Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Jupiter (JUP) là gì? Tìm hiểu chi tiết về JUP coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Sự Open của nhiều nền tảng Blockchain được xem là tiền đề cho những dự án crypto có tính ứng dụng cao. Ngoài những thành công xuất sắc mà Ethereum, Binance Smart Chain mang đến cho thị trường, những Blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng nhất tài liệu trên tổng thể những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. lúc bấy giờ đặc biệt quan trọng tối ưu những giải pháp tích cực hơn rất nhiều, nổi bật là Đời Yamaha Jupiter. Vậy Jupiter ( JUP ) là gì ? Hãy cùng CryptoX100. com tò mò chi tiết cụ thể về dự án ngay dưới đây !

Đôi nét về Jupiter (JUP)

Jupiter (JUP) là gì?

Đời xe Jupiter ( JUP ) được biết đến là nền tảng Liquidity Khả năng mua hoặc bán gia tài của thị trường phối hợp với mức độ giá thành tương đối không thay đổi và đồng điệu giữa những thanh toán giao dịch gọi là thanh khoản. Liquidity Provider : người phân phối thanh khoản. Aggregator được kiến thiết xây dựng và tăng trưởng trong hệ sinh thái Solana. Mục đích chính của dự án là phân phối cho người dùng năng lực tổng hợp thanh khoản, hoán đổi xuyên chuỗi .
Về cơ bản, Dòng xe Jupiter tối ưu hóa nền tảng, cung ứng nguồn năng lượng cho những dApp hoạt động giải trí bảo đảm an toàn trên mạng lưới công cộng và riêng tư. Đồng thời, dự án được cho phép người dùng truy vấn vào Blockchain một cách bảo đảm an toàn .
jupiter-la-gi

Đặc điểm nổi bật của Jupiter

Dự án Jupiter cung cấp UX thân thiện cho mọi người dùng. Những tính năng trên Jupiter được tối ưu để phù hợp với nhu cầu và dễ dàng trong dApp. Trong đó, các tính năng cơ bản trên Jupiter có thể kể đến là swap, cross-chain, Liquidity,…

Bên cạnh đó, Dòng xe Jupiter còn phân phối swap price tốt nhất cho người dùng. Tính năng này sẽ tự động hóa update những token Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những tính năng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án. mới, thêm phí thanh toán giao dịch nền tảng và đổi khác thành lệch giá trong platform. Người dùng còn hoàn toàn có thể đặt lệnh tùy ý để swap được diễn ra nhanh gọn hơn .
Tận dụng những lợi thế của Blockchain trong hệ sinh thái Solana, Dòng Yamaha Jupiter cung ứng những chiêu thức swap khác nhau với nhiều ứng dụng, dApp, cung ứng nguồn thanh khoản, list token, …
Tính đến nay, Dòng xe Jupiter đã hợp tác với những sàn DEX và AMM Là quy mô tạo lập thị trường tự động hóa, hoạt động giải trí trên sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu dựa trên những công thức toán học để đặt giá token, cung ứng tính thanh khoản rẻ và đơn thuần. Các nền tảng AMM thông dụng lúc bấy giờ như thể BSCex, Uniswap, Curve, Kyber và Balancer. gồm Serum, Raydium, Saber, Orca, Mercurial, Aldrin, DEXlab, Step Finance, Cropper, Penguin Finance, Crema, Lifinity, Saros và Cykura. Phần lớn những dApp đều là nhà cung ứng pool số 1 trên Solana .
jupiter-la-gi

Hệ sinh thái của Jupiter

Metis Messenger

Đây là dApp gửi tin nhắn nhóm được mã hóa trọn vẹn của hệ sinh thái Đời Yamaha Jupiter. Thông qua Metis, Yamaha Jupiter phân phối cho người dùng một dịch vụ trò chuyện bảo đảm an toàn và phi tập trung chuyên sâu. Đồng thời, Metis còn sử dụng tiện ích của JUP coin Gồm cả Bitcoin và những altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với mục tiêu chính là xử lý những yếu tố tương quan đến việc bảo mật thông tin, kinh tế tài chính, giao dịch thanh toán, tăng trưởng ứng dụng., giúp người dùng gửi, tàng trữ tin nhắn nhanh gọn và bảo đảm an toàn. Đặc biệt, Metis Messenger không có quảng cáo, không khai thác tài liệu và AI .
Với định dạng JSON và mã hóa cấp military-grade, Metis Messenger hoàn toàn có thể bảo mật thông tin mọi tin nhắn trên nền tảng. Metis sử dụng duy nhất một thông tin tài khoản cho những kênh và thiết kế xây dựng cho người dùng một list kênh được tàng trữ trong thông tin tài khoản của họ. Điều này được cho phép thông tin tài khoản hoạt động giải trí trên mọi phiên bản của Metis .

Tính năng nổi bật của Metis Messenger

Kiểm soát dữ liệu

Tham gia vào Metis Messenger, người dùng không bị làm phiền bởi những quảng cáo, data mining, AI Listening .

Hoàn toàn ẩn danh

Metis Messenger không nhu yếu người dùng cung ứng thông tin cá thể. Do đó, những thông tin của người dùng trên Metis Messenger trọn vẹn được ẩn danh, bảo vệ quyền riêng tư .

Bảo mật tốt

Metis Messenger tối ưu năng lực bảo mật thông tin nền tảng bằng tính năng xác nhận 2 yếu tố. Vì thế, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia sử dụng ứng dụng tin nhắn Metis Messenger này .
jupiter-la-gi

Gravity

Thông qua Yamaha Jupiter, mọi Blockchain đều được tối ưu hóa thuận tiện truy vấn cho toàn bộ mọi người. Điều này dẫn đến việc Dòng xe Jupiter đã tạo ra Gravity. Đây là một khuôn khổ linh động, giúp người dùng tạo ra dApp trên Đời xe Jupiter .
Đến với Gravity, người dùng hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng ứng dụng phân tán, dApp, xử lý những yếu tố như niềm tin của người dùng với mạng lưới, quyền riêng tư, bảo mật thông tin .
Ngoài ra, những dApp sử dụng Gravity hoàn toàn có thể được tăng cấp trên Blockchain của Dòng xe Jupiter để nâng cấp cải tiến việc tàng trữ tài liệu theo cách mã hóa .

JUP coin là gì?

JUP là mã thông tin chính thức trong hệ sinh thái Dòng Yamaha Jupiter. Đồng tiền này được kiến thiết xây dựng trên Blockchain Solana. Vai trò chính của JUP được sử dụng làm phương tiện đi lại thanh toán giao dịch những thanh toán giao dịch trên hệ sinh thái Dòng Yamaha Jupiter .

Thông tin chi tiết về JUP coin

 • Token Name: Jupiter..
 • Ticker

  JUP.

 • Blockchain: Solana.
 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: SPL.
 • Circulating Supply

  Tổng số lượng coin/token đang lưu thông trong thị trường

  1,000,000,000.

 • Total Supply: 1,000,000,000.
 • 24 hour Trading

  $534,377.

 • Market Cap: $7,670,482
 • Contract: 0x4b1e80cac91e2216eeb63e29b957eb91ae9c2be8

JUP coin Release Schedule

Updating …
jupiter-la-gi

JUP coin có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, JUP coin được niêm yết và tương hỗ mua và bán trên một số ít sàn thanh toán giao dịch như :
Trong đó, JUP coin được thanh toán giao dịch nhiều nhất trên sàn KuCoin, chiếm 63.75 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn một trong những sàn thanh toán giao dịch trên đây để triển khai mua và bán JUP coin nhé .
JUP là Token thuộc SPL. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ bảo đảm an toàn trên những ví điện tử có tương hỗ như :
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ coin trên ví của sàn thanh toán giao dịch niêm yết JUP coin để thuận tiện cho quy trình thanh toán giao dịch. Đối với những traders thanh toán giao dịch gia tài lớn, bạn nên lựa chọn nền tảng ví lạnh mà CryptoX100. com kể trên đây để bảo vệ bảo đảm an toàn hơn .

Đội ngũ phát triển của Jupiter

Steven Grove – Founder

 • Steven là chuyên gia CNTT với hơn 20 năm kinh nghiệm.
 • Ông là người tìm ra các giải pháp mở rộng và phát triển trên nhiều nền tảng. Đặc biệt, Steven là người mang đến các chức năng bảo mật, đảm bảo an ninh trong hệ sinh thái Jupiter.
 • Steven có chứng chỉ về Certified Information Systems Security Professional (CISP) và ITILv3 Foundation.

David Mah – Co-Founder

David là người có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành startup, crypto cũng như công nghệ tiên tiến Blockchain .
Anh luôn tin rằng tổng thể những tương tác tương quan đến Internet nên thực thi một cách phi tập trung chuyên sâu. Và Đời xe Jupiter là dự án tiềm năng, biểu lộ cho xu thế này của anh .

Jennifer Zukowski – Chief Marketing Officer

 • Hiện tại, Jennifer là Marketer với hơn 8 năm kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô đã từng đảm nhận chức quản lý tại một số công ty lớn trên toàn quốc.
 • Jennifer cũng từng tham gia vào một số danh mục đầu tư khá lớn tại các dự án Blockchain, tư vấn thành công cho cơ quan lớn đầu ngành tại Anh, Mỹ, Hồng Kông, Trung Quốc.
 • Trong thị trường tiền mã hóa, Jennifer tạo điều kiện hoàn hảo cho sự ra mắt của một số ICO

Ngoài ra, dự án Yamaha Jupiter còn được một đội ngũ những nhân viên tương hỗ tăng trưởng đầy tiềm năng khác. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trong hình bên dưới đây .
jupiter-la-gi

Nhà đầu tư và đối tác

Updating …

Kết luận

Xây dựng và tăng trưởng trên Solana, Đời xe Jupiter hiện đang là dự án liquidity aggregator nhận được rất nhiều sự chăm sóc từ hội đồng những nhà đầu tư crypto. Jupiter đang từng bước triển khai xong những mảnh ghép ở đầu cuối trong hệ sinh thái, tối ưu công dụng để mang lại thưởng thức tuyệt vời nhất cho người dùng .
Hiện tại, Đời Yamaha Jupiter chưa cung ứng những thông tin về lịch trả coin, nhà đầu tư và roadmap, CryptoX100. com sẽ sớm update đến bạn khi có thông tin đơn cử .

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về dự án Jupiter cũng như giá trị của JUP coin. Từ đó, bạn có thêm lựa chọn hoàn hảo để tham gia đầu tư nhé!

FAQ về Jupiter (JUP)

Cách thức bảo mật của Metis Messenger như thế nào?

Metis Messenger sử dụng mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin văn minh, mã hóa đầu cuối để cung ứng tin nhắn riêng tư, phi tập trung chuyên sâu cho người dùng. Do đó, hàng loạt ảnh, tệp và tin nhắn của bạn luôn được mã hóa, không một ai hoàn toàn có thể xem và san sẻ cho người khác, ngoại trừ chính bạn .

Tải và sử dụng Metis Messenger có mất phí không?

Không. Hiện tại, Metis Messenger tương hỗ người dùng trên những nền tảng iOS và Android. Bạn chỉ cần tải về máy và sử dụng mà không mất bất kể ngân sách nào .

Cách sở hữu JUP coin hiệu quả?

Cách nhanh gọn để sở hữu JUP coin là mua trực tiếp trên những sàn thanh toán giao dịch .

Có thể cập nhật thông tin về Jupiter ở đâu?

 • Website: https://www.jup.io/
 • Twitter: https://twitter.com/JupiterExchange
 • Discord: https://discord.gg/jup
 • Community: https://discuss.jup.ag/

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT