Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Quỹ đầu cơ tiền điện tử là gì? Top 5 Crypto Hedge Fund thế giới?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Quỹ đầu tư mạnh tiền điện tử là gì ? Top 5 Crypto Hedge Fund quốc tế ? Tìm hiểu về năm quỹ phòng hộ tiền điện tử lớn nhất ?

Quỹ đầu tư mạnh tiền điện tử là mối quan hệ đối tác chiến lược sử dụng tiền điện tử để nỗ lực tạo ra doanh thu lớn trong thời gian ngắn. Vậy Quỹ đầu tư mạnh tiền điện tử là gì ?

1. Quỹ đầu cơ tiền điện tử là gì?

– Các loại tiền điện tử (“tiền điện tử”) như Bitcoin, Litecoin, Ethereum và các loại tiền thay thế khác như Dogecoin tiếp tục trở thành tiêu đề. Các mã thông báo kỹ thuật số này tiếp tục thu hút người hâm mộ mới. Tuy nhiên, một số người tin rằng tiền điện tử là một loại tài sản có tính đầu cơ và rủi ro rất cao. Các nhà phê bình trích dẫn rằng tiền điện tử vẫn còn trong giai đoạn sơ khai (thậm chí còn chưa qua thập kỷ thứ hai) và không được các chính phủ hỗ trợ hoặc quản lý như tiền pháp định. Tiền điện tử rất dễ bay hơi, việc tạo ra một quỹ đầu cơ dựa trên nó thậm chí còn dễ bay hơi hơn các quỹ đầu cơ dựa trên các loại hình đầu tư khác.

– Những điều cần biết trước khi góp vốn đầu tư : Tất cả những khoản góp vốn đầu tư đều mang rủi ro đáng tiếc, nhưng cả quỹ đầu tư mạnh và tiền điện tử đều mang nhiều rủi ro đáng tiếc hơn mức trung bình. Khi cả hai được tích hợp với nhau, mức độ rủi ro đáng tiếc tăng gần gấp đôi. Điều này có nghĩa là mặc dầu bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền rất nhanh từ những quỹ đầu tư mạnh tiền điện tử, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể mất tổng thể số tiền của mình nhanh gọn. Đầu tư vào tiền điện tử hiện đang ở góc nhìn rất tích cực hơn là đổ tiền vào đầu tư và chứng khoán to lớn hơn trải qua một quỹ. Điều đó không có nghĩa là bạn không nên sử dụng nó, mà là bạn cần phải nhận thức được những rủi ro đáng tiếc mà bạn đang phải gánh chịu. Hơn nữa, không phải toàn bộ tiền điện tử đều được tạo ra như nhau. Do tính mới và thiếu lao lý, những mã thông tin tiền điện tử mới luôn Open. Chúng đều là duy nhất, vì thế bạn nên biết về sự độc lạ của chúng. Nó cũng giúp biết những người sáng lập là ai và thị trường đã phản ứng như thế nào với tiền điện tử mới trước khi bạn góp vốn đầu tư. Điều này có nghĩa là bạn nên đợi cho đến khi phần còn lại của thị trường tìm ra liệu mã thông tin mới có phải là một khoản góp vốn đầu tư tốt hay không trước khi mạo hiểm tiền của bạn. – Coin Capital tương thích hơn với những người có ví nhỏ hơn so với Pantera Capital. Quỹ đầu tư mạnh này góp vốn đầu tư vào nhiều loại tiền điện tử, những công ty khởi nghiệp blockchain và những dịch vụ tiền xu đơn lẻ. Nó quản trị hơn 40 loại tiền điện tử khác nhau, gồm có Ethereum, Litecoin, Bitcoin, Ripple và Dash. 3 – Dự trữ Bitcoin : Bitcoin Reserve điều hành quản lý một quỹ đầu tư mạnh tiền điện tử được gọi là “ quỹ chênh lệch giá ”. Quỹ này thanh toán giao dịch trên những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khác nhau cùng một lúc để thử và “ khắc phục sự kém hiệu suất cao của thị trường ” .
Đây là một kế hoạch mê hoặc vì nhiều loại tiền điện tử tuân theo những mức giá khác nhau trên những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khác nhau. Một quỹ chênh lệch giá tìm cách thu được doanh thu và giảm thiểu rủi ro đáng tiếc bằng cách lan rộng ra sự chênh lệch giá này.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử trung bình có tài sản 15 triệu đô la được quản lý (AuM), sáu nhân viên được trả lương và khoảng 300.000 đô la doanh thu.1 Với tốc độ này, quỹ trung bình sẽ không thể cấp vốn cho các hoạt động trong thời gian dài trừ khi họ tính phí quản lý rất cao hoặc tìm nguồn tài trợ khác — điều đó có nghĩa là các quỹ có AuM thấp hơn sẽ có thêm rủi ro và chi phí so với các quỹ lớn hơn.

Bitcoin Reserve không phải là quỹ thuận tiện nhất để những nhà đầu tư trung bình tiếp cận trừ khi bạn có nhiều vốn dự trữ. Bạn vẫn cần có sẵn hơn 59.000 đô la để được vào quỹ.

2. Top 5 Crypto Hedge Fund thế giới:

Năm quỹ phòng hộ tiền điện tử lớn nhất : – Polychain Capital : Đây hoàn toàn có thể là quỹ tiền điện tử lớn nhất trên toàn thế giới, quản trị hơn 1 tỷ đô la gia tài. Nó được xây dựng vào năm năm nay bởi Olaf Carlson-Wee, một nhà quản trị quỹ tiền điện tử nổi tiếng, người khởi đầu là nhân viên cấp dưới thứ ba tham gia Coinbase. Polychain không riêng gì góp vốn đầu tư đặc biệt quan trọng vào tiền kỹ thuật số mà còn góp vốn đầu tư vào những công ty khởi nghiệp ở tiến trình đầu tập trung chuyên sâu vào công nghệ tiên tiến blockchain và tiền điện tử. Polychain đã tự chứng minh và khẳng định mình là một trong những quỹ tiền điện tử điển hình nổi bật nhất xung quanh, nhờ năng lực lôi cuốn vốn từ những tổ chức triển khai góp vốn đầu tư mạo hiểm được nhìn nhận cao trong nghành kinh tế tài chính truyền thống cuội nguồn như Union Square Ventures, Bain, Founders Fund và Sequoia Capital. Polychain tập trung chuyên sâu vào những dự án nâng tầm với những nguyên tắc cơ bản vững chãi để đi trước thị trường. – Thủ đô Pantera : Pantera được xây dựng bởi Dan Morehead, cựu Giám đốc Tài chính ( CFO ) và là người đứng đầu Bộ phận Giao dịch Vi mô tại một quỹ đầu tư mạnh nổi tiếng có tên là Tiger Management. Một trong những công ty góp vốn đầu tư gia tài kỹ thuật số truyền kiếp nhất, Pantera Capital cũng đã tự chứng minh và khẳng định mình là người tiên phong trong khoảng trống quỹ tiền điện tử. Pantera được xây dựng vào năm 2003 và bắt đầu là một quỹ đầu tư mạnh truyền thống cuội nguồn hướng đến việc góp vốn đầu tư theo xu thế vĩ mô. Nhận thấy sự tăng trưởng và tiềm năng của gia tài kỹ thuật số, Pantera đã có bước nhảy vọt và chuyển trọng tâm sang blockchain và tiền điện tử. Pantera có 1 số ít người ủng hộ tổ chức triển khai nổi tiếng trong khoảng trống truyền thống lịch sử gồm có Benchmark, Fortress Investment Group và Ribbit Capital. Không phải ai cũng hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư vào Pantera, vì phải góp vốn đầu tư tối thiểu 100.000 đô la để đủ điều kiện kèm theo làm như vậy. Điều này thường dẫn đến những nhà đầu tư là những cá thể hoặc tổ chức triển khai có giá trị ròng cao chăm sóc đến việc nhúng chân vào quốc tế tiền điện tử .
– Nhóm tiền tệ kỹ thuật số : Digital Currency Group ( DGC ) là một quỹ được xây dựng tốt trong khoảng trống tiền điện tử với hơn 130 khoản góp vốn đầu tư vào những dự án và tiền điện tử khác nhau. Nó được xây dựng bởi Barry Silbert vào năm năm ngoái, nổi tiếng vì đã tham gia vào nhiều công ty khởi nghiệp tiền điện tử khác nhau như Coinbase, Bitpay và Ripple. Phạm vi tiếp cận của DCG là rất lớn, đứng vị trí số 1 bởi công ty con của nó, Grayscale, có trách nhiệm độc quyền góp vốn đầu tư vào tiền tệ kỹ thuật số. Kể từ năm 2019, Greyscale chính thức thông tin rằng họ đã tích góp được AUM hơn 2,7 tỷ đô la, mức định giá vượt xa bất kể đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu nào gần nhất. Trên trong thực tiễn, Greyscale’s AUM đã tăng gấp ba lần trong nửa đầu năm 2019 do Bitcoin Trust tăng 300 % so với cùng khoảng chừng thời hạn trong năm trước.

Phần lớn cơ sở khách hàng của nó – khoảng 84% – đến từ các nhà đầu tư tổ chức, điều này thể hiện một dấu hiệu tích cực về sự quan tâm ngày càng tăng của những người chơi tổ chức đang ngày càng đẩy mạnh sự hiện diện của họ trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Grayscale cũng được ghi nhận là tổ chức đã quản lý phương tiện đầu tư bitcoin được giao dịch công khai đầu tiên được gọi là Bitcoin Investment Trust. Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đã quen thuộc với DGC sau khi họ mua lại CoinDesk, công ty xuất bản truyền thông liên quan đến tiền điện tử và blockchain lớn nhất toàn cầu.

– Vốn Blockchain : Blockchain Capital được hình thành vào năm 2013 và đại diện thay mặt cho một trong những quỹ góp vốn đầu tư truyền kiếp nhất trong khoảng trống tiền điện tử. Nó được xây dựng bởi ba cá thể nổi tiếng trong ngành : Bart Stephens, Bradford Stephens và Brock Pierce, quản trị của Bitcoin Foundation. Blockchain Capital đã phong cách thiết kế quỹ góp vốn đầu tư mã hóa tiên phong trên quốc tế, cũng như mã thông tin bảo mật thông tin tiên phong của ngành ( BCAP, được phát hành vào tháng 4 năm 2017 ). Blockchain Capital góp vốn đầu tư vào tiền điện tử được thanh toán giao dịch công khai minh bạch và có vốn chủ sở hữu trong những dự án tiền điện tử và blockchain khởi đầu, hỗ trợ vốn cho hơn 80 công ty kể từ khi xây dựng. – Andreessen Horowitz ( AKA “ a16z ” ) là một công ty góp vốn đầu tư mạo hiểm nổi tiếng có trụ sở tại Thung lũng Silicon với hơn 10 tỷ đô la được quản trị bởi nhiều quỹ, góp vốn đầu tư vào nhiều loại gia tài khác nhau từ quy trình tiến độ đầu đến tiến trình tăng trưởng. Nó có một quỹ tiền điện tử chuyên sử dụng với 350 triệu đô la AUM, với hơn 27 khoản góp vốn đầu tư được bật mý công khai minh bạch vào những dự án tiền điện tử và blockchain. Việc A16z tham gia vào khoảng trống tiền điện tử là một thỏa thuận hợp tác lớn trong ngành, vì nó lưu lại một trong những lần tiên phong một tổ chức triển khai góp vốn đầu tư được xây dựng đã thực thi một hành động rõ ràng là góp vốn đầu tư đơn cử vào gia tài kỹ thuật số. Thay vì sử dụng những kế hoạch thanh toán giao dịch tích cực, a16z có một cách tiếp cận dài hạn cơ bản hơn so với những khoản góp vốn đầu tư của mình.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT