Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Fusion (FSN) là gì? Tìm hiểu chi tiết về FSN Coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Khả năng lan rộng ra và tương tác Cross-chain là những yếu tố được chăm sóc số 1 trong những dự án blockchain. Nhận thức được điều đó, đã có nhiều nền tảng Open nhằm mục đích mang lại giải pháp cho những yếu tố trên. Một trong số những cái tên đang được chú ý quan tâm là Fusion ( FSN ). Vậy Fusion ( FSN ) là gì ?

Tổng quan về Fusion (FSN)

Fusion (FSN) là gì?

Fusion ( FSN ) là một nền tảng blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng điệu tài liệu trên tổng thể những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. cung ứng những dịch vụ như Cross-chain, Cross-organization và Cross-data source trải qua việc sử dụng Smart Contract. Dự án được thiết kế xây dựng dành cho người dùng đại trà phổ thông và những nhà tăng trưởng trong nghành kinh tế tài chính văn minh ứng dụng blockchain .
Fusion được xây dựng bởi CEO của BitSE – công ty đã tăng trưởng blockchain QTUM và VeChain. Đây đều là những dự án gặt hái nhiều thành công xuất sắc. Mạng chính của dự án được ra đời vào ngày 30 tháng 6 năm 2019. Hiện tại, Fusion đang được bởi Fusion Foundation .
fusion-fsn-la-gi

Mục tiêu cả Fusion là gì?

Fusion mong muốn giải quyết các vấn đề chính mà công nghệ blockchain hiện nay đang gặp phải. Cụ thể là khả năng tương tác và mở rộng. Mục tiêu của Fusion là tạo ra các Smart ContractLà hợp đồng thông minh sử dụng công nghệ blockchain được thực hiện tự động mà không có sự can thiệp bên ngoài. có thể hoạt động được trên nhiều nền tảng blockchain khác, giúp tăng cường sự hợp tác và chia sẻ dữ liệu giữa các tổ chức tài chính thông qua những ứng dụng riêng của họ.

Đồng thời, mạng lưới này còn tích hợp giá trị của những token Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những công dụng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án. trên nhiều nền tảng blockchain, phân phối một bộ công cụ API Là viết tắt của Application Programming Interface ( Giao diện lập trình ứng dụng ) – một ứng dụng đóng vai trò làm trung gian hoặc cầu nối giữa hai ứng dụng khác nhau, được cho phép chúng tương tác với nhau. gồm có những nguồn tài liệu khác nhau có trong nền tảng và ngoài nền tảng để những tổ chức triển khai hoàn toàn có thể sử dụng cho mục tiêu của mình .
Để làm được điều đó, Fusion sử dụng chính sách đồng thuận Hierarchical Hybrid Consensus Là một chính sách chịu lỗi được sử dụng trong những mạng lưới hệ thống máy tính và blockchain để đạt được thỏa thuận hợp tác thiết yếu về một giá trị tài liệu hoặc một trạng thái duy nhất của mạng giữa những quy trình tiến độ phân tán hoặc mạng lưới hệ thống đa tác nhân. Nó rất có ích trong việc tàng trữ hồ sơ, trong số những thứ khác. Mechanism ( HHCM ) với những tính năng vay mượn từ PoW và PoS Giao thức đồng thuận xác nhận thanh toán giao dịch trải qua hoạt động giải trí staking coin, người tham gia staking sẽ nhận được những đồng xu tiền mới để làm phần thưởng. Những đồng xu tiền đang sử dụng PoS gồm : Cardano ( ADA ), EOS ( EOS ), TRON ( TRX ), Tezos ( XTZ ), Polkadot ( DOT ), …. Đồng thời, Fusion sử dụng thống kê giám sát song song bằng cách nhóm những node Là một nút mạng tức là một ứng dụng chạy trên một máy tính tham gia vào mạng lưới với những máy tính khác cũng chạy cùng ứng dụng đó trên mạng ngang hàng. Trên mạng ngang hàng thì mỗi một node ( nút ) được coi ngang hàng với nhau. lại với nhau để tạo ra một nền tảng hiệu suất cao và bảo đảm an toàn .

Công nghệ đằng sau Fusion

Internet of Values (IoV)

Thuật ngữ Internet of Values ( IoV ) Open ​ ​ trong Whitepaper Một bản diễn đạt ý tưởng sáng tạo hay dự án được soạn thảo rất là sang trọng và quý phái và mang tính hàn lâm. Whitepaper đề cập trong đó kim chỉ nan và ứng dụng thực tiễn của những đồng xu tiền mã hóa, cũng như những góc nhìn về kỹ thuật. của Fusion hầu hết đề cập đến những yếu tố tương quan đến nghành tiền mã hóa, ví dụ điển hình như trao đổi và quản trị những loại gia tài một cách bảo đảm an toàn và không có trung gian .

Distributed Control Rights Management (DCRM)

Distributed Control Rights Management ( DCRM ) là một lớp bảo mật thông tin bảo vệ toàn bộ những gia tài tiền mã hóa bị khóa trên blockchain Fusion. Việc tàng trữ phân tán và phân tách khóa cá thể bảo vệ rằng không ai hoàn toàn có thể có quyền truy vấn vào gia tài, kể cả những node .

Crypto Financial Smart Contract (CSC)

Crypto Financial Smart Contract ( CSC ) là hợp đồng hoàn thành xong thanh toán giao dịch kinh tế tài chính giữa một trong nhiều loại tiền mã hóa được ánh xạ trên blockchain Fusion trải qua hoạt động giải trí Lock-in .

Multiple Triggering Mechanism (MTM)

Cùng với chính sách kích hoạt thanh toán giao dịch truyền thống lịch sử, Fusion đã tích hợp trình kích hoạt dựa trên thời hạn và sự kiện đưa vào những Smart Contract của mình. 3 chính sách kích hoạt này xuất phát từ những trường hợp khác nhau và được phong cách thiết kế để cung ứng những nhu yếu của những Financial Smart Contract phức tạp .

Hierarchical Hybrid Consensus Mechanism (HHCM)

HHCM thừa kế những tính năng của cả PoW Giao thức đồng thuận xác nhận thanh toán giao dịch trải qua hoạt động đào block, thợ đào sẽ nhận được những đồng xu tiền mới để làm phần thưởng. Những đồng xu tiền đang sử dụng PoW gồm : Bitcoin cùng những bản fork, Ethereum ( ETH ), Litecoin ( LTC ), Ethereum Classic ( ETC ), Dogecoin ( DOGE ), … và PoS, sử dụng đo lường và thống kê song song để nhóm những node nhằm mục đích đạt được sự hiệu suất cao, bảo mật thông tin, quy mô và những góc nhìn khác .

CryptoFinancial Functions

DCRM được cho phép những gia tài kỹ thuật số khác nhau tương tác trên nền tảng Fusion. Do đó, CSC hoàn toàn có thể vận dụng những tính năng với mức độ phức tạp cao hơn như Multi-role và Multi-token .
Multi-role là năng lực của Smart Contract tương hỗ nhiều loại thông tin tài khoản khác nhau và đồng thời xác lập những tương tác giữa nhiều người dùng và những Smart Contract .
Multi-token báo tương quan đến việc định nghĩa đồng thời mối quan hệ giữa nhiều gia tài khác nhau bằng một Smart Contract, sau khi những gia tài này đã được ánh xạ tới Fusion trải qua tiến trình Lock-in .
fusion-fsn-la-gi

Điểm nổi bật của Fusion

 • Khả năng tương tác: Khả năng tương tác Cross-chain thông qua Decentralized Custodian Model (mô hình giám sát phi tập trung)
 • Tính năng Time-Lock: Tính năng độc đáo này của Fusion cho phép bạn khai thác giá trị thời gian từ các tài sản kỹ thuật số của mình.
 • Smart Contract: Smart Contract của Fusion nâng cao khả năng tương thích với Ethereum
 • Bảo mật: Quản lý và kiểm soát khóa cá nhân theo cách phân tán với công nghệ DCRM.
 • Khả năng mở rộng: Các node mạng có thể mở rộng, phi tập trung, hiệu quả và thân thiện với môi trường
 • Quản lý hiệu quả tài sản: Tạo, quản lý hoặc cho mượn tài sản kỹ thuật số và NFT của riêng bạn bằng giao thức FRC-20 của Fusion.
 • Staking

  Hoạt động Staking của Fusion tương thích với Ethereum và được cải thiện hiệu quả.

 • Thân thiện với nhà phát triển: Các nhà phát triển có thể xây dựng ứng dụng với một bộ API phong phú phục vụ chủ yếu cho lĩnh vực tài chính.

Ứng dụng của nền tảng Fusion

Đa dạng tiện ích của tài sản kỹ thuật số

Tạo trái phiếu, quyền chọn, Futures Là hợp đồng mua gia tài ( hoàn toàn có thể là tiền mã hóa hoặc CP ) tại một mốc thời hạn trong tương lai. Futures được dùng như thể công cụ để phỏng đoán giá trị tương lai của một loại gia tài. Contract, thực thi CP bị hạn chế, … bằng cách tách biệt quyền sở hữu tài sản theo thời hạn .

Tạo sàn giao dịch

Dù là thanh toán giao dịch OTC Giao dịch vòng ngoài, bán gia tài của bạn ngoài sàn., trao đổi cá thể, tập trung chuyên sâu, phi tập trung chuyên sâu, .., những công cụ của Fusion sẽ tương hỗ bạn tạo một nền tảng thanh toán giao dịch ngân sách thấp cho những gia tài mà bạn lựa chọn .

Cấp giấy phép phần mềm

Fusion tương hỗ những nhà tăng trưởng cấp giấy phép, thu tiền bản quyền so với ứng dụng / ứng dụng và nội dung phát minh sáng tạo ( ví dụ điển hình như phương tiện đi lại truyền thông online ) .

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác của dự án Fusion

Đội ngũ phát triển

 • Dejun (DJ) Qian (CEO & Founder): Anh cũng là CEO của BitSE. Trước đây, Dejun từng là Founder của Kernel Blockchain Technologies, tổng giám đốc chi nhánh khu vực của IBM.
 • Josie Jiang (Direction of Operations): Cô là cựu Operations Director của USING Media, đồng thời là CEO của Beijing Blockchain Application Association (BBAA).
 • Guochang Xu (Technology Director): Anh là Founder của Guangdong Linux Center OS. Đồng thời, Guochang cũng là quản lý của một dự án khoa học và công nghệ quốc gia.
 • Zhaojun He (Research Fellow): Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển Linux R&D. Ngoài ra, Zhaojun cũng là cựu giám đốc kỹ thuật của hệ điều hành bảo mật hàng đầu Trung Quốc.

fusion-fsn-la-gi

Nhà đầu tư

Một số nhà nhà đầu tư chính của dự án Fusion gồm: 42 Fund, BlockMỗi block là một nhóm các giao dịch và cơ sở dữ liệu của tiền kỹ thuật số chính là một chuỗi các khối của các giao dịch này. Các loại tiền kỹ thuật số khác nhau sử dụng các khối có độ lớn khác nhau. Ventures, BlockWater Capital, Carnaby Capital, Continue Capital, Gama Capital, Gama Capital, InterCrypt Fund, Midgard Ventures,…

Đối tác

Fusion đang có mối quan hệ hợp tác với những dự án khác như : Chainge, Waves, Readio, Anyswap, Fantom, Chainlink, Cortex, …

Lộ trình phát triển dự án Fusion

Quý 1 năm 2021

 • Ra mắt website mới
 • Kích hoạt các chức năng Quantum Swap và Time-Lock cho FRC20s

Quý 2 năm 2021

 • Hỗ trợ khả năng trao đổi nhanh chóng giữa các mạng thông qua Anyswap.
 • Cập nhật các quy trình tự động kết nối tài sản mới với Fusion trên Anyswap.
 • Mở lại thị trường Swap

Quý 3 năm 2021

 • Triển khai Halving lần đầu tiên
 • Chainlink Oracles được tích hợp với DCRM
 • Cổng DCRM sẽ được tích hợp trực tiếp vào mạng Fusion
 • Nhiều ví lưu trữ khác hỗ trợ mạng Fusion

Quý 4 năm 2021

Kiểm tra lại mạng để thực thi tăng cấp sau khi Halving .

Tìm hiểu về token FSN

Token FSN là gì?

FSN là token tiện ích của Fusion. Token này là một phần thiết yếu trong hệ sinh thái Fusion, được cho phép truy vấn vào hàng loạt tính năng và thanh toán giao dịch kinh tế tài chính trên mạng lưới .
Mục đích sử dụng của FSN là :

 • Transaction Fee: FSN được dùng làm thanh toán phí giao dịch trong mạng lưới và phí sử dụng các công cụ của Fusion.
 • Block Rewards: FSN được làm phần thưởng block cho các thợ đào, giúp việc vận hành, bảo mật của Fusion được diễn ra an toàn và ổn định.

Ngoài ra, FSN còn hoàn toàn có thể sử dụng để thanh toán giao dịch cho dịch vụ License Fee và Lending .
fusion-fsn-la-gi

Một số thông tin cơ bản về FSN

 • Tên: Fusion token
 • Ký hiệu: FSN
 • Address Contract: 0x979aca85ba37c675e78322ed5d97fa980b9bdf00
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20

 • Loại: Utility
 • Tổng cung: 81.920.000 FSN
 • Cung lưu thông: 71.198.548 FSN

Tỷ lệ phân bổ token FSN

 • Mining: 30%
 • Public Sales: 25%
 • Fusion Team: 10%
 • Private Sales: 10%
 • Fusion Ecosystem: 10%
 • Angel Fund: 10%
 • Reserve Foundation: 5%

fusion-fsn-la-gi

Lịch trả token FSN

Lịch trả token FSN được biểu lộ qua biểu đồ dưới đây :
fusion-fsn-la-gi

Lưu trữ token FSN ở đâu?

FSN là token tiêu chuẩn ERC-20. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ token này trên những ví Ethereum phổ cập như : Metamask, Trust Wallet, Coinbase Wallet, Coin98 Wallet, imToken, ví cứng ( Ledger Sổ cái trong kế toán. Trong nghành tiền tệ mã hóa thì mọi thanh toán giao dịch của tiền mã hóa được lưu vào trong một cơ sở tài liệu giống như một sổ cái của những kế toán., Trezor ), …
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tàng trữ token FSN ngay trên những sàn thanh toán giao dịch có tương hỗ .

Có thể mua token FSN ở sàn giao dịch nào?

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể mua token FSN trên 1 số ít sàn thanh toán giao dịch như :
Với việc chiếm hữu công nghệ tiên tiến độc lạ, Fusion đang là một nền tảng tuyệt vời cho những tổ chức triển khai thiết kế xây dựng ứng dụng kinh tế tài chính của riêng mình. Những thông tin trên bài viết đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dự án Fusion. Chúc bạn đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư đồng FSN hiệu suất cao !

FAQs về Fusion

Smart Contract của Fusion có an toàn không?

Smart Contract của Fusion hoàn toàn có thể được sử dụng như một mạng lưới hệ thống đáng an toàn và đáng tin cậy cho những hợp đồng kinh tế tài chính nhất định giữa những bên. Fusion được cho phép người dùng kiểm soát và điều chỉnh khi triển khai thỏa thuận hợp tác. Nhưng khi hợp đồng đã được xử lý, nội dung sẽ không hề được sửa đổi. Ví dụ, chúng hoàn toàn có thể được sử dụng để hợp pháp hóa hợp đồng cho vay giữa người mua và ngân hàng nhà nước .

Fusion mang lại lợi ích gì cho các ứng dụng tài chính?

Khi sử dụng Smart Contract của Fusion, những tổ chức triển khai kinh tế tài chính hoàn toàn có thể phát hành khoản vay không cần phải dựa vào những cơ quan có thẩm quyền hoặc người đi vay khi họ ký thỏa thuận hợp tác. Nếu người vay không trả nợ, tổ chức triển khai kinh tế tài chính sẽ tự động hóa nhận được quyền tịch thu gia tài thế chấp ngân hàng ( theo pháp luật trong thỏa thuận hợp tác ) .

Làm sao để kiếm token FSN?

Mua trực tiếp trên các sàn giao dịch được liệt kê bên trên rồi Staking trên Stagenet của Fusion để nhận thưởng là FSN.

Tham gia những chương trình để nhận thưởng như : Airdrop Sự kiện phân phối không tính tiền token thường diễn ra trên Telegram., Collaboration Campaign, Bounty Cũng giống như airdrop nhưng hình thức làm trách nhiệm nhận token không lấy phí nhu yếu khó hơn, nhiều luật lệ hơn so với airdrop, …

Bounty Bug là gì?

Fusion Foundation đang trao thưởng cho những thành viên hội đồng vì những góp phần của họ trong việc cải tổ mạng và những ứng dụng của Fusion. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được phần thưởng FSN dựa trên mức độ quan trọng của lỗi do bạn phát hiện .

Có thể theo dõi dự án Fusion ở đâu?

Bạn có theo dõi để nhận thông tin mới nhất từ dự án Fusion tại những kênh như :

 • Website: https://www.fusion.org/
 • Telegram: https://t.me/FUSIONFoundation
 • Twitter: https://twitter.com/FUSIONProtocol
 • Facebook: https://www.facebook.com/137400543573832
 • Reddit: https://reddit.com/r/FusionFoundation

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT