Thứ Ba, Tháng Ba 28, 2023
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bitcointalk là gì? Tất tần tật thông tin về diễn đàn Bitcoin và Altcoin lớn nhất thế giới

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bitcointalk được gọi là BTCtalk, một diễn đàn trực tuyến (forum) cho phép người dùng trên toàn thế giới thảo luận về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến Bitcoin và Altcoin. Diễn đàn Bitcointalk.org được lập ra bởi Satoshi Nakamoto vào ngày 22/11/2009 và đã hoạt động từ năm 2010. Mục đích ban đầu mà Satoshi Nakamoto tạo ra diễn đàn Bitcointalk là để thảo luận về Bitcoin, tuy nhiên khi cộng đồng trên diễn đàn phát triển một cách mạnh mẽ thì tất cả những khía cạnh của tiền điện tử đều được thảo luận trên đây như:

 • Mining
 • Thuật toán Satoshi
 • Đội ngũ phát triển
 • Sàn giao dịch
 • Tin tức mới nhất về thị trường… ..

Bạn quan tâm: 

Bên cạnh đó, so với Altcoin, forum này cũng có một “ khoảng chừng trời ” riêng, click vào đây để đi đến mục dành riêng cho Altcoin, đây cũng là một khu vực mà nhiều nhà góp vốn đầu tư tại Nước Ta cũng như trên quốc tế rất chăm sóc. Bất kỳ dự án tiền điện tử mới nào hay những dự án ICO mới đều được công bố trên này .

Bitcointalk là gì

Đặc điểm của Bitcointalk

Thông thường nếu bạn là người mua muốn góp vốn đầu tư vào một loại tiền điện tử, thứ nhất bạn phải tìm hiểu và khám phá tổng thể những thông tin tương quan đến nó như thời cơ tăng trưởng, rủi ro đáng tiếc hoặc cách góp vốn đầu tư trước khi bạn muốn tham gia. Và forum Bitcointalk là nơi thiết yếu nhất để tìm kiếm khi bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin ở trên .
Nếu một loại tiền ảo hoặc một dự án ICO nào đó không có thông tin thiết yếu về Bitcointalk, thì tốt nhất bạn nên xem xét nó trước khi góp vốn đầu tư vì nó hoàn toàn có thể khá rủi ro đáng tiếc. Bạn cần tìm hiểu và khám phá xem tiền tệ hay dự án là tốt hay xấu, nó có tiềm năng không ? Là nó có uy tín hay là một tín hiệu của scam ? Tất cả những câu hỏi này được vấn đáp trên Bitcointalk. Ngoài ra, Bitcointalk còn chiếm hữu rất nhiều bài viết để đưa ra sáng tạo độc đáo đàm đạo và tìm hiểu thêm cho người mua bằng nhiều ngôn từ khác nhau như tiếng Trung, tiếng Indonesia, Ấn Độ, Đức, Nga, Hà Lan, Nước Hàn .
Bitcointalk cũng là nơi mà hầu hết những đồng xu tiền điện tử mới công bố được ra đời và Ethereum ( ETH ) cũng không phải ngoại lệ .
Tuy nhiên, để có sự tin cậy tuyệt đối, tốt nhất bạn nên có kỹ năng và kiến thức nhận định và đánh giá đâu là những thông tin tài khoản đã hoạt động giải trí lâu năm, với độ uy tín và an toàn và đáng tin cậy cao. Còn đâu là những thông tin tài khoản mới để có tìm hiểu và khám phá kỹ hơn. Để phân biệt được giữa hai loại thông tin tài khoản, bạn cần dựa vào những nội dung và thứ hạng sau đây :

 • Brand new: 0 hoạt động, có 01 đồng tiền vàng dưới nickname
 • Newbie: không, có 01 đồng tiền vàng dưới nickname
 •  Jr. Member: 30 hoạt động + 1 tháng tuổi diễn đàn và có 01 đồng tiền vàng dưới nickname
 • Member: 60 hoạt động + 2 tháng tuổi diễn đàn + 10 Merdit và có 02 đồng tiền vàng dưới nickname
 • Full Member: 120 hoạt động  + 4 tháng tuổi diễn đàn + 100 Merdit và có 03 đồng tiền vàng dưới nickname
 • Sr. Member: 240 hoạt động + 8 tháng tuổi diễn đàn + 250 Merdit và có 04 đồng tiền vàng dưới nickname
 • Hero Member: 480 hoạt động + 16 tháng tuổi diễn đàn + 1000 Merdit và có 05 đồng tiền vàng dưới nickname
 • Lengendary: từ khoảng giữa 775 đến 1030 hoạt động, nhưng điểm chính xác để trở thành thành viên huyền thoại cho mỗi người dùng là ngẫu nhiên, có 05 đồng tiền vàng dưới nickname.

Activity là những hoạt động giải trí comment, đăng bài của bạn trên những topic của forum. Nếu bạn mới ĐK thông tin tài khoản thì một ngày bạn comment quá 1 lần thì vẫn chỉ tính là 1 Activity do thông tin tài khoản của bạn chưa đủ 1 tháng tuổi .

Vì vậy bạn nên lập tài khoản càng sớm càng tốt để đi tương tác trên diễn đàn nhé. Chủ diễn muốn các thành viên gắn bó lâu với diễn đàn được hưởng lợi nhiều hơn các thành viên mới đăng ký nên mới có luật này.

Thông tin tham khảo: Giá Bitcoin, Altcoins – Thị trường tiền điện tử

Giới thiệu về diễn đàn Bitcointalk

Trên Bitcointalk chia làm 5 khu vực chính:

Giới thiệu về diễn đàn Bitcointalk

 • Khu vực Bitcoin: Khu vực này có 5 chủ đề thảo luận
  • Mục Bitcoin Discussion: Phần này thảo luận về tin tức, cộng đồng bitcoin, các dịch vụ liên quan đến Bitcoin
  • Mục Development & Technical Discussion: thảo luận về user của Bitcoin và mạng Bitcoin nói chung
  • Mục Mining: Đây là khu vực dành riêng để hỗ trợ các nhà khai thác bitcoin (mining), phần cứng, ….
  • Mục Bitcoin Technical Support: phần này hỗ trợ Bitcoin Core, các nút, mạng Bitcoin, giao dịch và địa chỉ Bitcoin
  • Mục Project Development: Tại đây bạn sẽ tìm thấy các dự án phát triển tiền mới (ICO), các dự án phát triển công nghệ Blockchain, …
 • Khu vực Economy: ở khu vực này gồm 3 chủ đề chính Economics, Marketplace và Trading Discussion.

Trong khu vực này, cuộc thảo luận chủ yếu là về thị trường chung Bitcoin, phương thức giao dịch tốt nhất …

Giới thiệu về diễn đàn Bitcointalk

 • Khu vực Other: Ở khu vực này chủ yếu nói về diễn đàn Bitcointalk như những câu hỏi thường gặp, làm sao có thể tăng được thứ hạng trên diễn đàn và bất cứ điều gì ngoài lề liên quan đến tiền điện tử.

Giới thiệu về diễn đàn Bitcointalk

 • Khu vực Alternate cryptocurrencies: đây là khu vực dành cho Altcoin, chủ yếu thảo luận về thị trường altcoin, khai thác và đầu cơ các đồng altcoin…

Trên forum Bitcointalk bạn có rất nhiều thời cơ để kiếm được tiền từ Bitcoin và altcoin. Những chủ sở hữu những dự án mới ( ICO ) họ lên forum tạo ra những chiến dịch như airdrop và bounty ( gồm có cả trên twitter và facebook, .. ) nhằm mục đích tiếp thị loại sản phẩm của họ, bạn đăng kí tham gia những chiến dịch này và thực thi theo hướng dẫn của họ bạn sẽ được thưởng bitcoin hoặc altcoin .
Bạn hoàn toàn có thể tìm những chiến dịch này tại mục Marketplace của khu vực altcoin. Lưu ý khi tham gia những chiến dịch bạn phải đọc kỹ lao lý của dự án để không vi phạm. Mức độ kiếm bitcoin của bạn cũng tùy thuộc vào thứ hạng của bạn trên forum, thứ hạng càng cao thì số tiền của bạn kiếm được khi tham gia vào một dự án càng cao .

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT