Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Einsteinium – EMC2 là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Einsteinium | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Einsteinium là gì?

Einsteinium (EMC2) là một altcoin sử dụng thuật toán Scrypt PoW với khoảng 300 triệu coin. Einsteinium có sứ mệnh huy động quỹ nghiên cứu khoa học dựa vào thuế khai thác, quỹ này sẽ tài trợ và cung cấp cho các ứng viên có tiềm năng. Gần đây, EMC3 đã tích hợp nguồn tài chợ của crowd vào quý trình này để co phép người dùng hưởng lợi, nhận được tiền thưởng nhiều hơn. Điều này cho phép nhà phát triển quảng bá dự án, coin, các lợi ích của cryptocurrency rộng rãi hơn.

Einsteinium là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo EMC2 coin là gì?

Đây là loại tiền tệ giống Bitcoin với mục tiêu từ thiện nhằm tài trợ nghiên cứu khoa học và các dự án CNTT và Crypto tiên tiến. Cho phép các thành viên cộng đồng bỏ phiếu trong đó về nghiên cứu khoa học đáng giá dự đoán số tiền thu được sẽ được trao thưởng. Tương tự như Bitcoin, Einsteinium là một loại tiền tệ phân phối peer-2-peer được phát hành mà không có bất kỳ premine.

EMC2 thực hiện sự đổi mới cơ bản của Cơ học Wormhole. Để thưởng cho các thợ mỏ dài hạn mỗi sự kiện Wormhole xảy ra ngẫu nhiên trong mỗi giai đoạn và dài 180 khối, với phần thưởng là 2970 EMC2 mỗi block.

Xem thêm: Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào tiền ảo Bitcoin không?

Đội ngũ phát triển Einsteinium coin

Team Einsteinium

Mua bán đồng tiền ảo EMC2 ở đâu?

Đồng tiền ảo Einsteinium hiện tại đang được mua bán trên 3 sàn giao dịch tiền điện tử là Bittrex, PoloniexCryptopia với 2 cặp EMC2/BTC và EMC2/LTC. Khá nhiều người tại Việt Nam khi mới bắt đầu với tiền ảo thì vẫn chưa biết cách mua bán và sử dụng như thế nào, đặc biệt là tại các sàn. Ở đây bạn có thể tham khảo 2 seri bài viết hướng dẫn về sàn poloniex và Bittrex rất chi tiết của chúng tôi:

Seri hướng dẫn đăng ký, tạo ví và mua bán coin trên sàn giao dịch Bittrex

Seri hướng dẫn đăng ký, tạo ví và mua bán coin trên sàn giao dịch Poloniex

Tỷ giá hiện tại của Einsteinium coin

Tỷ giá hiện tại của Einsteinium coin

Giá trị của đồng tiền Einsteinium coin bắt đầu tăng trưởng mạnh mẽ từ hồi đầu tháng 4 khi vố hóa được nhiều nhà đầu tư rót vào, điều này được thể hiện rất rõ trên biểu đồ. Thời điểm Blog tiền ảo viết bài này thì giá 1 EMC2 = $0.066877 và tổng vốn hóa thị trường là $14,197,052 tương đương với 4,196 BTC. Bạn có thể theo dõi Tỷ giá EMC2 coin được chúng tôi cập nhật 24/24 cùng 699 coin để nắm được xu hướng của thị trường nhé.

Theo www.emc2.foundation
Biên dịch bởi Blogtienao.com

5

/

5
(
2
bầu chọn
)

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT