Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Mã thông báo EtherLite (ETL) hiện đã được niêm yết trên sàn giao dịch https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Mã thông báo EtherLite (ETL) hiện đã được niêm yết trên sàn giao dịch Bitcoin.com 7
thông cáo báo chí truyền thông

BÁO CHÍ. Sàn giao dịch TinTucBitcoin.com rất vui mừng thông báo về việc niêm yết ETL, có sẵn để giao dịch trên Ngày 19 tháng 7 năm 2021 lúc 16:00 UTC. ETL được tạo ra bởi nhóm EtherLite, làm mã thông báo tiện ích cho mạng phi tập trung, không biên giới của họ với những người xác nhận và thành viên cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới. ETL sẽ bắt đầu giao dịch với các cặp USDT và ETH.

EtherLite là gì ?

EtherLite sử dụng quy mô đồng thuận vật chứng CP ( PoS ) khi nó tìm cách chọn ra nơi mà đồng nghiệp lớn hơn nhiều của nó, Ethereum, bỏ đi. Trên thực tiễn, EtherLite là một hard fork của Ethereum, đại diện thay mặt cho một sự biến hóa lớn trong mã của blockchain lớn hơn diễn ra vào tháng Năm .

EtherLite đã và đang thực hiện lộ trình của mình, ngoài đợt hard fork đã bao gồm một đợt giảm giá không khí và một đợt trao đổi ban đầu. Bây giờ là lúc để mã thông báo tấn công các sàn giao dịch. Nhóm EtherLite nói rằng ETL đã được kiểm toán bởi “các chuyên gia cốt lõi hàng đầu” và sẵn sàng bắt đầu giao dịch trên các sàn giao dịch vào tháng Bảy. Họ khá tham vọng và gọi nó là “năm của EtherLite”.

EtherLite so với Ethereum

EtherLite là một hard fork của Ethereum, là blockchain đi đến những hợp đồng mưu trí, DeFi, mã thông tin không hề sửa chữa thay thế ( NFT ) và hơn thế nữa. Chuỗi đang tăng trưởng được phong cách thiết kế để xử lý một số ít thiếu sót vẫn còn sống sót trên mạng Ethereum. Trong khi chỉ có một Ethereum, EtherLite có lợi thế về nhận thức thâm thúy. Nó tự hào có những tính năng như :

  • Tốc độ: Mạng EtherLite có thời hạn khối là năm giây và hơn 10.000 thanh toán giao dịch mỗi giây .
  • Phí thấp:Phí cao đã là một trở ngại so với Ethereum, khiến 1 số ít người phát minh sáng tạo và nhà tăng trưởng chuyển sang những blockchain khác .
  • Đặt cọc:Người dùng hoàn toàn có thể đặt cược ETL của họ vàostaking.etherlite.orgđể giúp duy trì bảo mật an ninh mạng để đổi lấy phần thưởng. Ethereum đang quy đổi từ quy mô vật chứng việc làm ( PoW ) sang quy mô đồng thuận PoS .

Một trong những tính năng chính của EtherLite là nó thích hợp với Máy ảo Ethereum ( EVM ), theo website của dự án. Điều này có nghĩa là những nhà tăng trưởng cũng hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ( dApps ) và những hợp đồng mưu trí được kiến thiết xây dựng trên Ethereum trên EtherLite. EtherLite giúp những nhà tăng trưởng thuận tiện “ chuyển những dApps dựa trên Ethereum hiện có của họ chỉ trong vài phút ”, theo website của dự án .

ETL là gì ?

Mọi thứ xảy ra trên EtherLite đều được thôi thúc bởi ETL. Nó là đồng tiền gốc của mạng EtherLite. Nó được sử dụng để duy trì mạng và giao dịch thanh toán phí mạng. Bằng cách nắm giữ ETL, người tham gia hoàn toàn có thể truy vấn những tính năng cốt lõi của EtherLite :

EtherLite chạy trên cơ chế Proof-of-Stake yêu cầu ETL để duy trì mạng. Các nút xác thực được yêu cầu đặt cược tối thiểu 100.000 ETL và đổi lại, những người xác nhận sẽ nhận được phần thưởng và phí cho dịch vụ của họ. Nếu người xác thực thực hiện một hoạt động độc hại, thì các mã thông báo ETL đã đặt cọc của anh ta về cơ bản sẽ bị tịch thu.

Mã thông tin ETL lý tưởng để gửi và nhận những khoản thanh toán giao dịch nhờ vào thông lượng cao, tính tổng kết nhanh và phí thấp của mạng EtherLite. Trên EtherLite, việc chuyển tiền diễn ra trong vòng vài giây và ngân sách thấp hơn nhiều .
ETL được sử dụng để thanh toán giao dịch phí mạng chung, ví dụ điển hình như phí thanh toán giao dịch để truy vấn và tương hỗ hoạt động giải trí của mạng .
Cùng với phí mạng, phần thưởng trong hệ sinh thái EtherLite được phân phối bằng cách sử dụng ETL .

Chứng thực can đảm và mạnh mẽ

Chaudhry người Đan Mạch, Giám đốc quản lý của Sàn thanh toán giao dịch TinTucBitcoin. com, san sẻ quan điểm của mình về EtherLite : “ Tôi tin rằng nhóm đằng sau EtherLite đã kiến thiết xây dựng một nền tảng blockchain xuất sắc được thiết kế xây dựng để đạt hiệu suất cao, nó cung ứng một thiên nhiên và môi trường nhanh gọn, bảo đảm an toàn và rẻ hơn để kiến thiết xây dựng những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu. rất thiết yếu ngay giờ đây trên thị trường. ”
Chaudhry liên tục bằng cách nói ; “ Chúng tôi rất vui mừng được biết EtherLite, trải qua mã thông tin ETL của họ sẽ liên tục nâng cao tầm nhìn của họ về blockchain thế hệ tiếp theo cho toàn cảnh DeFi hiện tại và tiếp cận sâu hơn với hội đồng xuất sắc của chúng tôi tại sàn thanh toán giao dịch. ”
Quỹ Etherlite đã công bố rằng : “ Hành trình tăng trưởng blockchain đã diễn ra theo cấp số nhân, tổng thể đều có sự khởi đầu của sự hợp tác can đảm và mạnh mẽ. EtherLite và TinTucBitcoin. com Exchange đang tích hợp với nhau để tạo ra những ứng dụng thậm chí còn có ý nghĩa cho blockchain. Sàn thanh toán giao dịch TinTucBitcoin. com với khoanh vùng phạm vi tiếp cận đối tượng người tiêu dùng khổng lồ của họ sẽ tạo ra sự độc lạ lớn cho tầm nhìn của chúng tôi và đưa EtherLite lên map trong hội đồng tiền điện tử. Chúng tôi mong đợi sự hợp tác liên tục này. ”

Giới thiệu về sàn giao dịch TinTucBitcoin.com

Sứ mệnh của Sàn giao dịch TinTucBitcoin.com là trao quyền cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng và tự tin, từ những người giao dịch lần đầu đến những chuyên gia giao dịch tiên tiến. Với tính thanh khoản cao, hỗ trợ đa ngôn ngữ 24/7 và hàng chục cặp giao dịch, được bổ sung với mức độ bảo mật cao, nó cung cấp một nền tảng hấp dẫn để giao dịch bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trong vòng một năm kể từ khi ra mắt, trung bình, sàn giao dịch đã được hơn 500 nghìn nhà giao dịch tích cực truy cập mỗi tháng và con số này tiếp tục tăng lên khi bạn đọc câu này.

Giới thiệu về EtherLite

EtherLite là một mạng blockchain thuần túy dựa trên POS, nổi lên để tạo ra một khoảng trống nơi toàn bộ những DApp chính hoàn toàn có thể được mua chung dưới một mái nhà và được giải quyết và xử lý theo cách hiệu suất cao về ngân sách, lan rộng ra cơ sở tăng trưởng và sử dụng blockchain trong hội đồng. Tìm hiểu thêm tại https://etherlite.org .

Đây là một thông cáo báo chí. Người đọc nên tự thẩm định trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá hoặc bất kỳ chi nhánh hoặc dịch vụ nào của công ty đó. TinTucBitcoin.com không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT