Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

LuckyCoin (LKC) là gì? Đánh giá dự án và mua LuckyCoin ở đâu?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Chào bạn bè, với mỗi người trade coin thì luôn mong ước doanh thu lên số 1. chính vì thế mỗi khi phát hành coin mới, dự án blockchain mới hầu nhiều bạn bè ưu tiên lựa chọn vì nhiều người biết trong quốc tế tiền điện tử này rủi ro đáng tiếc cao thì doanh thu cao .
Thấy dạo này một số ít bạn bè trader trình làng mình về một dự án về đồng coin mới Luckycoin ( LKC ). Nhân tiện mình khám phá và san sẻ lại cho đồng đội dự án này. Cùng xem dự án này có gì điển hình nổi bật không nhé

Luckycoin là gì ? Lộ trình tăng trưởng của Luckycoin LKC

Luckycoin (LKC) là gì?

Luckycoin (LKC) là đồng tiền mã hóa của dự án Phoenix do công ty EF Global thành lập vào năm 2022.  Người sáng lập là ông Nguyễn Trọng Nguyễn Người Mỹ gốc Việt, đồng sáng lập với Frank Layton về tài chính, Ernesto Degenhart tại công nghệ, được chuyên gia kinh tế Bùi Kiến Thành (người đóng góp trong phát triển mối quan hệ giữa Việt Nam – Mỹ) là cố vấn cao cấp chuyên về tài chính và phát triển dự án.

founder-lucky-coin

Thị trường và phân bổ của Luckycoin

 • Tổng Nguồn Cung: 1.000.000.000.000.000 LKC
 • Hợp Đồng Thông Minh: Binance Smart Chain (BSC)
 • Tên: LuckyCoin
 •  Mã Thập Phân: 8
 • Mạng: BEP-20
 • Địa Chỉ: 0x2002F7c235FEdC8aCbFbbF0479527Eb59d8F5DC7

Phân Bổ Luckycoin của dự án

 •  Cộng Đồng: 38%
 • Người Sáng Lập: 15%
 •  Đội Ngũ Kỹ Thuật: 5%
 •  Doanh Số Tập Trung: 15%
 • Nhóm Phát Triển: 10%
 •  Tiếp Thị: 5%
 •  Dịch Vụ Và Sản Xuất: 10%
 • Tư Vấn Và Pháp Lý: 2%

Dự án Phoenix phục vụ cho mục đích gì?

Dự án Phonenix sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain ứng dụng trong những nghành nghề dịch vụ như góp vốn đầu tư kinh tế tài chính, ứng dụng thanh toán giao dịch, vui chơi trong game điện tử, tương hỗ tăng trưởng công nghệ tiên tiến máy bay thẳng đứng .
Dự án trước mắt sẽ ưu tiên cho người Nước Ta, sau đó sẽ tăng trưởng ra nhiều vương quốc trên quốc tế .

Lộ trình phát triển của dự án

Hiện tại dự án đã công bố lộ trình tăng trưởng trong năm 2022 sẽ có :

 • Quý 1/2022 – Khởi chạy nền tảng Luckycoin, bán hạt giống và niêm yết trao đổi phí tập trung

 • Quý 2/2022: Khởi chạy nền tảng xổ số. Các sàn giao dịch tập trung và bán công khai

 • Quý 3/2022: Khởi chạy trên nền tảng Dapp. Niêm yết coin trên Coinmarketcap và tổ chức hội nghị quốc tế

 • Quý 4/2022: Nâng cấp nền tảng Luckycoin V2. Mở rộng kinh doanh trên toàn cầu và công bố kế hoạch 2023-2025.

Đánh giá về dự án

Vì là dự án mới thì mình nhìn nhận theo quan điểm của mình về những tiềm năng và rủi ro đáng tiếc của dự án .

 • Dự án tiềm năng có những chuyên viên về công nghệ tiên tiến blockchain, kinh tế tài chính. Thông tin người sáng lập và ban tương hỗ được công bố
 • Mục tiêu và lộ trình tăng trưởng của dự án công bố rõ ràng
 • Dự án hiện đang tăng trưởng cho hội đồng người Việt nên người Việt được tiếp cận sớm với giá thấp

Dự án có nhiều tiềm năng tăng trưởng tuy nhiên cũng có nhiều rủi ro đáng tiếc, vì thế nếu đồng đội muốn góp vốn đầu tư về đồng coin này thì hoàn toàn có thể bỏ ra trước 10 USD mua với giá thấp, sau này dự án tăng trưởng lên nữa hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư thêm .

Đồng Luckycoin mua ở đâu và mua như thế nào?

Anh em hoàn toàn có thể mua đồng Luckycoin trên website của nhà phát hành, sau này coin này được list sàn đồng đội hoàn toàn có thể mua trên những sàn thanh toán giao dịch .
Để mua đồng Luckycoin ( LKC ) đồng đội hoàn toàn có thể dùng ví Trust hoặc ví Metamask để giao dịch thanh toán. Ở dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách mua với ví Trust. Anh em sẽ giao dịch thanh toán bằng đồng BNB nên cần có sẵn BNB trong thông tin tài khoản ví Trust .

Bước 1: Đăng ký tài khoản mua Luckycoin

Anh em truy cập vào Link đăng ký trên trang web của nhà phát hành Luckycoin để tiến hành đăng ký tài khoản. Chọn Creat New Account

sign-up-account-luckyio

Anh em nên sử dụng tài khoản email chính chủ để việc mua bán diễn ra dễ dàng và thuận lợi. Sau khi nhập thông tin đăng ký, click chọn vào ô vuông xác nhận đồng ý với điều khoản. Chọn Sign Up Account.

dien-thong-tin-tai-khoan

Ok lúc này bạn bè đã có thông tin tài khoản trên trang chủ của dự án Luckycoin .

Bước 2: Thêm token LKC vào ví Trust
Mở ví Trust và tiến hành thêm token LKC vào ví bằng cách chon ô ngang như hình.

them-lkc-vao-vi

Sau đó hệ thống sẽ hiển thị các đồng coin trên ví Trust. Ở đây chúng ta sẽ không thấy đồng Luckycoin. Chính vì vậy cần thêm LKC vào ví Trust. Kéo xuống phía dưới và chọn mục Thêm tiền mã hóa tùy chỉnh.

them-lkc

Màn hình sẽ hiển thị mạng lưới thông tin và địa chỉ hợp đồng. Ở phần mạng lưới anh em chọn Smart Chain, sau đó dán địa chỉ này 0x2002F7c235FEdC8aCbFbbF0479527Eb59d8F5DC7 vào ô địa chỉ hợp đồng.

nhap-contract-lkc

Hệ thống sẽ hiển thị các thông tin bên dưới gồm Tên, Ký hiệu, số thập phân.
hien-thi-thong-tin-da-themRa ngoài trang chủ của ví xem LKC đã được thêm địa chỉ chưa nhé.

Bước 3: Liên kết ví và mua coin

Sau khi thêm địa chỉ ví vào ví Trust đồng đội thực thi mua coin ngay trên ví bằng cách vào muc Dapp của ví Trust để link ví .

bat-dau-mua

Sau đó dán địa chỉ đường dẫn này https://luckyico.com vào ô như hướng dẫn.

nhap-duong-dan-vao

Đường dẫn sẽ truy vấn vào website của nhà phát hành. Anh em nhập thông tin đăng nhập vào trang website đã ĐK thông tin tài khoản ở Bước 1 .

tien-hanh-dang-nhap

Mở giao diện ra đồng đội sẽ thấy ô Buy LKC, chọn vào ô này sau đó kéo xuống dưới. Lúc này sẽ hiển thị ra thông tin mua LKC và link ví .

mua-coin-lkc

Nhấn Connect ví ở mục Metamask, hệ thống sẽ hiển thị ra địa chỉ ví Trust đồng Luckycoin của anh em. Sau đó nhập số USD anh em muốn mua đồng coin này. Nhấn Buy để tiến hành mua.

tin tức hợp đồng mua và phí sẽ được hiển thị, bạn bè nhấn Chấp nhận, mạng lưới hệ thống sẽ trừ BNB trong ví Trust của đồng đội. Sẽ có Gmail gửi đến xác nhận mua thành công xuất sắc và bạn bè chờ 5-10 phút sau thì thanh toán giao dịch sẽ hoàn tất .

Lưu ý: Đồng Luckycoin mua xong sẽ được chuyển vào địa chỉ LKC Freeze để đóng băng cho tới khi coin được list sàn. Lúc này coin sẽ được chuyển về địa chỉ LKC Available và anh em có thể rút về ví lạnh hoặc bán trên các sàn.  Xác minh tài khoản KYC mới được rút nhé anh em.

vi-chua-coin-dong-bang

Cập nhật mới: Ở thời điểm hiện tại nhà phát hành đã ngưng bán coin cho cộng đồng. Trong tương lai dự án sẽ được bán ra trên các sàn công khai. Giaiphapmmo sẽ tiếp tục cập nhật dự án này trong thời gian sắp tới. 

Lời kết

Trên là những thông tin và san sẻ của mình về dự án Luckycoin này, đồng đội hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Lưu ý bài viết chỉ mang đặc thù đưa thông tin, san sẻ nhìn nhận, bài viết không nhằm mục đích mục tiêu dụ dỗ lôi kéo. Anh em nên tìm hiểu và khám phá kỹ về dự án nếu muốn tham gia .

3.5/5 - (17 bình chọn)
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT