Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

KardiaChain (KAI) là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án KardiaChain

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nhắc đến đầu tư tiền ảo, phần lớn nhà đầu tư thường nghĩ đến những dự án nước ngoài có mặt lâu đời trên thị trường. Tuy nhiên, cái tên KardiaChain gần đây đã khuấy động thị trường tiền ảo được phát triển bởi đội ngũ người Việt Nam, mang đến một cơ sở hạ tầng và giải pháp Blockchain tối ưu tuyệt vời, giúp nâng tầm doanh nghiệp trên toàn cầu.

Đôi nét về KardiaChain (KAI)

KardiaChain (KAI) là gì?

KardiaChain ( KAI ) được xem là một hạ tầng Blockchain hoàn toàn có thể phân phối những giải pháp liên kết với nhiều Blockchains khác, hỗ hợp trải qua công nghệ tiên tiến chuỗi không xâm lấn ( Dual-nodes ) được cho phép tương tác với nhiều chuỗi .
Hiểu đơn thuần, KardiaChain được cho phép những nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng những ứng dụng Cross-Chain trên KardiaChain một cách thuận tiện, tối ưu nhất mà không yên cầu trình độ cao. Cơ sở hạ tầng hợp nhất được cho phép năng lực tương tác giữa nhà tăng trưởng và những giải pháp được tiến hành đơn thuần nhất hoàn toàn có thể giúp những giải pháp hoàn toàn có thể chạy cùng lúc trên nhiều nền tảng khác nhau .
kardiachain-la-gi

Ngoài ra, KardiaChain còn có mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái thống nhất, cho phép các nhà phát triển dễ dàng xây dựng những hợp đồng thông minh có thể chạy trên nhiều Blockchain nhằm tối ưu hóa chi phí, hạn chế tắc nghẽn và giao tiếp với nhiều hợp đồng thông minh trên các chuỗi khác an toàn và dễ dàng.

Ưu điểm nổi bật của KardiaChain

 • Đạt chuẩn nền tảng Blockchain toàn cầu cho các doanh nghiệp.
 • Thông số kỹ thuật hàng đầu với thời gian xác nhận siêu tốc độ chỉ trong 5 giây, hiệu quả 0,00001 USD/ giao dịch, mở rộng hơn 10000 giao dịch/ giây.
 • Cơ chế đồng thuận BFT DPoS bảo mật tuyệt đối chống mạo danh, tấn công mạng.
 • Có thể tương tác với nhiều nền tảng Blockchain khác, truy cập dễ dàng cho bất kỳ người dùng Blockchain nào.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho việc hợp tác kinh doanh.
 • Chuỗi chéo trên KardiaChain minh bạch, an toàn.

Đặc điểm cơ bản của KardiaChain

Khả năng mở rộng

KardiaChain hoàn toàn có thể lan rộng ra quy mô nội bộ và bên ngoài. Cơ chế đồng thuận DPOS – vật chứng CP phi tập trung chuyên sâu hoàn toàn có thể đủ năng lực lên đến 100.000 TPS ( thanh toán giao dịch mỗi giây ) .
Bên trong KardiaChain với ESWIM và CMNR hoàn toàn có thể tương hỗ những thanh toán giao dịch “ định tuyến ” và “ cân đối tải ”. Ví dụ như tiến hành hợp đồng mưu trí, trong đó :

 • ESWIM (Elastic Sharding with Incentive Mechanism): Có thể tiếp cận những thuật toán định hướng giao dịch nhằm tối ưu hóa chi phí và tốc độ xử lý giao dịch thông qua việc thay cấu trúc phần thưởng, chi phí xác nhận giao dịch, thời gian xác nhận khối,…
 • CMNR (Inter-chain Machine-Learning Network Router – Direct Request & Transaction-Oriented Router): Công nghệ EcoKnow of KardiaChain cho phép CMNR tự tối ưu hóa để trở nên hiệu quả hơn. Điều này giúp hạn chế tình trạng tắc nghẽn đột ngột tại bất kỳ thời điểm hoặc sự kiện cụ thể của KardiaChain.

Khả năng tương tác

KardiaChain đã ý tưởng ra nút kép ( Dual-node ) – công nghệ tiên tiến chuỗi không xâm lấn. Dự án sử dụng nút kép gồm có những yếu tố : Translator, Router và Aggregator .
Nút kép này được cho phép những Dapp thực thi đồng thời nhiều hành vi khác nhau cùng lúc trên mạng những mạng Blockchain khác nhau .
kardiachain-la-gi

Khả năng phát triển

KSML ( Kardia Smart contract Markup Language ) được phong cách thiết kế để tối ưu hóa việc tăng trưởng ứng dụng trên KardiaChain, được cho phép những hợp đồng mưu trí chuẩn bị sẵn sàng trên nhiều chuỗi. Từ đó, việc tăng trưởng ứng dụng trở nên thuận tiện, thuận tiện mà không yên cầu quá nhiều kinh nghiệm tay nghề từ những nhà tăng trưởng trước đó .
Bên cạnh đó, CMNR của KardiaChain sử dụng thuật toán lựa chọn trên SON giúp tìm những Blockchain tương thích nhất tham gia vào những thanh toán giao dịch liên chuỗi. Điều này được xác lập bởi nhiều yếu tố như phí thanh toán giao dịch, thời hạn xác nhận và số lượng thanh toán giao dịch tại thời gian đó. Nhờ có CMNR, Dapps hoàn toàn có thể tiến hành bất kỳ nơi nào tương thích với ứng dụng nhất .
KardiaChain (KAI) là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án KardiaChain 2
ADVERTISEMENT

Khả năng chấp nhận sử dụng rộng rãi

Bên cạnh năng lực thích hợp với những người dùng thành thạo Crypto, KardiaChain còn tương thích với hầu hết mọi người dùng .
Những người không sử dụng tiền điện tử hoàn toàn có thể truy vấn vào Dapps Blockchain và chuỗi chéo do những đối tác chiến lược của KardiaChain kiến thiết xây dựng, ưu tiên tăng trưởng di động trước .
Còn với những doanh nghiệp, Dual-node được cho phép những nhà tăng trưởng tạo ra những giải pháp tích hợp cả Public và Private Blockchain sao cho tương thích với nhu yếu của họ .

Hệ sinh thái của KardiaChain

 • Ví KardiaChain Master: đây là ví điện tử đa chức năng của KardiaChain.
 • KardiaChain DEX: AMM chuỗi chéo trên sàn KardiaChain.
 • Các Dapps khác như: My DeFi Pet, Heaven Gate,…

Các sản phẩm trong hệ sinh thái KardiaChain

Ứng dụng ON Sports

ON Sports được xem là công ty con của VTVCab Sport – kênh truyền hình vương quốc lớn nhất tại Nước Ta. Đây là đơn vị chức năng đã chọn KardiaChain làm nền tảng Blockchain nhằm mục đích phân phối những tính năng điển hình nổi bật cho người tham gia như : Tặng Kèm Token cho những cầu thủ bóng đá để phát trực tiếp, game show Dự kiến Blockchain cho hàng triệu người hâm mộ bóng đá tại Nước Ta .
Hiện tại, ON Sports đã có hơn 550.000 người người theo dõi trên Facebook, hơn 220.000 người ĐK Youtube và tối đa 70.000 lượt xem cho những giải đấu bóng đá trong và ngoài khu vực .
kardiachain-la-gi

Kênh thanh toán trên thiết bị di động

Ra mắt kênh giao dịch thanh toán trên thiết bị di động là một trong những tiềm năng mà Kardia hướng đến. Đầu tiên, KardiaChain đã hợp tác với những công ty viễn thông lớn tại Nước Ta, giúp người dùng mua mã thông tin KAI bằng thông tin tài khoản di động của họ nhanh gọn, bảo đảm an toàn cùng nhiều quyền lợi đi kèm khác .
Gần đây, KardiaChain đã ra đời dự án cổng nạp tiền, được cho phép Viettel – tập đoàn lớn viễn thông lớn nhất Nước Ta hoàn toàn có thể nạp tiền vào KAI để đổi nhiều quyền lợi như mua tài liệu, nhận thẻ cào, nạp tiền trực tiếp vào thông tin tài khoản di động … Ngoài ra, dự án còn tích hợp tích năng kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu trong cổng thông tin như giữ / khóa KAI để đổi lãi suất vay / tài liệu không tính tiền / giảm giá khi nạp tiền. Viettel Dự kiến tương lai đội ngũ KardiaChain sẽ có nhiều thời cơ tiềm năng trong ngành công nghệ tiên tiến viễn thông .

KardiaChain Green Card

KardiaChain Green Card còn được gọi là thẻ xanh. Đồng KAI của KardiaChain được tích hợp vào mạng lưới hệ thống EPOS của tập đoàn lớn Mai Linh trải qua “ thẻ xanh ” với vai trò là một phương pháp giao dịch thanh toán .
Bên cạnh đó, Kardia đã tiến hành sự kiện lớn ghi lại hợp tác giữa KardiaChain và tập đoàn lớn Mai Linh. quản trị tập đoàn lớn – ông Hồ Huy đã tham gia vào đội ngũ KardiaChain với tư cách cố vấn giúp Kardia giữ vững vị thế, vươn cao trên thị trường Nước Ta .
Với dự án hợp tác lần này, người dùng thuận tiện sử dụng KAI để giao dịch thanh toán qua những App hoặc PoS của Mai Linh khi bạn đi taxi hãng Mai Linh tại Nước Ta. Nếu như Grab, Gojek chỉ tập trung chuyên sâu tăng trưởng và quản lý và vận hành ở một số ít thành phố lớn thì Mai Linh được biết đến là hãng taxi tiên phong và duy nhất ở Nước Ta có mạng lưới hoạt động giải trí phủ khắp 63 tỉnh thành và 3 hòn đảo lớn. Qua đó, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy đội ngũ KardiaChain đã rất khôn ngoan, khôn khéo khi chọn Mai Linh là trong lần hợp tác này .
kardiachain-la-gi

Thành phố thông minh

Hiện tại, KardiaChain đang hợp tác cùng một vài thành phố lớn tại Nước Ta khi tăng trưởng giải pháp Blockchain để tàng trữ hồ sơ trường học điện tử, hứa hẹn trong tương lai sẽ lan rộng ra sang nghành nghề dịch vụ việc làm. Ngoài ra, những điều tra và nghiên cứu, chăm nom sức khỏe thể chất của KardiaChain cũng là một trong những ứng dụng thiết thực được nhóm điều tra và nghiên cứu đề cập trước truyền thông online về việc ứng dụng Blockchain .
Mới đây, KardiaChain đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với FLETA trong dự án tương hỗ của chính phủ nước nhà Nước Hàn về nghành nghề dịch vụ y tế. Qua đó, công dân mưu trí sẽ được hưởng những quyền lợi từ những dịch vụ rẻ hơn, bảo đảm an toàn và nhanh gọn hơn khi có quyền trấn áp tài liệu của mình .

Token KAI là gì?

KAI được xem là tiền ảo mã hóa chính trong hệ sinh thái của KardiaChain được kiến thiết xây dựng trên nền tảng Blockchain. Đây là đồng xu tiền điện tử tiện ích duy nhất xuất hiện trong KardiaChain nhằm mục đích sử dụng để trao đổi giữa những bên trong hệ sinh thái và không có tính năng hoàn trả .

Sự có mặt của đồng KAI mang đến nhiều tiện lợi, an toàn và đơn giản hóa quy trình thanh toán giữa các giao dịch trao của những thành viên trong KardiaChain.

 • KAI có thể thanh toán mọi thứ trong KardiaChain.
 • Truy cập dịch vụ và triển khai các sản phẩm.
 • Đặt cọc cho DPoS.

Bên cạnh đồng KAI, người tham gia hoàn toàn có thể sử dụng gia tài thế chấp ngân hàng khi tham gia Mining trên KardiaChain .
kardiachain-la-gi

Thông tin chi tiết về Token KAI

 • Token Name: KardiaChain.
 • Ticker: KAI.
 • Blockchain: KardiaChain, Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: 0xd9ec3ff1f8be459bb9369b4e79e9ebcf7141c093 (Ethereum).
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: 5,000,000,000 KAI.
 • Circulating Supply: 2,613,000,000 KAI.

Phân bổ Token KAI

 • Quỹ dự phòng: 18,68%
 • Private & Public Sale: 31,32%
 • Đội ngũ: 12%
 • Các cố vấn: 3%
 • Mining: 10%
 • Cộng đồng: 5%
 • Hệ sinh thái: 20%

kardiachain-la-gi

Token KAI có thể mua bán ở đâu?

Trong hệ sinh thái KardiaChain được cho phép người tham gia hoàn toàn có thể mua trực tiếp Token KAI trải qua những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử uy tín như KuCoin, MXC, Gate. io, CoinEx, Bittrex, Indodax, …
Bạn hoàn toàn có thể sở hữu Token KAI bảo đảm an toàn trải qua thanh toán giao dịch mua Bitcoin hoặc Ethereum trên sàn Binance .
Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào trang https://kardiachain.io/ và mua Token KAI trải qua ví KardiaChain bằng hình thức thẻ tín dụng .
Trên đây là thông tin về “ KardiaChain ( KAI ) là gì ? ” và những góc nhìn khác trong dự án KardiaChain. Mặc dù là em út trong quốc tế tiền ảo nhưng KardiaChain “ không phải dạng vừa ” khi có vận tốc tăng trưởng, tăng trưởng nâng tầm trong thời hạn gần đây, đặc biệt quan trọng là dự án game của KardiaChain lọt top 10 MBV II của Binance. Không dừng lại đó, KardiaChain đang ấp ủ rất nhiều dự án, hứa hẹn trong tương lai hệ sinh thái của KardiaChain sẽ còn bùng nổ hơn nữa. Nếu bạn đang có dự tính góp vốn đầu tư vào KardiaChain thì hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá, đây là thời cơ để bạn thưởng thức, tò mò sâu hơn về quốc tế tiền ảo đấy !

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về KardiaChain

Nếu Binance không hỗ trợ Token BTC/KAI thì phải làm sao?

Lúc này, bạn cần thiết lập một thông tin tài khoản trong list sàn tương hỗ Trade KardiaChain và sao chép địa chỉ ví Bitcoin có sẵn để bạn tạo thông tin tài khoản và sở hữu Token KAI .

Lưu trữ Token KAI ở đâu?

Token KAI thuộc dạng ERC20 Token nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tàng trữ trên những ví thông dụng như Ledger Nano X, Trust Wallet, …

Đầu tư vào KardiaChain (KAI) có an toàn không?

Bất kỳ sàn thương mại tiền điện tử nào cũng luôn sống sót những rủi ro đáng tiếc đi kèm và KardiaChain cũng không ngoại lệ. Sau một thời hạn ra đời đến nay, KardiaChain chưa từng xảy ra thực trạng lừa đảo, hacker nào ảnh hưởng tác động đến người tham gia. Thị trường KardiaChain được nhìn nhận tương đối không thay đổi. Tuy nhiên, để bảo đảm an toàn cho chính bạn và gia tài của mình, bạn nên tìm hiểu và khám phá thật kỹ lưỡng trước khi quyết định hành động góp vốn đầu tư nhé .

Có thể cập nhật các thông tin của KardiaChain (KAI) ở đâu?

Để update những thông tin về KardiaChain vừa đủ và đúng mực, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít kênh sau :

 • Telegram: https://t.me/kardiachain
 • Twitter: https://twitter.com/@kardiachain
 • Facebook: https://www.facebook.com/KardiaChainFoundation/
 • Blog: https://medium.com/kardiachain

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

4/5 – ( 2 bầu chọn )

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT