Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Nine Chronicles (NCG) là gì? Toàn tập thông tin về token NCG

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nine Chronicles là game NFT nhập vai trực tuyến phi tập trung đầu tiên trên thế giới. Game NFT đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường game play to earn. Với hàng loạt tựa game được ra mắt, nhiều người trở nên lo ngại về sự bão hòa của thị trường này. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những cái tên giữ vững vị thế và sức hút của mình, điển hình là Nine Chronicles.

Trò chơi được ra mắt vào 10/2020. Trong suốt thời gian qua, Nine Chronicles đã cho thấy sự nổi trội của mình khi chứng kiến số lượng người chơi tăng trưởng 20% mỗi tuần chỉ vài tháng sau khi ra mắt.

Bài viết hôm nay CoinExpress sẽ đem đến bạn đọc toàn bộ thông tin về dự án này cũng như token NCG của nó.

Game Nine Chronicles-CoinExpressGame Nine Chronicles-CoinExpress

Nine Chronicles là gì ?

Nine Chronicles là một game nhập vai trực tuyến mã nguồn mở hoàn toàn không có máy chủ như Bitcoin hoặc BitTorrent, game thủ và thợ đào kết nối với nhau để cung cấp năng lượng cho mạng trò chơi phân tán. Được lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng rộng lớn, điều hành bởi chính những người chơi, khi họ sẽ tự xây dựng nên nền kinh tế cộng đồng của mình và là chủ sở hữu của thế giới trực tuyến này.

Cơ sở hạ tầng phi tập trung đã tạo ra những khả năng phát triển mới cho các trò chơi trực tuyến, Nine Chronicles ngay từ đầu đã được xây dựng theo hướng mở hoàn toàn nơi mà người chơi và nhà phát triển đều có thể sử dụng bất kỳ phần nào của game, từ nội dung 2D đẹp mắt đến các mã trong trò chơi đúng như khẩu hiệu được nêu ra của đội ngũ sản xuất: “Play, mine, govern together: this world is yours to keep.”

Những đặc trưng nổi bật của game Nine Chronicles

Tương tự như 1 số ít game NFT khác Nine Chronicles mang 4 đặc trưng cơ bản sau :

Chiến lược: bạn cần phải có chiến lược riêng với lối lên trang bị sáng tạo và cách chơi phù hợp để có thể giành chiến thắng trước rất nhiều đối thủ khác.

Chế tạo: Thu thập và kết hợp các nguyên liệu thô từ ngục tối và từ việc tham gia đấu trường Arena để tạo nên các vật phẩm độc đáo của bạn hoặc sửa chữa và nâng cấp các vũ khí, vật phẩm trong game.

Thương mại: là đặc trưng chính của trò chơi. Tại đây, người chơi sẽ mua hoặc bán vật phẩm được chế tạo ra trong suốt quá trình chơi game của mình, tạo nên một sàn giao dịch với những người chơi khác, nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm trang bị và nhận thưởng bằng vàng

Đấu trường: là nơi người chơi có thể thi đấu riêng lẻ hoặc kết hợp với những game thủ khác thành một đội để giành chiến thắng. Những người đạt vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng sẽ nhận về phần thưởng là các nguyên liệu chế tạo vũ khí và vật phẩm trong trò chơi.

Gameplay của Nine Chronicles

Nine Chronicles được chia làm hai ải chính tương ứng với những mức độ khó khác nhau mà người chơi cần phải vượt qua :

Ải thường (Dungeons)

Đối với ải thường ( Dungeons ) người chơi sẽ chiến đấu với những quái vật trong mạng lưới hệ thống của Nine Chronicles. Trong ải này bạn sẽ đụng độ với những quái vật đến từ chín cõi khác nhau với ngoại hình vừa độc lạ vừa đáng yêu, nên dù mức độ khó không cao nhưng vẫn không gây nhàm chán cho game thủ. Sau khi thắng lợi người chơi hoàn toàn có thể nhặt được những nguyên vật liệu để sản xuất vũ khí. Ngoài ra Nine Chronicles còn có chính sách tự động hóa đánh quái giúp những game thủ dù “ treo máy ” vẫn tăng Lever cho nhân vật của họ .
 Ải thường trong game Nine Chronicles-CoinExpress Ải thường trong game Nine Chronicles-CoinExpress

Ải lửa (Fire Dungeon)

Khi người chơi đạt đến Lever 100 sẽ được mạng lưới hệ thống mở khóa ải lửa. Tại ải này mức độ khó được nâng cao hơn. Người chơi vượt qua ải này sẽ không nhận được kinh nghiệm tay nghề mà chỉ nhặt được nguyên vật liệu để sản xuất trang bị hạng sang hơn. Tại ải này, tính năng treo máy cũng tựa như như ải thường ( Dungeons ) .
 Ải lửa trong game Nine Chronicles-CoinExpress Ải lửa trong game Nine Chronicles-CoinExpress

Toàn tập về token NCG

Token NCG là gì ?

Nine Chronicles Gold ( NCG ) là token gốc của game Nine Chronicles đồng thời là đơn vị chức năng tiền tệ chính được sử dụng trong quốc tế giả tưởng này. Người chơi hoàn toàn có thể chi NCG để sản xuất những vật phẩm can đảm và mạnh mẽ hơn, thanh toán giao dịch với những người dùng khác, thách đấu lẫn nhau và tăng vận tốc tăng trưởng cho nhân vật của mình

Thông tin cơ bản về token NCG

 • Name: Nine Chronicles Gold
 • Ticker: NCG.
 • Token Standard: Đang cập nhật.
 • Địa chỉ contract: Đang cập nhật.
 • Tổng cung: 1,000,000,000 NCG.

Token Allocation

1.000.000.000 token NCG sẽ được phân phối chi tiết cụ thể như sau :

 • Seed Sale: 3%.
 • Public Presale: 2%.
 • Growth Partnership Sale: 5,2%.
 • MISO Launchpad: 0,2%.
 • Post Launch Sale Allocation: 5,6%.
 • Mining/Staking Reward: 25%.
 • Content Creation Reward: 25%.
 • Foundation: 25%.
 • Activation/Play to Earn: 3,5%.
 • Partnership: 2,5%.
 • Reserve: 3%.

Token NCG Allocation-CoinExpressToken NCG Allocation-CoinExpress

Token Use case

NCG không thiết yếu trong quy trình tiến độ đầu tò mò, nhưng game show được phong cách thiết kế để nhu yếu của NCG từ từ tăng lên khi người chơi ngày càng trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn .

NCG đóng vai trò như mặt hàng giao dịch: NCG được sử dụng để bán hoặc mua các mặt hàng từ thị trường công cộng. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể niêm yết các mặt hàng trên thị trường và được trả tiền khi người chơi khác mua hàng.

Chế tạo vật phẩm: khi bạn chế tạo các vật phẩm yêu cầu từ 3 nguyên liệu trở nên bạn cần phải sở hữu NCG để làm chi phí. NCG được yêu cầu để chế tạo các vật phẩm mạnh vì nó yêu cầu kết hợp nhiều nguyên liệu.

Đặt cược NCG để nhận các vật phẩm giá trị: Trong Nine Chronicles, người chơi có thể thường xuyên nhận được AP potions, Hourgcope và các vật phẩm tiêu hao giới hạn khác bằng cách đặt NCG. Cụ thể, bình thuốc AP và Kính giờ, những thứ rất quan trọng đối với sự gia tăng tốc độ tăng trưởng của nhân vật, chỉ có thể được tạo ra bằng cách đặt NCG.

NCG là token quản trị: NCG là token quản trị (Governance) của trò chơi Nine Chronicles. Người chơi sở hữu token này có thể được tham gia biểu quyết và đóng góp ý kiến cho sự phát triển của dự án Nine Chronicles.

Staking NCG: Chủ sở hữu token có thể mang NCG đi staking trong trò chơi Nine Chronicles để nhận về các vật phẩm, nguyên liệu phục vụ cho việc nâng cấp nhân vật và vũ khí trong game.

Token NCG-CoinExpressToken NCG-CoinExpress

Cách sở hữu token NCG

Hiện nay bạn hoàn toàn có thể mua token NCG trên sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu như Sushiswap hoặc những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu như MEXC, Kucoin, Okex, Gate .

ADVERTISEMENT

Thông tin social của dự án:

Website : https://nine-chronicles.com/
Twitter : https://twitter.com/NineChronicles ( hiện có 57.900 người theo dõi )
Medium : https://medium.com/nine-chronicles

Roadmap

Lộ trình tăng trưởng của dự án update đến ngày 4 tháng 8 năm 2021 như sau :

Năm 2021 – Mạng chính của Nine Chronicles xử lý 1 triệu giao dịch

Quý 1 năm 2021 – Nine Chronicles có mã nguồn mở với chương trình hỗ trợ vốn hội đồng
Quý 2 năm 2021 – Marketplace 2.0 được ra đời
Quý 2 năm 2021 – Bộ sưu tập quái vật ( staking v1 ) ra đời
Quý 2 năm 2021 – Cổng chơi để kiếm tiền ( tích hợp ) ra đời
Quý 3 năm 2021 – [ game Play ] Đại tu mạng lưới hệ thống sản xuất
Quý 3 năm 2021 – [ Kinh tế ] Cầu Ethereum và kiến thiết xây dựng những nhóm thanh khoản
Quý 3 năm 2021 – [ Trò chơi ] Yêu cầu Lever so với vật phẩm
Quý 3 năm 2021 – [ Gameplay ] Làm lại đấu trường PvP
Quý 3 năm 2021 – Nút RPC ( liên kết với nút khá đầy đủ khác để chơi mà không cần đồng điệu hóa hàng loạt chuỗi )

Đối tác

Hiện tại Nine Chronicles đang hợp tác với rất nhiều đối tác chiến lược tiêu biểu vượt trội, trong đó hoàn toàn có thể kể đến : The Sandbox và League of Kingdoms, Ubisoft x Hashed, MakerDAO .
Một trong những đối tác của Nine Chronicles-CoinExpressMột trong những đối tác của Nine Chronicles-CoinExpress

Đội ngũ phát triển:

Nine Chronicles được thiết kế xây dựng bởi đội ngũ gồm những cái tên tiêu biểu vượt trội sau :
Kijun Seo là đồng sáng lập và giám đốc điều hành quản lý tại Planetarium và Nine Chronicles, tốt nghiệp học Viện Công nghệ California ( Bác sĩ khoa học máy tính ), có kinh nghiệm tay nghề thao tác tại học viện chuyên nghành Phillips Exeter, nhà tăng trưởng nền tảng Lunant, kỹ sư game show Nexon, kỹ sư ứng dụng Dropbox .

JC Kim là giám đốc điều hành tại Planetarium, học tại đại học quốc gia Seoul và tốt nghiệp đại học Sogang (Cử nhân quản trị kinh doanh & khoa học máy tính), đồng sáng lập Lunant, giám đốc phát triển Hantweet đồng sáng lập Spoqa

Junyong Suh là kỹ sư tăng trưởng tại Planetarium và Nine Chronicles, học ĐH Carnegie Mellon ( master mạng lưới hệ thống thông tin và quản trị ), ĐH Sogang ( Cử nhân kỹ thuật khoa học và máy tính ), kỹ sư ứng dụng tại Kowon Technology, Bracketz Inc, GoPro .
Đội ngũ phát triển Nine Chronicles-CoinExpressĐội ngũ phát triển Nine Chronicles-CoinExpress

Tổng kết

Trên đây là những thông tin cơ bản và dự án game Nine Chronicles và token NCG. Với sự góp vốn đầu tư tráng lệ và tận tâm từ đội ngũ thiết kế xây dựng giàu kinh nghiệm tay nghề, tựa game này được kì vọng sẽ tạo nên nhiều dấu ấn trong thời hạn tới. Hi vọng những thông tin mà chúng mình cung ứng sẽ thiết yếu cho những quyết định hành động góp vốn đầu tư của bạn. Chúc bạn thành công xuất sắc và kiếm thật nhiều doanh thu trên thị trường crypto .

Theo dõi Telegram của CoinExpress để cập nhật tin tức nhanh hơn.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT