Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Coinbase thâu tóm FairX để chuẩn bị gia nhập thị trường phái sinh

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Coinbase mở đường cho 'kỷ nguyên' tiền kỹ thuật số

Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mỹ Coinbase có kế hoạch tham gia thị trường thanh toán giao dịch phái sinh sau khi mua lại FairX .
FairX là một sàn thanh toán giao dịch phái sinh Designated Contract Market ( DCM ) được quản trị bởi Ủy ban thanh toán giao dịch sản phẩm & hàng hóa tương lai ( CFTC ). Mặc dù còn tương đối mới trên thị trường, ra đời vào tháng 5 năm 2021, FairX đã có được quan hệ đối tác chiến lược môi giới với những công ty số 1 trong ngành như TD Ameritrade và E * Trade, cùng với 18 công ty khác .

Phái sinh đề cập tới việc giao dịch các sản phẩm ngoại lai khác nhau liên quan đến giá trị tương lai của tài sản cơ bản, thay vì giao dịch chính tài sản đó.

Trong một thông tin ngày 13/1, Coinbase đã bật mý kế hoạch tiến hành thanh toán giao dịch phái sinh tiền điện tử cho người mua của mình ở Hoa Kỳ. “ Chúng tôi muốn làm cho thị trường phái sinh dễ tiếp cận hơn với hàng triệu người mua kinh doanh bán lẻ của chúng tôi, ” Coinbase công bố .
Một bài viết trên Twitter của sàn thanh toán giao dịch cho biết, việc bổ trợ thanh toán giao dịch phái sinh vào bộ mẫu sản phẩm của họ sau cuối sẽ mang lại quyền lợi cho những nhà đầu tư trên nền tảng .

“ Việc tạo ra một thị trường phái sinh minh bạch sẽ giúp những nhà đầu tư kinh doanh bán lẻ và tổ chức triển khai tham tiến sâu hơn vào nền kinh tế tài chính tiền điện tử. ”

Các loại sản phẩm phái sinh tiền điện tử chiếm 137 tỷ USD trong tổng khối lượng thanh toán giao dịch 24 giờ qua, theo CoinGecko, vượt qua khối lượng thanh toán giao dịch giao ngay ( spot ) khoảng chừng 55 tỷ USD trên những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử trong cùng thời kỳ .
Về tầm quan trọng của việc tạo và tăng trưởng những thị trường phái sinh thanh khoản, Coinbase cho biết, “ Sự tăng trưởng của thị trường phái sinh minh bạch là một điểm uốn quan trọng so với bất kể loại gia tài nào ” .
Các sàn thanh toán giao dịch phái sinh tiền điện tử số 1 hiện gồm có Binance, FTX, Bybit và OKEx, toàn bộ đều là đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu với Coinbase trên thị trường giao ngay .
Việc Coinbase ra đời thị trường phái sinh tiền điện tử hợp pháp hoàn toàn có thể sẽ ngay lập tức đưa nó vào list những nền tảng số 1 vì nó sở hữu 56 triệu người dùng đang hoạt động giải trí, 8,8 triệu trong số đó triển khai tối thiểu một thanh toán giao dịch mỗi tháng theo BusinessofApps .

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT