Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
34 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Lumi Wallet là gì ? Hướng dẫn sử dụng Lumi Wallet lưu trữ ERC-721 – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan

Lumi Collect là một ứng dụng di động dành cho thiết bị iOS và Android cho phép người dùng lưu trữ token ERC-721 được phát hành trên chuỗi khối Ethereum. Lumi Collect còn được gọi là “đồ sưu tầm điện tử” hoặc tài sản trò chơi từ các trò chơi blockchain như CryptoKitties, Mega Crypto Polis và CryptoPunks. Điểm khác biệt của Lumi Collect Wallet là khi đăng ký người dùng không phải cung cấp dữ liệu cá nhân của mình.

Lumi Collect là gì?

Lumi Collect được tăng trưởng bởi công ty khởi nghiệp Lumi, được biết đến nhiều với ví cùng tên dùng để tàng trữ những loại tiền điện tử khác nhau. Lumi Collect chỉ hoàn toàn có thể được sử dụng để tàng trữ token ERC721 và những tiền điện tử kỹ thuật số duy nhất .

Để tạo ví trong Lumi Collect Wallet, người dùng cần phân phối mã pin để bảo vệ thông tin tài khoản của mình. Bạn sẽ phải nhập mã pin này mỗi khi đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình .

Tiếp theo, ứng dụng đề xuất một cụm từ dễ nhớ, bao gồm 12 từ. Nhóm Lumi đảm bảo rằng người dùng có thể khôi phục ví và quan trọng nhất là bảo vệ tài khoản. Lumi Collect có thể được gọi là một ứng dụng trang đơn, vì trên màn hình chính bạn sẽ thấy danh sách các trò chơi blockchain với Windows “Wallet” được dán.

Để gửi token ERC721, bạn phải nhấp vào “Gửi”, sau đó nhập địa chỉ của người nhận và số tiền thanh toán. Ngoài ra còn hỗ trợ mã QR. Theo đó, để nhận tài sản bạn cần nhấp vào “Nhận”, sao chép địa chỉ hoặc quét mã QR.

Nhấp vào một game show blockchain trên trang chính của ứng dụng Lumi Collect và khởi chạy trực tiếp website của game show. Ở một mức độ nào đó, bạn hoàn toàn có thể gọi Lumi Collect là trình duyệt web. Chúng tôi quyết định hành động tham gia game show Mega Crypto Polis, trong đó người chơi hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng một thành phố và tăng trưởng hạ tầng. Trò chơi phi tập trung chuyên sâu của SimCity, sau khi Đăng ký thông tin tài khoản game show người dùng sẽ được nhắc nạp tiền vào số dư ví để khởi đầu chơi .

Tổng kết

Lumi Collect chỉ tương thích với những người dùng cần dịch vụ ký quỹ trong những game show blockchain được tăng trưởng trên Ethereum. Ứng dụng có giao diện tuyệt vời với việc ghi lại cụm từ dễ nhớ hoàn toàn có thể không làm nản lòng nhiều người tham gia thị trường tiền điện tử sử dụng Lumi Collect .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT