Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Inverse Finance (INV) là gì? Tổng quan về dự án được xem là Yearn Finance v2 – Inverse Finance

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Inverse Finance (INV) là gì

Inverse. finance là một giao thức cung ứng góp vốn đầu tư thụ động không thua lỗ vào bất kể token nào bằng cách tuân theo kế hoạch trung bình ngân sách đô la bằng cách sử dụng doanh thu của stablecoin .
Người dùng gửi Dai và nhận vault token theo tỷ suất 1 : 1. Sau đó, vault góp vốn đầu tư Dai vào một giao thức tối ưu hóa doanh thu như Yearn. Thu nhập liên tục được quy đổi sang ETH và được phân phối cho người gửi tiền miễn là họ giữ vault token. Người dùng hoàn toàn có thể rút Dai khỏi giao thức bất kể khi nào .

Inverse Finance được vận hành bởi các Vault của Yearn V2
Để làm cho chiến lược này trở nên đáng giá, lợi nhuận được tạo ra phải đủ cao để xây dựng một vị thế ETH lớn theo thời gian. YFI đã đề nghị đưa vào whitelist các vault của Inverse Finance để tích hợp với vault Yearn v2 yDai chưa phát hành, hiện đang tạo ra APY ước tính 25%. Điều này cũng có nghĩa là những người gửi tiền của Inverse Finance là một trong những người đầu tiên sử dụng Yearn v2 trước khi nó được phát hành công khai trên Yearn.Finance.

Inverse Finance được tạo ra để giải quyết vấn đề gì?

Compound, Maker, Synthetix và Iron Bank đều cung cấp cùng một dịch vụ. Chúng là các giao thức cho phép người dùng trao đổi tài sản thế chấp của họ để vay tín dụng.

Các giao thức cho vay phát hành tín dụng thanh toán dưới dạng một khoản trợ cấp hoàn toàn có thể được sử dụng để rút những gia tài đã phân phối. Các giao thức tổng hợp cung ứng tín dụng thanh toán nhưng ở dạng ERC20 token như Dai, sUSD hoặc sTSLA ví dụ điển hình. Cả gia tài tổng hợp và khoản tương hỗ đi vay đều được cho phép người sử dụng đạt được cùng một tác dụng : vay trên gia tài thế chấp ngân hàng .
Sự tách biệt không thiết yếu giữa phát hành tín dụng thanh toán tổng hợp và không tổng hợp này trong DeFi đã trở nên rõ ràng nhất khi Iron Bank phát hành tín dụng thanh toán cho vay bằng USD không mã hóa cho những giao thức khác. Iron Bank về cơ bản đã ý tưởng lại Dai ở dạng không mã hóa nhưng giữ nguyên sự sống sót của nó trong mạng lưới hệ thống của họ và chỉ phát hành nó cho những đối tác chiến lược được truy thuế kiểm toán, những người sẽ sử dụng nó để vay những gia tài khác từ Ngân hàng Sắt .
Maker DAO hoàn toàn có thể đạt được tác dụng tương tự như bằng cách phát hành Dai cho những đối tác chiến lược được truy thuế kiểm toán. Nhưng không giống như Iron Bank, Dai như một hình thức tín dụng thanh toán không hề được sử dụng để vay gia tài từ Maker .
Inverse Finance đưa ra giải pháp phối hợp một hình thức tín dụng thanh toán mã hóa cùng với một nguồn vốn hoàn toàn có thể tiếp cận được, điều này được cho phép tăng hiệu suất cao sử dụng vốn .

Các sản phẩm của của Inverse Finance

Anchor, DOLA and Synths

Dự án đã tích hợp tín dụng thanh toán tổng hợp và không tổng hợp thành một pool cho vay hiệu suất cao về vốn duy nhất có tên là Anchor Protocol. Ngoài ra, dự án đã phát hành stablecoin tổng hợp / tín dụng thanh toán gốc tiên phong trên Anchor có tên là DOLA .
Anchor là một thị trường tiền tệ dựa trên một bản fork của Compound. Điều độc lạ về Anchor là mối quan hệ của nó với DOLA, một stablecoin USD dựa trên nợ được phát hành trên Anchor. Trong Anchor, DOLA chỉ là một hạn mức tín dụng thanh toán hoàn toàn có thể chuyển nhượng ủy quyền, mỗi DOLA luôn đại diện thay mặt cho gia tài thế chấp ngân hàng USD 1 hoàn toàn có thể được sử dụng để vay những gia tài khác bất kể điều kiện kèm theo thị trường. Cơ chế này mang lại một số ít tính năng :

 • Khi vốn khả dụng trên Anchor tăng lên, nhu cầu và tiện ích của DOLA khi tín dụng đi vay tăng lên và tỷ giá đồng đô la được củng cố.
 • Không giống như Maker, người vay DOLA cũng kiếm được lãi suất trên tài sản thế chấp của họ khi vay DOLA.
 • DOLA là một tài sản tạo ra lợi nhuận nguyên bản. Người dùng có thể mua DOLA trên thị trường và cung cấp cho Anchor để kiếm lãi từ những người đi vay / đúc DOLA.
 • Khi các tài sản tổng hợp bổ sung được phát hành trên Anchor, các hệ thống tổng hợp khác nhau có thể được sử dụng để thế chấp lẫn nhau, cho phép các nhà giao dịch nhập số lượng không giới hạn các vị trí đòn bẩy duy nhất.

Protocol-To-Protocol Lending

Bằng cách phát hành DOLA và gửi nó đến các giao thức đã được kiểm toán được đảm bảo trả lại bằng lãi suất, Anchor đạt được chức năng tương tự như Iron Bank nơi các giới hạn tín dụng giao thức được thay thế bằng số dư DOLA.

Thông tin cơ bản về INV token

 • Token Name: INV Token
 • Ticker: INV
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x41d5d79431a913c4ae7d69a668ecdfe5ff9dfb68
 • Token type: Governance
 • Total Supply: 100.000 INV
 • Circulating Supply: updating

Token Allocation

updating

Tỷ giá INV token ngày hôm nay

updating

INV token dùng để làm gì?

INV là governance token của Inverse Finance. Hiện tại, token này không có giá trị thanh toán giao dịch .
INV hoàn toàn có thể hoạt động giải trí như một token tương hỗ đáng an toàn và đáng tin cậy cho DOLA và Anchor ( tương tự như như MKR ). Điều này sẽ được cho phép Inverse quản trị hoạt động giải trí như một tổ chức triển khai cho vay DOLA, nơi DAO đúc DOLA và sử dụng nó để cấp vốn cho những người cho vay nhỏ và trả lại sau đó với lãi suất vay. Những người vay này có tùy chọn sử dụng DOLA dưới dạng gia tài thế chấp ngân hàng của nó trên Anchor để vay những token khác hoặc sử dụng trực tiếp như một stablecoin. Trong trường hợp người đi vay vỡ nợ, người nắm giữ INV sẽ hoàn trả / đốt khoản nợ DOLA chưa thanh toán giao dịch .

Ví lưu trữ INV token

INV là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:
Ví sàn
Các ví ETH thông dụng: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 wallet
Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu INV token

Mua trực tiếp trên DEX Uniswap

Mua bán INV token ở đâu

Hiện tại INV được giao dịch trên DEX Uniswap với volume giao dịch mỗi ngày khoảng 26.1 triệu $.

Roadmap

updating

Tương lai của dự án Inverse Finance thế nào và có nên đầu tư vào INV token hay không

Inverse Finance là một giao thức phân phối cho người dùng kế hoạch góp vốn đầu tư thụ động để sinh ra doanh thu, dự án sẽ được quản lý và vận hành bởi những Vault Yearn v2. Trong tương lai dự án hoàn toàn có thể sẽ ra đời thêm nhiều mẫu sản phẩm, những kế hoạch góp vốn đầu tư mới để tối đa hoá doanh thu cho người dùng. Thông qua bài viết này chắc những bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể quyết định hành động góp vốn đầu tư nào của những bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc và kiếm được thật nhiều doanh thu từ thị trường tiềm năng này .

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT