Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Kryll.io (KRL) là gì ? nền tảng cho các chiến lược tự động – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

Kryll. io ( KRL ) coin được ra đời vào ngày 2 tháng 7 năm 2018 bởi một nhóm đến từ Pháp, Kryll như một nền tảng cho những kế hoạch tự động hóa mà không cần kỹ năng và kiến thức tăng trưởng. Người dùng hoàn toàn có thể tạo và chạy những kế hoạch thanh toán giao dịch tiền điện tử trên đám mây 24/7, bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả. MarketPlace có sẵn và được cho phép người dùng chọn từ hàng trăm kế hoạch do hội đồng tạo ra .

Các nhà thanh toán giao dịch có kinh nghiệm tay nghề hơn hoàn toàn có thể tạo kế hoạch của riêng họ với những chỉ báo kỹ thuật phức tạp ( RSI, SMA, WMA, BOLL, MACD, ICHIMOKU, v.v. ) mà không cần bất kể kiến ​ ​ thức lập trình nào bằng trình chỉnh sửa trực quan .

Token KRL là nhiên liệu của nền tảng Kryll. Điều này cho phép người dùng chạy các chiến lược.

Trung tâm của Kryll.io, trình biên tập chiến lược

Mỗi thiên tài đều có phòng thí nghiệm riêng để thử nghiệm những ý tưởng sáng tạo, đây là nơi bạn sẽ tạo ra những kế hoạch tuyệt vời của mình. Kryll. io là nền tảng trực quan tiên phong tạo và chạy những kế hoạch thanh toán giao dịch tiền điện tử can đảm và mạnh mẽ với trình chỉnh sửa kéo và thả đơn thuần. Với công nghệ tiên tiến phát trực tuyến Wysiwyt ™ ( What You See Is What You Trade ), kryll.io được cho phép bạn tạo những mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch tự động từ đơn thuần đến nâng cao một cách trực quan mà không cần bất kể kỹ năng và kiến thức nào của nhà tăng trưởng .

Trình chỉnh sửa kế hoạch gồm có 4 phần : bảng “ Block ”, chính sách xem kiểm tra backtest, bảng nghiên cứu và phân tích và thiên nhiên và môi trường thao tác .
Khi bạn vào trình chỉnh sửa kế hoạch, bảng Khối Open ở bên trái màn hình hiển thị .
Bạn hoàn toàn có thể xem thông tin về bất kể nhạc cụ nào bằng cách di chuột qua nó. Tên của công cụ được hiển thị trong chú giải công cụ ở góc dưới bên phải của màn hình hiển thị .

Khu vực kiểm tra lịch sử

Ảnh : © TEST.png

Khu vực thử nghiệm ở trên cùng của màn hình. Điều này cho phép bạn kiểm tra chiến lược của mình trong một khoảng thời gian cụ thể đối với một sàn giao dịch nhất định và một cặp giao dịch với số vốn ban đầu cụ thể.

  • Một sàn giao dịch cho phép bạn chọn sàn giao dịch bạn muốn hoạt động.
  • Một cặp cho phép bạn chọn một cặp mà bạn sẽ áp dụng chiến lược của mình.
  • Mức độ chi tiết cho phép bạn thay đổi mức độ chi tiết của biểu đồ để có các biểu đồ chính xác hơn (nhưng điều này đòi hỏi nhiều năng lượng máy tính hơn).
  • Phạm vi ngày cho phép bạn chọn khoảng thời gian mà bạn muốn thử nghiệm chiến lược của mình.
  • Số tiền là số vốn ban đầu mà chiến lược của bạn sẽ sử dụng. Kết quả kiểm tra lại có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng bạn đặt do khối lượng mã thông báo bạn sẽ làm việc.

Bàn làm việc

Ảnh : © workbench.png
Để thiết kế xây dựng kế hoạch của bạn, bạn chỉ cần kéo khối từ bảng khối đến băng ghế và liên kết khối giữa chúng .

Trình chỉnh sửa kế hoạch can đảm và mạnh mẽ nhất

Với trình chỉnh sửa Drag ‘ n Drop của Kryll, bạn hoàn toàn có thể tạo những kế hoạch thanh toán giao dịch của riêng mình mà không cần bất kể kỹ năng và kiến thức lập trình nào. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những trình kích hoạt giá, nghiên cứu và phân tích sắc tố và quy mô nến, những chỉ báo kỹ thuật như MACD, ICHIMOKU, Bollinger, v.v. Hạn chế duy nhất là trí tưởng tượng của người dùng .

Buôn bán

Bạn hoàn toàn có thể thiết lập SL / TP chỉ trong vài cú nhấp chuột, san sẻ tín hiệu của bạn với người ĐK và nhận hoa hồng cho mỗi cuộc gọi .
Trong tương lai, bạn cần theo dõi tín hiệu của những nhà thanh toán giao dịch yêu quý trên máy tính hoặc điện thoại di động của riêng bạn và kiếm doanh thu .

Kryll trên điện thoại cảm ứng mưu trí

Sau khi tạo tài khoản trên nền tảng, bạn có thể tải xuống ứng dụng đồng hành để nhận thông báo khi giao dịch mua hoặc bán được thực hiện. Bạn cần quản lý các chiến lược của mình và kiểm tra kết quả của mình cho dù người dùng ở đâu.

Trong bảng xếp hạng hiện tại của CoinMarketCap, Kryll được xếp hạng 888 với vốn hóa thị trường theo thời hạn thực là USD 8,658,239. Có 31.688.781 mã thông tin KRL đang lưu hành, không có nguồn cung tối đa .
Các sàn thanh toán giao dịch chính để thanh toán giao dịch Kryll hiện tại là HitBTC, KuCoin, Uniswap ( V2 ) và Liquid .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT