Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Giới thiệu về Luna coin và đồng Lune được niêm yết ở Kucoin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Luna coin là một trong khá nhiều những đồng tiền ảo xuất hiện ở thị trường ngày nay và đây là một đồng coin khá tiềm năng để đầu tư. Gần đây thì đã được chính thức niêm yết ở Kucoin Luna. Bài viết sẽ giới thiệu về Luna coin và các vấn đề mà dự án này giải quyết.

1. LUNA là gì?

Luna coin là tên của một trong số những yếu tố độc lạ đến từ Terra Money và là cách hình thành token của riêng họ. Cơ cấu Dual token cùng với Terra token cùng Luna coin cụ thể như sau :
Terra là một Stable coin ở hệ sinh thái từ Terra. Nó được sử dụng làm đồng tiền để chi trả ở trong những thanh toán giao dịch thương mại điện tử. Toàn bộ mức cung của Terra coin sẽ được quy đổi nhằm mục đích cân đối giá trị ở nền tảng .

Luna coin là một Collateral token hoặc token Reserved, toàn bộ mức cung của Luna coin là không đổi. Và vừa qua thì đồng coin này được chính thức niêm yết ở Kucoin Luna.

Chính thức niêm yết đồng Kucoin LunaChính thức niêm yết đồng Kucoin Luna

2. Chính thức niêm yết Kucoin Luna

Sàn Kucoin vừa đưa ra thông tin với người dùng về dự án nổi trội nữa được niêm yết chính thức ở mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch của sàn. Đó là đồng Luna. Kucoin Luna sẽ chính thức khả dụng với những cặp tiền như Luna / USDC, Luna / USDT .
Ngày 25/5/2022 thì những nhà đầu tư sử dụng terra Classic đã cho duyệt yêu cầu quản trị 1623 rằng những phác thảo nguồn gốc cho một chuỗi Terra mới. Đề xuất này cũng diễn rả một bản phân loại nguồn gốc cho Luna coin sẽ được Airdrop cho nhà đầu tư chuỗi Terra Classic dựa vào ảnh chụp nhanh trước phụ thuộc vào. Nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch đồng Luna coin đã được gửi đến họ trải qua việc xem cùng địa chỉ ví Open ở ảnh chụp nhanh và quy đổi mạng Terra Station của họ thành mạng chính Phoenix-01 .
Cảnh báo rủi ro đáng tiếc : khi góp vốn đầu tư ở thị trường tiền ảo được xem như thể một game show mạo hiểm. Thị trường kinh tế tài chính này được sử dụng ở toàn thế giới và gần như là 24/7 nhằm mục đích thực thi những thanh toán giao dịch mà không có thời hạn đóng hay Open thị trường. Nhà góp vốn đầu tư phải nhìn nhận rủi ro đáng tiếc những dự án trước khi quyết định hành động bỏ tiền vào tiền ảo hay công nghệ tiên tiến chuỗi khối. Sàn Kucoin luôn nỗ lực sàng lọc ra hàng loạt những token trước khi được đưa ra thị trường, nhưng ngay cả khi có sự thẩm định và đánh giá trình độ tối ưu thì rủi ro đáng tiếc góp vốn đầu tư vẫn sống sót, và nhà đầu tư là người phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với gia tài của mình .
Chính thức niêm yết đồng Kucoin LunaChính thức niêm yết đồng Kucoin Luna

3. Terra giải quyết vấn đề gì trong Blockchain?

Các vấn đề Terra đặt ra

Cho dù là có một hệ sinh thái cực kỳ to lớn, tuy nhiên tiềm năng cuối của dự án vẫn là cải tổ UST, đồng stablecoin đến từ thuật toán của dự án, có hiệu suất cao tối ưu và không bị quản trị từ bất kể một ai kể cả dự án .
Vấn đề về đồng xu tiền ảo bình ổn giá trị : tiền điện tử đi kèm với những ưu điểm của nó so với tiền pháp định có tiềm năng tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ ở những mảng về kinh tế tài chính. Tuy nhiên một trong số những yếu tố lớn của dự án là sự dịch chuyển mạnh về giá. Điều này tác động ảnh hưởng đến việc ứng dụng tiền ảo khi thanh toán giao dịch hay tiêu dùng gặp nhiều rắc rối .

Vấn đề về đồng Stablecoin minh bạch: nhà đầu tư cần có một đồng tiền ảo bình ổn về giá trị và đó là stable coin. Và một trong số các dự án stable thường thấy nhất mà vẫn thường hay tìm đến là USDT. Nhưng người ta luôn có khá nhiều những vấn đề với đồng USDT này về độ minh bạch của dự án.

Giải pháp của Terra

Terra đang quản lý và vận hành cùng chính sách Dual Token : với Terra là một stablecoin và Luna là Reserved token .
Với việc hình thành nên stablecoin tương hỗ cho nhà đầu tư hoàn toàn có thể dùng thuận tiện hơn : đồng Terra hoàn toàn có thể vận dụng vào việc thanh toán giao dịch ở những nền tảng tiêu dùng trực tuyến. Ngày nay terra đã sinh ra liên minh thương mại gồm có nhiều cái tên lớn như Pomelo, Tiki, TMON, …

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT