tiền mã hóa của họ đến các dự án blockchain khác.

Byzantine Fault Tolerance consensus: DotOracle Network sử dụng cơ chế đồng thuận PBFT (Practical Byzantine Fault Tolerance) mang đến tính năng bảo mật an toàn và khả năng chịu lỗi cao giúp giảm thiểu thời gian xác thực giữa các node trong hệ thống của DotOracle Network.

Real-time off-Dot data provider: DotOracle Network kết hợp giữa cơ chế đồng thuận PBFT và lược đồ Elliptic Curve Multisignature để tối ưu hóa quy trình chuyển các dữ liệu và thông tin sang Moonbeam nhanh chóng.

High-availability network: Nhà phát triển dự án và nhà đầu tư có thể sử dụng dịch vụ của DotOracle Network bất kỳ lúc nào.

Full decentralization: DotOracle Network là một mạng lưới phi tập trung gồm các Node độc lập hoàn toàn, không có sự kiểm soát của bất kỳ bên trung gian nào.

Cross-chain bridge: Đây là cầu nối giữa nguồn cung thanh khoản của DotOracle Network với các blockchain khác.

DotOracle Network la gi? Thong tin ve DotOracle Network va token DTO - anh 2 Điểm nổi bật của DotOracle Network

DotOracle Network hoạt động như thế nào?

Cấu trúc của DotOracle Network gồm có những thành phần như sau :

Network & Consensus Layer: Layer này chịu trách nhiệm trao đổi thông tin, dữ liệu với các Validator của mạng lưới. Qua đó, nó sẽ đảm bảo rằng tất cả các Validator đều có được nguồn thông tin và dữ liệu nhất quán.

Oracle Data Layer: Không như những blockchain tương thích với EVM khác, DotOracle bổ sung một Oracle Data Layer vào kiến ​​trúc phân lớp của hệ thống. Nó đóng vai trò là nơi lưu trữ, đưa tất cả dữ liệu, thông tin từ thế giới thực vào blockchain.

Oracle & Smart Contract Layer: Layer này có nhiệm vụ lưu trữ tất cả các hợp đồng thông minh được triển khai bởi các nhà phát triển ứng dụng tài chính phi tập trung. Với hệ thống máy ảo EVM, nhà phát triển có thể sử dụng ngôn ngữ lập trình quen thuộc như Solidity để triển khai các hợp đồng thông minh sử dụng dữ liệu từ thế giới thực mà Oracle Data Layer cung cấp.

Application Layer: Người dùng sẽ tương tác với ứng dụng tài chính phi tập trung thông qua Layer này.

DotOracle Network la gi? Thong tin ve DotOracle Network va token DTO - anh 3Mô hình hoạt động của DotOracle NetworkNgoài việc phân phối cho những nhà tăng trưởng ứng dụng kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu những thông tin, tài liệu ngoài quốc tế thực, DotOracle Network cũng hoạt động giải trí như một nơi cung ứng thanh khoản. Qua đó, người dùng hoàn toàn có thể trao đổi tiền mã hóa giữa blockchain Ethereum và Polkadot một cách nhanh gọn mà không chịu sự trấn áp của bất kể bên trung gian nào .DotOracle Network la gi? Thong tin ve DotOracle Network va token DTO - anh 4 DotOracle Network cũng hoạt động như một nơi cung cấp thanh khoản

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác của DotOracle Network

Đội ngũ dự án DotOracle Network

Nguyen Bui là CEO của DotOracle Network, anh từng làm giám đốc tiếp thị tại TomoChain. Ngoài ra, anh còn làm cố vấn tại Coin98 Finance với 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực Tech Marketing & Financial Trading.

Hoang Anh là Full Stack & Lead Developer của DotOracle Network, anh từng đảm nhiệm vị trí này tại TomoChain & Insight Studio.

Khai Dinh là Backend Developer của DotOracle Network, anh từng làm nhà phát triển Full Stack tại TomoChain.

Ruan Wuxing là Art Director của DotOracle Network, anh có 5 năm kinh nghiệm trong thị trường tiền mã hóa và tốt nghiệp Học viện Mỹ thuật Trung Quốc từ năm 2010.

DotOracle Network la gi? Thong tin ve DotOracle Network va token DTO - anh 5 Đội ngũ dự án DotOracle Network

Cố vấn của DotOracle Network

Đội ngũ cố vấn của DotOracle gồm có :

Peter Chen, Co-Founder tại Big Data Protocol. Anh là người sáng lập Building Block Group và từng đảm nhiệm vị trí giám đốc phát triển kinh doanh tại Huobi Global.

Cam Pham, Lead Dev tại The Arcadia Group. Anh từng là trưởng nhóm nghiên cứu blockchain tại TomoChain với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Kieran Warwick, Co-Founder tại Illuvium.

Rasikh Morani, Co-Founder & CEO tại The Arcadia Group.

DotOracle Network la gi? Thong tin ve DotOracle Network va token DTO - anh 6 Cố vấn của DotOracle Network

Nhà đầu tư và đối tác

Vào ngày 26/10/2021, DotOracle Network thông tin rằng dự án đã kêu gọi được 3 triệu đô la Mỹ từ vòng Private Sale với sự tham gia của nhiều quỹ góp vốn đầu tư như LD Capital, Illuvium, Bitcoin. com Exchange, Shima Capital, Thorchain, Kryptos, Genblock Capital và Dreamboat Capital .DotOracle Network la gi? Thong tin ve DotOracle Network va token DTO - anh 7 Nhà đầu tư và đối tác của DotOracle Network

Lộ trình phát triển của DotOracle Network

Quý 1 năm 2021

 • Dự án sẽ công bố Whitelist và Tokenomics
 • DotOracle Network sẽ tiếp thị, xây dựng thương hiệu và mở rộng quan hệ đối tác

Quý 2 năm 2021

 • Dự án ra mắt DotOracle Testnet dành cho Private và mở bán token DTO
 • DotOracle tiếp tục tiếp thị, xây dựng thương hiệu và mở rộng quan hệ đối tác

Quý 3 năm 2021

 • Dự án ra mắt DotOracle stress-test và phiên bản Testnet

Quý 4 năm 2021

 • DotOracle Network phát hành phiên bản chính thức (Mainnet) và phát triển thêm tính năng mới để kết nối nhiều blockchain khác hơn

Tổng quan về token DTO

DTO dùng để làm gì?

DTO là Utility token của dự án DotOracle Network, nhà đầu tư sẽ phải khóa 1 lượng token DTO để trở thành Validator của mạng lưới. Khi trở thành Validator, nhà đầu tư có thể nhận phần thưởng là token DTO.

Ngoài ra, DTO cũng là Governance token, chủ sở hữu token này có quyền tham gia vào quy trình quản trị mạng lưới hệ thống cũng như họ hoàn toàn có thể góp phần quan điểm giúp nhà tăng trưởng thiết kế xây dựng dự án DotOracle Network .

Thông tin cơ bản về token DTO

 • Token Name: DotOracle
 • Ticker: DTO
 • Blockchain: Polkadot
 • Token type: Utility, Governance
 • Total Supply: 100.000.000 DTO
 • Circulating Supply: 7.377.000 DTO

Phân bổ token DTO

 • Protocol Rewards: 33%
 • Team & Advisor: 12%
 • Marketing & Partnership: 15%
 • Development: 10%
 • Liquidity & Listing: 5%
 • Token Sale: 25%

DotOracle Network la gi? Thong tin ve DotOracle Network va token DTO - anh 8 Phân bổ token DTO

Cách sở hữu và lưu trữ token DTO

Nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể mua token DTO trên sàn thanh toán giao dịch Uniswap và tàng trữ DTO trong những ví như Polkadot. js, Anchor Wallet …

Kết luận

Như vậy, Coinvn vừa mang đến cho bạn đọc những thông tin cơ bản về dự án DotOracle Network và token DTO. Trên thị trường tiền mã hóa lúc bấy giờ đã có những dự án thành công xuất sắc trong nghành Oracle, một trong số đó hoàn toàn có thể kể đến là Chainlink. Liệu rằng với những đặc thù điển hình nổi bật, DotOracle Network hoàn toàn có thể lôi cuốn sự chăm sóc từ phía nhà tăng trưởng và cạnh tranh đối đầu được với những dự án khác hay không ?

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT