Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cổ phiếu HHS tăng vọt sau tin Hoàng Huy nâng tỷ lệ sở hữu – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

TCDN –
Tập đoàn Hoàng Huy muốn mua 20 triệu cổ phiếu HHS qua giao dịch khớp lệnh. Thông tin này khiến giá cổ phiếu HHS tăng mạnh trong vài phiên qua.

Đà tăng thần tốc của CP HHS trên thị trường sàn sàn chứng khoán mấy ngày qua khiến nhiều nhà đầu tư quá giật mình. Trong hai phiên thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch ngày 31/3 và 1/4, giá CP HHS đều tăng trần với biên độ gần 7 %. Giá CP HHS đã tăng gần 18 % trong một tuần và hơn 26 % trong một tháng. Hiện tượng bật mạnh của CP HHS diễn ra sau khi CTCP Đầu tư Thương Mại Dịch Vụ Hoàng Huy ( HHS ) công bố tài liệu Đại hội đồng cổ đông ( ĐHĐCĐ ) thường niên 2021 dự kiến họp ngày 27/3 tại tòa nhà 116 Nguyễn Đức Cảnh, phường Cát Dài, Q. Lê Chân, TP TP. TP. Hải Phòng. Tập đoàn Hoàng Huy ( TCH ) muốn nâng chiếm hữu tại HHS vượt 50 %. Trong những tờ trình, HHS dự kiến trình cổ đông giải pháp cho công ty mẹ là CTCP Đầu tư Dịch Vụ TM Tài chính Hoàng Huy ( Mã : TCH ) được mua, nâng tỷ suất chiếm hữu tại HHS từ hơn 45,67 % lên 52,95 % .
Do đó, TCH dự kiến mua thêm tối đa 20 triệu CP HHS qua thanh toán giao dịch khớp lệnh trên HOSE mà không cần thực thi thủ tục chào mua công khai minh bạch .

Bạn đang đọc: Cổ phiếu HHS tăng vọt sau tin Hoàng Huy nâng tỷ lệ sở hữu

Hoang Huy

Mức giá mua địa thế căn cứ theo giá thị trường tại thời gian triển khai thanh toán giao dịch. Ông Đỗ Hữu Hạ, quản trị Hội đồng quản trị ( HĐQT ) của TCH cũng đang là quản trị của HHS và nắm 14,8 triệu CP HHS, tương ứng với tỷ suất chiếm hữu là 5,39 % .
Nếu giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch thành công xuất sắc xuất sắc, tổng tỷ suất chiếm hữu của TCH và ông Đỗ Hữu Hạ tại HHS sẽ là 58,34 %. Thời gian mua là một năm kể từ ngày trải qua chủ trương. HHS cho biết nếu TCH ĐK mua vượt những tỷ suất số lượng số lượng giới hạn theo lao lý của pháp lý, HĐQT của TCH sẽ tiến hành trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh số lượng số lượng giới hạn khối lượng được mua để thích hợp và giải pháp vẫn được tiến hành theo những trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh. HHS cho biết tiềm năng của việc để TCH nâng chiếm hữu nhằm mục đích mục tiêu nâng cao những mối link ngặt nghèo về quyền lợi và nghĩa vụ giữa những đơn vị chức năng công dụng thành viên trong Tập đoàn Hoàng Huy trải qua quan hệ chiếm hữu, tối đa hoá sự sẻ chia quyền lợi và nghĩa vụ, hợp tác kinh doanh thương mại nhằm mục đích mục tiêu nâng cao hiệu suất cao hoạt động giải trí vui chơi .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT