spot_img

OMG Network là gì? Thông tin về đồng OMG

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Các dịch vụ thanh toán truyền thống thường xử lý và trao đổi giá trị tiền tệ một cách tập trung và không mấy hiệu quả. Đó là lý do tại sao OmiseGO ra đời, để xóa bỏ các khoản thanh toán trung lập, cho phép người dùng trao đổi tài sản trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử hay người dùng khác. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu về OmiseGO Coin là gì, cách thức hoạt động, tạo ví lưu trữ OMG ở đâu và mua bán đầu tư trên sàn giao dịch nào giá rẻ, an toàn và uy tín nhất?

OmiseGO Coin là gì ?

OmiseGo ( hay OMG Network ) là một mạng lưới hệ thống CP hoạt động giải trí trên nền tảng của Ethereum với thuật toán Proof of Stake ( PoS ), nhằm mục đích cung ứng hạ tầng cho việc giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch phân cấp của những nhà sản xuất dịch vụ ví điện tử .Năm 2013, OmiseGo được xây dựng với tư cách một công ty thương mại điện tử hoạt động giải trí tại Nước Singapore, với trụ sở chính đặt tại Tokyo và Bangkok .Kể từ lúc sinh ra, OmiseGo đã xác lập tiềm năng xử lý một số ít thiếu sót của ngành công nghiệp thương mại điện tử tại Khu vực Đông Nam Á, vốn phổ cập dưới dạng thẻ tín dụng thanh toán và ngân hàng nhà nước điện tử. Tuy nhiên OmiseGo vẫn chưa cung ứng được những mong đợi của đại đa số người dùng Khu vực Đông Nam Á. Một cuộc tìm hiểu kinh tế tài chính quốc tế cho thấy : 30 % người trưởng thành sống ở những nước Khu vực Đông Nam Á có quyền sử dụng thẻ tín dụng thanh toán hay thẻ ghi nợ, và 71 % người trưởng thành sẽ nhận lương bằng tiền mặt. Hơn nữa, tài liệu này cho thấy tầm quan trọng của tiền mặt tại nhiều nước đang tăng trưởng .Các nhà tăng trưởng của OmiseGo ( OMG ) đã chào bán hoàn tất OMG, với mục tiêu dùng để xác nhận những thanh toán giao dịch hợp lệ trên mạng lưới Proof of Stake .

Quy tắc đồng thuận của OmiseGo cho phép tương tác vào các blockchain khác, nhưng vẫn đảm bảo sự an ninh của mạng lưới.

Điểm điển hình nổi bật của OmiseGO

 • Chủ sở hữu OMG kiếm được token để xác nhận các giao dịch thông qua mô hình Proof of Stake (PoS), Ứng dụng ví của OmiseGo cũng sẽ chứa các token  OMG là một phần quan trọng của việc xác nhận khối là hợp lệ và thêm chúng vào blockchain. Giữ số X của thẻ OMG “mua” bạn có quyền xác nhận khối. Mỗi giao dịch trên block OMG OMG sẽ yêu cầu một khoản phí giao dịch, phí giao dịch sẽ được phân phối giữa các chủ sở hữu OMG như là một “cổ phần”. Càng có nhiều đồng xu trong ví thì bạn sẽ nhận được nhiều khoản phí tương ứng.
 • OmiseGo là triển khai đầu tiên của Plasma, giải pháp nhân rộng Ethereum do Joseph Poon (Lightning Network đồng sáng lập) và Vitalik Buterin, Một thách thức lớn mà phải đối mặt không chỉ OMG mà với tất cả các loại tiền tệ kỹ thuật số là số lượng các giao dịch mạng có thể xử lý. Như đã thấy với tắc nghẽn Bitcoin, đây là một vấn đề quan trọng của ngày hôm nay. OmiseGo hy vọng sẽ giải quyết vấn đề này với Plasma.
 • Hợp tác với McDonald’s và Chính phủ Thái Lan.

Nhóm tăng trưởng và cố vấn cho dự án OmiseGO

 • Jun Hasegawa : Giám đốc Điều hành và đồng sáng lập
 • Donnie Harinsut : COO và đồng sáng lập
 • Wendell Davis : Thiết kế sản phẩm
 • Thomas Greco : Cố vấn đặc biệt
 • Vansa Chatikavanij : Giám đốc Điều hành
 • Joseph Poon : Đồng tác giả của Network Lightning. Giữ vai trò Hiệu trưởng tác giả tại OmiseGo (OMG)
 • Vitalik Buterin : Người sáng lập Ethereum. Nghiên cứu Bằng chứng bằng tiền : Khả năng mở rộng, an toàn, bảo mật
 • Tiến sĩ Gavin Wood : Đồng sáng lập Ethereum, người sáng lập Parity & Polkadot. Nghiên cứu, phát triển và sử dụng công nghệ đồng thuận
 • Jae kwon : sáng tạo của Tendermint và Cosmos mạng Proof of Stake Reseach – Đồng thuận BFT, tốc độ, khả năng, tương tác
 • Vlad Zamfir : nghiên cứu Casper (Ethereum). Nghiên cứu Proof of Stake.
 • Martin Becze : EWASM ( Ethereum Web Hội người sáng tạo). Nghiên cứu khả năng mở rộng : eWASM, VM, microkernets
 • Julian Zawistowski : Người sáng lập Golem. Là nhà kinh tế học nhiệt tình
 • Giáo sư David Lee Kuo Chuen : Giáo sư tài chính định lượng thuộc Đại học Khoa học Xã hội Singapore, bao gồm : tài chính, tài chính vi mô
 • Pandia : Người sáng lập LinkTime.
 • Roger Ver : Giám đốc điều hành của Bitcoin.com

Mua bán, thanh toán giao dịch OmiseGO ( OMG ) ở đâu ?

Hiện tại OmiseGo đã lên 65 sàn thanh toán giao dịch lớn nhỏ trên quốc tế, nhưng khối lượng thanh toán giao dịch đa phần vẫn là sàn Binance. com, Binance là sàn thanh toán giao dịch uy tín và lớn nhất quốc tế lúc bấy giờ, với phí trade coin rẻ nhất những sàn thanh toán giao dịch .

Tạo ví tàng trữ OmiseGO ( OMG ) ở đâu ?

OmiseGO sử dụng nền tảng token ERC 20, do đó bạn hoàn toàn có thể tàng trữ ở những ví Ethereum .Bên dưới là 1 số ít loại ví tàng trữ ETH thông dụng nhất :

 1. Ví MyEtherWallet
 2. Ví Blockchain.info
 3. Và ví lạnh Ledger Nano S
 4. Ví Jaxx
 5. Ví TrustWallet
 6. Ví Cipher Browser
 7. Ví MetaMask

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Đánh giá bài post