Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Edgeware (EDG) là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền EDG

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Có khá nhiều thông tin về thị trường tiền điện tử. Hãy tham khảo và cập nhật những kiến thức và tin tức hữu ích để đầu tư hiệu quả. Và hôm nay, dautucoin24h sẽ giới thiệu đến các bạn thông tin về Edgeware (EDG). Để hiểu rõ hơn về Edgeware (EDG) là gì. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Edgeware là gì?

Theo định nghĩa của team dev

Edgeware là một cơ bản hợp đồng mưu trí với WASM hiệu suất cao, tự tăng cấp, trong hệ sinh thái Polkadot .Edgeware được văn minh bởi Commonwealth Labs. Commonwealth Labs là một công ty quản trị trong nghành nghề dịch vụ token có trụ sở tại San Francisco .

Chú thích: WASM (WebAssembly): là một công nghệ trong lĩnh vực phát triển phần mềm Web.

Cách thức hoạt động của Edgeware (EDG) là gì?

Trong mạng lưới của Edgeware gồm có 2 thành phần chính là : Coder và User .Coder : Edgeware đưa ra những điều kiện kèm theo hài lòng hơn được cho phép coder kiến thiết xây dựng và lan rộng ra những dApp trên đây .User : đây là thành phần thiết yếu quyết định hành động sự tân tiến của mạng lưới trong tương lai .User có quyền bỏ phiếu, ủy quyền, hỗ trợ vốn cho những tân tiến và tăng cấp công nghệ tiên tiến trải qua DAO, mạng lưới hệ thống bỏ phiếu mật mã, chính sách kinh tế tài chính, …User trong mạng lưới Edgeware sẽ có những quyền hạn đơn cử trải qua những chính sách quản trị và chính sách đưa ra token độc nhất Lookdrop ( nói dễ hiểu thì đây là staking ETH tạo ra đồng EDG ). User tham gia Lookdrop sẽ có lời nói trong tương lai của mạng lưới, những quyết định hành động của họ sẽ ảnh hưởng tác động đến việc tăng cấp mạng lưới .Đổi lại user sẽ nhận được phần thưởng từ những góp phần trong mạng lưới .

Điểm đặc biệt của Edgeware (EDG) là gì?

Theo hướng dẫn của Edgeware, họ có những đặc thù điển hình nổi bật sau .

Smart Contract lúc đầu trên Polkadot

Sau khi Polkadot đi vào điều khiển và tinh chỉnh thì Edgeware là cầu nối nhanh nhất và thuận tiện nhất để những dự án khác tiến hành trên Polkadot .

Được tạo dựng trên Parity Substrate

Substrate phân phối những thành phần trụ sở hạ tầng nền tảng thiết yếu cho một blockchain tân tiến. Nó được cho phép Edgeware có năng lực thực hành thực tế những Smart Contract, những ứng dụng phi chú trọng, những tiêu chuẩn quản trị trong mạng lưới, …

Nominated Proof of Stake

Edgeware dùng giao thức Nominated Proof of Stake ( NPoS ) để tối ưu hóa mạng lưới hệ thống. Những User trong mạng lưới có toàn quyền truy vấn vote, ủy thác và hỗ trợ vốn lẫn nhau .

Time Block

giờ đây thời hạn mỗi block lê dài 5 giây, vừa bảo đảm an toàn được độ trễ mạng và vừa giữ được vận tốc giải quyết và xử lý khối lượng trao đổi lớn .Time Block

Edgeware (EDG) là gì?

EDG là đồng token chính thức của cơ bản hạ tầng Edgeware. EDG được Open bằng cách Lookdrop .Edgeware công bố mainnet vào tháng 02/2019 .

Thông tin cơ bản về đồng Edgeware (EDG) là gì?

 • Blockchain: Edgeware
 • Token type: Utility Token
 • Total Supply: Vô hạn
 • Currently Supply: 5,467,988,804 EDG

Token Allocation

Token AllocationVới nguồn cung tiên phong là 5 tỷ token, EDG được đội ngũ lan rộng ra phân bổ thành năm phần với tỷ suất như sau :

 • 4.5 tỷ token đưa ra cho các ETH holder thông qua cách thức Lockdrop
 • 225 triệu token được dùng cho Commonwealth Labs
 • 150 triệu token dành cho phát triển công nghệ
 • 125 triệu token làm phần thưởng cho những cá nhân đóng góp vào dự án

Token Sale

Với cách phân chia token như trên thì sẽ không đưa đến được bất kể nguồn vốn nào từ bên ngoài. Cho dù vậy, Commonwealth Labs đã lôi kéo được 2 triệu đô la từ một xác lập .

Token Release Schedule

Sau đây là thông tin thời hạn unlock token của của dự án :

 • Lockdrop: những chính mình gia nhập khóa ETH của họ trong 3, 6 ,12 tháng thì nhận được 100% EDG token sau khi dự án mainnet. Những chính mình chỉ gia nhập “Signal” (không khóa) chỉ nhận được 25% EDG sau mainnet, 75% còn lại sẽ được nhận sau mainnet 1 năm.
 • Commonwealth Labs: không có lịch mở khóa
 • Parity Technologies: không có lịch mở khóa

Lưu ý : Mỗi năm sẽ có tỷ EDG token lập ra, lạm tìm ra nay vào tầm 20 % / năm .

