Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Dự đoán giá HEX: Tương lai của chứng chỉ tiền gửi blockchain

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Dự đoán giá HEX Giá của token HEX đã nhảy vọt vào năm 2021, tăng khoảng chừng 3.400 % vào ngày 4 tháng 10 : từ 0,012 đô la mỗi coin lên 0,42 đô la. Nhưng giá không duy trì lâu, và đã lao dốc trong vài tuần. Tại thời gian viết bài ( ngày 26 tháng 11 ), nó đứng ở mức 0,188 đô la .Dự án đã thành công xuất sắc trong việc lôi cuốn những nhà đầu tư tiền điện tử bằng cách phân phối chứng từ tiền gửi ( CD ) dựa trên blockchain và hứa hẹn doanh thu đáng kể khi khóa lượng nắm giữ HEX của họ trong khoảng chừng thời hạn từ một đến 5.555 ngày .Lợi nhuận từ HEX có bền vững và kiên cố không và giá của nó hoàn toàn có thể liên tục tăng trong tương lai không ?

Đồng coin HEX là gì?

HEX đã được ra mắt vào tháng 12 năm 2019 bởi Richard Schueler – thường được biết đến với tên Richard Heart. Heart là một doanh nhân đa khởi nghiệp, tác giả, YouTuber có tiếng, nhà từ thiện và là người sáng lập mạng PulseChain, nơi ông đã gây quỹ được hơn 27 triệu đô la cho nghiên cứu y tế.

Theo website chính thức của HEX, dự án được phong cách thiết kế để trở thành chứng từ tiền gửi ( CD ) tiên phong trong quốc tế tiền điện tử. Tại ngân hàng nhà nước truyền thống lịch sử, CD là một loại sản phẩm mang lại doanh thu cho người mua cao hơn một chút ít so với thông tin tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí thông thường, sau khi người mua chấp thuận đồng ý khóa những khoản tiền đã góp vốn đầu tư trong một thời hạn cố định và thắt chặt .CD HEX hoạt động giải trí theo cách tựa như như trong ngân hàng nhà nước truyền thống cuội nguồn vì nó trả lại doanh thu cho những nhà đầu tư quyết định hành động khóa những khoản nắm giữ HEX của mình trong khoảng chừng thời hạn nhất định từ một ngày đến vài năm .HEX công bố tuân theo giao thức proof-of-wait ( PoW-bằng chứng chờ đón ) không nhu yếu sự tham gia của những thợ đào. Thay vào đó, những nhà đầu tư đúc tiền mới để giữ HEX trong thời hạn nắm giữ đã thỏa thuận hợp tác. Khi thời hạn nắm giữ kết thúc, hợp đồng mưu trí HEX được phong cách thiết kế nhằm mục đích tạo ra những đồng coin mới để thanh toán giao dịch cho người nắm giữ, người sau đó sẽ trở thành “ thợ đào ” trong hệ sinh thái đơn cử này .HEX là ứng dụng lớp thứ hai ( L2 – giải pháp lan rộng ra quy mô ngoài chuỗi, giúp tăng thông lượng trên chuỗi chính ) được kiến thiết xây dựng trên mạng Ethereum và được tương hỗ bởi một hợp đồng mưu trí lao lý cách những token được đúc và phân phối cho những nhà đầu tư .Hiện tại, HEX phân phối lợi suất Phần Trăm trung bình hàng năm ( annual percentage yield-APY ) là 40 %, tùy thuộc vào độ dài của thời hạn nắm giữ .

Đồng coin HEX là gì?

Giá trị đồng coin HEX

Đồng HEX được đúc để thanh toán giao dịch cho những người nắm giữ hiện tại khi hết thời hạn khóa tiền .Dự án được cấu trúc để khi giá tăng lên, tổng số tiền điện tử HEX cần được đào để trả cho người dùng sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, nếu giá bất thần giảm, lạm phát kinh tế token sẽ tăng với vận tốc nhanh hơn vì sẽ phải tạo ra nhiều token hơn để giao dịch thanh toán số tiền tương tự như .Về thực chất, cấu trúc của dự án bảo vệ rằng mọi người sẽ luôn được giao dịch thanh toán bằng token HEX và vì giá đã tăng đáng kể trong quá khứ, những nhà đầu tư mới đã tích góp với kỳ vọng được hưởng lợi từ việc tăng APY của token và sự liên tục gia tăng giá của nó.

GME

123.26 Current price

-0.630% 1D %

Trade now Trade now Swap Short : 91 % Swap Long : 9 %

Phí giao dịch qua đêm cho vị thế mua 0.0000%
Phí giao dịch qua đêm cho vị thế bán 0.0000%
Thời gian phí giao dịch qua đêm (UTC)
Chênh lệch

Trade now

AAPL

138.13 Current price

-0.690% 1D %

Trade now Trade now Swap Short : 97 % Swap Long : 3 %

Phí giao dịch qua đêm cho vị thế mua -0.0064%
Phí giao dịch qua đêm cho vị thế bán -0.0059%
Thời gian phí giao dịch qua đêm 21:00 (UTC)
Chênh lệch

Trade now

GOOG

2167.85 Current price

-1.000% 1D %

Trade now Trade now Swap Short : 97 % Swap Long : 3 %

Phí giao dịch qua đêm cho vị thế mua -0.0225%
Phí giao dịch qua đêm cho vị thế bán -0.0219%
Thời gian phí giao dịch qua đêm 21:00 (UTC)
Chênh lệch

Trade now

TSLA

676.11 Current price

-0.620% 1D %

Trade now Trade now Swap Short : 94 % Swap Long : 6 %

Phí giao dịch qua đêm cho vị thế mua -0.0225%
Phí giao dịch qua đêm cho vị thế bán -0.0219%
Thời gian phí giao dịch qua đêm 21:00 (UTC)
Chênh lệch

Trade nowMức giá hiện tại là 0,188 đô la mang lại cho nó vốn hóa thị trường là 32,6 tỷ đô la, xếp thứ 201 trong bảng liên minh tiền điện tử toàn thế giới .

Kiểm tra bảo mật tiền điện tử HEX: Đầu tư vào HEX có an toàn không?

Kể từ khi sinh ra vào năm 2019, tin tức về đồng coin HEX đã có rất nhiều câu hỏi về việc liệu dự án có bảo đảm an toàn hay không và liệu nó có phải là một trò lừa đảo .Một trong những nguyên do đằng sau sự hoài nghi là những cáo buộc tương quan đến lý lịch của nhà sáng lập HEX. Mr Heart, tên thật là Richard James Schueler, bị cáo buộc đã tham gia vào những hoạt động giải trí phạm pháp vào năm 2002, gồm có cả việc vi phạm luật thư rác của Hoa Kỳ .Tuy nhiên, vào tháng 12 năm 2019, hợp đồng mưu trí HEX đã trải qua cuộc kiểm tra bảo mật thông tin của CoinFabrik. Theo báo cáo giải trình của họ thì không tìm thấy yếu tố nghiêm trọng nào .CoinFabrik đã bật mý một số ít yếu tố nhỏ, gồm có “ chữ ký phát lại với những thông số kỹ thuật được sửa đổi ” và “ quá nhiều nguyên vật liệu dùng cho sức mạnh thống kê giám sát ”, vốn đã được đề cập bởi đội ngũ HEX. Nhà truy thuế kiểm toán xác nhận rằng những hợp đồng HEX trong Solidity được “ viết tốt và tàng trữ đúng mức ” .

Phân tích cơ bản HEX

Có một số ít yếu tố rủi ro đáng tiếc cần xem xét khi nhìn nhận triển vọng tương lai của tiền điện tử HEX :

  • Tranh cãi về lừa đảo. HEX đã giải quyết xong các cáo buộc lừa đảo hoặc thậm chí là một âm mưu đa cấp Ponzi trong mục về lừa đảo đặc biệt trên trang web của mình. Tuy nhiên, mức độ tranh cãi vẫn còn cao và chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành nghiên cứu thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra dự đoán giá tiền điện tử HEX của riêng mình.  
  • Tính khả dụng. Tiền điện tử HEX có sẵn trên khoảng 20 sàn giao dịch, nhưng nó không được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới nào. Cần xem xét yếu tố này, vì các sàn giao dịch nhỏ hơn có xu hướng trở thành mục tiêu cao hơn cho các cuộc tấn công hack.
  • Dự án phụ thuộc đáng kể vào độ tin cậy của nó. Nếu dự án mất uy tín, giá của HEX có thể sụp đổ. Lý do cho điều này là một lượng lớn token sẽ phải được phát hành để trả cho những người sở hữu CD hiện tại. Điều này sẽ làm tăng đáng kể nguồn cung của token, dẫn đến việc giảm giá vì khoảng cách giữa cung và cầu sẽ khá cao.  Họ tuyên bố có hơn 200.000 ví hiện sở hữu HEX. Theo CoinMarketCap, có 173,41 tỷ token đang được lưu hành từ tổng nguồn cung là 633,5 tỷ.

Dự đoán giá HEX: Ý kiến của nhà phân tích

Theo nhà nghiên cứu và phân tích Mikhail Karkhalev của Capital. com, dự án HEX là tiếp nối hài hòa và hợp lý cho sự tăng trưởng của nghành nghề dịch vụ DeFi trong thị trường tiền điện tử. Ông cho biết :“ Mong muốn thoát khỏi người trung gian dưới hình thức mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước đang tăng lên. Sau khi có năng lực thực thi những thanh toán giao dịch ngang hàng ( P2P ) xuyên biên giới và nhận những khoản vay được bảo vệ bằng tiền điện tử, giờ đây tất cả chúng ta có năng lực mở tiền gửi ( stake ) với lãi suất vay cao mà không cần tham gia vào những kế hoạch đa cấp Ponzi ” .“ Đây thực sự là một tân tiến, và tôi thậm chí còn hoàn toàn có thể nói là một cuộc cách mạng trong mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước. Không giống ngân hàng nhà nước, vốn chỉ cung ứng lãi suất vay tiền gửi có kỳ hạn cao hơn một chút ít so với tiền gửi tiêu chuẩn, lãi này phần đông không bù nổi lạm phát kinh tế, những dự án DeFi như HEX mang lại thời cơ kiếm được nhiều tiền hơn mà không cần phải có người trung gian kiếm lời như ngân hàng nhà nước ”, Karkhalev nói thêm .Để Tóm lại, Karkhalev nói rằng “ staking là một trong những khoản góp vốn đầu tư có lợi nhất trong thị trường tiền điện tử ngày này ”, nhưng điều đó cũng nhấn mạnh vấn đề sự thiết yếu của việc xem xét rủi ro đáng tiếc về “ hack, lỗi hợp đồng mưu trí và lừa đảo thoát lệnh ” .Trong khi đó, một Dự kiến dựa trên thuật toán từ Wallet Investor ( vào ngày 26 tháng 11 năm 2021 ) đưa ra Dự kiến tích cực về giá tiền coin HEX cho năm 2025. Dựa trên nghiên cứu và phân tích về xu thế giá HEX, họ tin rằng giá đồng coin hoàn toàn có thể đạt $ 2,495 vào cuối năm 2026 .

Dự báo từ Gov Capital, một dịch vụ dự đoán tiền điện tử dựa trên thuật toán khác, cho rằng giá tiền điện tử HEX có thể tăng trong một năm lên 0,7352 đô la.

Câu hỏi thường gặp

Liệu giá HEX sẽ tăng?

Tiền điện tử rất dễ dịch chuyển và việc góp vốn đầu tư vào bất kể loại tiền điện tử nào đều gồm có việc gật đầu mức độ rủi ro đáng tiếc cao. Hãy nhớ rằng Dự kiến của những nhà nghiên cứu và phân tích hoàn toàn có thể sai và hãy thực thi thẩm định và đánh giá của riêng bạn trước khi đưa ra bất kể quyết định hành động thanh toán giao dịch nào .

HEX có thể đạt mức $1 không?

Theo tài liệu từ những Dự kiến dựa trên thuật toán của Gov Capital, HEX hoàn toàn có thể đạt 1 đô la cho mỗi đồng coin trong quý 2 năm 2023. Tuy nhiên, những Dự kiến này không nên được coi là ý kiến đề nghị góp vốn đầu tư vào đồng xu tiền này, vì nhiều yếu tố hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến hiệu suất của gia tài .

Cách nào để mua đồng tiền HEX?

Tiền điện tử HEX có sẵn trên hơn 20 sàn thanh toán giao dịch, với Uniswap là sàn thanh toán giao dịch chính, dựa trên khối lượng thanh toán giao dịch HEX.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT