spot_img

Các đồng coin tiềm năng trong tương lai có loại gì?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Đồng coin là tên gọi chung của toàn bộ những đồng xu tiền mã hóa như : Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, .. Những đồng xu tiền mã hóa này được tăng trưởng bằng kỹ thuật toán máy tính và hoạt động giải trí trên nền tảng công nghệ tiên tiến Blockchain. Đồng coin được sinh ra nhằm mục đích hoàn toàn có thể xử lý được những yếu tố thanh toán giao dịch, kinh tế tài chính hay bảo mật thông tin cũng như để tăng trưởng một nền tảng sàn thanh toán giao dịch nào đó. Hiện nay, những đồng coin tiềm năng trong tương lai là những loại nào ? Đầu tư đồng coin để làm gì ? Tại sao nhiều người lại góp vốn đầu tư vào đồng coin ?

Ưu điểm, nhược điểm của việc đầu tư đồng coin

Ưu điểm

 • Tính công bằng: Với việc sử dụng các đồng coin trong giao dịch, bạn được trao đổi trực tiếp giữa hai người mà không cần thông qua bất kỳ bên thứ ba nào.
 • Thuận tiện trong giao dịch: Khác với khi gửi tiền các ngân hàng, bạn có thể bị giới hạn một số điều về chuyển khoản, rút tiền trong một khoảng thời gian nhất định. Thì với tiền điện tử, bạn có quyền tự do giao dịch bất chấp không gian, thời gian.
 • Không thể làm giả: Vì không phải tồn tại dưới dạng vật chất và mỗi đồng coin đều tồn tại dưới 1 dãy bit mã hóa duy nhất trên internet.
 • Chi phí giao dịch cực thấp
 • An toàn và không gây hại cho môi trường
 • Có tiềm năm phát triển thương mại điện tử

Nhược điểm

 • Chưa được chấp nhận rộng rãi ở nhiều quốc gia.
 • Sử dụng không hề dễ dàng: Với những người đã quen sử dụng công nghệ thì việc sử dụng không có vấn đề. Nhưng đối với những ai ít được tiếp xúc với công nghệ thì việc tạo và sử dụng khá khó khăn.
 • Giá của các đồng coi biến động rất lớn và khó để chúng ta đoán trước được.
 • Là nơi tội phạm hoạt động rửa tiền: Đây cũng có lẽ là lý do mà nhiều quốc gia chưa chấp nhận đồng coin là loại tiền tệ hợp pháp.

Tiêu chí để một đồng coin được coi là tiềm năng?

Đồng coin là một loại tiền kỹ thuật số phân tán, thường được dùng để trao đổi hay thanh toán giao dịch trực tiếp trên nền tảng trực tuyến trải qua những những thiết bị có liên kết internet mà không phải qua bất kể tổ chức triển khai trung gian nào cũng như không đặt dưới sự quản trị của cá thể hay tổ chức triển khai nào .
Không phải sự không tương đồng coin nào cũng có tiềm năng và hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư cho chúng được. Hiện nay, trên thị trường lúc bấy giờ sống sót hàng nghìn loại đồng coin khác nhau. Nhưng chỉ có một số ít loại đồng coin thông dụng trong số đó như : Bitcoin, Litecoin Ethereum, Dogecoin, Dash … .
Chính do đó, khi xác lập rót vốn góp vốn đầu tư vào những đồng coin, người chơi cần phải xem xét thật kỹ, xem xét chúng qua nhiều tiêu khác nhau. Dưới đây là một số ít tiêu chuẩn đơn cử để nhìn nhận đâu là đồng coin có tiềm năng trong tương lai :

 • Tỷ lệ tăng trưởng trong những năm gần nhất: Các loại tiền điện tử đã hoạt động tốt trong lịch sử và có xu hướng tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo. Do đó, người chơi nên cân nhắc, lựa chọn  đầu tư cho các đồng coin có tỷ lệ tăng vượt trội trong những năm gần nhất.
 • Công nghệ: Công nghệ phản ánh tiềm năng của đồng coin trong tương lai. Bao gồm về tốc độ giao dịch cũng và thời gian tạo khối nhanh. Công nghệ sử dụng, bảo vệ, lưu trữ và quản lý các đồng coin phải mang tính bảo mật cao, thuận tiện cho quá trình giao dịch và sử dụng cho các nhà đầu tư. Đặc biệt là tính minh bạch của quá trình giao dịch được áp dụng cho loại đồng coin đó; tránh cho nhà đầu tư bị mất mát một khoản vốn không đáng có.
 • Vốn hóa thị trường: Các loại tiền điện tử được chọn sẽ nằm trong top loại tiền điện tử hàng đầu khi được xếp hạng theo vốn hóa thị trường. Có thể lựa chọn các đồng coin nằm trong top 50 đến 100. Việc xếp hạng các đồng coin theo vốn hóa thị trường nhằm lọc ra các đồng coin ít được biết đến hơn hoặc có tiềm năng rất thấp trong tương lai.
 • Giá trị nội tại: Giá trị nội tại của một đồng coin bao gồm tính ứng dụng, công nghệ kỹ thuật, đội ngũ phát triển, tất cả phản ánh về sự tồn tại được hay không của một đồng coin.
 • Số lượng người tham gia đầu tư: Dựa vào vốn hóa thị trường để theo dõi cũng như là đánh giá đồng coin đó có thu hút nhà đầu tư hay không? Một đồng coin có tiềm năng, sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.
 • Tính thanh khoản: Đây là một trong những yếu tố khá quan trọng trong việc đầu tư vào các đồng coin trên thị trường ở thời điểm hiện tại hoặc trong tương lai. Đây là yếu tố phản ánh được đồng coin có lợi khả năng sinh lời cao hay không? Có được cộng đồng ủng hộ cũng như có thể giúp các nhà đầu tư quyết định được việc có nên đầu tư vào nó hay là không?

Các đồng coin tiềm năng trong tương laiCác đồng coin tiềm năng trong tương lai

Các đồng coin tiềm năng trong tương lai

Bitcoin – BTC

Đồng Bitcoin sau hơn 13 năm hình thành và tăng trưởng trên thị trường tiền điện tử đã tạo nên một vị thế không thể nào lung lay. Đã từng có thời gian một đồng Bitcoin chỉ hoàn toàn có thể mua được với hai chiếc bánh pizza. Tuy nhiên tới thời gian hiện tại thì giá trị của mỗi một BTC đã lên tới vài chục ngàn USD và không phải ai cũng hoàn toàn có thể chiếm hữu được .
Trong trường hợp thị trường Open một loạt những đồng xu tiền điện tử mới thì vốn hóa của đồng Bitcoin vẫn thông thường và chiếm tỉ lệ lên tới 40 % về tổng vốn hóa của thị trường. Mặc dù chỉ số thống trị không còn quả áp đảo. Tuy nhiên tới nay vẫn chưa có một đồng coin nào trên thị trường đủ sức để thế chỗ cho đồng Bitcoin này .
Bitcoin đặc biệt quan trọng là một trong những đồng xu tiền điện tử đang được ứng dụng vô cùng thoáng đãng tại những mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch lúc bấy giờ. Điều đặc biệt quan trọng là hiện tại đã có tới hàng trăm nghìn những doanh nghiệp đã đồng ý cho người mua của mình giao dịch thanh toán bằng đồng xu tiền Bitcoin .
Bitcoin mới gần đây nhất đã chính thức trở thành một đồng xu tiền hợp pháp ở El Salvador. Như vậy đây chính là bước mở đường cho một số ít những vương quốc khác lúc bấy giờ chấp thuận đồng ý đồng Bitcoin tựa như như một phương tiện đi lại để giao dịch thanh toán hợp pháp .

Ethereum – ETH

ETH trong nhiều năm liên tục đã giữ vững được vị thế là 1 Altcoin quyền lực tối cao nhất trên thị trường và chỉ đứng sau đồng Bitcoin. Theo đó đồng xu tiền này đang được tương hỗ bởi một nền tảng thanh toán giao dịch vô cùng can đảm và mạnh mẽ và đứng đầu trên thị trường hiện tại .

Ngoài ra hệ sinh thái của Ethereum cũng đang phát triển rất đa dạng. Hiện tại nền tảng này đang hỗ trợ hàng ngàn những dự án dAp và  tài chính phi tập trung DeFi. Đồng thời mạng Ethereum cũng là nơi khởi chạy cho vô số những mã thông báo ERC20. Hiện tại giá của ETH vẫn còn kém xa so với BTC. Tuy nhiên nếu như so với phần lớn loại Altcoin khác thì đồng ETH vẫn đang nằm trong top những đồng coin đạt giá trị cao nhất.

Đầu tư trực tiếp vào ETH trọn vẹn hoàn toàn có thể được coi là quyết định hành động tương đối bảo vệ bảo đảm an toàn lúc bấy giờ. Vì qua nhiều năm đồng xu tiền này vẫn giữ vững được giá trị và được ứng dụng ở khá nhiều những mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán khắp quốc tế .

Hiện tại giá trị của đồng ETH sẽ nhờ vào đa phần vào sự vững mạnh tại hệ sinh thái Ethereum. Tuy nhiên có một đặc thù cần quan tâm là mạng lưới này hiện tại đang phải đương đầu về thực trạng quá tải và quy trình giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch cũng không còn nhạy bén như trước đây. Vì nghẽn mạng phí gas hoàn toàn có thể sẽ tăng lên trên 100 % .

Binance coin -BNB

Binance coin là một dự án về tiền điện tử vô cùng điển hình nổi bật trong khoảng chừng thời hạn 2017. Theo đó mã thông tin BNB của Binance chỉ sau vài năm cho ra đời trên thị trường Cryptocurrency đã nhanh gọn chứng minh và khẳng định được chỗ đứng của mình .
Sở dĩ BNB đạt được bước tăng trưởng như vậy chỉ trong khoảng chừng thời hạn là nhờ vào sàn Binance tương hỗ rất can đảm và mạnh mẽ. Sàn Binance đang đứng đầu về giá trị thanh toán giao dịch trên thị trường, số lượng điện tử được niêm yết và số lượng người dùng tham gia vào sàn không ngừng tăng .

Hiện tại hệ sinh thái này đang không ngừng mở rộng và bên cạnh 1 nền tảng giao dịch thì Binance  giới thiệu 1 chuỗi khối riêng Binance Chain, đồng thời mua lại website thống kê CoinMarketCap và phát triển ứng dụng ví Trust Wallet,… Cũng nhờ vậy mà tên tuổi của Binance đã có sức ảnh hưởng hơn rất nhiều.

Trong những năm qua đồng BNB đã có một sự tăng trưởng vượt bậc và tiếp tục lọt top những loại coin đang có vốn hóa cao nhất trên thị trường, chỉ nằm sau 2 đồng BTC, ETH. Bên cạnh đó Binance cũng đang tích cực lăng xê mã thông tin BNB và BNB có tham vọng là thế chỗ cho ETH để trở thành đồng Altcoin quyền lực tối cao nhất trên thị trường Cryptocurrency .

Solana – SOL

Solana là 1 blockchain đơn chuỗi ( là không có layer 2 ). Solana là 1 giải pháp blockchain được cho phép được lan rộng ra. Đồng thời vận tốc thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể lên tới 65,000 TPS, thời hạn tạo khối là 400 ms tuy nhiên không phải đánh đổi với việc suy giảm bảo mật thông tin hoặc mất đi tính phi tập trung chuyên sâu .
Solana đang sử dụng chính sách đồng thuận là Proof of History, tích hợp cùng với Proof of Stake. Bên cạnh đó Solana là 1 blockchain web-scale tiên phong có trên quốc tế và sẽ mở khóa 1 lớp ứng dụng mới trọn vẹn, tạo điều kiện kèm theo để vận dụng blockchain cùng quy mô lớn hơn .
Solana token ( SOL ) hiện tại là 1 native token của blockchain Solana. Theo đó SOL sẽ được ứng dụng với những mục tiêu đặc trưng của 1 native token tại nền tảng blockchain .

Cardano – ADA

Dự án Cardano đã chính thức được giới thiệu trên thị trường từ năm 2015. Điều đặc biệt là cha đẻ của đồng ADA, ông Charles Hoskinson đã từng nắm giữ vai trò là một nhà đồng sáng lập nên Ethereum. Nhưng sau 1 sự bất đồng thì Charles đã quyết định sẽ cho ra đời mạng Cardano. Mạng Cardano có mục đích là tạo ra 1 thế hệ blockchain thứ ba nhằm khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm liên quan tới phí giao dịch, khả năng mở rộng và tốc độ xử lý.

Hiện tại mạng Cardano đang giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch rất nhanh gọn và có phí thanh toán giao dịch cực rẻ. Đồng ADA sau hơn 6 năm hình thành và tăng trưởng đã tạo dựng nên được một vị thế riêng. ADA có điểm mạnh là năng lực thanh toán giao dịch rất bảo đảm an toàn, ngân sách thấp và liên tục .
Cardano khi mới trình làng đã có không ít những nhà đầu tư cho rằng nó rất khó để cạnh tranh đối đầu được với những mạng lưới lớn trên thị trường như Ethereum. Ở thời gian hiện tại tại nó thực ra chưa thể nào so sánh được với Ethereum, tuy nhiên nếu xét về mặt sức mạnh thì đồng ADA không hề xem thường được .
Đồng coin này trên bảng xếp hạng tại CoinMarketCap đã từng có thời hạn vươn lên top 3 và top 4 giá trị vốn hóa. 1 số những chuyên viên đã nhận định và đánh giá rằng ADA sẽ thuộc nhóm những đồng coin có năng lực sẽ thay thế sửa chữa cho đồng Bitcoin nhờ vào sự thân thiện với môi trường tự nhiên và năng lực tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng .

Celo

Celo là 1 nền tảng mở tương hỗ rất nhiều những loại ứng dụng phân tán và tăng trưởng những hợp đồng mưu trí, giao dịch thanh toán nhờ vào việc sử dụng địa chỉ email hay số điện thoại thông minh để làm public key .

Như vậy Celo là một dự án cung ứng những giải pháp thanh toán giao dịch về tiền điện tử cùng với ưu điểm là được cho phép người sử dụng dùng số điện thoại cảm ứng để làm publickey, chiêu thức này sẽ giúp giao dịch thanh toán bằng tiền điện tử tới gần hơn với người dùng tại toàn cảnh là smartphone đang rất phổ cập trên toàn thế giới như lúc bấy giờ. Vì vậy mà hiển nhiên Celo trở thành 1 trong top 10 những đồng coin tiềm năng nhất năm 2022 được rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường chăm sóc tới .

Atom – Cosmos Hub

Cosmos Hub ( ATOM ) đã trải qua 3 năm hình thành và tăng trưởng kể từ khi được cho ra đời chính thức vào năm 2019 tới nay đã thiết lập được 1 hệ sinh thái tại Cosmos với tên gọi là Interchain. Hiện tại Interchain của Cosmos Hub cũng đang hướng tới việc tăng trưởng những tính năng DeFi để tạo ra 1 hệ sinh thái riêng như :

 • DEX Exchange: Swap token và collectibles.
 • Liquidity Pool: Cung cấp tính thanh khoản.
 • Interchain Accounts: Sử dụng 1 tài khoản với tất cả những Blockchain.
 • Và các Wrap Assets của BTC hay là ETH…

Tether – USDT

Đứng vị trí thứ 5 trong list những đồng xu tiền điện tử tiềm năng 2022 chắc như đinh là Tether – USDT. Điểm điển hình nổi bật của USDT đó là có dạng Stablecoin – những gia tài mã hóa có giá neo theo giá trị của vàng hoặc tiền pháp định. Do đó, chúng ít dịch chuyển hơn so với hầu hết Cryptocurrency .
Đặc biệt, Tether gắn với tiền đô la Mỹ. Do đó, khi chiếm hữu 1 USDT, đồng nghĩa tương quan bạn đang có khoảng chừng 0,9996 USD trong mạng lưới hệ thống Ngân hàng Dự trữ Liên bang. Như vậy, Tether – USDT không chỉ là một trong những đồng coin mới nhất mà còn thuộc top coin đáng tìm hiểu thêm và góp vốn đầu tư .
Ngoài những đồng coin tiềm năng 2022 kể trên, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm về Polkadot – DOT, Ripple – XRP, …

Liên hệ

Trên đây là toàn bộ nội dung tư vấn của luatsu247.net liên quan đến Các đồng coin tiềm năng trong tương lai. Quý khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về mẫu đơn xin cấp lại hộ chiếu bị mất, doanh nghiệp tư nhân, tạm ngừng doanh nghiệp, bảo hiểm xã hội,đăng ký bảo hộ thương hiệu, giải thể công ty, thành lập công ty, …Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0833.102.102 để được nhận tư vấn.

Mời bạn xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Rủi ro thường gặp khi tham gia đầu từ đồng coin là gì?

– Lượng người sử dụng còn ít so với tiền giấy: Đối với đa số người dân trên thế giới thì tiền giấy vẫn đang là đồng tiền được lưu hành nhiều nhất. Tiền mã hóa hiện nay vẫn đang là một chủ đề mới, chưa thực sự được áp dụng rộng rãi trong cuộc sống.
– Khó đầu tư: Khi muốn đầu tư coin, bạn cần tạo ví lưu trữ loại coin đó, việc quy đổi đồng coin thành tiền mặt thì bạn cần thông qua hình thức P2P. Nếu bạn không am hiểu về công nghệ thì bạn khó có thể sử dụng đồng tiền này.
– Tỷ giá biến động nhanh chóng: Giá đồng Coin thường biến động, lúc tăng, lúc giảm do sự ảnh hưởng của biến động trên thế giới.

Đầu tư coin có lợi nhuận bao nhiêu?

Có thể nói “không có giới hạn” nào cho lợi nhuận từ đầu tư coin. Nếu tính theo tỉ lệ % (ROI) thì đầu tư coin có lợi nhuận không lĩnh vực nào theo kịp. Chúng ta có thể thấy x5, x10, x100 và thậm chí x1000 từ đầu tư coin. 
Tất nhiên không thể nào dồn toàn bộ số tiền đang có để đầu tư coin và x100. Với những rủi ro đến từ việc đầu tư đồng con, với từng loại coin chúng ta phải dùng số vốn phù hợp. Sau khi tính toán giữa lợi nhuận có thể nhận được và rủi ro có thể mất đi, đầu tư coin có thể coi là có hiệu suất lợi nhuận rất tốt. Rất nhiều người đã kiếm được hàng chục triệu đô la từ đầu tư coin. Nhưng cũng có người lợi nhuận là con số 0, thậm chí là còn bị thua lỗ. Nên cần có sự cân nhắc thật kỹ khi muốn đầu tư đồng coin.

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT