Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

DROPP GG là gì? Giới thiệu về dự án DROPP GG và token DROPP | Coinvn

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan về DROPP GG

DROPP GG là gì?

Ngày nay, những kênh truyền thông online mạng xã hội truyền thống lịch sử như Instagram, Facebook, Youtube, TikTok … đã trở thành một phần tất yếu của đời sống con người. Thêm vào đó, sự Open của công nghệ tiên tiến Web 3.0, blockchain, NFT, Metaverse, VR và AR tạo ra nhiều thời cơ tăng trưởng so với những dự án có tính ứng dụng, cải tổ đời sống .Mặt khác, những công nghệ tiên tiến mới này hoàn toàn có thể sẽ trở thành một phần không hề thiếu trong nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính, nghệ thuật và thẩm mỹ và tiếp thị quảng cáo ở quốc tế thực .DROPP GG là dự án được tạo từ những đổi khác công nghệ tiên tiến vừa kể trên. Dự án phân phối một nền tảng mint NFT để triển khai tiềm năng đưa Metaverse vào quốc tế thực. Ở quy trình tiến độ đầu, DROPP GG sẽ phát hành những NFT được gọi là DROPP LAND. Đây là những mảnh đất ảo được mã hóa dưới dạng NFT, chúng được tạo ra dựa trên khu vực địa lý sống sót trên Trái Đất .

Bên cạnh đó, DROPP LAND sẽ được tích hợp với DROPP 3D – một tính năng thực tế ảo, cho phép người dùng có những trải nghiệm chân thực nhất. DROPP GG hiện được khởi chạy trên blockchain Solana, nhưng trong tương lai dự án sẽ mở rộng quy mô phát triển sang các blockchain khác.

DROPP GG la gi? Gioi thieu ve du an DROPP GG va token DROPP - anh 2

Đặc điểm nổi bật của DROPP GG

Điểm độc lạ của DROP GG là được cho phép người dùng tự tạo NFT ở những khu vực trong quốc tế thực mà họ yêu dấu. Các NFT dựa trên khu vực trong quốc tế thực có một số ít đặc thù như sau :Thứ nhất, tích hợp tính năng xác định địa lý, được cho phép người dùng xem những tài liệu, thông tin của những vị trí đó theo thời hạn thực .Thứ hai, vị trí của NFT này sẽ được gắn với một khu vực nào đó trong quốc tế thực. Qua đó, người dùng không chỉ nhìn thấy chúng trên map mà còn thấy trong khoảng trống thực .Thứ ba, tích hợp với DROPP AR được cho phép người dùng tương tác với những NFT này sẽ có một cảm xúc siêu thực. Hình ảnh 3D trong quốc tế thu nhỏ được thiết kế xây dựng trên DROPP LAND sẽ được hiển thị trên bất kể thiết bị nào có ứng dụng DROPP GG .Thứ tư, chủ sở hữu NFT hoàn toàn có thể số lượng giới hạn quyền truy vấn vào 1 số ít khu vực được thiết kế xây dựng trên NFT đó. Đồng thời, họ cũng hoàn toàn có thể lan rộng ra những tính năng game show để tạo ra thưởng thức mới cho người dùng .Mặt khác, chủ sở hữu đất cũng hoàn toàn có thể bán chúng cho những người dùng khác và thu về doanh thu. Bên cạnh đó, họ cũng hoàn toàn có thể hợp nhất khoảng trống vật lý với bất động sản ảo được thiết kế xây dựng trong DROPP LAND .DROPP GG la gi? Gioi thieu ve du an DROPP GG va token DROPP - anh 3

Những lĩnh vực cơ bản của DROPP GG

DROPP GG tập trung chuyên sâu tăng trưởng ở nghành nghề dịch vụ NFT với loại sản phẩm chính là bất động sản gồm có : NFT dành riêng cho DROPP GG dựa trên địa lý, DROPP LAND và DROPP 3D được tích hợp AR .

Giai đoạn I: Mint NFT dựa trên địa lý

Như đã đề cập thì DROPP GG tăng trưởng một nền tảng mint NFT. Nền tảng này được cho phép người dùng sử dụng chính khu vực địa lý mà họ đang sinh sống để tạo ra những NFT độc quyền, sống sót song song với khoảng trống trong quốc tế thực .Ở quá trình đầu, DROPP GG sẽ tập trung chuyên sâu vào tăng trưởng NFT trên những khu vực địa lý được nhiều người chăm sóc nhằm mục đích tạo giá trị cho bộ sưu tập NFT của họ. Mặt khác, những khu vực địa lý trong quốc tế thực sẽ được gắn liền với quốc tế Metaverse. Điều này sẽ giúp người dùng tương tác qua lại giữa hai quốc tế thuận tiện hơn. Bằng cách đưa Metaverse vào quốc tế thực, DROPP GG sẽ biến hóa văn hóa truyền thống về cách người dùng tương tác với NFT trong Metaverse .DROPP GG la gi? Gioi thieu ve du an DROPP GG va token DROPP - anh 4

Giai đoạn II: DROPP LAND 

DROPP LAND là những vùng đất trong quốc tế Metaverse, nơi người dùng hoàn toàn có thể mua những mảnh đất ảo dưới dạng NFT sống sót song song trong quốc tế thực. Tại đây, chủ sở hữu hoàn toàn có thể đặt quảng cáo cho những tên thương hiệu của mình. Bên cạnh đó họ hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng shop kỹ thuật số và biến nơi này trở thành khu vực tương tác chính với người mua của họ .Được tích hợp tính năng xác định địa lý, DROPP LAND tạo ra một map chung giúp cho người dùng thuận tiện quan sát tổng thể và toàn diện những khu vực trong Metaverse, tương tự như như map quốc tế trong khoảng trống thực .Chủ sở hữu DROPP LAND hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc cho thuê quảng cáo, kinh doanh thương mại bất động sản … Đáng chú ý quan tâm là quy mô kiếm tiền Yield Farming cũng được tích hợp vào DROPP LAND. Dự án sẽ nâng cấp cải tiến quy mô này để mê hoặc người dùng hơn so với những chính sách canh tác hiệu suất truyền thống lịch sử .

Công nghệ của DROPP LAND

Trên thực tiễn, DROPP GG mô phỏng hàng loạt khoảng trống trên Trái Đất kể cả những đổi khác trên mặt phẳng địa cầu. Chính cho nên vì thế, việc chia map thành những phần bằng nhau là một thử thách lớn so với DROPP GG. Đội ngũ tăng trưởng DROPP GG đã nghiên cứu và điều tra một số ít công nghệ tiên tiến độc lạ để xử lý yếu tố này :

Dymaxion Projection: Một trong những phép chiếu phổ biến nhất là Mercator, nó được sử dụng trong hầu hết các bản đồ số, chẳng hạn như Google Maps. Vấn đề của phép chiếu này là nó làm sai lệch độ lớn thực tế, khu vực càng xa xích đạo thì độ méo càng lớn. Để giảm thiểu hiệu ứng này, đội ngũ phát triển quyết định sử dụng phép chiếu Dymaxion nhằm giảm thiểu sự biến dạng.

HEX: Bằng cách tận dụng hình lục giác, nó cung cấp một thuộc tính duy nhất, trong đó tâm và các ô liền kề sẽ có khoảng cách đều nhau hơn so với việc sử dụng hình tam giác hoặc hình chữ nhật. Điều này giảm được sai lệch về khoảng cách.

Hệ tọa độ H3: Nhờ việc sử dụng hệ tọa độ H3 và cấu trúc phân cấp, DROPP GG có thể đánh dấu vị trí trên bản đồ bằng một số nào đó, thay vì vĩ độ và kinh độ truyền thống. Điều này giúp tiết kiệm không gian trên blockchain và dễ dàng chọn lọc nội dung trong một khu vực nhất định. Điều này giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí của lô đất trên bản đồ và chỉ định khu vực tương ứng trong Metaverse.

DROPP GG la gi? Gioi thieu ve du an DROPP GG va token DROPP - anh 5

Giai đoạn III: DROPP AR

DROPP AR cho phép người dùng tạo mô hình 3D có khả năng hiển thị cả trong không gian 3D sẵn có trên các ứng dụng web và trong không gian thực dưới dạng các đối tượng AR nhờ thiết bị di động (iOS và Android).

Ở tiến trình cuối, DROPP GG sẽ mang thưởng thức AR vào quốc tế Metaverse để người dùng hoàn toàn có thể tương tác với NFT 2D, NFT 3D và NFT LAND .DROPP GG la gi? Gioi thieu ve du an DROPP GG va token DROPP - anh 6

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư của dự án DROPP GG

Đội ngũ phát triển

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về đội ngũ tăng trưởng của DROPP GG. Tuy nhiên, một sự kiện đáng quan tâm phải kể đến như DROPP GG là dự án đứng sau sự hợp tác NFT giữa Hiroshi Fujiwara ( Bố già của Streetwear ) – một nhạc sĩ lịch sử một thời và Mark Gonzales – một vận động viên trượt ván .Cặp đôi đã tạo ra 10.000 tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ NFT độc lạ. Mỗi tác phẩm là một biến thể của hình tượng cá thể của Gonzales, với điểm nhấn là hình tượng sấm sét của Fragment Design – một thương hiệu thời trang do Fujiwara xây dựng. Bộ sưu tập có tên “ Non Fragment Token ” được phát hành vào ngày 26/01/2022, trải qua nền tảng launchpad SoulShift .

Nhà đầu tư

DROPP GG đã kêu gọi được 8 triệu đô la Mỹ với sự góp mặt của những quỹ góp vốn đầu tư như Animoca Brands, Three Arrows Capital, DeFiance Capital, Alameda Research, Spartan Capital, Genblock Capital và Antifund VC …DROPP GG la gi? Gioi thieu ve du an DROPP GG va token DROPP - anh 7

Đối tác

Đối tác của DROPP GG gồm có những người nổi tiếng, vận động viên, đối tác chiến lược truyền thông online … Các cố vấn của dự án gồm có Sherwin Lee – người sáng lập QCP Capital, Jonathan Choi – giám đốc thông tin và trưởng bộ phận đối tác chiến lược tại Metaplex Studios, Wraya – một trong những người sáng lập game Nyan Heroes .Ngoài ra đối tác chiến lược hiện tại của DROPP GG còn có Genopets và Nyan Heroes. Tương lai sẽ có thêm nhiều dự án hợp tác với DROPP GG để cùng lan rộng ra hội đồng Metaverse .DROPP GG la gi? Gioi thieu ve du an DROPP GG va token DROPP - anh 8

Lộ trình phát triển của DROPP GG

Quý 1 năm 2022

 • Ra mắt công khai phiên bản Beta DROPP 2D (iOS)
 • Phát triển và thử nghiệm DROPP AR (iOS)
 • Phát triển các phiên bản DROPP GG cho Android
 • Ra mắt phiên bản web của DROPP GG
 • Phát triển DROPP LAND và tính năng mua đất trong Metaverse

Quý 2 năm 2022

 • Ra mắt phiên bản Beta Dropp 2D w/AR (iOS)
 • Tích hợp BNB, ETH (hợp đồng thông minh)
 • Tích hợp ví bên ngoài
 • Ra mắt phiên bản Beta Drop 2D (Android)
 • Ra mắt phiên bản Beta DROPP LAND

Quý 3 năm 2022

 • Ra mắt công khai phiên bản Beta DROPP AR (iOS), Beta DROPP GG (Android)
 • Ra mắt phiên bản chính thức DROPP LAND

Quý 4 năm 2022

 • Ra mắt  DROPP GG 1.0 (2D + AR cho iOS & Android)

Tổng quan về token DROPP

Token DROPP là gì?

DROPP là token chính thức của dự án DROPP GG với một số ít thông tin cơ bản như sau :

 • Ticker: DROPP
 • Blockchain Network: Solana
 • Total Supply: 500.000.000 DROPP

Một số công dụng của DROPP :

 • Thanh toán phí giao dịch: Nhà đầu tư sử dụng DROPP thanh toán phí giao dịch trên nền tảng DROPP GG sẽ nhận được ưu đãi giảm giá.
 • Tiền bản quyền: Nhà sáng tạo NFT trên DROPP GG sẽ nhận được tiền bản quyền là token DROPP từ việc bán các tác phẩm của họ.
 • Staking: Nhà đầu tư có thể staking token DROPP để nâng cấp các DROPP LAND mà họ sở hữu và có cơ hội nhận được lãi suất staking.
 • Cấp quyền truy cập: Chủ sở hữu DROPP có quyền truy cập vào các sản phẩm, dịch vụ của nền tảng DROPP GG.

Phân bổ token DROPP

 • Seed Round: 5%, số token này sẽ được khóa 1 năm và sau đó phân bổ tuyến tính hàng tháng trong vòng 18 tháng. 
 • Private Round: 5%, số token này sẽ được khóa 9 tháng và sau đó phân bổ tuyến tính hàng tháng trong vòng 18 tháng. 
 • Strategic Round: 10%, số token này sẽ được khóa 7 tháng và sau đó phân bổ tuyến tính hàng tháng trong vòng 18 tháng. 
 • Public Round Distribution: 4%, mở khóa 100% tại TGE.
 • Advisory: 2%, số token này sẽ được khóa 1 năm và sau đó phân bổ tuyến tính hàng tháng trong vòng 24 tháng. 
 • Team: 23%, số token này sẽ được khóa 1 năm và sau đó phân bổ tuyến tính hàng tháng trong vòng 24 tháng. 
 • Liquidity: 7%, trong đó 2% sẽ được mở khóa tại TGE, số token còn lại sẽ phân bổ tuyến tính trong 24 tháng.
 • Marketing: 4%, số token này sẽ được khóa 1 tháng, sau đó mỗi tháng phân bổ 5%.
 • Treasury: 10%, trong đó 3% sẽ được mở khóa tại TGE, số token còn lại sẽ khóa 6 tháng và sau đó sẽ phân bổ tuyến tính trong 24 tháng.
 • Ecosystem Rewards: 30%, số token này sẽ thưởng cho những người đóng góp tích cực cho dự án DROPP GG.

Token DROPP có thể mua bán ở đâu?

Hiện tại DROPP GG vẫn chưa có kế hoạch đơn cử về việc mở bán token DROPP. Đội ngũ Coinvn sẽ update sau khi có thông tin từ dự án này .

Đánh giá tiềm năng của DROPP GG

DROPP GG đang trình làng một quy mô kiếm tiền mới cho chủ sở hữu NFT. Ngoài những NFT độc quyền được tạo ra bởi những nghệ sĩ và nhà phong cách thiết kế thời trang nổi tiếng trên quốc tế, DROPP GG còn tạo ra một quốc tế Metaverse phân tán, được cho phép bất kể ai cũng hoàn toàn có thể tham gia quốc tế này .Bên cạnh đó, dự án tích hợp công nghệ tiên tiến AR để liên kết giữa khoảng trống thực và ảo, được cho phép người dùng thưởng thức quốc tế Metaverse của DROPP GG một cách chân thực nhất .Ngoài ra, đại dịch COVID-19 đã làm biến hóa phong thái sống, cách tương tác xã hội giữa người với người. Mặc dù hậu quả của đại dịch COVID-19 rất nghiêm trọng, nhưng không hề phủ nhận được đây là tác nhân giúp thôi thúc sự tăng trưởng của blockchain, NFT và Metaverse .

Những công nghệ này đang dần được ứng dụng vào cuộc sống của mỗi chúng ta khi mở ra nhiều cách thức tương tác xã hội mới. Trong tương lai, DROPP GG sẽ còn phát triển nhiều công nghệ mới để hoàn thành mục tiêu đưa Metaverse vào thế giới thực. 

Một số kênh thông tin chính thức của dự án mà nhà đầu tư hoàn toàn có thể theo dõi là :Website | Twitter | Telegram | Discord

Tổng kết

Bài viết trên đã san sẻ những thông tin chi tiết cụ thể về dự án DROPP GG. Mặc dù, những công nghệ tiên tiến và tính năng mà DROPP GG phân phối khá mới và độc lạ. Tuy nhiên, chúng vẫn đang nằm trên giấy và đang trong quy trình thực thi. Chính do đó, nhà đầu tư cần nghiên cứu và điều tra kỹ lưỡng để hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động đúng đắn cho bản thân .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT