Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

LUXCoin (LUX) là gì? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu – Đánh giá 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

LUXCoin (LUX) là gì? | Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu

LUXCoin ( LUX ) là một đồng xu đang tiến hành những Parallel Masternodes, thuật toán POW PoS-PoS PHI1612, và một quy mô ” Static ” để xác định. Sự phong phú của những tính năng phát minh sáng tạo LUXCoin và Luxcore cung ứng đã đặt LUXCoin trên radar cho nhiều người trong quốc tế cryptocurrency .
Luxcore, mạng lưới hệ thống những giải pháp và dịch vụ blockchain phía sau LUXCoin ( LUX ), tập trung chuyên sâu vào việc thiết kế xây dựng một cầu nối giữa những mẫu sản phẩm bảo mật thông tin hạng sang và những loại sản phẩm blockchain riêng tư, thị trường cấp doanh nghiệp khổng lồ và người tiêu dùng trung bình. Luxcore gồm có LUXCoin, có nghĩa là mã nguồn mở dựa trên blockchain, và những loại sản phẩm nguồn đóng khép kín hơn như Parallel Masternodes và LuxGate .
! Về cơ bản, Luxcore cung cấp một nền tảng cho phép người dùng tạo ra các sản phẩm xung quanh các trường hợp sử dụng khác nhau bằng nhiều cách năng động khác nhau nếu có.

Luxcore cũng có kế hoạch phát hành những bản update trong tương lai như Segwit, hợp đồng mưu trí và LuxGate trải qua mạng lưới hệ thống Parental Masternode ( PMN ) .

thông qua một trong những bài đăng trên diễn đàn đầu tiên giới thiệu về sự phát triển của LUXCoin. (// bitcointalk org / index.php? topic = 2254046. 0)

Ghi chú của người biên tập: Khi nhóm LUXCoin và Luxcore đang phát hành nhanh các phát triển và cập nhật mới, bài báo này sẽ được cập nhật vài lần trong những tuần lễ sau để phản ánh những thay đổi mới. Trạng thái hiện tại của bài báo phản ánh các chức năng và kế hoạch hiện tại của nền tảng Luxcore.
Ghi chú của người chỉnh sửa và biên tập : Khi nhóm LUXCoin và Luxcore đang phát hành nhanh những tăng trưởng và update mới, bài báo này sẽ được update vài lần trong những tuần lễ sau để phản ánh những thay đổi mới. Trạng thái hiện tại của bài báo phản ánh những công dụng và kế hoạch hiện tại của nền tảng Luxcore .PHI1612 Hybrid PoW / PoS Algorithm là gì ?

Các nền tảng Luxcore hails PHI1612 thuật toán của nó như là “thuật toán khai thác GPU hiệu quả nhất. “GPU thân thiện và bắn tốc độ băm cao hơn mà không làm tăng điện năng tiêu thụ. Cuối cùng thuật toán tìm cách làm cho quá trình khai thác mỏ hiệu quả hơn, điều này sẽ giúp làm cho ngành khai thác mỏ có lợi hơn bằng cách giảm hóa đơn điện.

– 3 –
Thuật toán này ngăn cản các công ty khai thác mỏ lớn thống trị và tập trung kiểm soát mã thông báo. Kể từ khi LUXCoin là GPU thân thiện, nó được nhiều hơn nữa dân chủ và phân cấp. Lux cũng có tính kháng ASIC.
Thuật toán này ngăn cản những công ty khai thác mỏ lớn thống trị và tập trung chuyên sâu trấn áp mã thông tin. Kể từ khi LUXCoin là GPU thân thiện, nó được nhiều hơn nữa dân chủ và phân cấp. Lux cũng có tính kháng ASIC .Luxcore cũng tích hợp những thuộc tính từ những thuật toán Proof-of-Work và Proof-of-Stake. Được gọi là ” Proof-of-Stake 2 “, giao thức này được cho phép phân phối những phần thưởng được đánh cắp không nhờ vào vào số lượng người dùng đang sử dụng .
Masternodes song song ( PMN ) là gì ?

Masternodes song song (PMN) song song có thể khá phức tạp, nhưng công nghệ tập trung vào giải quyết các yêu cầu về độ tin cậy và an toàn của doanh nghiệp và các tổ chức.

Tính năng Parallel Masternodes được thiết kế xây dựng trên công nghệ tiên tiến i2pd và giao thức SAM, được cho phép bảo mật thông tin của Lux tăng đáng kể .
Mạng riêng này hầu hết được cho phép người dùng tạo những ứng dụng của bên thứ ba trên đầu trang blockchain theo một cách mà hoàn toàn có thể có vài thẻ bài khác. Các masternodes song song sẽ chỉ sẵn có cho những tổ chức triển khai và doanh nghiệp đã kiểm tra và xác định để giảm năng lực cho bất kể người chơi ô nhiễm nào. Tất cả ví và thanh toán giao dịch trên Masternodes Parallel đều được mã hóa .

LuxGate là gì?

LuxCore xem LuxGate là một “công nghệ kỳ diệu trong không gian blockchain. “

Công nghệ này sẽ được cho phép những blockchê xác nhận được liên kết với nhau, tạo ra một cây cầu kiến thiết xây dựng cho những blockchains khác nhau ( như Bitcoin và Ethereum ) để link với nhau bằng nhiều cách khác nhau .
LuxGate được cho phép tương tác với những tổ chức triển khai tập trung chuyên sâu như những tổ chức triển khai ngân hàng nhà nước có mạng riêng Parallel Masternodes. Kể từ khi LuxGate và PMN hoàn toàn có thể thao tác trên thuật toán và Agnostic mạng lưới hệ thống, Luxcore có một thời cơ can đảm và mạnh mẽ để bắt những mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước truyền thống lịch sử .
Một trường hợp sử dụng mẫu cho dự án này như sau ( từ trang thông tin mẫu sản phẩm Luxcore ) :
” nếu tổ chức triển khai có hai lớp bảo mật thông tin tường lửa A và B, với mỗi lớp có độ bảo đảm an toàn khác nhau, với A tại 300 điểm và B tại 200 điểm ( tổng số là 500 ), với LuxGate được kích hoạt, mỗi Lever sẽ có một sức mạnh tổng hợp là 500, đưa tổng số khó khăn vất vả đến 1000 điểm. ”
Luxcore dự tính thao tác với những tổ chức triển khai tư nhân để giúp họ thiết lập Masternodes song song và tăng trưởng mạng lưới trong khi vẫn duy trì những tiêu chuẩn bảo mật an ninh cao .
Lộ trình Lux

Hãy nhìn vào LUXCoin Github and Discord, bạn sẽ thấy sự phát triển nhanh chóng và cập nhật. Nhóm dự định sẽ khởi chạy Parental Masternodes (PMN) vào Q1 năm nay và sẽ bắt đầu tích hợp các doanh nghiệp cấp doanh nghiệp vào Q2.

tin tức Thương mại LUXCoin

Thay vì ICO, LUXCoin đã làm một ” tiền mỏ “, nơi họ khai thác 5 % tổng nguồn cung .Hiện tại, LUXCoin chỉ hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trên Cryptopia .

Ý nghĩ ở đầu cuối

LUXCoin dường như là một dự án rất tham vọng có thể làm rung chuyển mạnh mẽ thế giới các dịch vụ ngân hàng truyền thống. Masternodes song song của nó (PMN), thuật toán PHI1612,

Để tìm hiểu và khám phá thêm thông tin, kiểm tra tài liệu trắng hoặc tìm chúng trên vô số những kênh như Telegram, Reddit và Discord .
Liên quan

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT