Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

DTR coin là gì ? Giao dịch mua bán DYNAMIC TRADING RIGHTS ở đâu

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Rate this post

Hiện nay thế giới tiền điện tử đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trên thị trường này có rất nhiều loại tiền khác nhau. Bạn có quan tâm đến thế giới tiền kỹ thuật số không? Bạn đã nghe về đồng tiền điện tử Dynamic Trading Rights bao giờ chưa? Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Tìm hiểu các đồng coin khác

Dynamic Trading Rights là gì ?

Dynamic Trading Rights hay còn được viết tắt là DTR. Đây là mã thông báo tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Ethereum. Đồng tiền này chính là một trong hai công nghệ chính được Tokens.net sử dụng.

Tokens. net được biết đến là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử với mục tiêu cách mạng hóa quốc tế kinh doanh thương mại tiền điện tử bằng cách ra mắt một sàn thanh toán giao dịch minh bạch, uy tín để triển khai trao đổi những loại token ERC20 và những loại tiền điện tử khác được tăng trưởng trong tương lai. Trong Tokens. net, ngân sách thanh toán giao dịch được tính cho cả người mua và người bán là 0,15 % ( nghĩa là 0,075 % cho mỗi người ) .

Mục đích của DTR là để giao dịch các loại token ERC20 và các tiền điện tử khác nhau. 

  • Dynamic Trading Rights có nguồn cung hiện tại là 2.613.066.813 DTR với 1.269.114.161 DTR đang lưu hành .
  • Giá sau cuối của Dynamic Trading Rights được biết đến là USD 0,013507 USD và tăng 7,57 % trong 24 giờ qua .
  • Nó hiện đang thanh toán giao dịch trên 4 thị trường đang hoạt động giải trí với USD 326 USD được thanh toán giao dịch trong 24 giờ qua .

Giá trị của đồng Dynamic Trading Rights 

dtr-coin

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 25 tháng 7 năm 2019),

  • Đồng tiền điện tử Dynamic Trading Rights có giá là 0,013492 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00000134 BTC và 0,00006061 ETH.
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng xu tiền này đạt mức khoảng chừng 17.123.480 đô la Mỹ, tương tự với 1.697 BTC và 76.917 ETH.
  • Khối lượng thanh toán giao dịch trong vòng 24 giờ là 323 đô la Mỹ, tương tự với 0,03 BTC và 1,45 ETH.
  • Lượng tiền lưu thông là 1.269.114.161 DTR trong tổng cung tiền là 2.613.066.813 DTR .

Những thông tin về giá thành của đồng xu tiền Dynamic Trading Rights ở trên được chúng tôi update được từ trang Coin market cap, nơi được ví như bách khoa toàn thư của thị trường tiền kỹ thuật số. Tại đây những bạn hoàn toàn có thể tìm thấy giá thành và những thông tin tương quan về toàn bộ những loại tiền kỹ thuật số .
Để update được những thông tin mới nhất theo thời hạn thực thì hoàn toàn có thể truy vấn vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị trường tiền kỹ thuật số luôn có những dịch chuyển tăng, giảm liên tục thế cho nên trước khi góp vốn đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu và điều tra kỹ lưỡng về tình hình dịch chuyển của thị trường tiền kỹ thuật số nói chung và đồng Dynamic Trading Rights nói riêng .

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Dynamic Trading Rights 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cụ thể cũng như những biến hóa của đồng Dynamic Trading Rights bạn hãy truy vấn vào website chính thức tại địa chỉ https://www.tokens.net
Dynamic Trading Rights cũng có trang riêng trên những mạng xã hội như Facebook, Twitter, Linkedin, Telegram và Medium với những địa chỉ lần lượt như sau :

Các bạn có thể truy cập vào những địa chỉ trên để tìm hiểu thêm những vấn đề liên quan đến đồng tiền điện tử Dynamic Trading Rights .

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử Dynamic Trading Rights  ở đâu?

Hiện nay đồng tiền điện tử Dynamic Trading Rights đang được giao dịch trên 4 thị trường. Bạn có thể mua bán trao đổi đồng Dynamic Trading Rights từ các sàn giao dịch Livecoin hoặc HitBTC. Trong đó khối lượng giao dịch ở sàn Livecoin là lớn hơn. Ở cả 2 sàn này, các cặp được hỗ trợ bao gồm DTR / BTC và DTR / ETH.  

Lưu trữ Dynamic Trading Rights Token ở đâu ?

Dynamic Trading Rights là một token theo chuẩn ERC20. Vì vậy nó được lưu trữ tại các loại ví tiền điện tử thích hợp với ERC20. Bạn có thể tìm thấy ở các ví được sử dụng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Metamask, Trezor, ImToken hoặc là Ledger Nano S,… Nếu bạn là nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch một cách thường xuyên thì bạn nên lưu trữ đồng Dynamic Trading Rights ở 1 trong các loại ví trên. 

Còn nếu bạn liên tục thanh toán giao dịch thì bạn hoàn toàn có thể giữ đồng Dynamic Trading Rights trực tiếp trên ví điện tử của những sàn thanh toán giao dịch .

Đội ngũ tăng trưởng của Dynamic Trading Rights

Mỗi đồng xu tiền kỹ thuật số đều được tăng trưởng bởi một đội ngũ. Người ta thường chăm sóc đến đội ngũ đứng sau nó để xem xét xem xét về tiềm năng và triển vọng của đồng xu tiền đó. Dynamic Trading Rights được tăng trưởng bởi một nhóm gồm những người năng động, có kiến thức và kỹ năng và năng lực với những nền tảng và kinh nghiệm tay nghề khác nhau, được phối hợp bởi niềm đam mê so với những công nghệ tiên tiến mới .

Tokens.net được phát triển bởi công ty Token Holdings Limited. Công ty này có trụ sở chính ở Luân Đôn.

Damian Merlak là người đứng đầu công ty. Merlak là một doanh nhân nổi tiếng, người Slovenia. Ông chính là người sáng lập nền tảng này và là một trong những kỹ sư giỏi hàng đầu trên thế giới. Ông còn được biết đến là người đồng sáng lập ra Bitstamp. Ông đã phát hiện ra bitcoin vào năm 2011. Kể từ đó ông dành thời gian quan tâm về nó. Ông đã xây dựng một mỏ khai thác bitcoin trong tầng hầm của mình. Tiếp đó, ông cùng với một người bạn nữa đã thành lập ra một doanh nghiệp liên quan đến bitcoin. Doanh nghiệp đó có tên là Bitstamp. Hiện nay Bitstamp chính là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa có khối lượng lớn.

Bên cạnh Merlak, đội ngũ của dự án còn gồm có 1 số ít thành viên khác. Trong đó có Gregor Gololicic đảm nhiệm tăng trưởng, Luka Pusic đảm nhiệm mảng An ninh thông tin và Gregor Karlovsek, MBA ( Doanh nghiệp, Tài chính và Kiểm soát .

Có nên góp vốn đầu tư vào đồng xu tiền điện tử Dynamic Trading Rights

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền điện tử Dynamic Trading Rights rồi phải không nào.

Dynamic Trading Rights hoàn toàn có thể là kênh góp vốn đầu tư mê hoặc so với nhiều đối tượng người dùng. Tuy nhiên, trước khi bạn muốn mua Dynamic Trading Rights hoặc bất kể đồng xu tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được rất đầy đủ toàn bộ những rủi ro đáng tiếc tương quan đến việc mua và bán, trao đổi loại đồng xu tiền điện tử đó. Tiền điện tử rất phức tạp và mang tính đầu tư mạnh, thế cho nên bạn cần điều tra và nghiên cứu kỹ lưỡng bất kể đồng xu tiền nào trước khi mua hàng .

Kết luận

Tóm lại, Dynamic Trading Rights (DTR) là một loại tiền điện tử hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và là một lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo. DTR đại diện cho quyền thực hiện giao dịch trên nền tảng Tokens trên bất kỳ cặp tiền tệ nào. Dynamic Trading Rights hứa hẹn mang lại nhiều giá trị trong thời đại cách mạng 4.0 hiện nay.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử Dynamic Trading Rights. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư Dynamic Trading Rights hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng Dynamic Trading Rights nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn đạt được những điều mong muốn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT