Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ví Exodus là gì? Hướng dẫn tạo ví tiền điện tử Exodus

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Ví Exodus là gì ?

Ví tiền điện tử Exodus được phát triển bởi JP RichardsonDaniel Castagnoli nhằm hỗ trợ các đồng coin truyền thống và Altcoin khác nhau. Exodus là ví tiền điện tử phần mềm được cài trực tiếp vào desktop của người dùng để lưu trữ và cất giữ các đồng tiền mã hóa có tính an toàn và độ bảo mật cao. Nó là ví hỗ trợ trữ Bitcoin, Ethereum (ETH) và rất nhiều Altcoin như Ethereum Classic (ETC), Bitcoin Cash (BCH), Dash, v..v…

Exodus là ví có giao diện thân thiện và dễ sử dụng kể cả với những người mới bắt đầu tìm hiểu. Bạn hoàn toàn có quyền nắm giữ private key ví của mình.Đây là loại ví tiền điện tử trên desktop đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Các tính năng điển hình nổi bật của Exodus

 • Có thể tự lưu trữ các bản backup của mình và khôi phục dữ liệu khi máy tính gặp sự cố. Tuy nhiên, bạn cần phải giữ kỹ danh sách 12 cụm từ ngẫu nhiên mà ví điện tử Exodus cấp lúc ban đầu vì ngoài mã khóa cá nhân, bạn còn cần nhập chính xác 12 cụm từ này thì mới có thể truy cập tài sản.
 • Lưu trữ lên đến 15 đồng coin khác nhau. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn sở hữu nhiều ví chứa BTC, ETH hay LTE, bạn vẫn có thể gửi và nhận coin ngay tại thẻ Wallet của Exodus. Hơn nữa, các giao dịch này đều được hệ thống ghi lại và thực hiện nhanh chóng.
 • Có thể trao đổi các đồng coin khác nhau nhờ tích hợp ShapeShift. Trong thời gian gần đây, Exodus là ví tiền điện tử trên máy tính đầu tiên hỗ trợ ShapeShift giúp người dùng chuyển đổi các đồng tiền ảo với tỉ giá thấp cũng như cập nhật biến động của coin quan tâm theo thời gian thực.
 • Lưu trữ khóa cá nhân trực tiếp trên máy tính của người dùng
 • Đặt mã pin bảo mật
 • Tải phần mềm ví Exodus không tốn phí. Ví tiền điện tử Exodus còn cho phép người dùng sử dụng miễn phí mà không phải trả bất kỳ phí phát sinh trong suốt thời gian sử dụng. Để nâng cao khả năng an toàn, bảo mật, bạn buộc phải đặt mã PIN code cho ví của mình và lưu trữ khóa cá nhân trực tiếp trên máy tính.

Những đồng coin được ví Exodus tương hỗ

Có tổng cộng 15 đồng coin được ví Exodus hỗ trợ cụ thể gồm:

 • Bitcoin (BTC)
 • Ethereum (ETH)
 • Ethereum Classic (ETC)
 • Bitcoin Cash (BCH)
 • QTum (QTUM)
 • OmiseGo (OMG)
 • Litecoin (LTC)
 • Golem (GNT)
 • Gnosis (GNO)
 • EOS (EOS)
 • Decred (DCR)
 • Dashcoin (DASH)
 • Basic Attention Token (BAT)
 • Augur (REP)
 • Aragon (ANT)

Hướng dẫn tạo ví Exodus

Bước 1 :

Truy cập vào link 

Phiên bản mobile: 

Download on Google Play

Bước 2 :

Chọn một phiên bản phù hợp với máy tính của bạn

Bước 3 :

Sau khi download và cài đặt phần mềm như thông thường xong bạn mở lên sẽ thấy giao diện như hình

Bước 4 :

Bạn chọn mục Wallet, ở đó sẽ hiện ra tên các loại coin bạn chọn một đồng coin mình muốn để lấy địa chỉ ví coin đó. Ví dụ Ethereum Wallet như hình

Bước 5 :

Bạn sẽ nhận một địa chỉ ví gồm dãy số và chữ 0xE08D5f936e589D7301f3f9E55BBe5f4A58Cd4F6a. Đây chính là địa chỉ ví tiền điện tử bạn nhận Ethereum

Bước 6 :

Sau khi chuyển Ethereum từ ví của các sàn (MyEtherWallet, Coinbase, Bittrex, v..v…) về địa chỉ ví Ethereum Exodus ở trên bạn sẽ nhìn thấy ở chữ Backup có dấu chấm than màu đỏ yêu cầu bạn backup lại ngay như hình dưới.

Bước 7 :

Bạn nhấn chọn ngay Backup để tiến hành Backup tài khoản, ở bước số 1 đầu tiên bạn đặt mật khẩu cho tài khoản rồi nhấn Next.

Bước 8 :

Ở bước số 2, bạn nhấn xác nhận mật khẩu lần nữa rồi sau đó nhấn chọn “next”.

Bước 9 :

Ở bước số 3 bạn sẽ thấy 12 kí tự như hình, bạn nên lưu lại để sau này thực hiện chuyển tiền hoặc khôi phục. Sau khi lưu lại xong bạn sẽ nhấn Next để tiếp tục.

Bước 10 :

Ở bước số 4 bạn điền địa chỉ Email của bạn vào để nhận bản Backup vào ví và nhấn chọn Finish.

Bước 11 :

Sau khi hoàn thành, bạn có thể nhấn chọn Show 12-Word Phrases để xem lại lần nữa.

Bước 12 :

Bạn truy cập vào Email của bạn vừa điền ở trên sẽ thấy Email của Exodus gửi kèm địa chỉ khôi phục ví Exodus để có thể lấy lại ví khi xảy ra sự cố. Bạn nên lưu vào cẩn thận.

Vậy là việc tạo ví Exodus đã hoàn thành một cách nhanh chóng và dễ dàng đúng không nào. Các bạn hãy làm theo những bước nêu trên để có được một ví Exodus hoàn chỉnh và phục vụ cho việc lưu trữ coin an toàn và dễ dàng.

Exodus được phát triển bởivànhằm hỗ trợ các đồng coin truyền thống và Altcoin khác nhau. Exodus là ví tiền điện tử phần mềm được cài trực tiếp vào desktop của người dùng để lưu trữ và cất giữ các đồng tiền mã hóa có tính an toàn và độ bảo mật cao. Nó là ví hỗ trợ trữvà rất nhiều Altcoin nhưlà ví có giao diện thân thiện và dễ sử dụng kể cả với những người mới bắt đầu tìm hiểu. Bạn hoàn toàn có quyền nắm giữ private key ví của mình.Đây là loại ví tiền điện tử trên desktop đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.Có tổng cộngđược ví Exodus hỗ trợ cụ thể gồm:Truy cập vào link https://www.exodus.io/download/   Phiên bản mobile: Download on the App Store Chọn một phiên bản phù hợp với máy tính của bạnSau khi download và cài đặt phần mềm như thông thường xong bạn mở lên sẽ thấy giao diện như hìnhBạn chọn mục Wallet, ở đó sẽ hiện ra tên các loại coin bạn chọn một đồng coin mình muốn để lấy địa chỉ ví coin đó. Ví dụ Ethereum Wallet như hìnhBạn sẽ nhận một địa chỉ ví gồm dãy số và chữ 0xE08D5f936e589D7301f3f9E55BBe5f4A58Cd4F6a. Đây chính là địa chỉ ví tiền điện tử bạn nhận EthereumSau khi chuyển Ethereum từ ví của các sàn (MyEtherWallet, Coinbase, Bittrex, v..v…) về địa chỉ ví Ethereum Exodus ở trên bạn sẽ nhìn thấy ở chữ Backup có dấu chấm than màu đỏ yêu cầu bạn backup lại ngay như hình dưới.Bạn nhấn chọn ngay Backup để tiến hành Backup tài khoản, ở bước số 1 đầu tiên bạn đặt mật khẩu cho tài khoản rồi nhấn Next.Ở bước số 2, bạn nhấn xác nhận mật khẩu lần nữa rồi sau đó nhấn chọn “next”.Ở bước số 3 bạn sẽ thấy 12 kí tự như hình, bạn nên lưu lại để sau này thực hiện chuyển tiền hoặc khôi phục. Sau khi lưu lại xong bạn sẽ nhấn Next để tiếp tục.Ở bước số 4 bạn điền địa chỉ Email của bạn vào để nhận bản Backup vào ví và nhấn chọn Finish.Sau khi hoàn thành, bạn có thể nhấn chọn Show 12-Word Phrases để xem lại lần nữa.Bạn truy cập vào Email của bạn vừa điền ở trên sẽ thấy Email của Exodus gửi kèm địa chỉ khôi phục ví Exodus để có thể lấy lại ví khi xảy ra sự cố. Bạn nên lưu vào cẩn thận.Vậy là việc tạo víđã hoàn thành một cách nhanh chóng và dễ dàng đúng không nào. Các bạn hãy làm theo những bước nêu trên để có được một ví Exodus hoàn chỉnh và phục vụ cho việc lưu trữ coin an toàn và dễ dàng.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT