spot_img

Low Cap Coin Là Gì? Tổng Hợp Coin Low Cap Tiềm Năng 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Low Cap Coin là một thuật ngữ khá mới mẻ đối với nhiều nhà đầu tư và đặc biệt là những trader mới khi tham gia vào thị trường Crypto. Thuật ngữ này chỉ những đồng coin với mức vốn hóa thấp trên thị trường so với các coin Mid và Top Cap. Tuy nhiên, đây được coi là một kênh đầu tư khá hấp dẫn, nhưng không phải trader nào cũng có đủ kiến thức để nhận biết những Low Cap Coin tiềm năng.

Vậy Low Cap Coin là gì? Ứng dụng của Coin Low Cap trong đầu tư tiền điện tử như thế nào? Cách tìm kiếm một Coin Low Cap tiềm năng ra sao? Cùng TradaFX đi vào tìm hiểu ngay trong bài viết ngày hôm nay. 

Bắt đầu nào ! ! !

Low Cap Coin là gì

1. COIN LOW CAP LÀ GÌ?

Trước khi đi vào tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể về Coin Low Cap trong Crypto là gì, TradaFX muốn bạn phải nắm rõ khái niệm Market Cap ( Vốn hóa thị trường ) trong Crypto được định nghĩa như thế nào .

1.1. Market Cap là gì?

Thuật ngữ Market Cap hay Vốn hóa thị trường được sử dụng nhiều cho chứng khoán cũng như đối với tiền mã hóa và các dự án Blockchain riêng lẻ. 

Đối với thị trường Crypto, khái niệm này cho chúng ta biết giá trị thị trường hiện tại của một mạng lưới Blockchain nhất định và chúng ta thường gọi nó là Coin Market Cap. Nó được tính bằng cách nhân nguồn cung đang lưu hành (Circulating Supply) của đồng tiền mã hóa với giá một đơn vị của nó (1 đồng Coin). 

Market Cap là gì?

Từ đó, tất cả chúng ta có công thức tính Coin Market Cap như sau :

Vốn hóa thị trường (Coin Market Cap) = Nguồn cung lưu hành x Giá

Ví dụ thực tế: Giả sử chúng ta có một dự án Blockchain có tên là A. A có tổng nguồn cung là 1.000 đồng coin và tất cả chúng đều đang được lưu hành. Giá thị trường hiện tại của A là 100$. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây: Đồng coin A có vốn hóa thị trường là bao nhiêu? 

Áp dụng công thức tính mà TradaFX vừa phân phối bên trên, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện tính ra được vốn hóa thị trường của đồng coin A là :

Vốn hóa thị trường A = 1.000 x 100$ = 100.000$

Thật đơn thuần đúng không nào ?

1.2. Low Cap Coin là gì?

Ở phần trên, bạn đã hiểu rõ khái niệm Coin Market Cap là gì trong thị trường tiền điện tử. Phần này, hãy cùng TradaFX đi tìm hiểu chi tiết về thuật ngữ Coin Low Cap là gì nhé. 

Low Cap Coin

Thuật ngữ góp vốn đầu tư Low Cap Coin chỉ những đồng coin / token mới ra đời hội đồng và có vốn hóa thấp hơn so với những đồng coin khác. Vậy vốn hóa thị trường là bao nhiêu thì được coi là một Low Cap Coin ?
Coin Low Cap là những đồng Coin có vốn hóa thị trường dưới 50 triệu USD và được biết đến là có mức giá rẻ trên thị trường Crypto. Dưới đây là một vài đặc thù mà bạn hoàn toàn có thể phân biệt chúng :

  • Đồng coin có giá trị vốn hóa thị trường thấp
  • Mức giá tương đối rẻ
  • Khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 giờ thấp
  • Tính thanh khoản trong ngày cũng thấp

2. PHÂN BIỆT COIN TOP, MID VÀ LOW CAP TRONG CRYPTO

Trong phần này, hãy cùng TradaFX đi vào phân biệt những loại Coin dựa trên vốn hóa thị trường của chúng :

2.1. Top Coin

Top Coin là những đồng xu tiền điện tử có vốn hóa thị trường hiện tại lên đến 1 tỷ USD trở lên và có thanh khoản vô cùng tốt. Thông thường những đồng Top Coin sẽ được đứng đầu trên bảng xếp hạng CoinMarketCap. Ngoài ra, Top Coin có tiềm năng tăng trưởng rất can đảm và mạnh mẽ, có chỗ đứng của mình trên bảng nghiên cứu và phân tích, được nhìn nhận là tương đối bảo đảm an toàn, năng lực ứng dụng trong thực tiễn cao và khó hoàn toàn có thể biến mất khỏi thị trường .
Nếu bạn là một trader hướng tới góp vốn đầu tư dài hạn và tích góp để dành, thì đây là một lựa chọn không hề tồi. Bên cạnh đó, khối lượng thanh toán giao dịch của những đồng coin này cũng khá lớn nên tính thanh toán của chúng sẽ được bảo vệ .
Những đồng Coin Top đang được chăm sóc nhiều nhất tại thị trường tiền điện tử điển hình như Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), Tether ( USDT ), …

Top Coin trong Crypto

Cho những ai chưa biết về CoinMarketCap, thì đây là một website theo dõi hầu hết những đồng coin đang được niêm yết trên thị trường, điển hình như Bitcoin, Litecoin, Ethereum, … và được cho phép user hoàn toàn có thể update giá trị hiện tại của từng đồng xu tiền mã hóa một cách nhanh gọn nhất. Bên cạnh đó, Website này còn biểu lộ số lượng những đồng coin đang được lưu hành, khối lượng thanh toán giao dịch trong vòng 24 giờ qua, dịch chuyển giá trị trong vòng 24 giờ cũng như vốn hóa thị trường của từng đồng đơn cử .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và ĐK thông tin tài khoản CoinMarketCap TẠI ĐÂY .

2.2. Mid Cap

Mid Cap là những đồng Coin có vốn hóa thị trường từ 100 triệu USD lên tới dưới 1 tỷ USD. Hình ảnh bên dưới là một số ít đồng Midcap được biểu lộ trên CoinMarketCap :

Mid Cap là gì

Mid Cap là những đồng Coin rất được chăm sóc nhờ sức mê hoặc khi dòng vốn mở màn tăng. Với mức giá vừa phải cộng với việc có tiềm năng tăng giá đột biến, do đó sức bật của nó được nhìn nhận là tốt hơn so với những dòng coin khác .
Bên cạnh đó, Mid Cap cũng bảo đảm an toàn với những nhà đầu tư mới, đồng thời lại có mức sinh lời cao so với những dòng khác. Tuy nhiên, thị trường luôn dịch chuyển không ngừng nên việc lựa chọn thời gian góp vốn đầu tư là rất quan trọng .

2.3. Low Cap

Như đã đề cập ở phần trước, Low Cap là những đồng coin có vốn hóa thị trường dưới 50 triệu USD. Theo dõi một vài ví dụ về đồng Low Cap nổi bật trong hình ảnh dưới đây :

Coin Low Cap

Dù tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc nhưng Low Cap là những đồng coin mà bạn nên chú ý quan tâm nếu hướng đến kế hoạch thanh toán giao dịch Scalping, sinh lời nhanh gọn trong một khoảng chừng thời hạn ngắn. Tuy nhiên High Risk, High Return. Rủi ro đến khi giá của đồng coin sụt giảm giật mình và cũng hoàn toàn có thể nó sẽ bốc hơi luôn cùng với khoản góp vốn đầu tư của bạn. Do đó, bạn nên dành thời hạn tìm hiểu và khám phá về những đồng coin mà mình đang có dự tính góp vốn đầu tư, qua đó lọc được những đồng chất lượng và có tiềm năng tăng trưởng lên mid cap coin .
Giá của những đồng Low Cap thường khá nhỏ nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua được hàng trăm token, một khi giá có dịch chuyển tăng, khoản doanh thu cũng tăng theo và giúp bạn sinh lời một cách nhanh gọn .

3. ỨNG DỤNG COIN LOW CAP TRONG ĐẦU TƯ CRYPTO

Từ công thức tính Market Cap mà TradaFX đã trình diễn bên trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để góp vốn đầu tư vào những đồng xu tiền điện tử tiềm năng hiện có vốn hóa thị trường thấp và có năng lực bùng nổ trong tương lai .

3.1. Ưu điểm của Coin Low Cap

Một vài ưu điểm của Coin Low Cap mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kể đến như :

Tuy nhiên, so với Low Cap Coin thì đây là một trong những kênh góp vốn đầu tư khá rủi ro đáng tiếc bởi những đồng xu tiền này chưa được sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư lớn, đôi lúc chúng là những đồng coin không có triển vọng. Do đó, việc góp vốn đầu tư ở đây cần một sự giám sát và xem xét một cách thật kỹ lưỡng .

3.2. Cách tìm kiếm một Coin Low Cap tiềm năng

Để lọc và tìm kiếm những dự án Low Cap Coin, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào website CoinMarketCap TẠI ĐÂY .

Sau đó chọn mục Ranking tại Cryptocurrencies.

Tìm kiếm Low Cap Coin

Bạn kéo xuống và chọn vào phần Filters => Add Filter => Market Cap

Thông số như hình bên dưới sẽ lọc ra những đồng coin có vốn hóa thị trường trong khoảng từ 10 triệu USD tới 50 triệu USD. Sau đó bạn nhấn Apply Filters.

Lọc Low Cap Coin

Như vậy là bạn đã hoàn toàn có thể xem list những đồng xu tiền có vốn hóa thấp. Bây giờ hãy bỏ thời hạn điều tra và nghiên cứu những thông tin của chúng và tìm thời cơ tốt để thực thi thanh toán giao dịch .

4. DANH SÁCH CÁC COIN LOW CAP TIỀM NĂNG 2022

Dưới đây là một số ít dự án Coin Low Cap được nhìn nhận là có tiềm năng trong năm 2022 .

4.1. MarketMove – MOVE

Đây là một dự án mang tính cách mạng hóa trong DeFi Space, tích hợp với những trường hợp sử dụng sự đổi khác game show được thôi thúc bởi trí tuệ tự tạo với những tokenomics có ích .
MarketMove sẽ bảo vệ những nhà đầu tư bằng mọi giá bằng cách để giá tăng vọt nhờ mã token độc lạ của nó. Với tính năng PriceProtect, MarketMove sẽ thực thi những thanh toán giao dịch mua lại hoàn toàn có thể đổi khác và kiểm soát và điều chỉnh dựa trên khối lượng. Do đó, MOVE xử lý được những yếu tố rủi ro đáng tiếc cho trader thanh toán giao dịch tiền điện tử lúc bấy giờ .

  • Vốn hóa thị trường hiện tại ( tại thời gian viết bài ) : 25.199.389 USD
  • Khối lượng giao dịch trong 24h qua: 71.878 USD MarketMove

4.2. Internet of Energy Network (IOEN)

Đây là một dự án đi theo xu thế chung của quốc tế về nguồn năng lượng sạch. Khi ngày càng có nhiều quan ngại về yếu tố thiên nhiên và môi trường so với việc khai thác Bitcoin thì dự án này có vẻ như sẽ là một lựa chọn khá mê hoặc .
IOEN sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain và Holochain, được cho phép những ngôi nhà ở bất kể đâu hoàn toàn có thể hoạt động giải trí cùng nhau như một mạng lưới hệ thống điện thông minh và hợp tác. Sau đó dự án này sẽ tạo ra lưới điện và những nguồn năng lượng tái tạo .

  • Vốn hóa thị trường hiện tại ( tại thời gian viết bài ) : 689.411 USD
  • Khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 h qua : 158.986 USD

Internet of Energy Network

4.3. InSure DeFi (SURE)

Dự án này là một hệ sinh thái bảo hiểm tiền mã hóa tiên phong trên quốc tế. Nó phân phối những mẫu sản phẩm với mục tiêu bảo vệ nhà đầu tư trong thị trường Crypto. Trader hoàn toàn có thể bảo vệ hạng mục góp vốn đầu tư tiền điện tử của mình bằng cách mua những token SURE bằng Fiat hay những loại tiền điện tử khác .
Do đó, SURE xử lý được những yếu tố lo lắng về lừa đảo cũng như thiếu bảo đảm an toàn trong thị trường Crypto .

  • Vốn hóa thị trường hiện tại ( tại thời gian viết bài ) : 202.670.583 USD
  • Khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 h qua : 1.655.431 USD

InSure DeFi

Danh sách trên đây chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm thêm và TradaFX không chịu bất kể nghĩa vụ và trách nhiệm nào so với những khoản góp vốn đầu tư của bạn .

5. TÓM LƯỢC

Như vậy, qua bài viết ngày hôm nay, TradaFX đã chia sẻ với bạn về thuật ngữ Coin Low Cap là gì; cách phân biệt Coin Top, Mid và Low Cap trong thị trường Crypto; ứng dụng Coin Low Cap trong đầu tư; cùng với đó là danh sách một số đồng Low Cap tiềm năng trong năm 2022. Thông tin là luôn luôn thay đổi và bạn cần phải theo dõi thị trường liên tục để nắm bắt xu hướng, từ đó việc đầu tư sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. 

Hi vọng, với những thông tin mà chúng tôi vừa cung ứng trong bài viết ngày hôm nay sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm Low Cap, đồng thời có được bước tiến đúng đắn trong những quyết định hành động góp vốn đầu tư của bản thân .
Chúc bạn thành công xuất sắc ! ! !

4.7 / 5 – ( 7 bầu chọn )

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT