Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn Gemini là gì? Tìm hiểu chi tiết về sàn Gemeni

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Để đảm bảo cho các giao dịch diễn ra thuận lợi, an toàn và nhanh chóng, các sàn tiền ảo không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe từ khách hàng. Trong bài viết này, Tino Group giới thiệu đến các bạn sàn giao dịch tiền điện tử có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chí khách hàng, đó chính là sàn Gemini.

Giới thiệu về sàn Gemini

Sàn Gemini là gì?

Sàn Gemini là một sàn thanh toán giao dịch và giám sát tiền điện tử, được cho phép người mua triển khai những lệnh mua, bán hay tàng trữ gia tài tiền điện tử trực tiếp trên sàn .
Để bảo vệ bảo đảm an toàn cho những cuộc thanh toán giao dịch, Gemini đã thiết kế xây dựng môi trường tự nhiên bảo mật thông tin trải qua những mạng lưới hệ thống khóa phức tạp cho những công dụng được triển khai trên nó .
san-gemini-la-gi

Hiện sàn Gemini hoạt động tại các quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Anh, Hàn Quốc, Singapore và HongKong. Các đối thủ cạnh tranh chính bao gồm: Coinbase, Binance, Bitstamp và Kraken.

Quá trình hình thành và phát triển của sàn Gemini

Tháng 10 năm năm ngoái, Gemini được xây dựng bởi cặp song sinh là Tyler và Cameron Winklevoss, có trụ sợ chính tại Thành Phố New York, Mĩ .
Tháng 5 năm năm nay, Gemini được công bố là sàn thanh toán giao dịch Ethereum ( ETH ) được cấp phép tiên phong trên quốc tế .

Tháng 4 năm 2018, Gemini bắt đầu cung cấp “giao dịch khối”, nghĩa là cho phép khách hàng Gemini có thể thực hiện mua bán số lượng lớn tiền điện tử trong các giao dịch

Tháng 5 năm 2020, Gemini công bố mối quan hệ hợp tác với tập đoàn lớn số 1 quốc tế Samsung. Qua đó, người sử dụng thiết bị di động của Samsung hoàn toàn có thể link trực tiếp ví Samsung với thông tin tài khoản Gemini và sử dụng một cách tiện nghi .

Những tính năng nổi bật của sàn Gemini

Một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử chất lương cao phải được tích hợp những tính năng tương hỗ người dùng hiệu suất cao nhất. Sàn Gemini cũng có 1 số ít tính năng điển hình nổi bật như bên dưới .

Phạm vi tiếp cận quốc tế

Đây là một trong những góc nhìn tốt nhất khi nhắc đến Gemini. Đối với những sàn thanh toán giao dịch, năng lực tiếp cận toàn thế giới được cho là quan trọng, Gemini không thực sự phổ cập trên toàn thế giới, nhưng theo nhìn nhận nó thông dụng nhiều hơn so với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu .
Sàn Gemini là gì? Tìm hiểu chi tiết về sàn Gemeni 2
ADVERTISEMENTVề khuynh hướng tăng trưởng, Gemini luôn hướng đến năng lực lan rộng ra khoanh vùng phạm vi toàn thế giới, tiếp cận với nhiều nhóm người mua tiềm năng trên toàn thế giới .

Dễ sử dụng

Có thể nói, với năng lực tăng trưởng toàn thế giới thì Gemini luôn tối ưu về những yếu tố ảnh hưởng tác động đến người mua như giao diện hay những thao tác tiện ích. Với mục địch của mình, Gemini luôn tối ưu cho những yếu tố giúp người mua thưởng thức của người mua tốt hơn, kể cả những người mới khởi đầu .
san-gemini-la-gi

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Những câu hỏi thường gặp luôn được update liên tục nhằm mục đích xử lý những yếu tố người mua hay gặp phải ,
Đối với những thắc mắc cá thể cần giải đáp trực tiếp, Gemini sẽ giải quyết và xử lý những vướng mắc hoặc những nhu yếu của người mua trực tiếp qua E-Mail và phản hồi lại thông tin trong vài giờ .
Các trường hợp quá tải về thông tin, Gemini sẽ phản hồi chậm hơn nhưng bảo vệ những yếu tố của người mua đều được giải quyết và xử lý .

Bảo mật nhiều lớp

Các sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử thường gặp phải yếu tố về rò rỉ thông tin dữ liệu, bê bối gian lận trong thanh toán giao dịch, … Sàn Gemini được cho là ngoại lệ, tuân thủ rất đầy đủ tổng thể những pháp luật về tiền điện tử và luật bảo vệ người dùng .
Gemini sử dụng xác nhận 2 yếu tố so với tổng thể những thông tin tài khoản, những loại tiền điện tử được lưu trên bộ nhớ hoặc trong Amazon Web Server. Bản thân Gemini cũng tự hào khi vận dụng những giải pháp bảo mật thông tin nhiều lớp ở mức cao .

Những ưu và nhược điểm của sàn Gemini

Về ưu điểm

 • Sử dụng giao diện trực quan
 • Gửi và rút tiền không tính phí
 • Thiết lập các quy định chặt chẽ
 • Mức độ an toàn cao
 • Tính thanh khoản cao
 • Nhiều loại hình thương mại

san-gemini-la-gi

Về nhược điểm

 • Quá trình đăng ký tài khoản dài dòng, các yêu cầu xác minh phức tạp
 • Các chi phí thực hiện giao dịch cao
 • Hạn chế lựa chọn tiền
 • Tùy chọn tiền gửi Fiat hạn chế
 • Không có chức năng trò chuyện trực tiếp hoặc liên hệ qua điện thoại
 • Lưu trữ các bảo mật riêng của người dùng.

Tìm hiểu chi tiết về sàn Gemini

Tại sao sàn Gemini hơn những sàn giao dịch khác?

Một số lợi thế cạnh tranh đối đầu của Gemini được người dùng nhìn nhận cao hơn so với những sàn thanh toán giao dịch khác

Đa dạng về các tùy chọn nền tảng

Gemini phân phối giao diện Website tiêu chuẩn, đơn thuần và sử dụng nền tảng thực thi thanh toán giao dịch tiên tiến và phát triển. Tùy chỉnh thưởng thức Gemini ở những Lever khác nhau, nhờ vào vào Lever kiến thức và kỹ năng của mỗi người mua .

Nhiều lựa chọn các dịch vụ về tiền điện tử

Gemini cung ứng tương hỗ cho sự phối hợp phong phú của 26 loại tiền điện tử, từ những dự án lớn cho đến những altcoin nhỏ hơn .

Tính năng cảnh báo giá động

Tính năng này là điểm điển hình nổi bật để lôi cuốn với những người mua, được cho phép nhận được những thông tin đẩy khi một loại tiền mà người mua chăm sóc đạt được tiềm năng giá được xác lập trước .
Với Gemini, người mua hoàn toàn có thể đặt cảnh báo nhắc nhở để theo dõi thực trạng tiền điện tử tăng hoặc giảm theo tỷ suất Phần Trăm được xác lập trước .

Ứng dụng trên di động của sàn Gemini

Ngoài những dịch vụ dành cho máy tính, Gemini phân phối ứng dụng điện thoại thông minh thân thiện so với người mua. Hãy cùng xem 1 số ít tính năng hoàn toàn có thể sử dụng trên di động như

Giao diện đơn giản, dễ hiểu

Nền tảng Website được lan rộng ra sang phong cách thiết kế trên ứng dụng di động. Chỉ với vài thao tác đơn thuần, hoàn toàn có thể đặt lệnh mua, bán tiền điện tử hoặc xem những khoản hiện có của mình .
san-gemini-la-gi

Cảnh báo giá động

Ứng dụng di động được cho phép thiết lập cảnh báo giá động để thông tin cho người mua khi gia tài phân phối với mức giá đã được định sẳn trước đó .
Ví dụ : Bạn hoàn toàn có thể đặt cảnh báo nhắc nhở để thông tin khi Bitcoin đạt 200 USD. Khi những điều kiện kèm theo này được cung ứng, bạn sẽ nhận được thông tin đẩy trên điện thoại thông minh của mình. Bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động theo dõi thị trường và triển khai những thanh toán giao dịch hiệu suất cao hơn .

Đăng ký trên di động nhanh chóng

Mở thông tin tài khoản Gemini trên thiết bị di động chỉ mất khoảng chừng 3 phút và hoàn toàn có thể đặt được lệnh ngay sau khi mở thông tin tài khoản .

Ứng dụng dành cho di động cũng sử dụng các tiêu chuẩn bảo mật cấp cao như nền tảng sử dụng máy tính, yên tâm sử dụng trên mọi hình thức sử dụng.

Tải ứng dụng di động Gemini trọn vẹn không lấy phí qua những shop trực tiếp AppStore và Google Play .

Các loại lệnh phổ biến trên sàn Gemini

Lệnh thị trường

Lệnh thị trường cực kỳ đơn thuần, họ được cho phép mua Bitcoin hoặc Ethereum với giá tốt nhất hiện có trên Gemini .

Lệnh giới hạn

Lệnh số lượng giới hạn chỉ có hiệu lực thực thi hiện hành khi Bitcoin hoặc Ethereum chạm với mức giá chỉ định khi triển khai lệnh. Lệnh số lượng giới hạn thường được sử dụng để đặt ở mức thấp hơn giá hiện thành trải qua lệnh thị trường .
san-gemini-la-gi

Lệnh giới hạn IOC

Với lệnh số lượng giới hạn IOC hoàn toàn có thể tự chỉ định mức giá muốn mua Bitcoin hoặc Ethereum. Tuy nhiên, khác với lệnh số lượng giới hạn thường thì, lệnh số lượng giới hạn IOC sẽ chỉ thực thi nếu giá được chạm và lệnh sẽ bị hay ngay sau đó, ngay cả khi nó chưa đủ

Lệnh giới hạn MOC

Chỉ định một mức giá, nếu mức giá đó Open trên thị trường với bất kể số lượng bao nhiêu, lệnh sẽ bị hủy .

Lệnh giới hạn dành cho đấu giá

Các đơn hàng nằm trên lệnh đấu giá và được triển khai ở mức bằng hoặc cao hơn giá chỉ định ở thời gian hoàn tất cuộc đấu giá. Bất kể số lượng còn lại nếu không được lấp đầy sẽ bị hủy bỏ .

Lệnh chỉ thị

Sử dụng tính năng thanh toán giao dịch khối của Gemini để tìm kiếm những thanh toán giao dịch số lượng lớn trên Bitcoin hoặc Ethereum .
Chúc bạn thanh toán giao dịch thuận tiện trên sàn Gemini này nhé !

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp về sàn Gemini

Sử dụng thẻ tín dụng trên sàn giao dịch Gemini được không?

Thẻ tín dụng thanh toán không hề sử dụng trên sàn Gemini. Trong tương lai, “ thẻ tín dụng thanh toán Gemini ” sẽ được ra đời để có thêm lựa chọn thanh toán giao dịch mới .

Phải làm gì nếu tài khoản sàn Gemini bị xâm nhập?

Trong trường hợp thông tin tài khoản Gemini của bạn bị xâm nhập hoặc tiến công bởi ai đó, bạn vui mắt gửi nhu yếu tương hỗ đến Gemini càng sớm càng tốt trải qua E-Mail [email protected]

Khi nào nhận được thông báo chuyển khoản?

Tiến trình gửi tiền bằng giao dịch chuyển tiền hoàn toàn có thể đổi khác tùy thuộc vào vị trí và chủ trương nội bộ của mỗi ngân hàng nhà nước. Mốc thời hạn dự kiến trong vòng 24 đến 48 giờ .

Thay đổi mật khẩu có bị ảnh hưởng đến tài khoản Gemini không?

Vì mục tiêu bảo mật thông tin, việc đổi khác mật khẩu của bạn dẫn đến việc rút tiền từ Gemini sẽ bị giữ lại trong vòng 72 giờ .

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT