Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Nerve Network (NVT) là gì ? mạng lưới dịch vụ tài sản kỹ thuật số phi tập trung – https://openlivenft.info – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nerve Network ( NVT ) coin là một mạng lưới bảo trì gia tài kỹ thuật số phi tập trung chuyên sâu nâng cao, tập hợp những giao thức tương tác link internet dựa trên nền tảng NULS microservices và được tăng trưởng bằng công cụ phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng chuỗi NULS ChainBox. Nerve Network nhằm mục đích mục tiêu tiềm năng tạo ra một mạng lưới tương tác với những gia tài liên mạng trọn vẹn hoàn toàn có thể tương tác và đáp ứng tổng thể và toàn diện những tương hỗ cơ bản cho hệ sinh thái ứng dụng Defi. Nerve Network phân phối cho những dịch vụ ứng dụng Defi thực sự bảo vệ bảo đảm an toàn, không lấy phí và minh bạch cho những chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số .

Mục tiêu chính của NerveNetwork là tăng trưởng một chuỗi khối đa chuỗi sử dụng giao thức tiếp thị quảng cáo trực tuyến chuỗi chéo. Chuỗi khối chéo được được cho phép những blockchains độc lập tiếp xúc với nhau vì chúng được thiết kế kiến thiết xây dựng theo cách tiêu chuẩn hóa. Điều này đạt được trải qua lớp quy đổi tiêu chuẩn của giao thức Nerve .

NerveNetwork có thể cung cấp mạng lưới thông minh Lightning mới cho các tài sản kỹ thuật số chính như BTC. Bitcoin có thời gian xác nhận lâu và phí chuyển khoản cao. Nerve Network có thể bắt đầu các giao dịch nhanh chóng với phí xử lý thấp và có thể thực hiện xác nhận cấp độ thứ hai trên Nerve. Hầu hết các tài sản kỹ thuật số lớn như BTC không có hợp đồng thông minh. Ví dụ: các ứng dụng Defi như thế chấp phi tập trung và trao đổi phi tập trung không thể được thực hiện trực tiếp trên mạng của chính họ. Nhưng với Nerve Network, có thể dễ dàng thực hiện nhiều kịch bản ứng dụng hơn.

Bằng cách mở vòng lặp khép kín những chuỗi khối, những gia tài kỹ thuật số chính hoàn toàn có thể nhanh gọn chuyển sang những chuỗi khối khác nhau của hệ sinh thái NULS, bất kể blockchain nào cũng giống như một mạng cục bộ. Các gia tài trong một chuỗi chỉ hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trong một vòng khép kín. Với NULS NerveNetwork, những thanh toán giao dịch chuỗi chéo hoàn toàn có thể được giải quyết và xử lý bằng cách định thông số kỹ thuật mô-đun chuỗi chéo để blockchain hoàn toàn có thể liên kết với những blockchain khác ( tức là những loại mạng LAN khác có cấu trúc mạng như BTC / ETH ) .
NerveNetwork là một nền tảng năng lực tương tác đa tài sản mở và minh bạch, cung ứng tương hỗ cơ bản cho hệ sinh thái của những ứng dụng Defi. Trong khi đó, khi Nerve Network liệt kê những gia tài kỹ thuật số như BTC trên những nền tảng tập trung chuyên sâu như sàn thanh toán giao dịch, ví kinh tế tài chính tập trung chuyên sâu, v.v., họ hoàn toàn có thể lấy gia tài của bạn theo ý muốn. Nền tảng thanh toán giao dịch gia tài hoàn toàn có thể được kiến thiết xây dựng trên Nerve, toàn bộ tài liệu đều công khai minh bạch và minh bạch, đồng thời gia tài của bạn được ký kết nhiều lần trải qua một ngân hàng nhà nước ảo liên chuỗi để bảo vệ bảo đảm an toàn cho gia tài .

NerveNetwork có ba lớp:

  1. Ngân hàng ảo chịu trách nhiệm duy trì tài sản xuyên chuỗi, bao gồm tạo và quản lý nhiều tài khoản hoặc hợp đồng thông minh trong chuỗi song song, tạo và phát sóng chuyển tài sản, v.v. Ngân hàng ảo được chọn từ các nút đồng thuận và 15 nút đồng thuận. với số tiền gửi lớn nhất sẽ được chọn theo mặc định. Ngân hàng ảo quản lý địa chỉ đa chữ ký theo yêu cầu cho các hợp đồng thông minh. Hợp đồng thông minh được ký bởi người dùng và ngân hàng ảo.
  2. Các nút đồng thuận chịu trách nhiệm duy trì chuỗi khối. Nút Đồng ý có thể được tạo với khoản tiền gửi không được dưới 200.000 NVT và không bị giới hạn. Số lượng nút đồng thuận được cố định ở mức 35 và 35 nút hàng đầu được chọn dựa trên khoản tiền gửi của chúng để hỗ trợ toàn bộ NerveNetwork.
  3. Các nút chung chịu trách nhiệm thu thập các giao dịch, chặn và xác thực các giao dịch cũng như cung cấp dịch vụ cho các ứng dụng.

  • Chuyển sang tài sản chuỗi chéo (tiền gửi):

Người dùng chuyển BTC vào thông tin thông tin tài khoản đa chữ ký của chuỗi bitcoin do ngân hàng nhà nước nhà nước ảo quản trị và điền vào những ghi chú bằng địa chỉ Nerve-ADDR của họ. Ngân hàng ảo Nervemon giám sát thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch mạng Bitcoin, xác lập số xác nhận, ngăn ngừa cuộc tiến công lật ngược lại, tích góp giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch tạo tiền xu vào địa chỉ được ánh xạ của người dùng NerveADDR và ​ ​ ký thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch. Sau đó, nó sẽ phát những thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch, tích góp 66 % chữ ký từ ngân hàng nhà nước nhà nước ảo, đóng gói giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch thành một khối và sau đó update sổ cái. Sau đó, người dùng có gia tài BTC trong hệ sinh thái Nerve. Tài sản BTC trong thực tiễn trên mạng Bitcoin được bảo vệ không bị ngân hàng nhà nước nhà nước ảo sử dụng .

  • Rút tài sản chuỗi chéo (rút tiền):

Người dùng thu thập giao dịch rút tiền với địa chỉ bitcoin đích BTC-ADDR, ký và phát giao dịch. Khi nút đồng thuận nhận được giao dịch, nó sẽ xác minh chữ ký của giao dịch và đóng gói giao dịch thành một khối sau khi xác nhận. Sau khi một khối được xác nhận, mỗi nút sẽ thu thập một giao dịch đa chữ ký và phát nó tới mạng Nerve. Khi đủ số lượng chữ ký, giao dịch sẽ được phát tới mạng Bitcoinmain và bitcoin sẽ được chuyển đến BTC-ADDR. từ tài khoản Bitcoinmultisignature. Sau
đó, giao dịch được hoàn tất.

NDEX ( NerveNetwork DEX )
NerveNetwork DEX là một hệ sinh thái chính thức của những ứng dụng Defi, trao đổi gia tài trở thành một hạ tầng thiết yếu. So với một sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu, DEX sẽ có nhiều hứa hẹn là một giải pháp công minh và minh bạch hơn. NDEX dựa trên mạng Nerve và được phong cách thiết kế như một sàn thanh toán giao dịch mở mà bất kể ai cũng hoàn toàn có thể tham gia. NDEX được thực thi bằng cách sử dụng thương lượng chuỗi. Tất cả những nút đồng thuận tham gia vào những thanh toán giao dịch tương thích và bảo vệ trao đổi công minh .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT