Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Concordium (GTU) là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng GTU

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

concodium là gì

Concordium (GTU) là gì?

Concordium là nền tảng Blockchain tập trung vào quyền riêng tư, công khai và phi tập trung, giúp khách hàng xây dựng doanh nghiệp dựa trên các giao thức nhận dạng kỹ thuật số nhằm nâng cao quyền riêng tư.

Mục tiêu của Concordium là giúp xử lý những trở ngại giữa quốc tế tiền điện tử và ngân hàng nhà nước, chuyển tiền điện tử sang vận dụng chính thống. Do đó, Concordium cần phải là một blockchain tuân thủ pháp luật của ngân hàng nhà nước và pháp luật pháp lý tại những vương quốc với một lớp nhận dạng tích hợp .

Concordium có gì đặc biệt?

Giao thức nhận dạng kỹ thuật số của Concordium tuân thủ giữa việc ẩn danh và nghĩa vụ và trách nhiệm báo cáo giải trình .Danh tính của người dùng là ẩn danh trên chuỗi, tuy nhiên, tính ẩn danh hoàn toàn có thể bị tịch thu và danh tính thực của họ được bật mý để phân phối những nhu yếu từ cơ quan cơ quan chính phủ tại những vương quốc trải qua những kênh pháp lý đã được thiết lập .

Giao dịch nhanh chóng

Nền tảng Concordium được phong cách thiết kế để triển khai nhanh gọn thanh toán giao dịch trên mỗi giây, phân phối nhu yếu của những ứng dụng kinh doanh thương mại trên quy mô toàn thế giới. Đây là một bước tăng trưởng lớn so với những thế hệ blockchain trước đây .

Công nghệ

Concordium đã tăng trưởng trên Chuỗi khối Nakamoto-Style ( NSC ). Điều này có nghĩa là một thanh toán giao dịch trên nền tảng Concordium được xác nhận và không bao giờ thay đổi trong một khoảng chừng thời hạn ngắn. Đây là một lợi thế lớn trên những blockchains NSC khác .

Thông lượng cao trên quy mô toàn cầu

Concordium đang tăng trưởng một chính sách sharding mới hoạt động giải trí song song với layer sau cuối của họ, hoàn toàn có thể chạy và phối hợp một số ít những sub-blockchains ( phân đoạn ) song song, nhanh hơn nhiều so với những blockchains độc lập .

Xây dựng mạng riêng trên Concordium

Concordium hiểu rằng một số ứng dụng quan trọng yêu cầu tài nguyên chuyên dụng
và bảo mật dữ liệu.

Nền tảng của họ cung ứng một chính sách hiệu suất cao về ngân sách và thuận tiện cho những doanh nghiệp, vương quốc hoặc cá thể để tạo chuỗi khối của riêng họ bằng cách sử dụng những giao thức nhận dạng riêng tư trong nền tảng Concordium, như một dịch vụ công chứng xác nhận những thanh toán giao dịch mà không cần kiểm tra nội dung hoặc tài liệu .

Ví điện tử

Concordium phân phối cả ví điện thoại di động và máy tính để bàn .Ví điện thoại di động hoàn toàn có thể được sử dụng để quản trị và sử dụng thông tin tài khoản. Nó được coi là một ví tham chiếu và theo thời hạn ví này sẽ bị sửa chữa thay thế bởi những ví khác .Ví máy tính để bàn cung ứng tính năng quản trị khóa nâng cao ( tương hỗ cho Ledger Nano S ) và ngoài việc quản trị và chuyển thông tin tài khoản, Concordium sẽ sử dụng cho những hoạt động giải trí quản trị .

Token GTU dùng để làm gì gì?

GTU là token thanh toán giao dịch, hoàn toàn có thể được sử dụng cho nhiều mục tiêu, gồm có thực thi thanh toán giao dịch những hợp đồng mưu trí, giao dịch thanh toán giữa những người dùng, giao dịch thanh toán những thanh toán giao dịch thương mại .

Thông tin cơ bản

Ticker GTU
Blockchain Concordium
Token Standard Updating
Token type Governance, Unility
Contract Updating
Total Supply Updating
Circulation supply Updating

Phân bổ token

Updating …

Roadmap

Roadmap Concordium

Team

Operations Team

Team GTU

Concordium Foundation Board

Ban Cố vấn Concordium bao gồm Cựu Phó chủ tịch NASDAQ và Chủ tịch FCSE Hans-Ole Jochumsen và Cựu COO Skype Michael Jackson. Lars Seier Christensen là Chủ tịch Quỹ Concordium phi lợi nhuận của Thụy Sĩ; ông đã từng là Đồng Giám đốc điều hành tại Ngân hàng Saxo trong hơn 20 năm.

Bên cạnh đó, Giám đốc quản lý của Concordium là Lone Fonss Schroder, hiện đang là Phó quản trị Volvo Cars, Ủy viên hội đồng quản trị IKEA, AKSO, Akastor, CSL, Queen’s Gambit Growth Capital. Cùng với đội ngũ những kỹ sư ứng dụng, mật mã và những nhà khoa học xuất sắc và giàu kinh nghiệm tay nghề trên nhiều nghành nghề dịch vụ .

Investors

G1 Ventures, ARK36

Partners/backers

  • Scientific Partners: Đại học Aarhus Đan Mạch; Đại học Copenhagen Đan Mạch, Viện Khoa học Ấn Độ (IISc).
  • Partners: Geely Group (công ty nằm trong danh sách Fortune 500);  Verum Capital.

Tổng kết

Concordium đã gọi vốn thành công xuất sắc 30 triệu dollar sau hai vòng, đã triển khai xong testnet 4 và tiến tới mainnet vào Quý 2 năm nay. Đây là một Blockchain rất tiềm năng mà đối tượng người dùng nhắm đến là những doanh nghiệp, phân phối sự minh bạch nhưng riêng tư cho người dùng. Chúng ta cùng chờ xem Concordium hoàn toàn có thể làm được những gì trong tương lai nhé .

Reference

Twitter

Discord

Telegram

Website

Medium

Rate this post

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT