Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ola Coin là gì? Toàn bộ thông tin về đồng crypto của Ola City

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Ola Coin là gì?

Ola coin là đồng crypto mà Ola City vừa sinh ra tại thị trường Nước Ta. Theo thông tin trao đổi với Thuận thì ban quản trị sau khi phát hành và list trên những sàn lớn vào cuối tháng năm nay. Vậy Ola Coin là gì ? Tiềm năng tăng trưởng thế nào ? Có nên góp vốn góp vốn đầu tư vào OLA ngay từ khi mới phát hành hay không, … Câu phỏng vấn sẽ có trong bài viết !

Ola Coin (ký hiệu: OLA) là đồng tiền ảo vừa được phát hành của Ola City. Đồng coin này được list trên sàn VNDC ngay khi phát hành, Các bạn có thể lưu trữ trên các ví erc20 như ví trust,… Thuận tin tưởng với cộng đồng có sẵn của Ola city và sàn VNDC thì việc OLA có thể tiến xa là rất có thể xảy ra.

Ola Coin là gì

Cũng giống như các đồng coin khác trên thị trường thì việc phát triển 1 đồng crypto phụ thuộc vào công nghệ đằng sau nó và sự chấp nhận của cộng đồng. Olacoin có sẵn 1 cộng đồng lớn mạnh từ Ola City ( 300.000 thành viên) và sự hỗ trợ hợp tác ngay từ đầu của sàn VNDC nên khả năng “”go to the moon” rất cao, đó cũng là lý do thuận viết bài này khi mà OLC vẫn chưa thực sự ra mắt.

Thông tin Ola Coin

Về thời gian phát hành Ola coin, tổng cung, giá bán,.. sẽ được list trên các sàn nào cũng như lộ trình phát triển chi tiết:

Bạn đang đọc: Ola Coin là gì? Toàn bộ thông tin về đồng crypto của Ola City

  • Tên dự án: Ola Coin
  • Mã Ký Hiệu: OLC
  • Nền tảng: Blockchain 2.0
  • Ví lưu trữ: ERC 20
  • Tổng cung : 100.000.000.000
  • Sàn giao dịch: VNCD, Nami,…
  • Địa chỉ ví Olacoin: https://etherscan.io/token/0x60aee74ec73ff28d6873433e6a427eedbba50e2d

Cách mua Ola Coin

Theo thông tin thuận nhận được ngay khi phát hành Ola coin sẽ được list trên sàn VNDC, Các bạn có thể lưu trữ trên ví VNDC hoặc chuyển về ví Trust wallet. Đây là 1 coin truyền thống nên các bạn chỉ cần mua trên sàn sau đó hold chờ tăng giá. Về tiềm năng phát triển thì thuận nghĩ nếu mua ngay từ khi ico thì việc x2, x3 tài khoản rất có thể sẽ xảy ra do hiệu ứng fomo.

VNDC niêm yết OLA Coin
Các bạn hoàn toàn có thể ĐK thông tin tài khoản trước và chờ mua trực tiếp trên website Ola City tại đây : https://olacity.com/dang-ky

Kết luận

Thuận có niềm tin vào sự phát triển của Ola Coin vì cộng đồng lớn và sự hỗ trợ của sàn VNDC tại Việt Nam. Về công nghệ thì chưa rõ có thể nổi bật hơn các crypto có sẵn hay không  nhưng cái Thuận quan tâm là sự FOMO của cộng đồng làm cho đồng coin tăng giá nên sẽ đầu tư ngay từ khi OLC phát hành.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT