Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Mogul Productions (STARS) tiền kỹ thuật số ứng dụng trong các dự án phim Hollywood

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Telegram:

Mogul Productions là dự án mới nhất sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain và tiền kỹ thuật số nhằm mục đích lôi cuốn hỗ trợ vốn từ người tiêu dùng nội dung .

  • Mogul Productions là một công ty sản xuất nội dung đang sử dụng công nghệ blockchain.
  • Người hâm mộ bỏ phiếu cho các dự án bằng cách sử dụng token STARS.
  • Dự án vừa công bố sẽ ra mắt trong thời gian gần.

Hollywood là một nơi khó kiếm sống. Các studio – và nhiều dịch vụ phát trực tuyến – đóng vai trò như những người gác cổng, quyết định hành động những gì được tạo ra và bởi ai .

Vì vậy, tại sao không tung ra thảm đỏ của riêng bạn?

Đó là điều mà một nhóm gồm có những đơn vị sản xuất từng được đề cử giải Emmy và Oscar đang làm. Mogul Productions, công ty tự nhận mình là “ nền tảng hỗ trợ vốn phim phi tập trung chuyên sâu ( DeFiFi ) ” đã công bố rằng họ sẽ ra đời một kế hoạch tuyệt vời .
Những người phát minh sáng tạo và người yêu thích điện ảnh chăm sóc hoàn toàn có thể ĐK thông tin tài khoản. Khi mạng chính hoạt động giải trí, họ sẽ đủ điều kiện kèm theo để nhận STARS, token của nền tảng dựa trên blockchain .

word-image-286
Giám đốc quản lý và điều hành Gagan Grewal, trước kia là đối tác chiến lược quản trị của Three Equity Capital, nói với tờ Decrypt, “ Người hâm mộ đặt cọc STARS để bỏ phiếu cho những bộ phim họ muốn xem sẽ được hỗ trợ vốn. Mogul sử dụng Hệ thống bỏ phiếu bậc hai khi nếu một người mua nhiều phiếu bầu thì sẽ đắt hơn theo cấp số nhân để đề phòng những người giàu mua nhiều STARS làm ảnh hưởng tác động quá mức đến tiến trình. ”
( Biểu quyết bậc hai, một chiêu thức bỏ phiếu được cho phép mọi người xếp hạng quan điểm ​ ​ của họ, là một phương thích yêu dấu của người phát minh sáng tạo Ethereum Vitalik Buterin. )

Nhóm các nhà sản xuất Hollywood tạo tiền kỹ thuật số để tài trợ các dự án phim

Mogul Productions, công ty tự nhận mình là “nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi)” đã công bố rằng họ sẽ ra mắt một kế hoạch tuyệt vời.
Grewal đã cùng hợp tác với những nhà phân phối Cindy Cowan và David Cormican. Công ty sản xuất của David Cormican đã được đề cử giải Emmy quốc tế cho miniseries Tokyo Trial năm năm nay. Gần đây nhất, ông ấy đã sản xuất loạt phim Netflix Giải cứu phương Bắc do William Baldwin đóng vai chính. Cowan đã giành được giải Emmy ở Thành Phố New York nhờ sản xuất phim tài liệu Miracle on 42 nd Street, có sự tham gia của Samuel Jackson và Larry David. Công ty sản xuất cũ của cô ấy đã giúp tạo nên Traffic của Steven Soderbergh .

Giữa họ có hàng tá tín dụng cho tên mình. Vậy tại sao họ lại thành lập một công ty sản xuất mới?

Theo Grewal, toàn bộ là do sự thiếu minh bạch về cách những bộ phim được hỗ trợ vốn. Và đó mới chỉ là sự khởi đầu : “ Sau khi một bộ phim được phát hành, hoàn toàn có thể khó cho những nhà kinh tế tài chính và người phát minh sáng tạo để có được cái nhìn thâm thúy về cách phân loại doanh thu, ” ông nói với tờ Decrypt. “ Cách phim được chiếu cũng luẩn quẩn trong một hộp đen mà không có quan điểm ​ ​ góp phần từ người hâm mộ và người phát minh sáng tạo có rất ít lời lý giải về nguyên do tại sao phim của họ bị bỏ lỡ hoặc xếp xó ” .

Đề xuất giá trị của Mogul là sử dụng blockchain để làm điển hình nổi bật những tiến trình này và cải cách chúng. Ông nói : “ Để thôi thúc quản trị công minh và giảm bớt sự lạnh nhạt, khai thác sức mạnh của đám đông, những người nắm giữ STARS sẽ được khen thưởng vì đã giữ vững số phiếu bầu của họ. Những người nắm giữ STARS cũng sẽ hoàn toàn có thể chi phối những góc nhìn khác của nền tảng Mogul, gồm có một nhóm quỹ hoàn toàn có thể được sử dụng để tiếp thị, tăng trưởng và phân phối trở lại chính những người nắm giữ STARS. ”
Dự án tương tự như như Leveler, một nền tảng góp vốn đầu tư dựa trên Ethereum được phong cách thiết kế để tăng lời nói phong phú trong cách kể chuyện. Giống như Leveler, Mogul có tham vọng lớn về cách nó hoàn toàn có thể giúp những nhà làm phim ít người xem .
“ Với tổng thể những nền tảng phát trực tuyến lớn đều ghia nhạn lượng người xem toàn thế giới tăng đột biến vào năm 2020 và Dự kiến về thị trường chạm mức 50,11 tỷ đô la hiện tại đang tăng trưởng 21,0 % mỗi năm, rõ ràng là nhu yếu phim ảnh đang gần như vô độ so với nội dung tuyệt vời. Tuy nhiên, vẫn thật khó cho những người phát minh sáng tạo độc lập. ” – Grewal cho biết trong một thông cáo báo chí truyền thông.

Disclaimer:

Bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, không phải là lời khuyên góp vốn đầu tư. Bạn nên khám phá kỹ trước khi góp vốn đầu tư, chúng tôi sẽ không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho việc góp vốn đầu tư của bạn .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT