Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hold Coin là gì? Nên Hodl coin nào? Chiến thuật Hold coin hiệu quả mang lại lợi nhuận cao nhất. Hoá chất

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Hold Coin là gì? Nên Hodl coin nào? Chiến thuật Hold coin hiệu quả mang lại lợi nhuận cao nhất

[img]https://dautucoin24h.com/wp-content/uploads/2021/02/hold-coin-la-gi.jpg[/img]

HOLD coin hay HODL coin là một thuật ngữ chắc hẳn bạn đã từng nghe qua khi tham gia đầu cơ vào thị trường tiền điện tử (Crypto), trên các diễn đàn, nhóm Facebook, Telegram về Bitcoin, Crypto bạn sẽ thường xuyên bắt gặp các cụm từ như “nên hodl coin nào”, “anh em hodl đi đừng bán”, “hold lớn die”, “nên hold hay xả”,..nếu các bạn là người mới thì có thể sẽ bị “choáng ngợp” bởi những thuật ngữ này. Vậy chính xác Hodl là gì? Hold coin là gì? Trong năm 2019 nên hold coin nào tuyệt vời và mang tới lợi nhuận tốt nhất, an toàn và tiềm năng? Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn 1 vài kinh nghiệm hold coin.

[b]Hodl hay Hold coin là gì?[/b]
Hodl và Hold – bạn có thể thấy ngay đây là hai từ khác nhau về thứ tự của chữ DL, nhưng về bản chất thì chúng đều có nghĩa giống nhau là “nắm giữ”. Trong thị phần tiền điện tử thì Hold coin được hiểu là nắm giữ một đồng coin nào ấy mà ko bán ra (xả) ngay cả lúc thị phần biến động, giảm giá như thế nào đi nữa. Hoặc các bạn có thể hiểu đơn thuần Hodl coin là hình thức đầu cơ dài hạn, khác với đầu tư ngắn hạn (Trade Coin lướt sóng).
tỉ dụ: các bạn chọn được một đồng Altcoin tốt, các bạn cảm thấy đồng coin này có tiềm năng tăng trưởng to trong khoảng thời gian dài, các bạn tìm một vài lượng coin này và quyết định trữ nó trong vòng ít nất 1, hai năm, đến khi đạt tầm giá hy vọng mới bán, trong thời gian 1,2 năm đấy bạn sẽ ko bán cho dù giá giảm, lúc này các bạn được gọi là “Holder” (người nắm giữ) và việc bạn nắm giữ đồng coin của mình được gọi là Hodl coin.
Xem thêm:
[b]Lịch sử thành lập của trong khoảng HODL[/b]
rộng rãi người thấy lạ khi cùng đồng sử dụng trong khoảng Hodl thay cho Hold, vì về nghĩa thì Hold mới đúng là “nắm giữa”, còn Hodl là một trong khoảng “viết sai”. Lý do mà cùng đồng dùng từ “sai” này là do một nick name có tên “Game Kyuubi” trên diễn đàn Bitcointalk đã đăng vận tải bài viết với tiêu đề “I AM HODLING” vào ngày 18/12/2013.
Vào thời khắc bài biết của anh chàng này được đăng chuyên chở cũng là lúc giá Bitcoin có đợt biến động mạnh khi rớt trong khoảng 1.130 USD về hơn 500 đô la Mỹ, cùng đồng khi đấy đang rất hoang mang thì Game Kyuubi đăng đàn khích lệ ý thức với một bài viết có nội dung lộn xộn, sai lỗi chính tả.
[img]https://investing.vn/home/wp-content/uploads/2020/11/hold-coin.jpg[/img]
Tiêu đề sai chính tả cộng với nội dung hí hước kêu gọi nhiệt thành mà anh chàng này viết đã mau chóng được cùng đồng hưởng ứng. đa dạng người cộng đồng lòng hô to “HODL“, trong khoảng đó định nghĩa “HODL” có mặt trên thị trường.
Xem thêm:
[b]Sự dị biệt giữa Hodl coin và Trade coin là gì?[/b]
Trade coin” hày còn được gọi là “lướt sóng“, là một hình thức đầu cơ ngắn hạn, sắm lúc giá thấp và bán khi giá cao trong một khoảng thời gian ngắn (có thể trong ngày, 1 số giờ và thậm trí vài phút). công tác trade coin được thực hiện bởi các “Trader“, để thắng trong trade coin đòi hỏi những trader phải có tri thức về phân tích kỹ thuật, đọc biểu đồ, hiểu rõ thị trường và đặt biệt tâm lý phải vững, nói chung Trade coin hơi khó đối với người mới.
khi mà đó, Hold coin ko đòi hỏi các Holder phải biết phân tách phương pháp, đọc hiểu biểu đồ,..bạn chỉ cần có tri thức đơn thuần về thị phần, có kinh nghiệm chọn được các đồng coin tốt dựa vào những tiêu trí Nhận định, từ đó tậu và hold dài hạn, Mong rằng gia tăng cường giá trị trong tương lai.
Hodl coin sẽ thích hợp với các người ko có rộng rãi thời kì, ý muốn c

Hold Coin là gì? Nên Hodl coin nào? Chiến thuật Hold coin hiệu quả mang lại lợi nhuận cao nhất[img]https://dautucoin24h.com/wp-content/uploads/2021/02/hold-coin-la-gi.jpg[/img][/b]– bạn có thể thấy ngay đây là hai từ khác nhau về thứ tự của chữvà, nhưng về bản chất thì chúng đều có nghĩa giống nhau là “”. Trong thị phần tiền điện tử thìđược hiểu là nắm giữ một đồng coin nào ấy mà ko bán ra (xả) ngay cả lúc thị phần biến động, giảm giá như thế nào đi nữa. Hoặc các bạn có thể hiểu đơn thuầnlà hình thức đầu cơ dài hạn, khác với đầu tư ngắn hạn (Trade Coin lướt sóng).: các bạn chọn được mộttốt, các bạn cảm thấy đồng coin này có tiềm năng tăng trưởng to trong khoảng thời gian dài, các bạn tìm một vài lượng coin này và quyết định trữ nó trong vòng ít nất 1, hai năm, đến khi đạt tầm giá hy vọng mới bán, trong thời gian 1,2 năm đấy bạn sẽ ko bán cho dù giá giảm, lúc này các bạn được gọi là “” (người nắm giữ) và việc bạn nắm giữ đồng coin của mình được gọi làXem thêm: satoshi nakamoto là ai [/b]rộng rãi người thấy lạ khi cùng đồng sử dụng trong khoảngthay cho, vì về nghĩa thì Hold mới đúng là “nắm giữa”, còn Hodl là một trong khoảng “viết sai”. Lý do mà cùng đồng dùng từ “sai” này là do một nick name có tên “Game Kyuubi” trên diễn đàn Bitcointalk đã đăng vận tải bài viết với tiêu đề “I AM HODLING” vào ngày 18/12/2013.Vào thời khắc bài biết của anh chàng này được đăng chuyên chở cũng là lúccó đợt biến động mạnh khi rớt trong khoảng 1.130 USD về hơn 500 đô la Mỹ, cùng đồng khi đấy đang rất hoang mang thì Game Kyuubi đăng đàn khích lệ ý thức với một bài viết có nội dung lộn xộn, sai lỗi chính tả.[img]https://investing.vn/home/wp-content/uploads/2020/11/hold-coin.jpg[/img]Tiêu đề sai chính tả cộng với nội dung hí hước kêu gọi nhiệt thành mà anh chàng này viết đã mau chóng được cùng đồng hưởng ứng. đa dạng người cộng đồng lòng hô to ““, trong khoảng đó định nghĩa “HODL” có mặt trên thị trường.Xem thêm: erg [/b]” hày còn được gọi là ““, là một hình thức đầu cơ ngắn hạn, sắm lúc giá thấp và bán khi giá cao trong một khoảng thời gian ngắn (có thể trong ngày, 1 số giờ và thậm trí vài phút). công tác trade coin được thực hiện bởi các ““, để thắng trong trade coin đòi hỏi những trader phải có tri thức về phân tích kỹ thuật, đọc biểu đồ, hiểu rõ thị trường và đặt biệt tâm lý phải vững, nói chung Trade coin hơi khó đối với người mới.khi mà đó,ko đòi hỏi cácphải biết phân tách phương pháp, đọc hiểu biểu đồ,..bạn chỉ cần có tri thức đơn thuần về thị phần, có kinh nghiệm chọn được các đồng coin tốt dựa vào những tiêu trí Nhận định, từ đó tậu và hold dài hạn, Mong rằng gia tăng cường giá trị trong tương lai.sẽ thích hợp với các người ko có rộng rãi thời kì, ý muốn c

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT