Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

SherpaX (token KSX) là gì? Tất tần tật thông tin về SherpaX

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan về SherpaX

SherpaX là gì?

SherpaX là một mạng lưới nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng độc lập được tạo ra với tiềm năng thử nghiệm những sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo và những nâng cấp cải tiến công nghệ tiên tiến mới trước khi đưa vào ChainX. Nói một cách khác thì SherpaX chính là Canary Network của ChainX – một mạng lưới layer 2 của Bitcoin được quản lý và điều hành bởi hội đồng .Layer 2 của Bitcoin được gọi là Lightning Network sử dụng một chuỗi những node nhẹ để tạo điều kiện kèm theo thực thi những thanh toán giao dịch BTC nhanh gọn và riêng tư hơn. Về cơ bản, ChainX đang thiết kế xây dựng nền tảng layer 2 lớn nhất của Bitcoin, nơi người dùng hoàn toàn có thể tương tác với nhiều blockchain khác nhau .Tương tự như ChainX, SherpaX sẽ được phong cách thiết kế để hiện thực hóa liên kết hệ sinh thái Bitcoin với những nền tảng DeFi khác. Điểm độc lạ duy nhất là ChainX được thiết kế xây dựng trên Polkadot còn SherpaX được tiến hành trên Kusama .

Tầm nhìn của SherpaX

Hiện tại, SherpaX đang tiến hành đấu giá parachain trên mạng lưới Kusama. Nếu chiến thắng SherpaX sẽ có khả năng tương thích với các parachain khác thông qua giao thức XCMP và có tính bảo mật được chia sẻ bởi Kusama.

Thêm vào đó, sau khi SherpaX trở thành parachain, dự án sẽ chuyển hướng thử nghiệm sâu xa về việc chuyển XBTC từ ChainX sang SherpaX trải qua Spider .SherpaX la gi? Toan bo thong tin ve SherpaX va token KSX - anh 2XBTC chính là những gia tài tổng hợp được mô phỏng từ BTC. Tài sản tổng hợp này sẽ đại diện thay mặt những gia tài hiện có trên thị trường tiền mã hóa trong SherpaX và ChainX .SherpaX la gi? Toan bo thong tin ve SherpaX va token KSX - anh 3Như đã đề cập, SherpaX chính là phiên bản dùng để thực thi những công nghệ tiên tiến mới trước khi đưa vào ChainX. Để tạo tiền đề giúp ChainX trở thành nền tảng kinh tế tài chính layer 2 lớn nhất của Bitcoin thì kế hoạch tiếp theo SherpaX sẽ ra đời và thử nghiệm những công cụ phái sinh như hợp đồng tương lai và quyền chọn cho Bitcoin .SherpaX la gi? Toan bo thong tin ve SherpaX va token KSX - anh 4

Các thành phần chính của SherpaX

Công cụ chữ ký ngưỡng Bitcoin ( Bitcoin Threshold Signature Tool ) : Đây là công nghệ tiên tiến chữ ký tổng hợp dựa trên chữ ký Schnorr và được sử dụng trong lược đồ chuỗi chéo mới của XBTC. Đội ngũ SherpaX sẽ tăng trưởng một công cụ chữ ký ngưỡng Bitcoin dành cho ứng dụng ComingChat, được cho phép chuyển những gia tài tổng hợp XBTC và những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu một cách nhanh gọn .SherpaX la gi? Toan bo thong tin ve SherpaX va token KSX - anh 5Nền tảng đấu giá NFT phi tập trung chuyên sâu : ComingChat là một quốc tế Metaverse của SherpaX, được tích hợp đa nền tảng như mạng xã hội, ví tàng trữ tiền mã hóa, nhận diện danh tính phi tập trung chuyên sâu, tạo và đấu giá những DApp, NFT. Đến nay, ComingChat đã phát hành hơn 120.000 NFT và nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua những NFT đó trên Comfuture – thị trường NFT của ComingChat .SherpaX la gi? Toan bo thong tin ve SherpaX va token KSX - anh 6Mạng lưới blockchain mở : SherpaX thích hợp với mạng lưới hệ thống máy ảo EVM và tương hỗ WASM. Nó cho phép nhà lập trình đã quen thuộc với những công cụ tăng trưởng của EVM hoàn toàn có thể thuận tiện tiến hành những ứng dụng của họ trên mạng lưới SherpaX và san sẻ bảo mật thông tin với Kusama .SherpaX la gi? Toan bo thong tin ve SherpaX va token KSX - anh 7

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư của dự án SherpaX

Đội ngũ tăng trưởng, nhà góp vốn đầu tư của dự án SherpaX vẫn chưa được bật mý, Coinvn sẽ update ngay sau khi có thông tin từ SherpaX .

Lộ trình phát triển của SherpaX

Kế hoạch phát hành của dự án sẽ được thực thi trong 4 tiến trình :

Giai đoạn 1: Triển khai nâng cấp Taproot

Dự án sẽ tiến hành giải pháp chuỗi chéo cho Bitcoin và mở màn thử nghiệm trên Bitcoin Signet. Đồng thời, SherpaX sẽ kích hoạt mô-đun Bitcoin Threshold Signature và tìm kiếm những node đáng an toàn và đáng tin cậy mới. Sau khi hoàn tất thử nghiệm, những node này sẽ trở thành node an toàn và đáng tin cậy của ChainX .

Giai đoạn 2: Triển khai EVM, Substrate DEX

Ở giai đoạn này, đội ngũ phát triển sẽ triển khai EVM cho mạng lưới SherpaX và AMM DEX cho tất cả các token Substrate. Đồng thời, dự án sẽ tạo các nhóm thanh khoản từ các đồng tiền mã hóa như KSX, PCX và sBTC (token thử nghiệm của Bitcoin Signet) trong AMM DEX.

Giai đoạn 3: Triển khai mạng lưới Lightning BTC cho SherpaX

Về cơ bản, đội ngũ PolkaX đã hoàn tất việc tiến hành Lightning Network trên mạng lưới ChainX. Sau khi SherpaX được khởi chạy, Lightning Network sẽ được ưu tiên tiến hành trên SherpaX .

Giai đoạn 4: Xây dựng cộng đồng nhà phát triển

Sau khi tiến hành EVM và Lightning Network, những nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể thuận tiện tiến hành những ứng dụng và hợp đồng mưu trí trên nền tảng SherpaX .

Tổng quan về token KSX

Token KSX là gì?

KSX là token quản trị của hệ sinh thái SherpaX và có một số ít vai trò nhất định như sau :

  • Các thợ đào có thể nhận KSX khi khai thác trên ứng dụng ComingChat.
  • KSX được sử dụng để làm tài sản thế chấp và phương tiện thanh toán chi phí phát sinh từ các hoạt động có trên mạng lưới SherpaX.
  • Chủ sở hữu KSX có quyền tham gia vào hệ thống quản trị của mạng lưới SherpaX và định hướng phát triển cho nền tảng này.

Phân bổ token KSX

Ban đầu SherpaX sẽ phát hành 21.000.000 KSX, sau đó sẽ phát hành thêm 10 % hàng năm. Tất cả đồng KSX sẽ được phân chia theo tỷ suất như sau :

  • Council: 5%
  • CID NFT Mining: 10%
  • PCX holders: 45%
  • Giveaway: 2%
  • Kusama slot-auctions: 38%

21.000.000 KSX sẽ được phát hành sau khi SherpaX thắng cuộc đấu giá Parachain và liên kết với Kusama. Trong đó, 90 % KSX sẽ bị khóa trong 3 tháng, 10 % KSX còn lại là phần thưởng dành cho những người tham gia Crowdloan của SherpaX và sẽ được phân phối ngay sau khi kết thúc phiên đấu giá .

Token KSX có thể mua bán ở đâu?

Hiện tại, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tham gia chương trình Crowdloan của SherpaX và góp phần KSM để nhận KSX hoặc hoàn toàn có thể quy đổi từ PCX sang KSX theo tỉ lệ 1 : 1 .

Tương lai của SherpaX và có nên đầu tư vào KSX hay không?

Trên thực tiễn, mạng lưới Bitcoin không hề tương tác với những blockchain khác nếu như không có sự tương hỗ của những giải pháp liên kết tựa như như SherpaX và ChainX. Cả 2 mạng lưới này tạo điều kiện kèm theo cho toàn bộ những loại gia tài tương tác với Bitcoin .Hay nói cách khác, SherpaX và ChainX là giải pháp lan rộng ra cho mạng lưới Bitcoin trên Polkadot và Kusama. Điều này cho thấy được SherpaX lẫn ChainX đều đóng vai trò quan trọng trong việc liên kết hệ sinh thái Bitcoin với những nền tảng DeFi khác .

Hiện tại, SherpaX đã có hơn 1,2 triệu người dùng từ 195 quốc gia trên thế giới. Công nghệ chuỗi chéo mới nhất dựa trên việc nâng cấp phần mềm Bitcoin của mạng thử nghiệm SherpaX cũng sẽ sớm được ra mắt, hứa hẹn mang lại công nghệ mở rộng layer 2 mới nhất và hệ sinh thái EVM cho cộng đồng nhà phát triển DeFi.

Một số kênh thông tin chính thức của dự án mà nhà đầu tư hoàn toàn có thể theo dõi là :Website | Twitter | Telegram | Github | Medium

Tổng kết

Trên đây là những thông tin cụ thể về dự án SherpaX và token KSX. Nhìn chung, SherpaX là một dự án hướng tới hội đồng nên quỹ kho bạc sẽ được sử dụng trọn vẹn cho những hoạt động giải trí vì quyền lợi của người dùng cũng như tăng trưởng dự án. Điều này bộc lộ trải qua Tokenomics của dự án không có phân mục phân chia dành cho nhà tăng trưởng. Đây cũng được xem là một điểm cộng để nhà đầu tư hoàn toàn có thể xem xét và nhìn nhận dự án này .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT