Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Metadium (META) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Mmetadium và META coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Metadium (META) là gì?

Metadium ( Mta ) là lớp giao thức nhận dạng thế hệ tiếp theo của internet, được thiết kế xây dựng trên blockchain. Metadium tương hỗ nhận dạng kỹ thuật số phi tập trung chuyên sâu và hoạt động giải trí như trái tim của hệ sinh thái Metadium để cung ứng danh tính thế hệ tiếp theo một cách bảo đảm an toàn. Meta ID này có năng lực phân phối quyền sở hữu danh tính cho người dùng của nó, được cho phép nhận dạng tự chủ .
Metadium dựa trên ý tưởng sáng tạo về danh tính tự chủ. Danh tính tự chủ được định nghĩa là danh tính phi tập trung chuyên sâu, trong đó chủ thể tài liệu không chỉ là người quản trị duy nhất danh tính của riêng họ mà còn là nơi danh tính có tính năng trên nhiều khu vực. Do đó, chủ thể có quyền tự chủ không biên giới so với danh tính của chính họ. Hơn nữa, danh tính tự chủ chứa thông tin cá thể không biên giới hoàn toàn có thể gồm có những yếu tố như sở trường thích nghi âm nhạc và sắc tố yêu quý. Nó cũng được cho phép những cá thể được xác định một cách thuận tiện mà không cần trung gian hoặc cơ quan TW .
Metadium tương hỗ phân cấp danh tính kỹ thuật số bằng cách vô hiệu nhu yếu so với những cá thể tin cậy vào một cơ quan tập trung chuyên sâu để quản trị danh tính của chính họ. Nói cách khác, trải qua Metadium, những cá thể hoặc chủ thể tài liệu không cần dựa vào cơ quan TW hoặc bất kể tác nhân nào khác trong hệ sinh thái để xác định sự sống sót của họ. Bằng cách này, người dùng hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn họ là ai trong quốc tế kỹ thuật số và quản trị, bảo mật thông tin và sử dụng tài liệu của họ theo chiêu thức phi tập trung chuyên sâu, ở bất kể đâu và bất kể khi nào họ chọn .

Metadium cung cấp cho người dùng các sản phẩm:

 • THEPOL (ứng dụng khảo sát online)
 • Keeping
 • Unity SDK

Chức năng của Metadium blockchain

Metadium là giao thức blockchain để tích lũy những bản ghi đáng an toàn và đáng tin cậy của những thanh toán giao dịch tài liệu danh tính. Về cốt lõi, giao thức Metadium tạo điều kiện kèm theo cho một nền tảng nhận dạng thế hệ tiếp theo có năng lực lan rộng ra, hiệu suất và năng lực lan rộng ra .

Chức năng của Metadium

Đường cơ sở của giao thức

 • Metadium chạy trên bởi blockchain sử dụng “trustless trust”. Là một sổ cái phi tập trung, blockchain được coi là “không cần sự tin cậy”, có nghĩa là không có cơ quan trung ương nào kiểm soát quá trình. Mặc dù internet và cộng đồng trực tuyến đã phát triển nhanh chóng, nhưng danh tính trên internet tương đối bị bỏ qua. Hệ sinh thái nhận dạng do PKI điều khiển của dự án sử dụng hệ tư tưởng cơ sở giao thức để cung cấp danh tính đáng tin cậy, phân tán không thể nghi ngờ trực tuyến mà không cần cơ quan trung ương.

PKI phi tập trung

 • Mặc dù Cơ sở hạ tầng khóa công khai (PKI) vẫn hoạt động và là một hệ thống nâng cao để nhận dạng, việc duy trì danh tính chỉ được quản lý bởi một cơ quan tập trung (CA) thường gây ra các vấn đề về quyền sở hữu dữ liệu và có thể gặp phải các vấn đề về uy tín. CA có nhiệm vụ ngăn chặn việc mất mát và rò rỉ dữ liệu, và cho đến gần đây, người dùng không có lựa chọn nào khác ngoài việc tin tưởng các CA.
 • Thật không may, dữ liệu được ủy thác có thể bị xâm phạm, khiến các công ty và cá nhân như nhau bị lộ hoặc bị đe dọa. Những điểm đau này cũng khiến CA phải trả giá rất lớn về mặt tài chính, tránh khỏi những tổn thất xã hội, buộc họ phải bỏ ra một lượng lớn thời gian, công sức và tiền bạc để ngăn ngừa tổn thất và các vụ bê bối liên quan.
 • “Trustless Trust” có nghĩa là quản lý danh tính mà không tốn công sức hoặc tiền bạc. PKI phi tập trung (dPKI) của Metadium cho phép các cá nhân kiểm soát tính toàn vẹn của danh tính ảo của họ một cách an toàn và thông qua Metadium, các tập đoàn và cá nhân có quyền sở hữu đối với dữ liệu cá nhân của họ và kiểm soát cách thức, thời điểm, và họ chia sẻ dữ liệu với ai.

Quyền sở hữu dữ liệu và danh tính tự chủ

 • Lấy lại chủ quyền danh tính từ các cơ quan tập trung cho phép phân phối dữ liệu cá nhân minh bạch và an toàn, cho phép kiểm soát tuyệt đối việc sử dụng và phân phối tài sản kỹ thuật số cá nhân. Điều này có nghĩa là các cá nhân có thể yêu cầu quyền sở hữu và sử dụng dữ liệu cá nhân của họ khi nào và cách họ chọn sử dụng dữ liệu đó. Tương tự, các nhà cung cấp dịch vụ hoặc bên thứ ba không thể khai thác dữ liệu nếu không được phép.
 • Hệ sinh thái nhận dạng tự chủ của Metadium cho phép người dùng giữ lại biệt danh của họ trong khi xác minh quyền sở hữu và quyền. Danh tính trần tục và dữ liệu cá nhân của người dùng không được tiết lộ

Quy định

 • Vì blockchain hỗ trợ tính giả danh và “sự không tin cậy”, các cơ quan quản lý đã đưa ra những lo ngại về việc áp dụng công nghệ đó.
 • Trong kinh doanh, các hệ thống hoặc cơ sở hạ tầng không được kiểm soát không dễ dàng được chấp nhận bởi những người đóng vai trò chính. Bất chấp sự đáng tin cậy và tính minh bạch của blockchain, có thể khó theo dõi các hành động độc hại. Theo nghĩa này, một số vấn đề này có thể được giải quyết một phần thông qua sự hiểu biết sâu sắc hơn về công nghệ blockchain.
 • Ngoài kiến ​​thức sâu rộng hơn, việc phát triển Meta ID cũng nhằm tạo ra một hệ thống toàn diện và hiệu quả hơn. Việc kết hợp công nghệ blockchain “Trustless” vào các quy trình quy định giúp trấn an các cá nhân và tổ chức và khuyến khích áp dụng hàng loạt. Metadium cho phép blockchain được sử dụng thực tế, không chỉ cho giá trị giao dịch. Điều này có nghĩa là người dùng trong hệ sinh thái Metadium có thể quyết định sử dụng danh tính tuân thủ quy định với chứng thực hoặc danh tính tự chủ để gia tăng giá trị.

Nhận dạng mọi thứ

 • Cho đến gần đây, cơ sở hạ tầng nhận dạng đã tập trung nhiều hơn vào tính đủ điều kiện và mục đích hơn là giá trị nội tại của thông tin nhận dạng. Tất nhiên, có những cơ sở hạ tầng nhận dạng dành riêng cho việc gia tăng và bảo tồn giá trị. Tuy nhiên, IPS có nhiều khả năng tập trung vào việc bảo toàn giá trị tài chính hoặc giá trị sở hữu. Với sự phát triển của công nghệ, việc triển khai nhận dạng vào các thiết bị IDoT, hậu cần, robot, AI và thành phố thông minh sẽ làm tăng nhu cầu chia sẻ và truy cập thông tin. Việc cấp nhận dạng cho các thiết bị và đối tượng sẽ được tạo ra một cách tự nhiên. Ví dụ, việc phân phối hàng loạt hộ chiếu để đáp ứng yêu cầu vận chuyển ngày càng tăng.

Chứng thực và xác minh

 • Mặc dù thường được cho là có ý nghĩa giống nhau, nhưng việc xác minh và chứng thực là các yếu tố khác nhau. Mặc dù việc xác minh có thể được tiến hành theo cách tiếp cận nhận thức hơn, nhưng việc chứng thực yêu cầu công chứng viên của bên thứ ba hoặc các tổ chức trung gian được công nhận công khai khác. Ví dụ: quy trình xác minh làm tăng thêm giá trị cho một danh tính có bút danh, danh tính mối quan hệ hoặc danh tính của mọi thứ. Tuy nhiên, đối với các yêu cầu thông tin quan trọng hơn hoặc khi cần chứng minh quyền hoặc tính xác thực của danh tính, thì cần phải chứng thực.
 • Các loại chứng chỉ khác nhau, chẳng hạn như quyền thực hiện hoặc sở hữu, cũng yêu cầu chứng thực. Metadium hỗ trợ cả quy trình chứng thực và xác minh để tạo ra danh tính toàn diện thông qua Mea ID.

Thông tin cơ bản về META token

 • Token Name: Metadium
 • Ticker: META
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0xde2f7766c8bf14ca67193128535e5c7454f8387c
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 2.000.000.000 META
 • Circulating Supply: 1.637.752.385 META

Token Allocation

 • Validators: 45%
 • Cơ chế phần thưởng cho dữ liệu: 45%
 • Bảo trì mạng lưới: 10%

META token dùng để làm gì?

Phí giao dịch.

Phần thưởng cho block producer

Ví lưu trữ META token

META là một token ERC20 nên những bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để tàng trữ token này. Các bạn hoàn toàn có thể chọn những loại ví sau :

 • Ví sàn
 • Các ví ETH thông dụng: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 wallet
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu META token

Mua trực tiếp trên sàn thanh toán giao dịch .

Mua bán META token ở đâu?

Hiện tại META được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 47.2 triệu USD. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: Upbit, Bithumb, Bittrex, Hotbit.

Nhà đầu tư

Tương lai của dự án Metadium thế nào, có nên đầu tư vào META token hay không?

Metadium (META) là dự án cho phép người dùng quyền sở hữu đối với danh tính cá nhân của chính họ. Trong bối cảnh, tầm quan trong bảo mật thông tin người dùng ngày càng được nâng cao những dự án như Metadium sẽ có nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT