Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Meta (MTA) là gì? Đặc điểm nổi bật thu hút người dùng của MTA

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Hôm nay, chúng ta sẽ xem tiếp theo chuỗi bài về các loại token khác hẳn nhau trên thị trường. Bài đăng dưới đây sẽ phân phối cho bạn các thông tin về Meta (MTA). Trong bài viết này, các bạn sẽ được phân phát các thông tin đầy đủ và chính xác nhất về Meta (MTA). Ví dụ như Meta (MTA) là gì? Liệu token này có gì khác đối với những token khác hay không? Ưu và nhược điểm của Meta thay đổi bằng cách nào đến thực lực phát triển của nó trong mai sau. Tất cả sẽ có trong bài viết về MTA dưới đây.

1. Meta (MTA) là gì?

mStable hợp nhất các stablecoin. Họ cho vay và hoán đổi thành một tiêu chuẩn. Lợi nhuận mStable là cổ phiếu thanh khoản cũng điều khiển như stablecoin theo đúng nghĩa của chúng. Nói một cách dễ hiểu, mã thông báo Meta nhằm mục đích điều phối quản trị phi chú trọng. Chúng thực thi được mong muốn này bằng việc ủng hộ các bên liên quan hành động vì tiện ích phù hợp nhất của mStable.Meta (MTA) là gì?

Meta ( MTA ) là gì ?

mStable là một cơ bản phát triển không giống blockchain. Vì vậy, các bạn cần làm quen kĩ mStable nếu muốn đầu tư vào Meta (MTA). Bởi đây chính là mã thông báo giao thức của mStable.

2. Các thuộc tính chính của Meta (MTA) là gì

Meta (MTA) đóng vai trò chính trong giao thức mStable. Chúng có các chức năng chính sau:

  • Đóng vai trò là nguồn tái thế chấp (bảo hiểm) suy cho cùng

Hiện thời, hầu hết những loại sản phẩm stablecoin gộp chung đều có sự cố kép cho những nhà phân phối thanh khoản ( LP ) của họ. Nếu một stablecoin cơ bản vĩnh viễn mất gia tài, người dùng được khuyên nhủ lấp đầy nhóm bằng stablecoin đó. Họ phần đông có năng lực đổi bất kể thứ gì có gia tài. Sau cùng họ có lẽ rằng rút lãi. Chính điều này khiến có lẽ rằng khiến LP trở nên vô ích .

  • Để điều phối quản trị phi tập trung

Quản trị là một lĩnh vực mới nổi. Nhưng nó lại cực kỳ quan trọng trong thiết kế cơ chế dựa trên tiền ảo. Mã thông báo MTA nhằm mong muốn điều phối quản trị phi chú trọng. Chúng được tiến hành bằng cách gợi ý các bên liên quan hành động vì tiện lợi hài lòng nhất của mStable. Những người nắm giữ MTA được gợi ý để tối đa hóa sự tăng trưởng, sử dụng và thú vị định tổng thể của mStable.

  • Phần thưởng

Phần thưởng được xài để gợi ý việc khởi động khả năng chuyển đổi sang tiền mặt, tiện lợi của lợi nhuận mStable và cộng đồng các Thống đốc. Phần thưởng hệ sinh thái sẽ đóng góp vào nhóm Balancer mUSD / USDC của nền tảng để kiếm được 50.000 MTA mỗi tuần. Điều này cùng với bất kỳ phần thưởng BAL nào được xem ví dụ phần thưởng cho nhóm này.

3. Phân phối Meta (MTA)

Theo quan điểm của chúng tôi, Meta chính là nền tảng quản trị mạnh mẽ bao hàm doanh nghiệp các bên liên quan lớn và phi chú ý vào. Về dài hạn, một thực thể đơn lẻ hoặc một nhóm nhỏ các thực thể có mối liên kết chặt chẽ với nhau sẽ tập trung trên cơ bản mStable. Chính vì thế, chúng có thể phát ra các điểm lỗi rủi ro. Đây là một dự án cốt lõi nhằm an toàn đưa ra MTA rộng rãi.

Nhóm phần thưởng mở mStable là bước quan trọng ban đầu của nền móng theo hướng này. Nhóm Phần thưởng Mở trả cho những người đóng góp vào khả năng chuyển đổi sang tiền mặt và lợi ích của mStable. Điều này đã được lập ra trên tinh thần khai quật tổng quát (tính thanh khoản). Theo đó người tham gia được thanh toán cho công việc của họ trong việc đóng góp vào sự mở rộng của mStable.

4. Tỷ giá Meta (MTA) cực kì mới

Dưới đây là tỷ giá của token MTA mới nhất. Tỷ giá này được cải thiện ngay khi tụi mình viết bài này (21/09/2020). Tỷ giá theo khoảng thời gian có lẽ biến đổi do các ảnh hưởng từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Vì thế, các bạn có thể cải thiện tỷ giá chính xác nơi đây nhé.Tỷ giá Meta

5. Các thông tin sơ lược bạn cần nắm về Meta (MTA) là gì? 

ngoài ra, sau đây tụi mình sẽ phân phối các thông tin nền tảng về Meta (MTA) mà mọi người có lẽ để ý đến. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn phải tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây để nắm chắc các đặc điểm của token MTA nhé. Có một điểm lưu ý là tất cả các thông tin sau đây đều được phân phối dựa trên thông tin ở ngày 09/09/2020.

MTA là một giá trị kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $ 9.711,551 USD. MTA được xếp hạng 488 trong bảng xếp hạng tiền ảo toàn cầu. Đồng tiền này với khối lượng thực hiện giao dịch bình quân thường xuyên là $ 10.289,332 USD. Hiện giờ, đồng coin này có giá là $2.84 USD. Hiện giờ đang có lượng cung circulation_supply đang lưu hành. Token này hiện có tổng cung là 100.000.000 MTA với nguồn cung di chuyển là 3.422.051 MTA.

6. Các sàn trao đổi Meta (MTA) uy tín nhất

Đồng Meta (MTA) token được trao đổi hài lòng nhất trên cơ bản mStable. Tuy nhiên, phía dưới là một vài sàn giao dịch danh tiếng mà tụi mình đã tìm tòi rất kỹ để trình bày đến mọi người. Trước khi đó chọn lọc đầu tư, các anh chị vẫn nên làm quen ưu và nhược điểm của từng sàn để đầu tư cho tốt nhé.Các sàn giao dịch Meta

Các sàn giao dịch uy tín 

Kết luận

Trên đây là một vài thông tin được dautucoin24h tổng hợp. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, những bạn sẽ hiểu thêm về Meta ( MTA ) là gì. Cũng như những thông tin tương quan về MTA. Nếu có vướng mắc, bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm tại dautucoin24h.com nhé .( Nguồn – Tham khảo : tienkythuatso.org )

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT