spot_img

MetaPay là gì và nó hoạt động như thế nào?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Khi mọi người khởi đầu tiếp xúc với nhau qua mạng lưới hệ thống liên lạc có dây, cách đây không lâu, Internet đã mở ra một cuộc cách mạng về tỷ suất người dùng gật đầu công nghệ tiên tiến tương quan .
Người dùng hoàn toàn có thể trò chuyện thuận tiện hơn ở bất kể đâu và bất kể khi nào khi công nghệ tiên tiến có dây nhường chỗ cho công nghệ tiên tiến di động. Ví dụ, điện thoại cảm ứng mưu trí hiện đang mang lại một lượng lớn những dịch vụ khác cho Metaverse. Metaverse là một khu vực ảo ba chiều hoạt động giải trí như một phép ẩn dụ cho quốc tế thực. Thuật ngữ “ metaverse ” có nguồn gốc từ “ meta ” ( vượt ra ngoài ) và “ thiên hà ” .
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tranh luận về dự án MetaPay và cách mua mã thông tin MPAY. Chúng tôi cũng sẽ khám phá xem liệu góp vốn đầu tư vào MetaPay có bảo đảm an toàn hay không .

Dự án MetaPay là gì?

MetaPay là một phương tiện thanh toán cho phép người dùng mua hàng trong vũ trụ Metaxion. Mã thông báo MPay, thường được gọi là MetaPay, là mã thông báo gốc của hệ thống thanh toán dựa trên metaverse. Đó là một phương thức thanh toán đơn giản yêu cầu khách hàng phải có mã thông báo MetaPay để đầu tư vào vũ trụ Metaxion.

Là một mã thông tin tiện ích, mục tiêu của nó khác nhau trong ngoài hành tinh Metaxion, ship hàng người dùng theo những cách khác nhau. Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể kiếm được mã thông tin MetaPay bằng cách bán đất bạn đã mua và bạn cũng hoàn toàn có thể đổi mã thông tin MPay của mình để lấy bất kể loại tiền điện tử nào bạn thích .

MetaPay hoạt động như thế nào?

Hệ thống giao dịch thanh toán ảo do dự án MetaPay tạo ra rất linh động, bảo đảm an toàn, nhanh gọn và cung ứng nhu yếu của những thanh toán giao dịch ngang hàng và dựa trên tổ chức triển khai. Người dùng hoàn toàn có thể triển khai mua hàng dựa trên tiền điện tử và tiền pháp định bằng cách sử dụng thẻ giao dịch thanh toán ảo động của nó .
Thẻ Meta thanh toán giao dịch ảo trong những doanh nghiệp tập trung chuyên sâu sẽ cung ứng năng lực truy vấn phi tập trung chuyên sâu thuận tiện vào những khoản thanh toán giao dịch tiền điện tử. Người bán cũng sẽ hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán những khoản thanh toán giao dịch metaverse cùng với những thanh toán giao dịch kinh tế tài chính kinh doanh nhỏ .

Các tính năng của ứng dụng hệ thống thanh toán MetaPay

MetaPay cung ứng một ví tiền tệ trong đó người dùng hoàn toàn có thể tải trước thẻ ghi nợ ảo của họ với nhiều loại tiền điện tử. Ngoài ra, không có số lượng giới hạn về việc tải trước ví. Các thẻ ghi nợ cũng được bảo mật thông tin và bảo vệ bằng mã được mã hóa tùy chỉnh để tránh bị mất tiền .

Có liên quan: Vụ trộm tiền điện tử lớn nhất mọi thời đại

Một tính năng khác được gọi là MetaPay Blackhole là một trong những dịch vụ cung ứng dịch vụ theo nhu yếu nhất của dự án này vì nó lôi cuốn những người dùng coi trọng sự bí hiểm. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể triển khai những thanh toán giao dịch riêng tư với giao thức nền tảng giao dịch thanh toán phi tập trung chuyên sâu của Blackhole. Ví dụ : người ta hoàn toàn có thể ẩn ví khỏi sổ cái blockchain trong khi thanh toán giao dịch ẩn danh. Tuy nhiên, văn hóa truyền thống ẩn danh của tiền điện tử hoàn toàn có thể giảm dần mức độ tương quan của nó .
Hơn nữa, MetaPay có một nền tảng xuyên biên giới được cho phép người dùng tương tác với những mạng blockchain khác mà không bị hạn chế. Nó hiện tương hỗ nhiều loại mã thông tin tiền điện tử, gồm có Bitcoin ( BTC ), Solana ( SOL ), Binance Coin ( BNB ), Fantom ( FTM ) và những loại khác .

Có liên quan: Binance Coin (BNB) là gì và nó hoạt động như thế nào?

Bạn mua mã thông báo MPAY như thế nào?

PancakeSwap và Poocoin là những nơi duy nhất bạn hoàn toàn có thể mua mã thông tin MPay vào lúc này. Mã thông tin MetaPay cũng sẽ có sẵn để mua trên những sàn thanh toán giao dịch mà tổ chức triển khai sẽ đồng ý chấp thuận trong tương lai. Vui lòng làm theo những bước đơn thuần bên dưới để mua mã thông tin MPay trên PancakeSwap :

Tải xuống và tạo ví

Trust Wallet tải xuống đơn thuần và nhanh gọn vì nó có sẵn trên cả shop Android và iOS. Điều quan trọng là phải thiết lập ví sau khi tải xuống để bảo vệ quy trình mua diễn ra suôn sẻ. Điều này yên cầu phải xác nhận danh tính của bạn bằng những sách vở cá thể được nhu yếu như hộ chiếu hoặc chứng tỏ nhân dân, giấy phép lái xe, v.v.

Mua mã thông báo BNB và kết nối với ví

Trên Trust Wallet, hãy tìm “ BNB ” trong tab tìm kiếm và mua số lượng BNB mong ước. Ở cuối màn hình hiển thị, nhấp vào “ DApps ” và chọn PancakeSwap. Sau đó, liên kết với ví bạn chọn ( trong ví dụ này là Ví an toàn và đáng tin cậy ) .

Chọn “ Trust Wallet ” để liên tục quy trình mua mã thông tin MPay .

Xác nhận hoán đổi để hoàn tất giao dịch mua

Trong trường tìm kiếm của hành lang cửa số bật lên Open, hãy nhập địa chỉ Hợp đồng MetaPay ( bạn hoàn toàn có thể sao chép địa chỉ từ CoinMarketCap ). Có thể đổi khác mức độ chịu trượt trong phần Exchange của setup màn hình hiển thị chính. Để xác nhận hoán đổi và hoàn tất giao dịch mua trên Trust Wallet, hãy nhấn nút “ Xác nhận hoán đổi ”, như được hiển thị trong hình ảnh bên dưới .

Phê duyệt giao dịch để hoàn tất giao dịch mua

Sau khi xác nhận hoán đổi, bạn hoàn toàn có thể xem hàng loạt lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch và phí mạng lưới trước khi chấp thuận đồng ý thanh toán giao dịch ở đầu cuối. Để làm như vậy, hãy nhấp vào nút “ Phê duyệt ” và việc mua mã thông tin MPay của bạn sẽ được hoàn tất .

Đầu tư vào MetaPay có an toàn không?

Không có sự rõ ràng về nhóm đằng sau dự án MetaPay. Ngoài ra, một logo tương tự như như Meta ( trước kia là Facebook ) mà không có bất kỳ quan hệ đối tác chiến lược nào với tổ chức triển khai hoàn toàn có thể khiến bạn đặt câu hỏi về độ đáng tin cậy của dự án. Tuy nhiên, MetaPay tokenomics bật mý rằng 75 % mã thông tin MPay được dành cho hội đồng, 20 % cho lần đốt bắt đầu và 5 % cho tiếp thị và nhóm. Ngoài ra, Bằng chứng Hợp lệ đã kiểm tra dự án và không tìm thấy tín hiệu nào .

Có liên quan: Kiểm toán bảo mật hợp đồng thông minh là gì? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Bất chấp những điều trên, bạn nên triển khai điều tra và nghiên cứu của mình trước khi dựa vào tokenomics của dự án hoặc truy thuế kiểm toán của bên thứ ba trong khi đưa ra bất kể quyết định hành động góp vốn đầu tư nào, vì thị trường tiền điện tử rất dễ dịch chuyển. Bạn hoàn toàn có thể vướng mắc tại sao MetaPay lại tăng giá như vậy .
Bất kỳ dự án nào mới và có cách tiếp cận mới lạ đều hoàn toàn có thể cho thấy một tương lai sáng sủa phía trước. Tuy nhiên, nghiên cứu và phân tích kỹ những token tiền điện tử trước khi góp vốn đầu tư là một giải pháp cẩn trọng giúp bạn tránh bị mất số tiền khó kiếm được .
Hơn nữa, nó nhờ vào vào tiềm năng kinh tế tài chính cá thể của mỗi người, mức độ rủi ro đáng tiếc mà người đó hoàn toàn có thể chịu và cống phẩm góp vốn đầu tư kỳ vọng là bao nhiêu. Nếu bạn nghĩ rằng dự án đủ tốt để phân phối những tiềm năng của bạn, bạn hoàn toàn có thể thực th