Tác dụng của Edgeware (EDG) là gì?

EDG token được ví như mạch máu của mạng lưới Edgeware, dưới đây là một số phần mềm của EDG.

Governance

User dùng EDG để voting gia nhập quản trị những điều khiển và tinh chỉnh của dự án .

Staking

User tham gia staking bằng cách stake EDG truy vấn chỉ định những thực thi thanh toán giao dịch trên mạng lưới và sẽ nhận được phần thưởng từ dự án .Phần thưởng hiện tại là 158 EDG / block .

Payment

EDG sẽ là phương tiện đi lại giao dịch thanh toán tiền trong những ứng dụng trong thời hạn tới như : DAOs, dApp ( gồm có cả DeFi ), …

Ví cất giữ Edgeware (EDG) là gì?

Edgeware là hợp được thiết kế xây dựng trên nền tảng PolkaDOT do đó EDG token hoàn toàn có thể được tàng trữ trên mạng lưới PolkaDOT. Anh em vào đây để tạo ví cất giữ EDG .https://polkadot.js.org/bên cạnh đó, có một cơ bản mobile wallet cũng tương hỗ cất giữ EDG token là Math Wallet .còn nữa, đồng đội hoàn toàn có thể tàng trữ EDG trên những sàn triển khai thanh toán giao dịch đã niêm yết .

Sàn phụ trợ thực hiện giao dịch Edgeware (EDG) là gì?

Sau 6 tháng ra đời, hiện giờ token EDG đang đứng vị trí thứ 100 trên CoinGecko .Tổng khối lượng thanh toán giao dịch trung bình trong 30 ngày qua đạt khoảng chừng 0.5 triệu đô. Điều đó đã thể hiện diện năng lực quy đổi sang tiền mặt của EDG khá kém ở thời gian hiện thời .OXT hiện đang được triển khai thanh toán giao dịch tối đa trên 2 sàn triển khai thanh toán giao dịch BKEX và BiKi .

Sự cải tiến của đồng Edgeware (EDG) là gì?

Trong mai mốt khi Polkadot hoạt động giải trí thì Edgeware sẽ là cầu nối cung ứng trụ sở hạ tầng cho những dự án hoạt động giải trí trên Polkadot. Điều này dẫn đến mong ước mua EDG sẽ tăng cao vì EDG token đóng vai trò là phương tiện đi lại giao dịch thanh toán trong hạ tầng cơ sở .EDG đang nằm trong hệ sinh thái Polkadot, mà những token của hệ sinh thái này đang rất hype. Bằng chứng là từ đầu năm đến nay, những đồng token này đã tăng mạnh .Sự cải tiến của đồng Edgeware (EDG) là gì?Trong sau này EDG sẽ có nhiều tin tức cốt lõi như trợ giúp DeFi, tăng phần thưởng staking, liên kết với Ethereum và Polkadot, … Những tin tức sẽ góp thêm phần tăng giá EDG .

Có nên đầu tư vào Edgeware (EDG) không?

Mình tin chắc như đinh rằng đồng đội đã từng biết được những thông tin nền tảng và thiết yếu về đồng EDG. Mình sẽ note lại một chút ít ý chính để đồng đội thống nhất lựa chọn góp vốn đầu tư .

Roadmap

Ngày 31/07 vừa mới qua, Edgeware công bố roadmap từ đây đến cuối năm. Sau đây là những thông tin đa phần mà mình tích hợp lại từ dự án .

 • Nâng cấp Substrate 2.0
 • Có mối liên kết với Ethereum
 • Có mối liên kết với Polkadot
 • Kết nối với Kusama (Q3/2020)
 • Ra mắt BuilDAO
 • Phụ trợ DeFi
 • Xuất hiện Wallet
 • Tăng phần thưởng staking

Products

Trong roadmap, dự án nhắc tới sẽ ra đời Wallet vào Q4 / 2020. Nhưng không nói xác định về mẫu sản phẩm. Chúng ta cùng chờ xem Wallet của Edgeware sẽ có công dụng gì xuất sắc ưu tú .

Partners

đối tác to lớn nhất đến ngày nay của Edgeware là Polkadot. Trong tương lai, Edgeware sẽ có thêm nhiều đối tác mới như Kusama, Ethereum,…

Token

EDG là Utility token được dùng với những mục tiêu : staking rewards, governance, payment .

Tạm kết

Trên đây là một vài thông tin về Edgeware ( EDG ). Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, bạn hoàn toàn có thể hiểu thêm về Edgeware ( EDG ) là gì. Cũng như có thêm thông tin về đồng xu tiền EDG. Nếu có vướng mắc, bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm tại dautucoin24h.com nhé .( Nguồn : Tổng hợp )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT