spot_img

Cách lấy địa chỉ ví Trust Wallet

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Nhu cầu tàng trữ tiền mã hóa ngày càng tăng trong toàn cảnh thị trường cryptocurrency tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Một trong những nền tảng tàng trữ nổi tiếng hiện tại là Trust Wallet. Vậy ví Trust Wallet là gì ? Có bảo đảm an toàn không ? Cách tạo và sử dụng ví như thế nào ? Các bạn hãy cùng CryptoX100. com tìm hiểu và khám phá cụ thể qua bài viết dưới đây nhé !Nội dung chính

 • Tổng quan về ví Trust Wallet
 • Ví Trust Wallet là gì?
 • Các tính năng chính của ví Trust Wallet
 • Ưu điểm và hạn chế của ví Trust Wallet
 • Ví Trust Wallet hỗ trợ những loại tiền mã hóa nào?
 • Hướng dẫn cách tạo và sử dụng ví Trust Wallet
 • Cách sử dụng ví Trust Wallet
 • FAQs về ví Trust Wallet
 • Ví Trust Wallet tính phí giao dịch là bao nhiêu?
 • Nếu bị mất điện thoại hoặc sử dụng điện thoại mới, làm thế nào để đăng nhập vào ví Trust Wallet?
 • Ví Trust Wallet thực sự có an toàn không?
 • Tôi có thể tạo tối đa bao nhiêu tài khoản trên ví Trust Wallet?
 • Video liên quan

Tổng quan về ví Trust Wallet

Ví Trust Wallet là gì?

Trust Wallet là ví tiền mã hóa phi tập trung đang được hỗ trợ chính thức bởi Binance. Chức năng chính của ví là cho phép người dùng lưu trữ nhiều loại tiền mã hóa lớn trên thị trường một cách an toàn và thuận tiện khi sử dụng.

Bên cạnh điều đó, Trust Wallet hoàn toàn có thể tích hợp với hầu hết với những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu. Đồng thời, ví cũng thích hợp với trình duyệt Web3. Từ đó, tương hỗ người dùng thuận tiện truy vấn mạng lưới hệ thống dApp hoạt động giải trí trên môi trường tự nhiên internet cũng như tiếp cận nhanh gọn hơn với công nghệ tiên tiến blockchain .

Các tính năng chính của ví Trust Wallet

Ví lưu trữ

Trust Wallet hoạt động giải trí như một ví tàng trữ gia tài, thay vì người dùng phải tàng trữ trên những sàn thanh toán giao dịch chứa nhiều rủi ro đáng tiếc bị tiến công hay sập .

Swap

Tính năng này được cho phép người dùng hoàn toàn có thể quy đổi nhanh gọn giữa những gia tài tiền mã hóa thành những dạng gia tài khác để tiện cho nhu yếu sử dụng .

Exchange

Một mạng lưới hệ thống là trên đó những gia tài như là tiền mã hóa hoàn toàn có thể được mua, bán và tàng trữ. Sàn thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể được thiết kế xây dựng trên quy mô tập quyền ( do một công ty trấn áp ) ; hoặc là phi tập trung chuyên sâu ( quyền lực tối cao được phân loại đều cho toàn bộ thành phần ) .

Sàn thanh toán giao dịch phân quyền là tính năng được tích hợp sẵn trong ví gồm nhiều cặp coin / token khác nhau. Phương thức khá giống với những sàn tập trung chuyên sâu thường thì. Tuy nhiên, do có tính phân quyền, những thanh toán giao dịch được thực thi trực tiếp giữa những người dùng với nhau mà không cần trải qua những đơn vị chức năng bên thứ 3 hay bên trung gian nào .

Staking

Hiểu đơn thuần là việc mua lại những đồng xu tiền điện tử và giữ chúng lại trong ví điện tử, hoặc tích luỹ đồng coin trực tiếp từ ví của mình trong một khoảng chừng thời hạn đơn cử để nhận những phần quyền lợi .

Hiện nay, Trust Wallet đang tương hỗ người dùng tham gia Staking vào 1 số ít nền tảng blockchainCó nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng điệu tài liệu trên tổng thể những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. lớn như Cosmos ( ATOM ), Tezos ( XTZ ), TRON ( TRX ) ,

Ưu điểm và hạn chế của ví Trust Wallet

Ưu điểm

 • Cho phép giao dịch mọi lúc mọi nơi và có toàn quyền kiểm soát tiền mã hóa khi liên kết với các sàn phi tập trung
 • Phiên bản WalletConnect của ví Trust Wallet sẽ giúp cho người dùng có thể nhanh chóng thực hiện các giao dịch trên PC, Laptop.
 • Hỗ trợ hơn loại

  coin

  Gồm cả Bitcoin và những altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với mục tiêu chính là xử lý những yếu tố tương quan đến việc bảo mật thông tin, kinh tế tài chính, thanh toán giao dịch, tăng trưởng ứng dụng .

  /token khác nhau và trong tương lại con số sẽ còn tăng lên nữa.

 • Được Binance có bảo hiểm 100% nếu tài khoản ví của người dùng bị hack hoặc bị lỗi.
 • Sử dụng công nghệ bảo mật hàng đầu nên bạn hoàn toàn làm chủ khoá riêng tư cũng như tài sản của mình.
 • Giao diện trực quan và rất dễ sử dụng đối với người mới.
 • Có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Hạn chế

Ví chỉ tương hỗ tốt nhất cho hệ sinh thái của Binance nên những sàn thanh toán giao dịch và những ví khác vẫn chưa tốt lắm. Việc chuyển tiền điện mã hóa những sàn hoặc ví khác vào Binance còn khó khăn vất vả .

Ví Trust Wallet hỗ trợ những loại tiền mã hóa nào?

Ví Trust Wallet tương hỗ cho rất nhiều coin / token lúc bấy giờ. Ứng dụng ví Multicoin của ví sẽ tương hỗ cho những blockchain trong hệ sinh thái Ethereum, nên hoàn toàn có thể tàng trữ những tokenĐồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những tính năng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án. theo tiêu chuẩn ERC-20Là viết tắt của Ethereum requetst for coment, đây là công nghệ tiên tiến trong mạng lưới hệ thống ethereum network. Công nghệ này là tiêu chuẩn phổ cập được sử dụng cho những smartcontract khi phát hành token trên ethereum blockchain., ERC-721, ERC-223 .

Danh sách hỗ trợ chính trên Trust Wallet gồm các coin rất phổ biến như: BitcoinLàtiền điện tửđầu tiên trên thế giới được phát minh bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng phần mềm mã nguồn mở từ năm 2009. Bitcoin có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào., Ethereum, Ripple, Tron, Litecoin, Bitcoin Cash,Đặc biệt là Binance Coin. Nhóm phát triển của Trust Wallet thường bổ sung thêm một số loại coin mới hàng tháng.

Hướng dẫn cách tạo và sử dụng ví Trust Wallet

Tạo ví

Bước 1: Bạn truy cập vào CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng Trust Wallet về điện thoại.

Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tải trực tiếp tại lên trang web chính thức của Trust Wallet : https://trustwallet.com/vi/download-page/

Bước 2: Bạn mở ứng dụng Trust Wallet lên nhấn vào Tạo ví mới, sau đó tích vào Tôi đã đọc và chấp nhận Điều khoản. rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Tiếp theo, bạn tích vào các dòng như trong hình rồi nhấn Tiếp tục.

Bạn sẽ nhận được 12 từ khôi phục. Việc bạn cần làm là ghi lại theo đúng thứ tự và lưu trữ chúng ở nơi thật an toàn, đặc biệt không tiết lộ với bất kỳ ai, sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Bạn nhập lại các từ khóa theo đúng thứ tự rồi nhấn Tiếp tục để hoàn tất quá trình tạo ví.

Cách sử dụng ví Trust Wallet

Nhận coin/token vào ví

Đầu tiên, bạn nhấn vào Nhận, sau đó chọn đồng coin / token tương ứng mà bạn cần lấy địa chỉ ví ( ví dụ để lấy địa chỉ ví Bitcoin, bạn sẽ chọn đồng Bitcoin ) .Sau đó, địa chỉ ví tương ứng ( có cả ví QR và ví dạng dãy ký tự ) sẽ hiện ra. Bạn hoàn toàn có thể nhấn Sao chép để lấy địa chỉ ví .Lưu ý : Bạn cần nhận loại coin nào thì phải lấy đúng địa chỉ ví của đồng coin đó nhé. Việc chuyển sai địa chỉ ví hoàn toàn có thể dẫn đến mất tiền .

Cách thêm coin/token mới vào ví

Trường hợp bạn cần nhận một loại coin / token mà chưa có trên Trust Wallet, bạn hoàn toàn có thể gõ tìm kiếm tên đồng coin đó .

Khi thấy kết quả Không tìm thấy tài sản nào, bạn hãy nhấn vào Tự thêm các đồng tiền mã hóa để thêm thủ công.

Tiếp theo, bạn hãy nhập địa chỉ hợp đồng, tên, ký hiệu, số thập phân, mạng lưới của coin/token đó rồi nhấn Lưu.

Cách gửi coin/token vào ví

Bước 1: Bạn vào Gửi rồi chọn đồng coin/token cần gửi.

Bước 2: Tại đây, bạn dán địa chỉ ví nhận vào, nhập số lượng coin/token cần gửi.

Một số đồng coin sẽ yêu cầu nhập Destination Tag (thẻ đích), còn không yêu cầu thì bạn bỏ trống, sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Bạn cần kiểm tra lại thông tin một lần nữa rồi nhấn Xác nhận.

Trust Wallet nhận được sự yêu quý từ hội đồng nhờ sự uy tín, bảo đảm an toàn và rất dễ sử dụng. Bài viết trên đã giúp bạn hiểu và biết ví Trust Wallet là gì cũng như cách sử dụng ví để thực thi những thanh toán giao dịch thường thì. Hy vọng đây sẽ là một lựa chọn tương thích để bạn tham gia góp vốn đầu tư và tàng trữ gia tài của mình nhé !

FAQs về ví Trust Wallet

Ví Trust Wallet tính phí giao dịch là bao nhiêu?

Giống như một số ví phi tập trung khác, Trust Wallet sẽ không thu trực tiếp phí giao dịch của bạn. Tuy nhiên, bạn phải trả một ít phí mạng cho các thợ đào để xác nhận giao dịch trên blockchain. Phí này sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau.

Nếu bị mất điện thoại hoặc sử dụng điện thoại mới, làm thế nào để đăng nhập vào ví Trust Wallet?

Trong trường hợp này, bạn hãy tải ứng dụng Trust Wallet về điện thoại, sau đó mở ví và nhấn chọn I already have a wallet. Kế tiếp, bạn nhập 12 từ khôi phục được cung cấp lúc tạo ví là xong. Do đó, 12 từ khôi phục này là cực kỳ quan trọng, bạn tuyệt đối không chia sẻ cho bất kỳ ai.

Ví Trust Wallet thực sự có an toàn không?

Trust Wallet là một ví phi tập trung chuyên sâu được cho phép bạn có toàn quyền trấn áp Private Key và gia tài bên trong ví. Vì vậy, không ai được quyền truy vấn vào thông tin tài khoản của bạn nếu bạn không để lộ Private Key hay 12 từ Phục hồi .

Tôi có thể tạo tối đa bao nhiêu tài khoản trên ví Trust Wallet?

Hiện tại, ví Trust Wallet được cho phép người dùng hoàn toàn có thể tạo tối đa 15 thông tin tài khoản trong một ứng dụng. Mỗi thông tin tài khoản sẽ có 1 Private Key riêng .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT