Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sự khác biệt giữa Lox và cá hồi hun khói | So sánh sự khác biệt giữa các thuật ngữ tương tự – ĐờI SốNg – 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sự khác biệt giữa Lox và cá hồi hun khói - ĐờI SốNg
Sự khác biệt giữa Lox và cá hồi hun khói – ĐờI SốNg

Lox vs cá hồi hun khói

Hầu hết mọi người đều nói về Lox và cá hồi hun khói trong cùng một nhịp thở như thể hai thứ giống hệt nhau. Có nhiều điểm tương tự giữa Lox và cá hồi hun khói, nhưng cả hai vẫn là hai loại loại sản phẩm độc lạ. Sự nhầm lẫn phát sinh vì những thuật ngữ như Nova lox và Nova cá hồi đang thông dụng. Mặc dù cả cá hồi hun khói cũng như Lox đều được làm từ cá được gọi là cá hồi được tìm thấy ở Thái Bình Dương và Bắc Đại Tây Dương, có sự độc lạ giữa hai công thức nấu ăn sẽ được đề cập trong bài viết này .

Cá hồi xông khói

Chúng ta đều biết rằng cá hồi là một loại cá được yêu dấu trên toàn quốc tế vì mùi vị thơm ngon của nó. Đây là một trong những loại cá không chỉ ăn ngon mà còn chứa những khoáng chất và axit béo như Omega 3 và 6 được những bác sĩ khuyên dùng vì sức khỏe thể chất tốt của tất cả chúng ta. Có lẽ công thức được biết đến nhiều nhất từ ​ ​ loài cá này là cá hồi hun khói, đề cập đến một phần không xương của cá được hun khói và chữa bệnh. Món ăn này được chế biến bằng cách ngâm nước muối và sau đó hun khói. Nó hoàn toàn có thể được hun khói nóng hoặc lạnh nhưng cá hồi hun khói lạnh được yêu thích hơn vì nó giữ được dầu của cá và cũng tạo ra mùi vị đặc biệt quan trọng cho cá. Sau khi hun khói, cá hồi hoàn toàn có thể được ship hàng với bánh mì tròn cùng với pho mát, hoặc nó hoàn toàn có thể được ăn như một phần của những món ăn làm từ mì ống .

Lox

Lox là một miếng cá hồi phi lê đã được ngâm trong dung dịch muối và đường, sau đó được giải quyết và xử lý và sau đó được Giao hàng với bánh mì tròn và pho mát. Nó cũng được ăn cùng với trứng bác và làm nhân cho canapés. Người ta tin rằng từ Lox xuất phát từ một từ tiếng Đức Lachs là viết tắt của Salmon. Trên thực tiễn, từ Scandinavian cho Cá hồi chính là Lax. Lox, đặc biệt quan trọng là American Lox, là cá hồi được ướp muối nhưng không hun khói. Ngày nay, có nhiều loại Lox khác nhau đang được chế biến và Giao hàng trong những nhà hàng quán ăn như Lox thường, Lox Scotland, Nova Lox và Gravlax. Ở Mỹ, có một món ăn gọi là Bagel with Lox. Nó sử dụng cá hồi hun khói thay vì lox. Đây là điều tạo ra sự nhầm lẫn trong tâm lý của người dân khi họ tin rằng lox có chứa cá hồi hun khói .

Sự khác biệt giữa Lox và Cá hồi hun khói là gì?

• Lox là một từ bắt nguồn từ tiếng Đức Lachs có nghĩa là cá hồi .• Lox là món ăn được làm từ phi lê cá hồi .

• Có nhiều loại Lox khác nhau .
• Bagel với Lox là một món ăn thông dụng ở Mỹ được chế biến từ cá hồi hun khói. • Lox được chế biến với phi lê cá hồi đã được ngâm nước muối nhưng không hun khói. • Cá hồi hun khói, như tên gọi của nó, là cá hồi đã được hun khói nóng hoặc hun khói lạnh sau khi xử lý và giải quyết và xử lý .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT