Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

eCash là gì? Dự đoán chi tiết giá tiền điện tử XEC

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Amaury Séchet là nhà chỉ huy mẫu sản phẩm của mạng eCash. Theo cách nói của ông, XEC có một kho tàng trữ giá trị và phương tiện đi lại trao đổi tốt, làm cho eCash XEC tiêu biểu vượt trội hơn so với tiền. Doanh thu hoàn hảo của giao thức eCash được tái đầu tư cho tăng trưởng và công nghệ tiên tiến. Người dùng hoàn toàn có thể tạo Etoken với tên, chữ số thập phân, cung ứng và hình tượng của họ với ngân sách thấp hơn. Mục đích sau cuối của eCash XEC là tạo ra tiền hoàn toàn có thể sử dụng được cho mọi cá thể trên quốc tế. Mạng eCash được tích hợp với lớp chính sách đồng thuận dẫn chứng CP ‘ Avalanche ’ được cho phép triển khai những thanh toán giao dịch tức thì. Thời gian thanh toán giao dịch xác nhận được số lượng giới hạn trong gần một giây : bảo mật thông tin nâng cao và tăng cấp không cần fork. Avalanche đã giúp eCash trở thành một mạng lưới hệ thống phi tập trung chuyên sâu về mặt chính trị, hài hòa và hợp lý về mặt kỹ thuật .
Mạng eCash tương hỗ Máy ảo Ethereum ( thích hợp EVM ) và cải tổ Ethereum DeFi. EVM được cho phép người dùng tăng trưởng những ứng dụng, mẫu sản phẩm và dịch vụ kinh tế tài chính. Và sự đồng thuận POS của nó vô hiệu sự thiết yếu của những thợ đào .

eCash là gì?

eCash là một nền tảng tiền điện tử đi kèm với sự giàu sang được xác lập lại. eCash được sử dụng để giao dịch thanh toán trên toàn thế giới mà không cần thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước với đặc thù là thanh toán giao dịch vận tốc cao. eCash là phần tiếp theo của dự án Bitcoin cash ; mạng Bitcoin cash ABC là một nhóm những nhà tăng trưởng giàu kinh nghiệm tay nghề đã mở màn trở lại vào năm 2017. Dự án eCash được dẫn dắt bởi Amaury Sechet, một cựu kỹ sư của Facebook và là người tiên phong về Bitcoin. Anh ấy có một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của Bitcoin và anh ấy là người tạo ra Bitcoin Cash. Ông đã trình làng tên thương hiệu eCash vào tháng 7 năm 2021. eCash là tên của mạng, eCash XEC là tiền điện tử gốc của nền tảng và Bitcoin ABC là một doanh nghiệp ứng dụng tương tác và duy trì mạng eCash .

Powered by TradingVieweCash được tăng trưởng sau một đợt hard fork của chuỗi khối tiền mặt Bitcoin. Ban đầu nó được gọi là Bitcoin cash ABC với ký hiệu BCHA và sau đó được quy đổi thành eCash với ký hiệu XEC .
eCash là gì?

Tổng quan về eCash

Tiền điện tử eCash
Biểu tượng mã XEC
Giá $ 0,000114
Thay đổi giá 24H -2,03%
Thay đổi giá 7D -6,95%
Vốn hóa thị trường $ 2,167,228,492
Nguồn cung luân chuyển 18,925,664,646,789 XEC
Khối lượng giao dịch $ 26.510.164
Cao nhất mọi thời đại 0,005112 đô la
Thấp nhất mọi thời đại $ 0,0000173
ROI eCash Không có dữ liệu

Lộ trình chuyển Bitcoin Cash ABC sang eCash

Tháng 11 năm 2020 Amaury và Roger Ver chia tay. Sachet đã tạo ra Bitcoin Cash ABC Network, dự tính triển khai kế hoạch khởi đầu của Nakamoto, đó là kiến thiết xây dựng một mã thông tin tiền điện tử hoàn toàn có thể sử dụng như tiền mặt. Cuộc tranh cãi về nhóm tiền mặt của BTC đã phát sinh do quan điểm ​ ​ của một trong những nhà tăng trưởng chính. Amaury Sechet muốn đặt “ thuế thợ mỏ ” là 8 % cho mỗi lần mua hàng. Thông thường, những mã thông tin mới khai thác được trao cho người khai thác thành công xuất sắc như một phần thưởng khối và sau đó nó được gửi đến địa chỉ thuộc về nhà tăng trưởng. Vấn đề này đã dẫn đến sự sự không tương đồng giữa những thành viên trong nhóm, do đó BCHA tách khỏi Bitcoin Cash ( BCH ) .
Bitcoin cash chia thành hai chuỗi. Một trong số chúng được gọi là Bitcoin cash ABC trong một thời hạn, và ở đầu cuối, sau một năm thao tác siêng năng, nó đã được khởi chạy lại với tên gọi eCash vào tháng 7 với giao diện website mới, những tính năng bổ trợ và mã thông tin XEC. Việc quy đổi từ BCHA sang XEC đã được triển khai với tỷ suất 1 : 1 triệu, có nghĩa là 1 triệu XEC cho mỗi người dùng BCHA. Định nghĩa lại đã biến hóa số thập phân của nó từ tám thành một. Binance đã giải quyết và xử lý tổng thể những nhu yếu kỹ thuật của việc quy đổi này từ BCHA sang XEC. Hiện tại, XEC đang thanh toán giao dịch trên hầu hết những sàn thanh toán giao dịch và việc quy đổi đã được thực thi một phần và vẫn đang liên tục .

Các tính năng độc đáo của eCash

Mạng eCash khác với phần còn lại của những mã thông tin tiền điện tử. Trong những đồng xu tiền khác, những nhà tăng trưởng nắm giữ một số lượng lớn những mã thông tin sẽ được phát hành trong tương lai. Việc phát hành hoàn toàn có thể tạo ra lạm phát kinh tế trong nền kinh tế tài chính của đồng xu, nhưng 90 % eCash XEC đã được phát hành trên thị trường tiền điện tử. Do đó, nguồn phân phối mã thông tin mới sẽ rất hạn chế. Tỷ lệ lạm phát kinh tế của eCash XEC ít hơn tài liệu vào năm 2021. eCash XEC có blockchain riêng của nó giống như Bitcoin. Do đó, nó không phải là mã thông tin ERC-20 ; mã thông tin XEC được phủ bọc cũng có sẵn trong những sàn thanh toán giao dịch, nhưng việc nắm giữ điều này sẽ làm tăng những thông số kỹ thuật rủi ro đáng tiếc. Do đó, tốt hơn là nên mua tiền điện tử XEC eCash .
eCash XEC tương hỗ những ví như tab Tiền mặt, Electrum ABC và Viawallet. Nguồn cung ứng eCash được số lượng giới hạn ở 21 nghìn tỷ eCash XEC. Vì nó đã làm giảm chữ số thập phân, đơn giá thấp hơn cũng được hưởng mức tăng giá cao hơn của thị trường tăng giá. eCash XEC sử dụng những bit được cho phép thuận tiện thanh toán giao dịch những đơn vị chức năng nhỏ và nó tránh được khó khăn vất vả khi nhập dấu thập phân. Thay vì nhập ở mức 0,00001000, những nhà thanh toán giao dịch chỉ cần gửi 10 bit. Bitcoin Cash ABC là một nhánh của Bitcoin ; do đó BCHA chiếm hữu những điểm tương đương với vua của gia tài kỹ thuật số Bitcoin. Cơ chế hoạt động giải trí đồng thuận là giống nhau so với cả hai loại tiền tệ .
eCash XEC sử dụng electrum ABC, một ứng dụng python được phân tách từ tiền điện tử và tự động hóa sao chép những tệp tường điện tử hiện có vào thư mục tương hỗ Electrum ABC. Nếu người mua vẫn giữ tiền trên mạng BCH, nó hoàn toàn có thể được truy xuất đơn thuần bằng cách nhập ví vào electrum ABC. Khách hàng hoàn toàn có thể tải xuống electrum ABC từ website eCash và thực thi tựa như .
eCash tương hỗ giao thức CashFusion ; Giao thức CashFusion được cho phép người dùng ẩn danh người gửi so với những thanh toán giao dịch khác và duy trì số lượng giới hạn nguồn cung. Với sự trợ giúp của electrum, người dùng ABC hoàn toàn có thể bật và tắt tùy chọn này một cách thuận tiện. Quyền riêng tư là mối chăm sóc chính của thị trường tiền điện tử và những mã thông tin không hề mong đợi sự tăng trưởng trong tương lai nếu không triển khai những setup bảo mật thông tin. Hầu hết những mã thông tin đang thanh toán giao dịch trên thị trường mà không có mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin tương thích, đây là một thắc mắc lớn mà ngành công nghiệp tiền điện tử phải đương đầu thời nay. Là người vận dụng CashFusion, phân phối quyền riêng tư cho Bitcoin cash, những thanh toán giao dịch eCash XEC của bạn không hề bị theo dõi bởi tổng thể những công ty nghiên cứu và phân tích chuỗi .
Nó có cashAddr, một định dạng địa chỉ được sử dụng bằng BTC giúp những nhà thanh toán giao dịch thuận tiện sao chép thông tin và tránh nhầm lẫn những địa chỉ thừa kế. Mã hóa trình chỉ mục tham chiếu, là trình mày mò khối có lập trình, được cho phép người dùng xem và mở tài liệu trong giao diện tìm kiếm, chuỗi con không kiến ​ ​ thức bảo vệ quyền riêng tư chống đạn .

Phân tích kỹ thuật eCash

Sau khi đặt trước doanh thu từ mức cao nhất mọi thời đại của mã thông tin tiền điện tử quan trọng, thị trường tiền điện tử đã trở lại màu xanh lục cho phiên thanh toán giao dịch thứ Sáu. Mặc dù lo âu về lạm phát kinh tế, mối rình rập đe dọa về bảo mật thông tin, thiếu kiến ​ ​ thức kỹ thuật và sự tương hỗ thông dụng trong tiền điện tử trên toàn thế giới, bất kể toàn bộ những mối chăm sóc, độ an toàn và đáng tin cậy của đồng xu tiền này đang tăng lên mỗi ngày. Giá tiền xu tăng lên đã tương hỗ cho sự ngày càng tăng của những nhà đầu tư trong tuần trước. Các mã thông tin chính cho thấy động lực hỗn hợp. Thông thường, thị trường tiền xu hoạt động giải trí tốt hơn vào cuối tuần theo dự báo .
Phân tích kỹ thuật trên biểu đồ hàng ngày cho thấy giá eCash thời điểm ngày hôm nay đang thanh toán giao dịch ở mức $ 0,0001138 vào ngày 16 tháng 12 năm 2021. Với khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 giờ là USD 42,507,712. Tổng vốn hóa thị trường là $ 2,152,813,538 với nguồn cung lưu hành là 18,924377,146,789. Giá tối đa của phiên thanh toán giao dịch hiện tại là $ 0,0001166 và giá tối thiểu là USD 0,0001072. Giá cao nhất mà đồng xu tiền này được thanh toán giao dịch là $ 0,005112, cao hơn 97,78 % so với giá hiện tại .

Phân tích kỹ thuật eCash

Khung thời hạn nghiên cứu và phân tích là một năm vì đồng xu tiền này mới được đưa vào sàn thanh toán giao dịch. Do đó, không hề triển khai một nghiên cứu và phân tích thích hợp vì những chỉ báo không hề xác nhận rõ ràng những khuynh hướng trong khung thời hạn số lượng giới hạn. Dữ liệu lịch sử vẻ vang trên biểu đồ hàng ngày, đồng xu đã tạo ra những hành vi giá nhiều lần. Ngay sau khi nó được đưa vào hoạt động giải trí, những đồng xu tiền trao đổi khởi đầu hình thành mức cao hơn. Khối lượng đã tạo ra những đợt lên xuống can đảm và mạnh mẽ và giá XEC đang trải qua một đợt kiểm soát và điều chỉnh giá sau mức cao nhất mọi thời đại .

Phân tích kỹ thuật eCash

Giá của eCash đã trải qua một khuynh hướng tăng liên tục từ tháng 8 năm 2021 đến ngày 4 tháng 9 của năm hiện tại, được tương hỗ bởi khối lượng lớn. Bears đã vượt qua đồng xu tiền này và tín hiệu bán eCash đã hình thành. Xu hướng giảm giá đã mở màn sau sự sụt giảm lớn vào ngày 7 tháng 9, ngày mà hàng loạt thị trường tiền điện tử đi xuống. Giá của eCash đã tương hỗ ở mức USD 0,000219. Sau đó, giá eCash chuyển qua một động lực hỗn hợp và đạt đến mức giá hiện tại. Nhưng khối lượng không được tương hỗ bởi trào lưu sau tháng 9 .

Phân tích kỹ thuật eCash

ADX đang giảm và biểu đồ hàng ngày có hình tam giác giảm dần. Một sự nâng tầm được mong đợi và hành vi giá theo hướng tăng được Dự kiến từ biểu đồ hàng ngày. Nhưng nó hoàn toàn có thể xảy ra vào tháng tới hoặc hoàn toàn có thể vào đầu năm sau. Đồng tiền không hề thuận tiện phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại vì đủ khối lượng không sao lưu những thanh toán giao dịch. XEC chỉ được ĐK trong năm nay ; do đó không có đường EMA 200 ngày, nhưng XEC đang cố gắng nỗ lực vượt qua đường 50 EMA và 20 EMA trên biểu đồ .

Phân tích kỹ thuật Ecash

Giá eCash đang thanh toán giao dịch cao hơn phiên thanh toán giao dịch ở đầu cuối. Mức kháng cự ngay lập tức tiếp theo được đặt tại $ 0,0002249, sẽ vượt qua vào phiên thanh toán giao dịch tiếp theo nếu đà tăng này liên tục. Nếu XEC vượt qua mức kháng cự ngay lập tức, thì mức kháng cự chính tiếp theo được đặt ở mức USD 0,00025659. Rào cản lớn nhất là khoanh vùng phạm vi giá cao nhất $ 0,00032982 ; XEC phải vượt qua mức này để có một hành động dài hạn. Hỗ trợ ngay lập tức được đặt ở mức $ 0,00019440, đã được kiểm tra trong phiên hiện tại. Giá XEC đã được tương hỗ ở mức 40.0001793 và 0.000174 USD .

Phân tích kỹ thuật Ecash

MACD sắp cắt đường tín hiệu, dự kiến ​​sẽ cắt vào cuối phiên nếu cây nến xanh tiếp tục. RSI được đặt ở mức 55, đây có thể là mức cân nhắc cho quyết định mua. Các dải Bollinger đang cố gắng mở ra; giá bắt đầu di chuyển trên mức.

Phân tích kỹ thuật Ecash

Phân tích thêm những chỉ báo kỹ thuật, trên khối lượng cân đối không thay đổi hơn, RSI ngẫu nhiên quay trở lại xác nhận mua, mức thoái lui Fibonacci đã đạt đến 50 %. Phân tích trong khung thời hạn số lượng giới hạn hoàn toàn có thể được Kết luận là do tin tức khuynh hướng và sự cường điệu đang xảy ra trong XEC, những nhà đầu tư nhận thức được mã thông tin, hoạt động đã xảy ra trong XEC hoặc giảm hoặc tăng. Tâm lý thị trường hiện tại là tích cực và quy mô là tốt. Người mua hoàn toàn có thể tham gia góp vốn đầu tư ở mức này trong thời gian ngắn. Đồng tiền này có tiềm năng tăng trưởng to lớn vì nó được tạo ra như một phần của BTC. Mức hiện tại cũng đáng kể so với góp vốn đầu tư trung hạn. Khi khối lượng tăng lên, dự kiến ​ ​ sẽ có một sự cải tiến vượt bậc đi lên trong eCash XEC .

Dự đoán giá tiền điện tử eCash XEC 2021-2026

Tiềm năng vô hạn của công nghệ tiên tiến blockchain thời nay được biết đến thoáng đãng và tiền kỹ thuật số đã nằm trong tay của hầu hết mọi người trên quốc tế. Thị trường blockchain được thiết lập để tăng trưởng vững chắc trong tương lai. Chuỗi khối của nó và giao thức tiên tiến và phát triển eCash XEC bảo vệ thiết lập quyền riêng tư cao và do đó dự báo XEC có tiềm năng thu nhập lâu dài hơn .

Dự đoán giá eCash Coin năm 2021

Dữ liệu dự báo cho thấy những văn minh trong công nghệ tiên tiến blockchain cùng với tính minh bạch hoặc công nghệ tiên tiến sổ cái phân tán đã lôi cuốn nhiều khoản góp vốn đầu tư mạo hiểm hơn vào tiền điện tử trong năm nay. Cơ sở người mua ngày càng tăng và khối lượng thanh toán giao dịch tiền điện tử tăng lên là một tín hiệu cho thấy thị trường tiền điện tử khởi đầu động lực với thời cơ góp vốn đầu tư khổng lồ vào gia tài kỹ thuật số. Các đồng xu tiền chính đã chạm mức cao nhất mọi thời đại trong năm nay, điều này thôi thúc sự tăng trưởng của những đồng altcoin và đồng penny trong thị trường tiền điện tử. Các Dự kiến về giá eCash sẽ tăng trong năm ; Dự đoán giá của eCash XEC hiển thị giá tối đa mà XEC sẽ thanh toán giao dịch trong năm là 0,0003 đô la và giá trung bình mà nó hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trong năm là 0,00018 đô la .

Dự đoán giá eCash (XEC) 2022

Các Dự kiến về giá của eCash cho thấy giá trị sẽ khởi đầu từ 0.000285 đô la và sẽ được thanh toán giao dịch trong khoanh vùng phạm vi từ 0.00029 đô la đến 0.00039 đô la trong quý tiên phong. Từ quý thứ ba trở đi, giá XEC dự kiến ​ ​ sẽ tăng giá USD 0,0004. Dữ liệu dự báo cho thấy giá eCash liên tục tăng từ quý 2 năm 2022 và giá tối đa Dự kiến là $ 0,00078 ; giá trung bình được Dự kiến là USD 0,0006. Bất kỳ đợt giảm giá mạnh nào về giá XEC đều hoàn toàn có thể đưa eCash đến mức giá tối thiểu là $ 0,000283 theo Dự kiến về giá của eCash .

Dự đoán về giá eCash năm 2023

Dữ liệu Dự kiến giá XEC cho thấy, giá XEC cho năm 2023 khởi đầu ở mức khoảng chừng 0,000816 đô la, dự báo giá eCash nửa cuối năm sẽ thanh toán giao dịch ở giá trị 0,00132 đô la. Dự đoán giá tối thiểu trong năm là 0,0007 đô la, nhưng thời cơ giá trị đạt đến mức này là ít hơn. Giá trung bình được Dự kiến là USD 0,0009. Giá tối đa hoàn toàn có thể là $ 0,001400 vào cuối năm 2023, theo Dự kiến giá eCash .

Dự báo giá eCash năm 2024

Tăng cường bảo mật thông tin tài liệu và cải tổ vốn hóa thị trường gắn liền với hiệu suất cao hoạt động giải trí là nguyên do cho sự tăng trưởng của tiền điện tử trên toàn thế giới. Các công ty đang thao tác trên những giao thức bảo mật thông tin và mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch hiệu suất cao, nhiều nhà thanh toán giao dịch và nhà đầu tư của những đồng xu tiền và altcoin lớn đang chờ đón tín hiệu xanh vào năm 2024 để góp vốn đầu tư. Nếu bạn muốn biết thêm về dự báo tiền điện tử, hãy đọc tại đây ! Tiền xu báo trước sự ngày càng tăng giá trị giống như sự tăng giá của những loại tiền tệ thường thì. Dự đoán giá Dự báo eCash dự kiến ​ ​ sẽ mở màn với mức giá tối thiểu là 0,00139 đô la và đến tháng 2 năm 2024, giá đồng XEC hoàn toàn có thể tăng lên 0,00148 đô la. Giá trung bình được Dự kiến là 0,00160 đô la, giá tối đa dự kiến ​ ​ là 0,0021 đô la vào tháng 12 năm 2023 .

Dự đoán giá tương lai của eCash năm 2025

Dự báo của eCash cho thấy việc góp vốn đầu tư với tầm nhìn 5 năm vào XEC sẽ mang lại doanh thu tốt cho những nhà đầu tư. Kết quả tương lai của eCash mang lại doanh thu nhỏ cho những nhà đầu tư eCash, Dự kiến giá tiền xu XEC cho năm 2025 khởi đầu với 0,002004 đô la dựa trên nghiên cứu và phân tích nó hoàn toàn có thể tăng lên 0,002100 đô la vào tháng 3 năm 2025. Đến tháng 5 năm 2025, giá eCash sẽ chạm 0,0022309 đô la. Và giá tối đa mà tiền điện tử eCash được Dự kiến trong năm là USD 0,002510. Đây là một giá trị rất cao so với giá eCash hiện tại .

Dự đoán giá eCash 2026

Theo dịch chuyển giá eCash hiện tại và dự báo giá eCash, giá tối thiểu của eCash dự kiến ​ ​ là $ 0,0008, với giá trị thanh toán giao dịch trung bình là USD 0,000856. Dự đoán giá gợi ý rằng giá trị tối đa mà giá hoàn toàn có thể đạt được là USD 0,0015319. Vì sự dịch chuyển của đồng xu tiền này ít hơn một chút ít so với những loại tiền tệ khác, nên năng lực giá eCash tăng bất ngờ đột ngột không được mong đợi như giờ đây. Tuy nhiên, không có dự báo nào hoàn toàn có thể được coi là tăng trưởng thị trường chắc như đinh .

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể mua eCash ở đâu?

eCash hiện được liệt kê trên hầu hết những sàn thanh toán giao dịch lớn. Một số trong số đó gồm có Binance, BitFinex, Bibox, CoinEx, BKEX, Coinone, Dove Wallet, Gate. io, Gopax, Hoo, Hotbit, Huobi, OKEx, MEXC, LBank, Pionex, STEX và SwapSpace .

XEC có phải là một khoản đầu tư sinh lời không?

Tương lai của eCash được Dự kiến sẽ tăng giá dựa trên mạng lưới hệ thống dự báo của chúng tôi. Điều này là do công nghệ tiên tiến và quyền riêng tư can đảm và mạnh mẽ, cũng như sự thao tác siêng năng của nhóm trong thiên chức của mình. Phân tích giá trong tương lai, những dự báo khác và Dự kiến giá thời gian ngắn cũng có khuynh hướng tăng, mặc dầu XEC được Dự kiến là một lựa chọn góp vốn đầu tư tốt. Thị trường luôn có phản ứng ngược, thế cho nên hãy góp vốn đầu tư một cách khôn ngoan, tự điều tra và nghiên cứu và đưa ra lời khuyên góp vốn đầu tư thích hợp trước khi góp vốn đầu tư vào bất kể mã thông tin nào .

ECash có thể tăng cao đến mức nào?

Giá eCash có nhiều tiềm năng tăng trưởng và hoàn toàn có thể đạt đến tầm cao mới trong tương lai. Theo Dự kiến về giá của eCash, giá trị hoàn toàn có thể đạt khoảng chừng $ 0,00014 vào cuối năm hiện tại. Nếu tất cả chúng ta xem xét những Dự kiến giá eCash dài hạn, giá trị hoàn toàn có thể đạt 0,0015319 USD vào cuối 5 năm .

ECash sẽ sụp đổ?

Không, sau khi xem xét hiệu suất và vận tốc tăng trưởng hiện tại, dự báo của eCash không cho thấy giá trị của nó bị sụp đổ. Giá eCash chỉ được Dự kiến sẽ tăng theo dự báo giá eCash. Không chỉ vậy, sự dịch chuyển của tiền tệ là khá ít so với những loại tiền tệ khác kể từ vài tháng qua. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư vào đồng xu tiền này sau khi nghiên cứu và điều tra của riêng họ .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT