Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Multra (MTT) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Multra (MTT) là gì?

Multra cryptocurrencie coin là một loại tiền điện tử mới được tạo ra vào tháng 20 năm nay. Đồng tiền mã hóa Multra dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain và nó sử dụng tiêu chuẩn mã thông tin ERCXNUMX. Đồng tiền mã hóa Multra được phong cách thiết kế để cung ứng cho người dùng một phương pháp nhanh gọn, hiệu suất cao và bảo đảm an toàn để thực thi những thanh toán giao dịch .

Mã thông tin Người sáng lập Multra ( MTT )

Multra là một nền tảng gia tài kỹ thuật số dựa trên blockchain được cho phép người dùng tàng trữ và thanh toán giao dịch gia tài kỹ thuật số một cách bảo đảm an toàn. Những người sáng lập Multra là Amir Khosrowshahi ( Giám đốc quản lý và điều hành ), Hossein Yassaie ( COO ) và Farhad Manjoo ( CTO ) .

Tiểu sử của người sáng lập

Multra là một loại tiền điện tử mới được tạo ra với mục tiêu phân phối thưởng thức thân thiện và hiệu suất cao hơn khi triển khai những thanh toán giao dịch. Multra dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain và sử dụng một thuật toán độc lạ giúp nó nhanh hơn và bảo đảm an toàn hơn so với những loại tiền điện tử khác .

Tại sao Multra ( MTT ) có giá trị ?

Multra ( MTT ) có giá trị vì nó là gia tài kỹ thuật số phân phối cho những nhà đầu tư thời cơ tham gia vào sự tăng trưởng của ngành công nghiệp blockchain. Mã thông tin MTT được sử dụng để giao dịch thanh toán cho những dịch vụ và phần thưởng trên nền tảng Multra .

Các lựa chọn thay thế sửa chữa tốt nhất cho Multra ( MTT )

1. Ethereum ( ETH ) – Một trong những altcoin thông dụng nhất trên thị trường, Ethereum là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu chạy những hợp đồng mưu trí : những ứng dụng chạy đúng mực như được lập trình mà không có bất kể năng lực gian lận hoặc can thiệp của bên thứ ba .
2. Bitcoin ( BTC ) – Tiền điện tử tiên phong và nổi tiếng nhất, Bitcoin là một gia tài kỹ thuật số và một mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán được ý tưởng bởi Satoshi Nakamoto .
3. Litecoin ( LTC ) – Một loại tiền sửa chữa thay thế phổ cập khác, Litecoin là một loại tiền kỹ thuật số ngang hàng mã nguồn mở được cho phép thanh toán giao dịch tức thì cho bất kể ai trên quốc tế .
4. Ripple ( XRP ) – Một mạng lưới giao dịch thanh toán toàn thế giới được thiết kế xây dựng cho internet giá trị, Ripple được cho phép giao dịch thanh toán toàn thế giới theo thời hạn thực cho bất kể ai trên quốc tế .
5. Cardano ( ADA ) – Cardano là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu để tạo và phát hành những hợp đồng và ứng dụng mưu trí trên quy mô toàn thế giới .

Các nhà đầu tư

Multra là một nền tảng dựa trên blockchain liên kết những nhà đầu tư và người kinh doanh trong ngành bất động sản. Nó cung ứng một loạt những dịch vụ, gồm có thời cơ góp vốn đầu tư, tiếp cận nguồn vốn và tương hỗ tiếp thị. Multra có trụ sở tại Nước Singapore .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào Multra ( MTT )

Multra là một nền tảng dựa trên blockchain cho phép người dùng đầu tư và giao dịch tài sản kỹ thuật số. Nền tảng này cung cấp nhiều tính năng khác nhau, bao gồm thị trường giao dịch tài sản, nền tảng đầu tư và bộ công cụ dành cho nhà phát triển. Multra có kế hoạch sử dụng nền tảng của mình để tạo ra một hệ sinh thái toàn cầu cho đầu tư và kinh doanh tài sản kỹ thuật số.

Multra ( MTT ) Đối tác và mối quan hệ

Multra là một nền tảng dựa trên blockchain được cho phép tạo ra những mối quan hệ đối tác chiến lược MTT. Các quan hệ đối tác chiến lược này cho phép san sẻ những nguồn lực và thời cơ giữa những doanh nghiệp, đồng thời mang lại quyền lợi cho cả hai bên. Multra đã hợp tác với một số ít doanh nghiệp, gồm có DREAM TEAM, một tổ chức triển khai thể thao điện tử ; và G2A, một thị trường kỹ thuật số toàn thế giới. Những quan hệ đối tác chiến lược này đã được cho phép Multra lan rộng ra khoanh vùng phạm vi hoạt động giải trí và mang đến cho những đối tác chiến lược những quyền lợi bổ trợ .

Những tính năng hay của Multra ( MTT )

1. Multra là một nền tảng dựa trên blockchain cung ứng một cách bảo đảm an toàn và hiệu suất cao để quản trị và thanh toán giao dịch gia tài .
2. Công nghệ blockchain của Multra được cho phép thực thi những thanh toán giao dịch nhanh gọn và bảo đảm an toàn, trong khi mạng lưới hệ thống hợp đồng mưu trí của nó bảo vệ tính minh bạch và bảo mật thông tin .
3. Multra cũng cung ứng nhiều tính năng giúp nó trở thành nền tảng lý tưởng để quản lý tài sản, gồm có năng lực theo dõi gia tài, quản trị hạng mục góp vốn đầu tư và tạo hợp đồng tùy chỉnh .

làm thế nào để

Multra là một loại tiền điện tử sử dụng thuật toán MTT. Nó được tạo vào tháng 2018 năm 20 và hiện có sẵn trên một số ít sàn thanh toán giao dịch. Multra được kiến thiết xây dựng trên chuỗi khối Ethereum và sử dụng tiêu chuẩn mã thông tin ERCXNUMX .

Cách khởi đầu vớiMultra ( MTT )

Multra là một loại tiền điện tử mới được tạo ra vào đầu năm 2018. Nó dựa trên chuỗi khối Ethereum và sử dụng tiêu chuẩn mã thông tin ERC20. Multra được dự tính sử dụng như một phương tiện đi lại giao dịch thanh toán cho sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ và những nhà tăng trưởng của nó tin rằng nó có tiềm năng trở thành một giải pháp thay thế sửa chữa thông dụng cho những loại tiền tệ truyền thống lịch sử .
Để khởi đầu sử dụng Multra, thứ nhất bạn cần tạo một thông tin tài khoản trên website của nền tảng. Sau khi đăng nhập, bạn cần tạo địa chỉ ví Multra của riêng mình. Bạn hoàn toàn có thể thực thi việc này bằng cách nhấp vào nút “ Tạo Ví mới ” trên trang chính của website và nhập mật khẩu mong ước của bạn. Khi bạn đã tạo địa chỉ ví của mình, bạn hoàn toàn có thể sử dụng địa chỉ đó để gửi và nhận mã thông tin Multra .

Cung cấp và Phân phối

Multra là một nền tảng dựa trên blockchain được cho phép phân phối sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ một cách bảo đảm an toàn và hiệu suất cao. Nó sử dụng một mạng lưới đại lý phân tán để liên kết người mua và người bán, cũng như những TT triển khai và những nhà sản xuất dịch vụ khác. Nền tảng của Multra cũng được cho phép theo dõi sản phẩm & hàng hóa trong hàng loạt chuỗi đáp ứng .

Loại dẫn chứng của Multra ( MTT )

Loại Proof của Multra là gia tài kỹ thuật số .

Thuật toán

Multra là một thuật toán để xử lý yếu tố thời hạn hoàn toàn có thể đồng ý được tối đa .

Ví chính

Có nhiều ví Multra ( MTT ), nhưng một số ít ví phổ cập nhất gồm có Ví Multra dành cho Android và Ví Multra dành cho iOS .

Các sàn thanh toán giao dịch Multra ( MTT ) chính nào

Các sàn giao dịch Multra (MTT) chính là Binance, Bitfinex và Kraken.

Multra ( MTT ) Web và những mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github
Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT