Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Trạng thái nghệ thuật NFT là gì? Phát triển, phát triển và tạo ra tác động tích cực cho tương lai – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Khi tôi thấy những nghệ sĩ khởi đầu tạo ra những tác phẩm kỹ thuật số và mở màn bán tác phẩm của họ dưới dạng NFT, tôi biết điều này có năng lực biến hóa quốc tế thẩm mỹ và nghệ thuật một cách đáng kể. Khi tin tức về Doanh thu từ NFT trị giá 69 triệu đô la của Beeple tại nhà đấu giá nổi tiếng Christie’s, Tôi thấy rằng quốc tế cũng quan tâm. Chính xác thì anh ta đã bán những gì ? Ai chiếm hữu bản quyền ? Đây hoàn toàn có thể là một cách mới để những nghệ sĩ kiếm sống ?
Thế giới của thẩm mỹ và nghệ thuật tiền điện tử đã tăng trưởng nhanh gọn – thị trường NFT đã tăng gấp 2018 lần từ năm 2020 đến năm XNUMX, và chỉ liên tục tăng – và phân phối không riêng gì thời cơ mới cho cả nghệ sĩ và nhà sưu tập mà còn là những cách mới để tâm lý về việc sản xuất và mua tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật. Đối với những người muốn biết thêm về khoảng trống, đây là sơ lược về những NFT tân tiến thời nay và những quyền lợi mà chúng sẽ tạo ra cho tương lai .

State of Art NFTs Ngày nay

Vừa là người đảm nhiệm tại một trong những phòng tọa lạc nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật trực tuyến lớn nhất quốc tế, vừa là con gái của một nghệ sĩ, tôi thích tận mắt tận mắt chứng kiến ​ ​ niềm vui và cảm hứng mà nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ trọn vẹn hoàn toàn có thể mang lại cho ai đó tìm thấy tác phẩm họ yêu thích. Tôi cũng nhận thức được những thử thách mà nhiều người phải đương đầu trong việc tiếp cận thẩm mỹ và nghệ thuật và nghệ thuật và thẩm mỹ và cuộc đấu tranh mà nhiều nghệ sĩ đã kiếm sống từ sự ý tưởng phát minh sáng tạo của họ. Khi tôi thấy những nghệ sĩ khởi đầu tạo ra những tác phẩm kỹ thuật số và mở màn bán tác phẩm của họ dưới dạng NFT, tôi biết điều này có năng lượng biến hóa quốc tế nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật một cách đáng kể. Khi tin tức về Doanh thu từ NFT trị giá 69 triệu đô la của Beeple tại nhà đấu giá nổi tiếng Christie’s, Tôi thấy rằng quốc tế cũng chăm sóc. Chính xác thì anh ta đã bán những gì ? Ai chiếm hữu bản quyền ? Đây trọn vẹn hoàn toàn có thể là một cách mới để những nghệ sĩ kiếm sống ? Thế giới của nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ tiền điện tử đã tăng trưởng nhanh gọn – thị trường NFT đã tăng gấp 2018 lần từ năm 2020 đến năm XNUMX, và chỉ liên tục tăng – và phân phối không riêng gì thời cơ mới cho cả nghệ sĩ và nhà sưu tập mà còn là những cách mới để tâm ý về việc sản xuất và mua tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật. Đối với những người muốn biết thêm về khoảng trống, đây là sơ lược về những NFT tân tiến thời nay và những quyền lợi và nghĩa vụ mà chúng sẽ tạo ra cho tương lai .Thú vị như công nghệ tiên tiến mới này và tiềm năng mà nó mang theo, trạng thái của NFT ngày này đang quá sức so với những người mới. Các nghệ sĩ và nhà sưu tập thường không biết khởi đầu từ đâu, chật vật để hiểu cái gì là “ tốt ” hoặc đáng để sưu tầm, và thường thấy công nghệ tiên tiến quá đáng sợ tạo ra rào cản gia nhập. Trên thực tiễn, cứ ba nghệ sĩ thì có một nghệ sĩ không biết NFT là gì, và so với những người làm được điều đó, rào cản lớn nhất để tạo ra một nghệ sĩ là hiểu công nghệ tiên tiến, theo phát hiện trong báo cáo giải trình gần đây của chúng tôi về “ Kiếm sống như một nghệ sĩ ” .

Đối với những người muốn mua tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật dưới dạng NFT, có 1 số ít nền tảng hạn chế tập trung chuyên sâu vào chất lượng và giám tuyển, và 1 số ít nền tảng số 1, như Super Rare, Foundation và Art Blocks, có tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật khiến hầu hết người mua phải trả giá.. Ở đầu bên kia của quang phổ, những thị trường mở như OpenSea và Rarible được cho phép bất kể nghệ sĩ nào thêm tác phẩm của họ, đôi lúc với ngân sách bằng không để tạo NFT. Nhưng điều này hoàn toàn có thể dẫn đến quá bão hòa, vì những nghệ sĩ sản xuất số lượng lớn những tác phẩm chất lượng thấp hơn với kỳ vọng nhanh gọn kiếm tiền .
Những người tìm hiểu khoảng trống NFT cũng hoàn toàn có thể tự hỏi tại sao giá thẻ lại cao như vậy, đặc biệt quan trọng là so với một công nghệ tiên tiến mới như vậy. Sự khan hiếm luôn làm tăng giá trong quốc tế thẩm mỹ và nghệ thuật, vì những nhà sưu tập sẵn sàng chuẩn bị trả giá trị của một tác phẩm gốc – và điều đó không khác gì với một chiếc NFT. Ngoài ra, ít tên tuổi lớn hơn trong khoảng trống thẩm mỹ và nghệ thuật tiền điện tử có nghĩa là nhu yếu cao hơn và giá cao hơn. Giá tiền điện tử đã tăng mạnh trong vài năm qua, thế cho nên những người đã nắm giữ tiền điện tử một thời hạn có khuynh hướng là những người trả nhiều tiền nhất cho một NFT .
Tuy nhiên, có rất nhiều nghệ sĩ tạo ra những tác phẩm tuyệt vời với mức giá dễ tiếp cận hơn – thật khó để tìm thấy chúng. Cuối cùng, nó quay trở lại dự tính của một nhà sưu tập : Bạn đang tìm kiếm tác phẩm mà bạn thương mến, truyền cảm hứng hay thôi thúc bạn ? Bạn đang tìm kiếm một cái tên mê hoặc đằng sau NFT của mình ? Bạn đang muốn tích lũy để trở thành một phần của câu lạc bộ hoặc hội đồng ? Tất cả những tùy chọn này đều có sẵn .

Ngoài việc là một loại tài sản mới để các nhà sưu tập xem xét, NFT còn đang tạo ra những cách thức mới để những người yêu nghệ thuật tương tác với nghệ thuật kỹ thuật số và ảo.  

Tương lai của NFT nghệ thuật

Mặc dù NFT là một hiện tượng kỳ lạ kỳ lạ tương đối mới so với quốc tế thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật, nhưng chúng có năng lượng phá vỡ và tưởng tượng lại quá trình ý tưởng phát minh sáng tạo, mua và chiêm ngưỡng và thưởng thức và chiêm ngưỡng và thưởng thức thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật theo những cách mà tổng thể tất cả chúng ta chưa từng thấy trước đây, cũng như phân phối những kênh mới mà qua đó những nghệ sĩ mới nổi trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ sự ý tưởng phát minh sáng tạo của họ .

Tiếp cận nghệ thuật dễ dàng hơn

Số hóa nghệ thuật có nghĩa là tác phẩm của ai đó trọn vẹn hoàn toàn có thể được phân phối khắp mọi nơi trên internet, mở ra năng lượng cho bất kể ai có link internet cuộn qua khuôn khổ nghệ sĩ trên điện thoại thông minh cảm ứng của họ hoặc đeo tai nghe VR để đi dạo qua phòng tọa lạc ảo. Điều đó cũng có nghĩa là bất kể ai ở bất kể đâu cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể mua một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật và nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số và tương lai của NFT trọn vẹn hoàn toàn có thể sẽ dẫn đến việc sưu tầm thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật trở nên thông dụng hơn .

Đa dạng hơn

NFTs và số hóa thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật được được cho phép cả nghệ sĩ và nhà sưu tập tiếp cận nhiều hơn để tham gia, mở ra năng lượng đại diện thay mặt đại diện thay mặt và góp thêm phần nhiều hơn cho quốc tế thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật. Nếu năng lượng tiếp cận nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật kỹ thuật số vô hiệu nhiều rào cản so với việc xem, nhìn nhận cao, mua hoặc làm thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật, thì đây trọn vẹn hoàn toàn có thể là con đường để có một quốc tế thẩm mỹ và nghệ thuật và nghệ thuật và thẩm mỹ trông giống phần còn lại của quốc tế hơn, chứ không chỉ đại diện thay mặt đại diện thay mặt cho 1 số ít ít ít .

Phân đoạn của Đấng sáng tạo

NFT phân phối cho người hâm mộ năng lượng tương hỗ trực tiếp những nghệ sĩ yêu dấu của họ, đồng thời nhận được thứ gì đó độc đáo để đổi lại. Chúng tôi đã thấy điều này khi những nhạc sĩ hoặc những người ý tưởng phát minh sáng tạo khác phân phối thời cơ VIP duy nhất hoặc quyền truy vấn đặc biệt quan trọng quan trọng để thao tác, bỏ lỡ những giải pháp thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch truyền thống cuội nguồn lịch sử vẻ vang và được được cho phép người hâm mộ trực tiếp tương hỗ nghệ sĩ. Họ cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể san sẻ thành công xuất sắc xuất sắc trong tương lai của nghệ sĩ trải qua phân đoạn hoặc có quyền chiếm hữu một phần so với người ý tưởng phát minh sáng tạo và tác phẩm của họ trải qua góp vốn góp vốn đầu tư trực tiếp .

Tự do nghệ thuật hơn

Khả năng những nghệ sĩ link trực tiếp với người hâm mộ của họ và nhận thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán từ họ sẽ tạo ra sự tự do hơn trong việc những nghệ sĩ muốn hủy hoại sự nghiệp của họ như thế nào. Bởi vì công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển blockchain và NFT tạo điều kiện kèm theo kèm theo cho việc thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch một đối một, những nghệ sĩ không còn phải nể nang những người bảo trợ hoặc tên tên thương hiệu của công ty, những người trọn vẹn hoàn toàn có thể quyết định hành động hành vi tầm nhìn nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ của họ. Mặc dù vẫn sẽ có nơi để những người đảm nhiệm và những tổ chức triển khai tiến hành có tư duy văn minh ra đời tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật theo những cách mê hoặc và giàu trí tưởng tượng cho công chúng, những nghệ sĩ sẽ được tự do hơn trong việc tạo ra những gì họ muốn và biết rằng họ sẽ có người theo dõi ủng hộ họ .

Phương tiện truyền thông mới

Chúng ta có thể tự tin nói rằng định nghĩa nghệ thuật không còn dành riêng cho một bức tranh vẽ trên tường hay một tác phẩm điêu khắc được trưng bày trong viện bảo tàng. Khi các công nghệ mới tiếp tục xuất hiện, chúng sẽ có thể hỗ trợ các hình thức nghệ thuật mới và mới lạ mà chúng ta thậm chí còn chưa hình dung ra. Nghệ thuật không chỉ có thể được xem kỹ thuật số trên màn hình điện thoại hoặc máy tính, mà nghệ thuật sẽ được xem ở dạng metaverse, hoặc sẽ ở dạng thiết bị đeo được hoặc trải nghiệm – thứ mà mọi người có thể tham gia chứ không chỉ nhìn vào.

NFT nghệ thuật hôm nay và ngày mai

Như tổng thể tất cả chúng ta đã thấy từ số lượng lớn lệch giá NFT ( cả Crypto Punks và Bored Ape Yacht Club đều thu được gần 2 tỷ USD cho đến nay về lệch giá bán hàng ), cách những nghệ sĩ kỹ thuật số mới đang góp thêm phần vào khoảng chừng trống và sự ngày càng tăng trong hội đồng sưu tập, quốc tế nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật tiền điện tử đang thử thách ý nghĩa của việc tạo ra và tiêu thụ nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật. Trên hết, nó đang thôi thúc một quốc tế nơi thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật đang trở nên dân chủ hóa hơn cho tổng thể và toàn diện mọi người .

Bài đăng của khách bởi Monty Preston từ Saatchi Art

Là giám đốc phát minh sáng tạo của The Other Avatars, Monty đang dẫn dắt Saatchi Art gia nhập khoảng trống NFT. Ngoài việc quản trị list những nghệ sĩ tham gia The Other Avatars, cô ấy còn hướng dẫn họ quá trình phát minh sáng tạo để giúp họ tạo ra những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ chất lượng cao, độc lạ cho sự kiện độc nhất vô nhị này. Monty tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ học và Nghiên cứu Văn hóa Tây Ban Nha tại Đại học Toronto, Canada. Trước khi gia nhập Saatchi Art vào năm 2018, cô đã thao tác tại những công ty khởi nghiệp gây cải tiến vượt bậc trong ngành do nữ chỉ huy gồm có Beauty Pie ở London, nơi cô quản trị nội dung và quảng cáo, và The RealReal ở San Francisco, nơi cô chuyên về quản trị bất động sản sang chảnh với trọng tâm là phục trang phong cách thiết kế và mỹ thuật. Là một nghệ sĩ và thợ chụp ảnh, Monty đã hợp tác với những kĩ năng nổi tiếng trong ngành mỹ thuật và thời trang, mang đến cho cô cái nhìn thâm thúy độc lạ về quy trình phát minh sáng tạo mà cô mang đến cho việc làm giám tuyển của mình .
→ Tìm hiểu thêm

Bản tin CryptoSlate

Có bản tóm tắt những câu truyện hàng ngày quan trọng nhất trong quốc tế tiền điện tử, DeFi, NFT và hơn thế nữa .

Nhận được một cạnh trên thị trường tiền điện tử

Truy cập thêm thông tin đơn cử và ngữ cảnh về tiền điện tử trong mỗi bài viết với tư cách là thành viên trả phí của Cạnh mã hóa .

Phân tích chuỗi

Ảnh chụp nhanh về giá

Thêm ngữ cảnh

Tham gia ngay giờ đây với USD 19 / tháng Khám phá hàng loạt những quyền hạn

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT