Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hive Dollar – HBD là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Hive Dollar | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Đô la được tương hỗ của tổ ong là gì ? Đô la được tương hỗ của Hive ( HBD ) là một loại stableCoin không đáng an toàn và đáng tin cậy độc lạ được tương hỗ bởi giá trị cơ bản của chính Blockchain tổ ong và được chốt theo USD. Sự ủng hộ này có hình thức của một hoạt động giải trí quy đổi onchain được cho phép HBD được quy đổi thành một giá trị USD tương tự của chính tổ ong. Ví dụ : 10 HBD hoàn toàn có thể được quy đổi thành tổ ong trị giá USD 10 USD. Cơ chế quy đổi HBD để tổ ong này đã chốt giá trị 1 HBD một cách hiệu suất cao hoặc trên giá trị USD 1 USD. HBD được tàng trữ trong thông tin tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí hive kiếm được lãi suất vay biến hóa ( bộ lãi suất vay hiện tại dựa trên phiếu bầu trung bình của những nhà phân phối khối ) .

Hive là gì?
Ra mắt vào ngày 20 tháng 3 năm 2020, Hive là một mạng lưới chia sẻ thông tin phi tập trung với sổ cái tài chính dựa trên blockchain kèm theo được xây dựng theo giao thức chứng minh cổ phần (DPOS) được ủy quyền. Hive hỗ trợ nhiều loại ứng dụng chia sẻ thông tin khác nhau. Tổng cục DAPPS, API và mặt trước góp phần vào khả năng tiếp cận dữ liệu, giao dịch và hồ sơ chung và đơn giản, do đó, sự đa dạng và tiện ích hiện có này đảm bảo rằng hệ sinh thái được chào đón đến người sáng tạo nội dung, người tiêu dùng, nhà đầu tư và nhà xây dựng.

Hive được phát triển để lưu trữ lượng lớn nội dung và để làm cho nó có sẵn để kiếm tiền dựa trên thời gian. Ví dụ về việc sử dụng bao gồm phương tiện truyền thông xã hội với phần thưởng kiếm tiền cho các nhà sản xuất nội dung, trò chơi tương tác, quản lý danh tính, hệ thống bỏ phiếu và các khoản vay vi mô. Hiệu suất của blockchain được thiết kế để quy mô với việc áp dụng rộng rãi tiền tệ và nền tảng trong tâm trí. Bằng cách kết hợp các thời gian xử lý nhanh và các giao dịch ít phí, tổ ong được định vị để trở thành một trong những công nghệ blockchain hàng đầu được sử dụng bởi những người trên khắp thế giới.

Hive Technology và khả năng mở rộng
Hive hỗ trợ cho khối lượng giao dịch cao, kết hợp với thời gian khối 3 giây nhanh chóng và các giao dịch ít phí hơn, làm cho nó trở thành một nền tảng lý tưởng để xây dựng các ứng dụng tương tác cao sẽ gây ra nhiều mạng blockchain. Nó cũng có một trọng tâm độc đáo vào kiến trúc lớp thứ 2 để phân phối ứng dụng tải trên các Sinkechains khác biệt để cho phép tỷ lệ vượt quá giới hạn của các mạng hợp đồng thông minh truyền thống. Để giảm thiểu các hạn chế mở rộng, những người đề xuất của ứng dụng có thể phân bổ thêm tài nguyên CPU bổ sung khi cần ở lớp thứ hai để cung cấp năng lượng cho các ứng dụng ưa thích của họ, mà không phải lo lắng về tắc nghẽn từ các ứng dụng khác trong mạng, nhưng vẫn được hưởng lợi từ một xương sống blockchain lớp đầu tiên để đảm bảo phân phối toàn vẹn dữ liệu. Khả năng nhân rộng này cũng cho phép một cảnh quan cạnh tranh độc đáo cho các nhà phát triển ứng dụng.

Quản trị tổ ong và tăng trưởng ứng dụng Hive được xây dựng bởi một nhóm những thành viên hội đồng, nhà tăng trưởng và nhà đầu tư phong phú, những người tin vào tiềm năng chung của việc phân cấp. Không có đội nào và không có công ty đằng sau nó. Hive không có trụ sở tại bất kỳ khu vực tài phán cụ thể nào và có những nút, những bên tương quan và những người góp phần ở nhiều vương quốc trên toàn thế giới. Hive dựa vào quản trị phi tập trung chuyên sâu, cả để tăng trưởng ứng dụng và những quyết định hành động về tăng cấp giao thức, sử dụng giao thức đồng thuận DPOS. Bỏ phiếu có trọng số được sử dụng để chọn những nhà phân phối khối được gọi là những nhân chứng phải đồng ý chấp thuận được cho phép đổi khác giao thức lớp 1 được san sẻ bởi toàn bộ những ứng dụng, cung ứng một lớp cơ sở không thay đổi, trong khi để lại những ứng dụng lớp thứ 2 không tính tiền để thay đổi nhanh gọn. Tất cả những đổi khác giao thức được đề xuất kiến nghị, tăng trưởng, sẵn sàng chuẩn bị và thực thi trải qua thiên nhiên và môi trường thao tác trong suốt và hợp tác. Chúng trọn vẹn mở nguồn từ việc mở màn phát hành sau cuối của họ .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT