Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cập nhật FTO là gì ? Tất cả những gì cần biết về Fan Token Offering – Vương Chí Hùng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề FTO là gì ? Tất cả những gì nên phải ghi nhận về Fan Token Offering này nhé.

Fan Token Offerings (FTO)- dạng token dành riêng cho những người dân hâm mộ – hình thức phát hành token mới trên nền tảng Socios.com. Đây là phương pháp mới để những Fan của những câu lạc bộ thể thao thể hiện tình cảm cũng như có quyền đưa ra những quyết định hành động quan trọng. Hiện tại đã có thật nhiều đội bóng đã phát hành Fan Token: P.SG, JUV, Roma,…

Cách thức hoạt động giải trí và sinh hoạt của FTO

Đầu tiên Socios đưa ra mức giá ban sơ cố định và thắt chặt cho từng Fan Token, tiếp sau đó họ phục vụ nhu yếu một phần nguồn phục vụ nhu yếu Fan Token có sẵn để bán từ ứng dụng Socios.com và toàn bộ những sàn thanh toán thanh toán đã được phê duyệt, ở đầu cuối họ đặt khung thời hạn cho Fan Token Offerings (FTO) này, Từ đó người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể mua với giá cố định và thắt chặt.
Đây là những cách của Socios để phục vụ nhu yếu Fan Token cho toàn bộ mọi người trước lúc nó được tung ra thị trường. Nó cũng đảm bảo cho những người dân đồng ý sớm và những người dân hâm mộ có mức giá rõ ràng mà tại đó họ chứng minh và khẳng định có thể nhận được Fan Token yêu thích của tớ để trở thành người ra quyết định hành động.

Chức năng của Fan Token là gì ?

Khi bạn sở hữu Fan Token, những bạn sẽ tham gia vào một trong những nhóm những người dân ủng hộ, những người dân được định hình và nhận định trọng khi quyết định hành động tập thể. Các nhóm đối tác chiến lược của chúng tôi cam kết tìm kiếm ý kiến góp phần của bạn về những yếu tố nhất định của câu lạc bộ bằng phương pháp tiến hành những cuộc thăm dò ràng buộc và không ràng buộc.
Bạn chứng minh và khẳng định có thể chọn thiết kế áo đấu, tên sân tập, hoạt động giải trí và sinh hoạt vui chơi trong sân vận động hoặc chọn những sáng tạo độc lạ từ thiện tiếp theo, thử thách kỹ năng người chơi, nội dung độc quyền và hơn thế nữa.

Cũng như quyền biểu quyết, Fan Token hoạt động giải trí và sinh hoạt tựa như một “thẻ thành viên” để bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể truy vấn vào phần thưởng, sản phẩm & hàng hóa và trải nghiệm một lần trong đời.
Với Vip bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể gặp gỡ hoặc chào hỏi với những anh hùng của bạn, quyền truy vấn độc quyền vào những ngày tranh tài, nhận áo đấu chính thức có chữ ký và những sản phẩm & hàng hóa khác, v.v. – chúng tôi cam kết biến ước mơ thành hiện thực.

Các FTO đã phát hành trên Socios

fto1
fto2
fto3
fto4
fto5
Có thể nói với lực lượng Fan Hâm mộ hâm mộ hùng hậu thì Fan Token của những đội bóng lớn như : P.SG, JUV, ROMA, … chứng tỏ và chứng minh và khẳng định hoàn toàn có thể tăng giá tới ngưỡng chứng tỏ và khẳng định chắc chắn hoàn toàn có thể hàng loạt tất cả chúng ta cũng không ngờ tới .

Và vì những Fan Token này phát hành với số lượng rất hạn chế nên chứng minh và khẳng định có thể bạn phải nhanh chân mua nếu là Fan hâm mộ hoặc 1 nhà góp vốn đầu tư nhìn ra thời cơ của một TREND sắp tới đây.

Có nên góp vốn đầu tư vào những token FTO này sẽ không ?

Đây thật sự là một hình thức góp vốn góp vốn đầu tư khá mới lạ. Nó đã cho hàng loạt tất cả chúng ta biết Blockchain chứng tỏ và khẳng định chắc chắn hoàn toàn có thể tham gia vào mọi nghành trong đời sống .
Theo quan điểm thành viên thì :

  • Có thật nhiều CLB nổi tiếng muốn kết nối ngặt nghèo với Fan của tớ và họ muốn có một điều gì đó link rõ ràng: Fan Token.
  • Các CLB lớn có rất đông người hâm hộ rất rộng có khi lên tới hàng trăm triệu người. Việc chỉ phát hành số lượng Fan Token hữu hạn, việc những Fan Hâm mộ chi trả mạnh để sở hữu tiếng nói của tớ với CLB là yếu tố mà người ta rất muốn. Số lượng Fan Hâm mộ số lượng Token thật nhiều sẽ tương hỗ cho giá những Token này tăng rất mạnh. Tuy nhiên, nó cũng lệ thuộc vào sự phổ cập của token này tới Fan của nó. Nếu họ biết nhiều và hiểu quyền lợi thì sẽ góp vốn đầu tư.
  • Thiết nghĩ nếu người mua là người hâm mộ cũng nên mua 1 2 Token trữ đợi thời.
  • Trend này còn có lẽ rằng sẽ không còn tạm ngưng, chứng minh và khẳng định có thể lan sang những nghành khác: âm nhạc, ..

Chúc những bạn có những nhận định và đánh giá góp vốn góp vốn đầu tư tốt về Fan Token .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT