spot_img

Tìm hiểu Gas Coin là gì? Chia sẻ cụ thể về đồng Gas Coin – Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Review Gas Coin là gì? Tìm hiểu về đồng Gas Coin chi tiết nhất là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Sentayho.com.vn. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

thị trường tiền điện tử trên quốc tế đang tăng trưởng một cách sôi động và được không chỉ những nhà đầu tư kinh tế tài chính chăm sóc mà còn lôi cuốn nhiều người mua mới tham gia vào. Như tất cả chúng ta đã biết, Gas Coin đã được phong cách thiết kế để làm cho công nghệ tiên tiến blockchain dễ tiếp cận với nhiều người hơn. Nó được cho phép sử dụng những hợp đồng mưu trí để quản lý tài sản kỹ thuật số qua mạng phân tán. Bạn đang xem bài : Tìm hiểu Gas Coin là gì ? Chia sẻ đơn cử về đồng Gas Coin

Đồng tiền Gas có liên quan mật thiết đến nền tảng NEO bởi NEO chịu trách nhiệm thiết lập và tôn trọng các hợp đồng kỹ thuật số. Ngày hôm nay chúng ta sẽ làm sáng tỏ những câu hỏi xoay quanh Gas Coin như Gas Coin là gì? Gas Limit là gì? Gas Limit Ethereum là gì? Cùng sentayho.com.vn khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

gas-coin-la-gi

Gas Coin là gì?

Vậy Gas Coin là gì? GAS là tiền điện tử được sử dụng để hoàn thành các bước giao dịch trên nền tảng NEO – một nền tảng blockchain tập trung vào thị trường Trung Quốc với hi vọng trở thành nền tảng tiền kỹ thuật số số 1 tại Trung Quốc. Khi nhà đầu tư sở hữu NEO trong ví tiền điện tử thì họ sẽ được tặng Gas Coin khi tạo ra liên kết Blockchain trên thị trường tiền điện tử.

Trong khi Bitcoin, ứng dụng đầu tiên của công nghệ blockchain, tập trung vào các khoản thanh toán từ người này sang người khác (“Blockchain 1.0”), NEO và các nền tảng khác giống như nó, chẳng hạn như Ethereum phổ biến, nhằm đưa blockchain ra ngoài chỉ thanh toán (“Blockchain 2.0”) .

Thông qua việc sử dụng những hợp đồng mưu trí hoặc những hợp đồng mã hóa máy tính tự thực thi, những nền tảng Blockchain 2.0 như NEO muốn được cho phép những trường hợp sử dụng blockchain mới như sau :

  • Tài sản kỹ thuật số (ví dụ: biến ngôi nhà của bạn trở thành mã thông báo kỹ thuật số có thể giao dịch dễ dàng)
  • Bảo mật danh tính kỹ thuật số (ví dụ: hiển thị bằng chứng xác minh danh tính của bạn chứ không phải ID thực tế như hộ chiếu, có thể rơi vào tay kẻ xấu)
  • Hợp đồng thông minh (ví dụ: thay vì dựa vào người trung gian như ứng dụng taxi Uber, hợp đồng thông minh có thể tự động hóa việc giới thiệu và thanh toán, giúp tiết kiệm chi phí cho cả tài xế và hành khách)

Không giống như các mạng Ethereum sử dụng Ether để thanh toán cho việc sử dụng mạng NEO thì sử dụng hệ thống hai mã thông báo: NEOGAS.

NEO được cho phép chủ sở hữu quyền bỏ phiếu so với những yêu cầu mạng, hoàn toàn có thể gồm có những thứ như tăng cấp mạng. Nó cũng được cho phép người nắm giữ quyền kiếm thu nhập GAS thụ động trải qua việc đặt cược NEO. Mặt khác, GAS được sử dụng để giao dịch thanh toán cho việc sử dụng mạng, ví dụ điển hình như triển khai những hợp đồng mưu trí .

Tổng quan thị trường Gas Coin

Nếu bạn là người mới khởi đầu tìm hiểu và khám phá về thị trường Gas Coin thì những thông tin tổng quan về thị trường Gas Coin dưới đây sẽ rất hữu dụng với bạn .

Vốn hóa thị trường Gas Coin: Để biết giá trị vốn hóa thị trường hiện tại của GAS Coin (GAS đang lưu hành x giá GAS), hãy kiểm tra Coinmarketcap.com.

Tin tức về Gas Coin: Để biết tin tức mới nhất về GAS, hãy nhớ xem trang web chính thức của dự án NEO tại neo.org.

Điểm đặc biệt của đồng Gas coin

Mặc dù ONG và đồng xu tiền mã hóa Ontology đều gây ấn tượng ở nhiều yếu tố nhưng ý nghĩa của GAS là nó phân phối nguồn năng lượng cho NEO, được gọi là “ Ethereum của Trung Quốc ” .

Gas Coin sử dụng cho nền tảng NEO có nguồn gốc từ Trung Quốc

Hiện tại, Ethereum là nền tảng hợp đồng mưu trí thông dụng nhất, nhưng NEO là một trong những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu điển hình nổi bật hơn cả .
Mặc dù NEO thực sự có những tính năng công nghệ tiên tiến phát minh sáng tạo, ví dụ điển hình như việc sử dụng những ngôn từ lập trình quen thuộc, thanh toán giao dịch nhanh và quản trị trên blockchain được chính thức hóa. Nhưng có lẽ rằng tính năng điển hình nổi bật nhất của nó là có nguồn gốc từ Trung Quốc .
Công ty mẹ của NEO là Onchain đã thực thi rất nhiều dự án blockchain quan trọng của Trung Quốc, điều này khiến NEO và hệ sinh thái của nó, gồm có cả GAS, trở nên đáng gờm hơn so với những nhóm có sáng tạo độc đáo nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề thực tiễn .
Năm năm nay, Onchain đã thao tác với Microsoft Trung Quốc để cải tổ tính hợp pháp về mặt pháp lý của chữ ký điện tử bằng cách sử dụng những quyền lợi minh bạch và không hề đảo ngược của blockchain. Onchain cũng đã thao tác với Alibaba ( Amazon của Trung Quốc ) về những giải pháp email dựa trên blockchain .

Tương lai của NEO và GAS Coin

Đối với những thành tựu này KPMG – một công ty kế toán “ Big Four ”, đã đặt tên cho Onchain là một trong 50 công ty Fintech ( công nghệ tiên tiến kinh tế tài chính ) số 1 tại Trung Quốc .

Cũng có tin đồn rằng chính phủ Trung Quốc đã liên hệ với Da Hongfei, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Onchain, để được hướng dẫn về blockchain và tiền điện tử trước khi Trung Quốc cấm cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) và trao đổi tiền điện tử vào năm 2017.

Khi bạn tính đến tổng thể những điều này và phối hợp với thực tiễn là chính quản trị Trung Quốc Tập Cận Bình đã ra mặt và nói rằng Trung Quốc phải đi đầu trong công nghệ tiên tiến blockchain, NEO và GAS thực sự hoàn toàn có thể tạo thành hai trụ cột quan trọng của nền kinh tế tài chính toàn thế giới ngày càng kỹ thuật số của tất cả chúng ta .
Nếu NEO và GAS đạt được sức hút ở Trung Quốc ( ~ 1/5 người trên hành tinh này sống ở Trung Quốc ), chưa nói đến phần còn lại của quốc tế, cung và cầu sẽ cho thấy rằng những loại tiền điện tử như Gas coin sẽ trở nên có giá trị hơn. Các công nghệ tiên tiến mới nổi như blockchain chưa có bất kể nhà chỉ huy rõ ràng nào và hoàn toàn có thể là thời cơ để Trung Quốc khẳng định chắc chắn sự thống trị của mình .

Cách khai thác NEO Coin (Kiếm thu nhập GAS thụ động)

Mặc dù việc sở hữu NEO cấp quyền quản trị cho những gì có thể là một nền tảng công nghệ rất quan trọng trong những năm tới, nhóm Onchain đã quyết định thêm một động lực bổ sung cho mọi người sử dụng NEO: thu nhập tiền điện tử thụ động dưới dạng GAS.

Tất cả chủ sở hữu NEO tự động hóa kiếm được GAS khi giữ NEO trong ví NEO có tương hỗ đặt cược NEO. Hiện tại, việc nắm giữ NEO trả “ lãi suất vay ” GAS hàng năm là 1,66 % khi bạn nắm giữ và đặt cược 100 NEO .
Tùy thuộc vào ví bạn sử dụng, việc kiếm GAS rất thuận tiện. Với ví Exodus NEO, bạn