Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

MIXIN (XIN) là gì ? Mua đồng coin Xin trên sàn giao dịch nào | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Rate this post

Mixin là gì ?

Mixin là một mạng được xây dựng trên mạng BFT-DAG và kết nối các chuỗi khối đã hoạt động với thông lượng không giới hạn. Bạn có thể tìm thấy nền tảng để tải xuống trên Google Play nếu bạn sở hữu Android và nếu bạn sở hữu iOS thì bạn có thể tải xuống trên App Store bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể theo dõi họ trên các mạng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Chia sẻ và Email hoặc truy cập vào trang chủ Mixin https://mixin.one/

Bài viết liên quan

Mixin hoạt động như thế nào ?

Những gì được biết về Mixin hoàn toàn có thể được nhìn thấy trải qua chương trình link với nó. Ứng dụng Mixin Messenger đã được truy vấn cho người dùng trực tuyến. Tuy nhiên, đến giờ đây giữa lúc tăng trưởng hoàn toàn có thể thậm chí còn không không thay đổi. Điều này gồm có tiềm năng cho chương trình có lỗ hổng bảo mật thông tin bên trong nó .
Mixin Messenger là một chương trình được cho phép những cá thể trao đổi những hình thức tiền kỹ thuật số. Nó sử dụng một định dạng trọn vẹn bị trộn lẫn và dành cho những cá thể chăm sóc đến việc tham gia vào nghành tiền điện tử .
Nền tảng blockchain được cung ứng bởi Mixin sẽ được cho phép những cá thể trao đổi những khoản tiền này ngay lập tức. Điều này cũng được cho phép những cá nhân tạo những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu hoàn toàn có thể chụp ở nhiều nền tảng .
Thiết lập TEE, hoặc Môi trường thực thi đáng tin cậy, là một phần cơ bản của khung Mixin. Điều này thiết kế xây dựng những kênh giao dịch thanh toán mới mà don kỳ vọng những cá thể sẽ đưa ra những nâng cấp cải tiến đáng kể cho mạng hiện tại. Điều này lần lượt làm cho nó ít yên cầu thời hạn thanh toán giao dịch đi nhanh gọn. Các thanh toán giao dịch hoạt động giải trí trong TEE cũng sẽ hoạt động giải trí với những thanh toán giao dịch hoạt động giải trí trong thống kê giám sát thỏa thuận hợp tác .
Ứng dụng Mixin Messenger link với loại tiền Mixin hoàn toàn có thể được tải xuống bởi những cá thể mà không cần gì trên những tiện ích iOS hoặc Android của họ. Các cá thể chăm sóc nên biết rằng chương trình này trọn vẹn kết thúc. Nó hoàn toàn có thể không trọn vẹn thực tiễn tại ngã tư này. Cũng hoàn toàn có thể có 1 số ít rủi ro tiềm ẩn bảo mật thông tin tương quan đến tiền tệ, mặc dầu thực tiễn rằng đây là một điểm hoàn toàn có thể nói cho những dự án khác nhau trong tăng trưởng .

Độ tin cậy của Mixin được tạo ra từ đâu ?

Nền tảng được phong cách thiết kế để cung ứng cho mọi người một nền tảng công minh, được tạo trên một mạng phi tập trung chuyên sâu – được thiết kế xây dựng cho mục tiêu giải quyết và xử lý những thanh toán giao dịch, hợp đồng và doanh nghiệp trong vòng vài giây. Đây là một mạng lưới hệ thống dựa trên p2p sẽ giúp mọi bên thứ ba hoàn toàn có thể sử dụng mạng lưới hệ thống thành công xuất sắc và bảo đảm an toàn trải qua việc sử dụng hợp đồng. Mục đích của nền tảng là phân phối một thiên nhiên và môi trường cực kỳ bảo đảm an toàn và phi tập trung chuyên sâu, nơi mọi người hoàn toàn có thể đến để triển khai những trao đổi và thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn .

Chi tiết ICO Mixin XIN

Giá hiện tại của MIXIN, còn được gọi là XIN là 412,77 đô la. Và mức vốn hóa thị trường hiện tại của Mixin là $ 169,45 M. Tiền điện tử mới được phát hành cũng đang tăng trưởng rất nhanh vì nó đã tăng gần 5 % chỉ sau một ngày. Các bên sử dụng nền tảng, có khuynh hướng nhận được tương hỗ ở trên và hơn thế nữa. Nếu bạn tráng lệ về việc thao tác với nền tảng Mixin, bạn hoàn toàn có thể truy vấn website của công ty và đăng ký nhận bản tin của công ty và update mọi thông tin mà công ty cung ứng. Công ty sẽ gửi cho bạn những bản tin hai lần mỗi tuần, thường tập trung chuyên sâu vào công nghệ tiên tiến blockchain và tiền điện tử .

Ai đứng sau Mixin? Đội ngũ của Mixin

minxin

Không có thông tin về đội ngũ đằng sau hậu trường tại Mixin, và không có thông tin về vị trí của trụ sở công ty. Đây thường được xem là một tín hiệu xấu khi tất cả chúng ta đang nói về khởi nghiệp và ICO, nguyên do là sự thiếu minh bạch. Không bật mý thông tin cá thể cho thấy họ đang che giấu điều gì đó. Và vì điều đó, Mixin mất điểm vì không minh bạch về việc họ là ai hoặc họ đến từ đâu .
Mixin, theo như bất kể ai biết đến từ Trung Quốc, đã không đưa ra bất kể thông tin nào được xác lập với nhóm, chuyên viên tư vấn hoặc nhà hảo tâm của họ. Họ thực sự bị hạn chế trong thực trạng gần mạng trực tuyến và một vài cảnh báo nhắc nhở đã Open với airdrop của họ, cùng một số ít nhà đầu tư phàn nàn về những yếu tố được xác lập với website và tham gia quá trình, nhu yếu cung cấp số điện thoại thông minh. Hơn nữa, whitepaper Mixin được bao trùm với những lỗi ngữ pháp .

TOKEN của Mixin

Mixin (XIN) tính đến thời điểm hiện tại có mức cao nhất thị trường ~ 170 triệu USD với nguồn cung lưu hành 406.156 XIN và tổng cung là 1.000.000 XIN. Đây là một nguồn cung hiếm, đặc biệt là XIN được yêu cầu tham gia vào mạng Mixin. Để tham gia mạng như một trung tâm đầy đủ, người dùng phải đặt cọc 10.000 XIN.
Tại sao nên lựa chọn Mixin?

Mixin XIN là một người lặt vặt hoàn toàn có thể được sử dụng để trao đổi toàn bộ những loại tiền kỹ thuật số với mã hóa đầu cuối, cung ứng con đường đơn thuần nhất cho bất kể ai tham gia vào quốc tế blockchain .
Nền tảng này nhằm mục đích phân phối cho mọi người một nền tảng hài hòa và hợp lý, được thực thi trên một mạng phi tập trung chuyên sâu – hoạt động giải trí với động lực đằng sau giải quyết và xử lý những thanh toán giao dịch, hợp đồng và doanh nghiệp trong vòng vài giây. Đó là một khung dựa trên p2p sẽ giúp mọi người bên ngoài hoàn toàn có thể sử dụng khung một cách hiệu suất cao và bảo đảm an toàn khi sử dụng những hợp đồng. Lý do của nền tảng là đưa ra một điều kiện kèm theo cực kỳ được bảo vệ và phi tập trung chuyên sâu, nơi những cá thể hoàn toàn có thể đến để thực thi trao đổi và thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn .

Ưu điểm của Mixin

Mixin XIN được cho phép người dùng gửi những hình thức tiền kỹ thuật số cho nhau chỉ bằng 1 số ít điện thoại cảm ứng. Tất cả những tin nhắn được kết thúc từ đầu đến cuối với quy ước Tín hiệu. Người dùng chỉ cần gọi lại mã PIN gồm 6 chữ số thay vì khóa riêng .

Thiếu sót của Mixin

Không có hướng dẫn .
Các website ở mức độ tương đối .
Whitepaper ngắn và nói chung không lý giải cách Mixin hoạt động giải trí .

minxin

Hướng dẫn truy cập và giao dịch

Không có hướng dẫn truy vấn nào cho Mixin .
Ứng dụng Mixin hiện hoàn toàn có thể truy vấn trên iOS và Android .
XIN chỉ được trao đổi trên Bigone. Có nhiều nơi khác nhau, nơi những đồng xu tiền khác nhau có sẵn để mua. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách mua Mixin thì bạn sẽ cần phải biết rằng chỉ có một trao đổi được phân phối đồng xu tiền này vào lúc này. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch tiền điện tử này tại BigONE .

Giá trị của đồng coin Mixin

Hiện nay ( ngày 12/1/19 ), Mixin có giá USD 94,74 USD / coin tương tự 0,02579030 BTC / coin hay 0,74571876 ETH / coin .
Market Cap của Mixin ở mức $ 42.257.950 USD tương tự với 11.504 BTC hoặc với 332.623 ETH .
Lượng thanh toán giao dịch trên hàng loạt thị trường trong vòng 24 giờ qua đạt USD 30.151 USD tương tự 8,21 BTC hay 237,33 ETH.

Luân chuyển trên thị trường Circulating Supply đạt 446.043 XIN trên tổng lượng cung Total Supply là 1.000.000 XIN

Kết luận

minxin

Công ty được phong cách thiết kế để phân phối cho người dùng thưởng thức bảo đảm an toàn nơi họ hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch, trao đổi, mua hoặc bán những loại tiền điện tử khác nhau trên mạng ngang hàng. Công ty thao tác với nhiều loại tiền tệ, ngôn từ và hợp đồng .
Trong khi tâm lý cơ bản là âm thanh : thiết kế xây dựng một mạng di động tiên phong nằm trong TEE để giao diện những chuỗi khối để xem xét trao đổi tài nguyên đơn thuần và DApps mê hoặc, chúng tôi rất mong ước được thấy nhiều hơn từ quan điểm tăng trưởng và đơn thuần để xác lập mức định giá $ 170M .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT