spot_img

Coin KEY là gì? Đánh giá, toàn tập về coin KEY

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Selfkey (KEY) là gì?

Selfkey là một mạng lưới hệ thống nhận diện kỹ thuật số dựa trên nền tảng Blockchain của Ethereum, mục tiêu tạo ra tài liệu số bảo đảm an toàn hơn và đồng thời trấn áp tài liệu cá thể của họ. Dữ liệu cá thể đó hoàn toàn có thể truy vấn những dịch vụ của dự án, như Hệ thống góp vốn đầu tư kinh tế tài chính, Thành lập công ty, Dịch Vụ Thương Mại Tài chính, Mua bán Token, Trao đổi tiền điện tử và khoảng chừng 250 dịch vụ khác .SelfKey mang lại sự phi tập trung chuyên sâu cho việc quản trị tài liệu cá thể bằng cách được cho phép người dùng tàng trữ thuộc tính ID và tài liệu tương quan của họ trên thiết bị của chính họ, chứ không phải trên sever của SelfKey hoặc trên Blockchain. Sau đó, người dùng hoàn toàn có thể quyết định hành động san sẻ những gì, khi nào và với ai những tài liệu cá thể của mình một cách bảo đảm an toàn. Sẽ không ai có quyền truy vấn vào những thông tin cá thể của bạn nếu không có sự đồng ý chấp thuận của bạn. Đây là điều mà SelfKey gọi là “ truyền thống tự chủ ” ( Self-Sovereign Identity – SSID ) .

 • ERC-20 TOKEN “KEY”: Là một token, tiền kỹ thuật số, token ERC-20 có thể được tự do mua bán.
 • TÌM KIẾM: Bạn có thể lưu KEY và tài liệu nhận dạng của bạn trong ví tiền nhận dạng của bạn.
 • ECOSYSTEM: Bạn có thể thanh toán bằng KEY để đăng ký dịch vụ (như là một tài khoản trao đổi đồng tiền, một công ty mới, hoặc một tài khoản ngân hàng).
 • MỞ TÀI KHOẢN NHANH CHÓNG DỄ DÀNG: Bạn có thể thiết lập một tài khoản mới một cách dễ dàng.
 • QUẢN LÝ IDENTITY DIGITAL CỦA BẠN: Quản lý nhiều khía cạnh của danh tính của bạn. Nhận hộ chiếu của bạn được chứng nhận, hoặc tài liệu công ty của bạn có công chứng.
 • BẢO MẬT CÁ NHÂN & AN TOÀN: Tất cả thông tin vẫn còn local trên thiết bị của bạn cho đến khi bạn quyết định chia sẻ nó với người khác.

Tính năng của SelfKey

Sử dụng mạng lưới hệ thống SelfKey làm cho hàng loạt quy trình xác định KYC trở nên đơn thuần, thuận tiện hơn rất nhiều. Cụ thể, nó được cho phép những nhà xác nhận và chủ sở hữu nhận dạng giải quyết và xử lý những thanh toán giao dịch chứa tài liệu nhạy cảm một cách bảo đảm an toàn, riêng tư hơn .

Ngoài ra hệ thống này cũng đi kèm với một Identity Wallet nhằm cung cấp cho người dùng quyền truy cập an toàn vào các thuộc tính và tài liệu ID của họ. Bên cạnh đó, ví cũng cho phép xác minh và công chứng các tài liệu cá nhân thông qua các chứng chỉ đủ điều kiện.

Các tính năng quan trọng của mô-đun tàng trữ này gồm có :

 • Dễ dàng quản lý danh mục tiền điện tử của cá nhân
 • Nhận, lưu trữ và gửi ETH hoặc bất kỳ Token ERC-20 nào chỉ với một nút bấm.

Ngoài ra, Selfkey còn có một thị trường riêng có hơn 300 mẫu sản phẩm và dịch vụ được cung ứng. Các dịch vụ này hoàn toàn có thể giúp ích cho người dùng như sau :

 • Mua hộ chiếu thứ hai
 • Thành lập công ty liên doanh hoặc doanh nghiệp dễ dàng hơn
 • Mở tài khoản ngân hàng mới
 • Tham gia sự kiện bán Token hoặc giao dịch tiền điện tử

Tất cả dữ liệu và tài liệu của một cá nhân người dùng được lưu trữ cục bộ và không nằm trong máy chủ tập trung. Vì vậy người dùng có thể chắc chắn rằng không có bên thứ ba nào có quyền truy cập vào thông tin của mình.

Token KEY – Tiền số KEY

KEY được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 1/2018 với giá khởi đầu là 0.07 USD. Tại thời gian viết bài này là 31/8/2021 thì giá của đồng xu tiền mã hóa KEY là 0.0104 USD. Số coin đang được phát hành 5.999.999.954 KEY. Mức giá cao nhất mọi thời đại vào ngày 15/1/2018 là 0,09031 USD và thấp nhất mọi thời đại vào ngày 16/4/2020 mức giá 0,0005466 USD .

Đội ngũ phát triển

Selfkey là công ty có trụ sở tại Hong Kong. Đội ngũ phát triển của Selfkey gồm những gương mặt tiêu biểu như:

 • Edmund Lowell: Là người sáng lập dự án KEY. Ngoài ra ông còn là doanh nhân, người sáng lập chuỗi KYC, FlagTheory.com, Incorporations.io, Passports.io, Residencies.io, Cryptochi.com, ReactCRM và Ring.Md.
 • Joonas Routsalainen: Ông là Phó chủ tịch kỹ thuật dự án KEY. Ngoài ra ông còn là Cựu nhà phát triển tại Iglu, Lean Development Oy, và Tiksis Technologies Oy.
 • Andre Goncalves: Ông là trưởng nhóm phát triển dự án. Bên cạnh đó ông còn là Nhà phát triển của artweb.com, Instant Weather Inc và Rival Schools Japan.
 • Ngoài ra đội ngũ còn có hơn 70 cố vấn. Một số cái tên có sự gắn kết chặt chẽ với nhóm gồm Virgil Griffith, Chris Skinner, Dr. Douglas Arner.

Mua bán KEY ở đâu?

Trong thời gian hiện tại thì bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch đồng KEY trên 17 sàn thanh toán giao dịch quốc tế. Trong đó, một số ít sàn lớn như Binance, KuCoin, Gate. io hay HotBit … .

Lưu trữ KEY Token ở ví nào?

KEY là một token ERC20, thế cho nên mà những loại ví được sử dụng để tàng trữ chúng phải tương thích với tiêu chuẩn ERC20 và những loại ví được sử dụng phổ cập như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask. Ngoài ra, ban hoàn toàn có thể tàng trữ trực tiếp trên những sàn để thuận tiện thanh toán giao dịch.

Điều hướng bài viết

Đánh giá bài post