spot_img

Ví Kucoin Community Chain (KCC) là gì? Hướng dẫn tạo và sử dụng ví KCC

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Kucoin Community Chain (KCC) là một blockchain cộng đồng phi tập trung và được biết đến là sàn giao dịch lớn nhất trên thị trường Crypto tính đến hiện nay. Sàn giao dịch Kucoin khi được đem đi so sánh với các sàn khác như Binance hay OKEx thi cũng ngang tài, không hề thua kém. Đặc biệt, Kucoin còn có khối lượng giao dịch khổng lồ và những dự án IEO chất lượng. KCC sử dụng cơ chế đồng thuận Proof of Staked Authority (PoSA) cũng tương thích với cả Ethereum và các ERC-20 smart contracts. Vậy hãy cùng Việt Crypto tìm hiểu ví Kucoin Community Chain (KCC) là gì và cách tạo ví KCC và sử dụng ví KCC trên Coin98 Wallet nhé! 

Xem thêm : Ethereum là gì ? Những điều cần biết về Ethereum

Kucoin Community Chain (KCC)

Hiện nay, KCC được cho phép người dùng và những developer hoàn toàn có thể tự do thiết kế xây dựng những dApp trên testnet và mainnet một cách trọn vẹn không tính tiền. Tuy số lượng dApp cũng như TVL của KCC hiện tại vẫn còn khá hạn chế, nhưng với sự hẫu thuẫn của sàn thanh toán giao dịch Kucoin đây hoàn toàn có thể sẽ là một trong những blockchain có sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong thời hạn tới .

Kucoin Community Chain (KCC)

Ví KuCoin Community Chain (KCC) là gì?

Ví KCC Community Chain (KCC) là gì? Là nơi lưu trữ KSC và các token tiêu chuẩn KRC20, KRC721 trong nền tảng blockchain của KCC. Anh em có thể gửi, nhận KSC và token tiêu chuẩn cũng như tương tác với các ứng dụng trên nền tảng KCC.

KSC là đồng native token của KCC, đồng đội nắm giữ KSC hoàn toàn có thể sử dụng trong những use cases sau :

  • Nhận thu nhập thụ động từ lệch giá phí thanh toán giao dịch hàng ngày của Kucoin .
  • Trả phí gas cho những thanh toán giao dịch trên blockchain .
  • Tham gia vào việc quản trị, đưa ra quyết định hành động về xu thế tăng trưởng của KCC .
  • Tham gia mua token của những dự án được mở bán trên Kucoin Spotlight .

Ví KCC có 3 thông tin cực kỳ quan trọng bạn bè phải chú ý quan tâm :

  • Địa chỉ ví : Là một dãy gồm số và ký tự dùng để gửi gia tài vào ví KCC. Người khác hoàn toàn có thể chuyển coin cho đồng đội trải qua địa chỉ ví đồng đội phân phối. Một địa chỉ ví KCC ( KCS, KRC20, KRC721 ) sẽ có định dạng như sau : 0x8 fe0b65F7DFB4E03651e4EDa9288b832B5a5299F
  • Passphrase : Là khoá bảo mật thông tin hoàn toàn có thể hiểu như là một dạng mật khẩu gồm có 12 từ khoá tiếng anh bất kể. Anh em muốn triển khai thao tác Phục hồi ví thì phải trải qua bước đăng nhập Passphrase. Định dạng của một Passphrase : swallow garbage arrive address panel double divert ill tenant truyền thông grant move .
  • Private key : Là một định dạng chuỗi ký tự để liên kết với thông tin tài khoản, khá giống với mật khẩu của thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Định dạng của một Private Key : 0 xf7fd4b9b68193bf56e3c202fad20deb30daece19395a09e083e29875bfd8b344

Để dễ tưởng tượng, đồng đội hoàn toàn có thể tưởng tượng ví KCC là một thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, địa chỉ ví là số thông tin tài khoản và passphrase / private key là mật khẩu .
Sự khác nhau ở đây là với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước người khác sẽ biết được thông tin cá thể của bạn bè. Còn với ví KCC đồng đội trở nên ẩn danh, mọi người không ai biết ai mà chỉ thanh toán giao dịch qua địa chỉ được mã hoá thành dãy số và ký tự .
Kucoin Community Chain (KCC)
Xem thêm : Sàn MEXC là gì ? Cách tạo thông tin tài khoản sàn MEXC

Tạo ví KCC ở đâu?

Anh em có thể tạo ví KCC thông qua Coin98 Wallet.

Coin98 Wallet là một ví phi tập trung chuyên sâu ( non-custodial và NFT Wallet ) không chỉ tương hỗ nền tảng KuCoin Chain mà còn nhiều nền tảng khác như Ethereum, Polygon, Kusama, BSC, HECO Chain, Near, Avalanche ( C-Chain và X-Chain ), Polkadot, Cosmos, Terra, Fantom, Persistence, Bitcoin, TomoChain, Celo, Binance Chain, Tron, THORChain, OKExChain, BandChain, Kava, xDAI, Ronin, GateChain, Klaytn, KardiaChain, Optimism, Arbitrum trên Ethereum, Arbitrum trên xDai, Boba Network, …
Vì là nền tảng ví phi tập trung chuyên sâu nên người dùng trọn vẹn trấn áp gia tài, không một ai có quyền truy vấn vào ví của đồng đội kể cả nhà tăng trưởng. Anh em trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi tàng trữ KCS và những token tiêu chuẩn ở đây .

Hướng dẫn nhận KCS và các chuẩn token của KCC vào Coin98 Wallet

Cách 1

Bước 1 : Nhấp vào ví KCC trên màn hình hiển thị chính .
Bước 2 : Chọn Receive ( Nhận ) .

Bước 3: Sao chép địa chỉ ví hoặc sử dụng địa chỉ QR code.

Cách 2

Bước 1 : Chọn Receive ( Nhận ) ở trang chủ .
Bước 2 : Nhập tên token ( KCS hoặc những token chuẩn KRC20, KRC721 ) vào thanh tìm kiếm .
Bước 3 : Bấm vào icon để copy địa chỉ ví hoặc lấy địa chỉ QR .
Anh em hoàn toàn có thể gửi KCS và những chuẩn token KCC vào địa chỉ đã sao chép ở bước 3 .
Kucoin Community Chain (KCC)

Hướng dẫn chuyển KCS và các chuẩn token của KCC từ Coin98 Wallet

Sau đây, mình sẽ lấy ví dụ cách nhận KCS tàng trữ vào ví mobile .
Bước 1 : Nhấp vào ví KCC
Bước 2 : Chọn Send ( Gửi ) .
Bước 3 : Chọn token và nhập số lượng token bạn bè muốn gửi và địa chỉ ví gửi đến. Điều chỉnh thanh trượt phí Gas tương thích với nhu yếu của bạn bè. → Trượt thanh Send để xác nhận gửi .

Ngoài ra, bạn bè cũng hoàn toàn có thể vào mục Send ở giao diện chính, chọn ví KCS mà bạn bè muốn gửi .
Lưu ý :

  • Phí gas trên ví KCC được tính bằng KCS và mất khoảng chừng 0.000021 KCS cho mỗi thanh toán giao dịch .
  • Phí gas mặc định là mức phí đã được tối ưu để bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch với vận tốc nhanh và ngân sách hài hòa và hợp lý nhất .

Trên đây, Việt Crypto đã san sẻ ví Kucoin Community Chain ( KCC ) là gì và hướng dẫn đến những bạn cách tạo ví KCC. Hy vọng những bạn đã có những kỹ năng và kiến thức hữu dụng và lựa chọn góp vốn đầu tư đúng đắn .

Việt Crypto – Trang chuyên hướng dẫn về Crypto cho người Việt.

Facebook : https://www.youtube.com/channel/UC4mtdEiL4Lr7Drtldq7-0Lg
Youtube : https://www.facebook.com/vietcrypto.vn/

Twitter : https://twitter.com/vietcryptovn

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT