Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Dự đoán giá EOS | EOS có phải một khoản đầu tư tốt hay không?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Sau đợt ICO kỷ lục năm 2017, token này đã chững lại. Liệu có tương lai tươi đẹp hơn ở phía trước ?EOS – token tiền điện tử có nguồn gốc từ giao thức blockchain EOS.IO – đã hoạt động giải trí kém hiệu suất cao vào năm 2021, do không hề giữ được đà tăng trong tháng 5, tháng đã đem về vòng hỗ trợ vốn 10 triệu USD cho công ty mẹ Block. one .EOS đã liên tục khuynh hướng đi ngang trên thị trường trong hai tháng qua, đứng ở mức 4,42 USD vào thời gian viết bài, một hiệu suất đáng tuyệt vọng vì chỉ cao hơn một chút ít so với mức trung bình của tháng 11 năm 2019 .

Thời gian qua thực sự không suôn sẻ cho cộng đồng EOS. Vốn được chào hàng như một đối trọng thay thế Ethereum khi ra mắt vào năm 2017, đợt chào bán lần đầu (ICO) của EOS trị giá 4 tỷ USD đã gây chú ý bởi đó là đợt ICO lớn nhất lịch sử tại thời điểm đó.

Với hứa hẹn hiệu suất cao điện năng tốt hơn, thuật toán đồng thuận phát minh sáng tạo tưởng thưởng hành vi tốt hơn so với tính cạnh tranh đối đầu về sức khai thác, những Dự kiến giá cao ngất ngưởng của EOS đã trở thành hiện thực khi nó vượt qua mốc 20 USD vào tháng 4 năm 2018. Nhưng số lượng đó không hề tự duy trì và sau tháng 5 ngắn ngủi, giá vẫn ở dưới mốc 10 USD .Sự tranh cãi cũng đã làm ngưng trệ công ty mẹ Block. one. Yves La Rose – chỉ huy hội đồng được bầu chọn của EOS Foundation kỳ vọng sẽ thoái vốn khỏi công ty mẹ .Ông lý giải : “ Nếu EOS muốn làm trong sáng hình ảnh của nó, thì việc thoát khỏi cái bóng của Block. one là rất quan trọng ”. Rose đã coi EOS như một “ sự thất bại ” .Nhưng với tin tức về sự tương hỗ từ Helios – quỹ mạo hiểm của nhà từ thiện và cựu ngôi sao 5 cánh điện ảnh trẻ nhỏ Brock Pierce – qua hình thức chuyển mua lượng token giá 200 triệu USD và sự góp sức từ hội đồng cơ sở EOS, token này còn lâu mới bị khai tử .

EOS là gì?

Blockchain EOS.IO được coi là một giải pháp thân thiện với nhà tăng trưởng để thay thế sửa chữa cho Ethereum ( ETH ), được cho phép tạo những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ( hoặc DApps bằng cách sử dụng token tiền điện tử EOS gốc ). Các DApp thông dụng trên hệ sinh thái EOS.IO gồm có game show, mạng xã hội và những nền tảng DeFi. Để khám phá sâu tổng thể những chi tiết cụ thể về EOS và hạ tầng đằng sau token này, bạn hãy xem hướng dẫn nâng cao của chúng tôi .Vậy, Dự kiến giá EOS trong tương lai là gì ? Dưới đây, chúng tôi phác thảo một số ít Dự kiến giá EOS năm 2021 trở về sau .

Các nhà phân tích đang nói gì?

So sánh tài liệu do Coinforecast. org cung ứng cho thấy EOS hiện đang thanh toán giao dịch gần dưới dưới mức trung bình động đơn thuần ( SMA ) 30 ngày là USD 4,69. Đường kháng cự $ 5,48 không bị rình rập đe dọa. Có một chỉ báo của xu thế tăng là sự phân kỳ quy tụ của đường trung bình động ngày càng tăng ( MACD ), nhưng điều này hoàn toàn có thể sẽ thuận tiện giao động theo cả hai chiều trong ngày thanh toán giao dịch .

Dự đoán giá đồng EOS ở mức 4,84 USD của Coin Forecast cho tháng tiếp theo thể hiện mức tăng 8,45%.

Về khối lượng thanh toán giao dịch, hơn 1 tỷ USD thanh toán giao dịch đã được ghi nhận trong khoảng chừng thời hạn 24 giờ, số lượng tỏ ra tương thích với xu thế dài hạn .Dự đoán giá EOS năm 2025 được Digital Coin ước tính là 13,51 USD, và tăng lên 19,89 USD vào năm 2028. Trong tổng số 26 Dự kiến, có tới 12 Dự kiến đề xuất kiến nghị nên nắm giữ, 9 Dự kiến mua vào và năm Dự kiến nên bán .Wallet Investor có dự báo dài hạn tương tự như, Dự kiến mức giá trong 5 năm là USD 13,51. Trong thời gian ngắn, họ đưa ra dự báo giá sau một năm là $ 6,61 .

Câu hỏi thường gặp

EOS có phải là một khoản đầu tư tốt?Có thể là như vậy. Về cơ bản EOS đã tăng gấp đôi giá trị trong 12 tháng qua và đang giao động quanh mốc 5 USD. Tại thời gian viết bài, giá có sụt giảm xuống còn 4,37 USD .Nhưng hiệu suất hiện tại là không đáng kể khi nhìn vào bức tranh lớn hơn. Khối lượng thanh toán giao dịch đã đạt mức cao nhất 4 tỷ USD trong năm 2018, với mức giá cao kỷ lục vượt quá mốc 20 USD .Liệu coin EOS sẽ tăng giá?Rất có năng lực. Các nhà nghiên cứu và phân tích đều đồng thuận rằng EOS vẫn còn khoảng trống để tăng trưởng. Mặc dù kém hơn so với mức kỳ vọng cao, nhưng nó đã có mức tăng nhã nhặn và những Dự kiến giá EOS đều cho rằng khuynh hướng này sẽ liên tục .

Dù vậy, bạn cần nhớ rằng tiền điện tử có tính biến động cao và giá có thể tăng cũng như giảm. Bạn sẽ cần tự mình nghiên cứu và đừng bao giờ đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất.

Tôi có nên đầu tư vào EOS không?Quyết định về việc có nên góp vốn đầu tư hay không nhờ vào mức độ đồng ý rủi ro đáng tiếc của bạn, hiểu biết về thị trường, mức độ bao quát của hạng mục góp vốn đầu tư và bạn có chuẩn bị sẵn sàng chịu mất tiền hay không .Phân tích này không phải là lời khuyên góp vốn đầu tư. Điều quan trọng là bạn hãy tự mình nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra quyết định hành động. Nhớ đừng khi nào góp vốn đầu tư nhiều hơn số tiền mà bạn hoàn toàn có thể để mất .

Đọc thêm

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT