Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

First coin là gì & Chuyên gia tài chính nói gì về đồng Firstcoin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Thế giới tiền ảo đã không còn quá xa lạ trong đời sống hiện đại ngày nay các đồng tiền như bitcoin, Binance Coin, DogeCoin,…. Firstcoin là một trong số những tiền ảo đó đã thu hút được lớn các nhà đầu tư. Vậy đồng coin FRST là gì? Cùng Citinews tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây. 

1. First coin là gì ?

Là một đồng tiền điện tử hay còn gọi là tiền số, không được tồn tại tại một cách hữu hình mà ở dạng online điện tử thông qua các sàn giao dịch. 

Được viết tắt là FRST là đồng coin Open từ dự án First coin, ây là một dự án có chương trình bảo vệ tỷ giá và san sẻ hệ sinh thái với những tính năng tựa như với Bitcoin tạo ra quy luật cho những nhà đầu tư khi tham gia. Đặc biệt thiên chức của nó sinh ra với mục tiêu liên kết với những công ty mới khởi nghiệp có tiềm năng tăng trưởng để trợ giúp yếu tố về vốn góp vốn đầu tư .

Hiện nay đồng tiền Firstcoin được nhiều nhà đầu tư chuyển hướng và ưa chuộng chúng được xây dựng trên các nền tảng khác nhau từ Windows, Android và IOS giúp người đầu tư dễ dàng theo dõi. 

Đồng coin FRST là gì?
Đồng coin FRST là gì?

2. Đồng First coin được thanh toán giao dịch ở đâu ?

Thế giới tiền ảo được sống sót và duy trì trên một mạng lưới hệ thống sàn thanh toán giao dịch có tên là Coinmarketcap. Hầu hết tất những loại tiền điện tử đều được niêm yết giá tại website này, chúng được sắp xếp dựa trên tổng số vốn góp vốn đầu tư của từng đồng xu tiền. Tại đây người góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể update được giá trị đồng coin mà mình góp vốn đầu tư, tổng số những thanh toán giao dịch trong ngày trên cả sàn thanh toán giao dịch và đặc biệt quan trọng theo dõi được sự dịch chuyển, biến hóa giá trị của tiền .

3. “ Cha đẻ ” của đồng xu tiền ảo First coins là ai ?

Được thiết kế xây dựng bởi Alexandru Saiu dựa trên đồng xu tiền bitcoin. Người tham gia góp vốn đầu tư vào đồng xu tiền này đã xây dựng ra một câu lạc bộ là Firstcoin Club để hoàn toàn có thể trao đổi, mua và bán gắn liền trực tiếp. Một khi Firstcoin Club càng nhiều người biết đến và tham gia thì đồng xu tiền này cũng dẫn sẽ được tăng giá người chơi sẽ càng có lời hơn .
Đặc biệt đây là một website hoạt động giải trí khá rõ ràng, từ tuyên ngôn, hướng dẫn và những tính năng điển hình nổi bật dần tạo dựng được niềm tin cho những nhà đầu tư. Việc bỏ tiền và tham gia vào quốc tế tiền điện tử, tiền số cần dựa vào năng lực và kinh nghiệm tay nghề của từng để nhìn nhận đồng xu tiền nào sẽ mang lại doanh thu cao. Thực tế tiền ảo có năng lực mang về cho bạn một khoản tiền lãi cực lớn khi đồng xu tiền đang vượng và sở hữu thị trường nhưng không hề tránh thực trạng đồng xu tiền rớt giá hay bị đánh sập cũng sẽ có những hậu quả nặng nề. Bởi vậy First coins luôn sống sót tính 2 mặt, giống như việc tất cả chúng ta tham gia vào góp vốn đầu tư thực tiễn .

4. Những tính năng nổi bật của đồng tiền ảo First coin

4.1. Đảm bảo thông tin

Tính năng điển hình nổi bật nhất của tiền ảo First coin so với những đồng xu tiền khác là yếu tố bảo vệ thông tin cá thể của người góp vốn đầu tư một cách tuyệt đối và bảo đảm an toàn. Thực tế đồng xu tiền này hoạt động giải trí trực tuyến nên không chịu sự chi phối, ảnh hưởng tác động hay tác động ảnh hưởng của bất kể vương quốc, tổ chức triển khai hay ngân hàng nhà nước, nó hoạt động giải trí một cách độc lập không phụ thuộc vào vào ai. Chính thế cho nên khi phân phối thông tin tại đây sẽ trọn vẹn giữ bí hiểm không bị đánh cắp thông tin. Để hoàn toàn có thể chắc như đinh về tính năng này bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thực thi những thanh toán giao dịch, trao đổi mua và bán dưới hình thức ẩn danh .

4.2. Chương trình bảo vệ giá

Tính năng thứ 2 của đồng xu tiền này chính là chương trình bảo vệ giá được Firstcoin cung ứng những thông tin đúng mực tránh những tin rác là nhiễu loạn và ảnh hưởng tác động đến tâm ý của người chơi .

4.3. Dễ thiết lập

Xây dựng trên nền tảng của tiền bitcoin nên rất thân thiện và dễ dàng cho người đầu tư có thể tham gia vào thao tác. Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch ở bất cứ đâu chỉ cần có internet và truy cập vào website. 

Đặc biệt first coin tương hỗ tải xuống ví mà không phải mất bất kỳ ngân sách hàng tháng nào vô cùng tiện nghi. Một điểm cần quan tâm là mọi thanh toán giao dịch được xác định và thực thi trên nền tảng mạng POW

>> XEM THÊM <<

5. Tỷ giá đồng Firstcoin hiện tại bao nhiêu ?

Cũng như những đồng xu tiền ảo khác trên sàn thanh toán giao dịch có những biến hóa, dịch chuyển về tỷ giá theo từng ngày từng giờ. Bởi vậy yên cầu người chơi phải có sự điều tra và nghiên cứu, giám sát để bảo vệ được nguồn vốn góp vốn đầu tư .

  • Theo tỷ giá niêm yết tại thời điểm này có giá trị như sau: 1 Firstcoin (FRST) = $3.49 
  • Tổng vốn hóa thị trường là: 15,799.822 USD ~ 5,800 Bitcoin (BTC)

Giá firstcoin hôm nay
Giá firstcoin hôm nay

6. Tương lai của đồng xu tiền ảo First coin là gì ?

Từ khi được xây dựng và xác nhận trên sàn thanh toán giao dịch đồng xu tiền số với tiềm năng và tầm nhìn xa rộng dài hạn và có tiềm năng tăng trưởng vượt bậc trong tương lai. Chúng hướng đến việc hoàn thành xong và khắc phục được những yếu điểm của những đồng xu tiền khác :

  • Đồng tiền số Firstcoin liên tục được duy trì và có số lượng lớn người đầu tư, tỷ giá sẽ được tăng lên. 
  • Đồng tiền này trong tương lai sẽ được quốc tế thừa nhận, tiếp tục mở rộng, lớn mạnh hơn nữa, đặc biệt việc thiết lập ATM. 

7. Cách khai thác đồng xu tiền ảo First coin tốt nhất

Là đồng tiền được xây dựng trên những thuật toán và lập trình để kiểm tra, xác thực đồng tiền coin. Cũng giống như Bitcoin nên nó được sử dụng thuật toán Scrypt, người đầu tư sẽ tham gia giao dịch, khai thác và tìm kiếm coin trên nền tảng này. Kinh nghiệm để có thể khai thác được tiền ảo tốt khi kỹ năng sử dụng máy tính và phần mềm tốt sẽ giúp bạn thu lại được nhiều coin hơn. Bởi vậy là việc thu thập coin không phải ai cũng giống ai mà phụ thuộc nhiều vào khả năng của mỗi người. 

>>> Xem thêm:

Sự vượt trội của dự án First coin

Bài viết trên đây, Citinews đã giúp bạn biết được First coin là gì và Firstcoin lừa đảo hay không cũng như những thông tin cơ bản bạn cần biết trước khi tham gia vào sàn giao dịch bắt đầu đầu tư.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT