Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Function X (FX) là gì? Tìm hiểu chi tiết về FX coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Gần đây, những dự án phi tập trung chuyên sâu trên Ethereum lôi cuốn sự chăm sóc của hội đồng bởi ngân sách thấp và thanh toán giao dịch nhanh gọn, bảo đảm an toàn. Trong đó, Function X là ‘ ’ mảnh ghép ’ ’ tiếp theo được thiết kế xây dựng trên Ethereum sau khi mainnet Là mạng chính thức. Trong nghành nghề dịch vụ tiền tệ mã hóa người ta dùng 2 mạng lưới khác nhau : một là mạng chính thức mainnet và một là mạng thử nghiệm testnet. Hai mạng lưới này hoạt động giải trí giống nhau và cùng sử dụng chung một ứng dụng chỉ khác ở chỗ là có tuỳ chọn khi chạy ứng dụng khác nhau. Mạng chính thức liên kết những ứng dụng ví với nhau và dùng cho những thanh toán giao dịch thường thì, còn mạng thử nghiệm dùng để những lập trình viên thử nghiệm để viết ứng dụng, kiểm tra lỗi và thử nghiệm những tính năng của những ứng dụng. thành công xuất sắc. Vậy Function X ( FX ) là gì ? Hãy cùng CryptoX100. com khám phá chi tiết cụ thể về dự án ngay dưới đây !

Đôi nét về Function X (FX)

Function X (FX) là gì?

Function X ( FX ) được biết đến là một mạng lưới phi tập trung chuyên sâu, được kiến thiết xây dựng trên Blockchain của Pundi X Labs vào năm 2018 .
Nền tảng Function X gồm có sự tích hợp của công nghệ tiên tiến Blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng điệu tài liệu trên toàn bộ những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. thế hệ mới, cấu trúc tiếp xúc, bộ hoàn hảo những mạng lưới và giao thức quản trị trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu. Do đó, không một đối tượng người dùng nào hoàn toàn có thể thống trị, ảnh hưởng tác động và trấn áp mạng lưới Function X ở bất kỳ hình thức nào .
function-x-la-gi

5 thành phần cốt lõi trong hệ sinh thái Function X

FX Chain

Đây là phần quan trọng nhất trong hệ sinh thái của Function X. FX Chain cho phép các thành phần khác của Function X có thể hoạt động trên chuỗi Blockchain này. Ngoài ra, FX Chain còn sử dụng thuật toán đồng thuận Byzantine Fault Tolerance (pBFT) thực tế.

Hệ quản lý FX
Đây là một biến thể của Android, có năng lực thích hợp với chuỗi Blockchain. FX OS được xem là hệ điều hành quản lý sử dụng trong loại sản phẩm Xphone của Pundi X .

FXTP

Nếu HTTP là giao thức truyền tải của website thì FXTP được xem là giao thức liên kết trong Blockchain theo cách thứ E2E. Điều này có nghĩa là tài liệu của người dùng sẽ được gửi, nhận và hiển thị dựa trên sự đồng thuận, thay vì trải qua một sever như HTTP .

FX DDocker

DDocker ( Decentralized Docker ) là một nền tảng được cho phép những nhà tăng trưởng thiết kế xây dựng và chạy ứng dụng phi tập trung chuyên sâu do FX tăng trưởng .

FX IPFS

IPFS là một giao thức được phong cách thiết kế với tính năng tàng trữ tài liệu trong một hệ sinh thống sổ cái phân tán. Việc vận dụng FX IPFS sẽ giúp bảo vệ tính bảo mật thông tin và phi tập trung chuyên sâu tài liệu .
function-x-la-gi

FX coin

FX coin là đồng xu tiền mã hóa chính thức trong hệ sinh thái FX chain, được phát hành trên thị trường trải qua hoạt động giải trí swap NPXS / NPXSXEM coin .
Mặc dù, FX là đồng coin của FX Chain nhưng hiện tại, Function X đang chạy trên Blockchain Ethereum, tiêu chuẩn ERC20 trước khi được Mainnet. Do đó, FX coin cũng thuộc chiếm hữu của Function X .

FX coin được sử dụng để làm gì?

Payments

Toàn bộ dịch vụ trong hệ sinh thái Function X đều được giao dịch thanh toán bằng FX coin .

Gas Fee

Sau khi triển khai xong Mainnet, FX coin được sử dụng làm nhiện vụ thanh toán giao dịch phí thanh toán giao dịch trong mạng lưới Blockchain của FX .

Rewards

Hiện tại, Function X được cho phép những Holders nắm giữ NPXS hoặc NPXSXEM được phép staking Hiểu đơn thuần là việc mua lại những đồng xu tiền điện tử và giữ chúng lại trong ví điện tử, hoặc tích luỹ đồng coin trực tiếp từ ví của mình trong một khoảng chừng thời hạn đơn cử để nhận những phần quyền lợi. FX coin. FX coin được dùng làm phần thưởng staking cho những Holders này .
function-x-la-gi

Thông tin chi tiết về FX coin

 • Token

  Function X.

 • Ticker

  Ký hiệu của đồng coin/token.

  FX.

 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: ERC20.
 • Circulating Supply

  482,743,299.

 • Total Supply: 482,743,299.
 • Max Supply

  1,893,022,625

 • 24 hour Trading

  $1,877,133.

 • Market Cap: $239,399,193
 • Contract: 0x8c15ef5b4b21951d50e53e4fbda8298ffad25057

Khả năng phân bổ của FX coin

 • 65% coin được dùng cho các Holders NPXS/NPXSXEM staking hoặc convert sang FX coin.
 • 20% coin sử dụng làm quỹ phát triển cho hệ sinh thái của Function X.
 • 10% coin sử dụng cho các vấn đề kỹ thuật Engineering.
 • 5% coin là ngân sách phát triển sản phẩm và các hoạt động Marketing của mạng lưới.

function-x-la-gi

FX coin Release Schedule

Updating …

FX coin có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, FX coin được niêm yết và tương hỗ mua và bán trên 1 số ít sàn thanh toán giao dịch như :
Trong đó, FX coin được thanh toán giao dịch nhiều nhất trên sàn ZB, chiếm 67.80 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn một trong những sàn thanh toán giao dịch trên đây để thực thi mua và bán FX coin nhé .
FX là Token thuộc ERC20. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ bảo đảm an toàn trên những ví điện tử có tương hỗ như :
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ coin trên ví của sàn thanh toán giao dịch niêm yết FX coin để thuận tiện cho quy trình thanh toán giao dịch. Đối với những traders thanh toán giao dịch gia tài lớn, bạn nên lựa chọn nền tảng ví lạnh mà CryptoX100. com kể trên đây để bảo vệ bảo đảm an toàn hơn .

Kết luận

Dự án Function X hiện chưa phân phối những thông tin về đội ngũ tăng trưởng, nhà tăng trưởng, lịch phát hành coin và roadmap, CryptoX100. com sẽ sớm update đến bạn khi có thông tin đơn cử .
So với nhiều đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc khác như Bitcoin Là tiền điện tử tiên phong trên quốc tế được ý tưởng bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng ứng dụng mã nguồn mở từ năm 2009. Bitcoin hoàn toàn có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị liên kết Internet mà không cần trải qua một tổ chức triển khai kinh tế tài chính trung gian nào., Ethereum, Function X điển hình nổi bật khi tích hợp mã thông tin FX coin, mang lại tính minh bạch cũng như vận tốc thanh toán giao dịch cho người dùng. FX coin hoạt động giải trí trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu, không chịu sự trấn áp của bất kể đơn vị chức năng trung gian nào khác .

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về Function X (FX). Hãy tìm hiểu thật kỹ, đầu tư với kiến thức, quan điểm và nhu cầu của chính bạn. Đừng quên theo dõi CryptoX100.com để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về crypto nhé!

FAQs về Function X (FX)

Có nên đầu tư vào FX coin không?

Đây là câu hỏi được khá nhiều traders đặt ra khi tham gia vào thị trường crypto. Đầu tư tiền mã hóa vốn là nghành mạo hiểm với nhiều rủi ro đáng tiếc bên cạnh những khoản doanh thu lớn. Do đó, những nhà đầu tư cần có cái nhìn tổng quan về dự án, xem xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định hành động nhé .

Làm sao để đào FX coin?

Bạn không hề đào FX coin trong hệ sinh thái Function X. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể staking FX coin để nhận thưởng .

Làm sao để sở hữu FX coin?

Cách nhanh gọn để sở hữu FX coin là mua trên sàn thanh toán giao dịch niêm yết như : Coinbase Exchange Một mạng lưới hệ thống là trên đó những gia tài như là tiền mã hóa hoàn toàn có thể được mua, bán và tàng trữ. Sàn thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể được kiến thiết xây dựng trên quy mô tập quyền ( do một công ty trấn áp ) ; hoặc là phi tập trung chuyên sâu ( quyền lực tối cao được phân loại đều cho tổng thể thành phần )., KuCoin, Bithumb, Gate. io, CoinEx, Huobi Global, …

Có thể cập nhật thông tin về Function X ở đâu?

 • Website: https://functionx.io/#/
 • Twitter: https://twitter.com/functionx_io
 • Telegram: https://t.me/functionx
 • Discord: https://discord.com/invite/J6k8arnyEQ
 • Facebook: https://www.facebook.com/590071284739119
Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT