Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Synesis One là gì? Giới thiệu thông tin về Synesis One và token SNS | Coinvn – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan về Synesis One

Synesis One là gì?

Synesis One là một tiện tích dữ liệu Web 3.0 và thị trường NFT dành cho những mẫu loại sản phẩm ứng dụng trí tuệ tự tạo ( AI ), được phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng dựa trên blockchain Solana. Synesis One đáp ứng một mạng lưới mạng lưới hệ thống Play-to-earn dành riêng cho việc tăng trưởng những game show để khuyến khích người dùng tạo bộ tài liệu huấn luyện và đào tạo và giảng dạy AI. Synesis One sẽ tăng trưởng và sinh ra nhiều tựa game Play-to-earn khác nhau với độ khó tăng dần, nhằm mục đích mục tiêu tiềm năng hấp dẫn nhiều game thủ thuộc mọi lứa tuổi. Dự án này còn là sự giao thoa giữa SynesisDAO – một tổ chức triển khai tiến hành tự trị phi tập trung chuyên sâu sâu xa ( DAO ) và Kanon Exchange – thị trường tài liệu NFT gốc dành cho hội đồng Kanon. Để tham gia vào những game show này và kiếm phần thưởng, người chơi phải stake Kanon NFT. Dữ liệu được tạo ra và xác nhận bởi Synesis One sẽ được tàng trữ trên blockchain Solana. Ngoài ra, khi sở hữu Kanon NFT, người dùng còn có thời cơ nhận một phần phí từ mạng lưới mạng lưới hệ thống máy khách AI.Nhờ vào việc phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng trên nền tảng blockchain của Solana cùng với năng lượng tương tác xuyên chuỗi, Synesis One mang đến một nền tảng xử lý và giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch nhanh với ngân sách thấp và thuận tiện tương tác với những nền tảng blockchain khác .
Một điểm đáng chú ý quan tâm của Synesis One là nền tảng này sẽ tạo ra lệch giá từ 5 nguồn như sau :

 • Phí khai thác do các công ty AI
 • Phí giao dịch từ Kanon Exchange 
 • Doanh thu từ bản quyền của người sáng tạo NFT
 • Phí dịch vụ liên quan
 • Kho bạc tại thời điểm ban đầu

Trong đó, kho bạc sẽ tương hỗ vốn cho việc tăng trưởng ứng dụng, tăng trưởng kinh doanh thương mại, tiếp thị … Quỹ Synesis Foundation sẽ tương hỗ vốn cho Ethics Board và những chương trình, cuộc thi ý tưởng phát minh sáng tạo .

Đặc điểm cơ bản của Synesis One

Synesis One đã chớp lấy được tiềm năng của thị trường NFT khi tạo ra một tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu ( DAO ) tiên phong trên quốc tế phối hợp với hình thức farming dữ liệu và game Play-to-earn. Nó mang đến một khái niệm trọn vẹn mới trong nghành nghề dịch vụ công nghệ tiên tiến AI.Cụ thể, Synesis One mang đến một hội đồng phi tập trung chuyên sâu gồm những người góp phần, nhà thanh toán giao dịch và người tiêu dùng. Những đối tượng người tiêu dùng này hoàn toàn có thể hợp tác hoặc cạnh tranh đối đầu với nhau để kiến thiết xây dựng những tiện ích tài liệu dành cho Web 3.0, kiếm tiền từ trí tuệ của họ .Nền tảng này tận dụng công nghệ NFT để khai thác trí tuệ của hội đồng nhà phát minh sáng tạo và kiếm tiền từ việc cung ứng tài liệu. Điều này có nghĩa là khi người dùng tạo bộ tài liệu dành cho AI được gắn với NFT và chúng được những dự án sử dụng thì họ sẽ nhận được một phần thưởng nhất định .Thêm vào đó, Synesis One còn tạo ra một nơi dành cho những nhà sưu tập Kanon NFT để hoàn toàn có thể mua và bán, trao đổi những NFT được gọi là Kanon Exchange. Đây được xem là một yếu tố giúp bảo vệ quyền sở hữu dữ liệu của người dùng hoàn toàn có thể tạo ra được giá trị cho họ .Không những thế, với cách tiếp cận độc lạ của Synesis One sẽ khuyến khích việc kiếm tiền từ tài liệu phi tập trung chuyên sâu được ứng dụng hàng loạt. Điều này sẽ giúp ngày càng tăng tính thanh toán, tạo được không khí hào hứng trong hội đồng của Synesis One, cũng như truyền cảm hứng cho nhiều nhà phát minh sáng tạo tham gia SynesisDAO .Qua đó hoàn toàn có thể thấy Synesis One hướng đến việc tạo ra một nền kinh tế tài chính mở, nơi mà những người tham gia hoàn toàn có thể tích lũy và kiếm tiền từ tài liệu một cách công minh, minh bạch với những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển như blockchain và trí tuệ tự tạo ( AI ) .Trong thời hạn sắp tới, Synesis One sẽ tích hợp thêm Polygon để tận dụng được năng lực lan rộng ra và tương tác chuỗi chéo với hệ sinh thái Ethereum của nền tảng blockchain này. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc Synesis One sẽ có năng lực tương tác với hệ sinh thái DApp và hội đồng nhà đầu tư của Ethereum trong những nghành nghề dịch vụ như DeFi, Web3. 0 và NFT.Synesis One la gi? Gioi thieu thong tin ve Synesis One va token SNS - anh 2

Các thành phần chính của Synesis One

SynesisDAO

Như đã đề cập, Synesis One là sự giao thoa của SynesisDAO và Kanon Exchange. Do đó SynesisDAO là một thành phần quan trọng của nền tảng này. Nó đáp ứng cho Synesis One một cấu trúc quản trị phi tập trung chuyên sâu nâng cao và quyền quản trị và điều hành quản lý sẽ thuộc về những người nắm giữ SNS. Điều này có nghĩa là những yêu cầu đề xuất kiến nghị đổi khác của dự án BĐS Nhà Đất sẽ do hội đồng bỏ phiếu và trải qua. SynesisDAO mong ước phân phối một chủ trương tự trị phi tập trung chuyên sâu nâng cao giúp Synesis One tiến hành xong những tiềm năng sau :

 • Xây dựng một nền tảng phù hợp cho mọi đối tượng và bất kỳ lĩnh vực nào
 • Biến dữ liệu AI trở thành một công cụ mà người dùng có thể truy cập và được phép giao dịch với bất kỳ ai
 • Tạo một nền tảng có thể giữ người dùng ở lại trải nghiệm lâu dài thông qua các cơ hội kiếm tiền, thay vì chỉ đầu cơ

Hệ thống của Synesis One

Hệ thống của Synesis One được cấu thành bởi Ontology Contributor, Data Trader, Ontology Consumer. Và để tham gia nền tảng này thì cần thỏa được nhu yếu tiên quyết là nắm giữ token SNS. Trong đó :

Ontology Contributor

Đây chính là những người thợ đào tham gia vào Synesis One với tiềm năng là kiếm lệch giá. Một ví dụ điển hình nổi bật để tưởng tượng rõ hơn về Ontology Contributor là Clickworker và Scale AI. Cả 2 đều là những công ty phân phối dịch vụ tài liệu AI. Trong đó, Clickworker có hơn 2,8 triệu người dùng đã ĐK và Scale AI vừa tiến hành xong vòng tương hỗ vốn Series E với mức định giá 7 tỷ đô la Mỹ. Ontology Contributor sẽ có 3 đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng chính là Architect, Builder và Validator. Mỗi một đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng sẽ giữ một vai trò riêng, đơn cử như sau : Vị trí Architect được phong thái phong cách thiết kế để hấp dẫn những người khai thác tiềm năng đang tìm kiếm một thời cơ tạo lệch giá cao. Vị trí này nhu yếu có kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức lập kế hoạch, tiếp xúc, phong thái phong cách thiết kế và nghĩa vụ và trách nhiệm chính của Architect là tương tác với những công ty AI. Chính vì vậy do đó, nhà phong thái phong cách thiết kế game show, game thủ, nhà ngôn ngữ học, giảng viên và nhà khoa học dữ liệu sẽ thích hợp với vị trí này. Builder sẽ thích hợp cho những người có niềm đam mê với game show Play-to-earn và nghĩa vụ và trách nhiệm chính của Builder là đáp ứng những Ontology trong một giao diện di động. Vị trí này có thời hạn linh động nên thích hợp với những người thao tác tự do, game thủ, sinh viên đang tìm kiếm việc làm bán thời hạn … Validator sẽ không có số lượng số lượng giới hạn đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng tham gia, tuy nhiên vị trí này nhu yếu những người có tư duy, năng lượng nghiên cứu và điều tra và tìm hiểu, nhìn nhận và trải qua những đề xuất kiến nghị yêu cầu của Builder. Do đó, những người dày dặn kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề sẽ thích hợp với vị trí này hơn .

Data Trader

Data Trader là những người sưu tầm, giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch Kanon NFT trên cả thị trường sơ cấp và thứ cấp để kiếm lệch giá. Một số loại Data Trader thông dụng nhất lúc bấy giờ :

 • Yield farmer trong DeFi và nhà đầu cơ
 • Thợ đào khai thác Ontology thông qua hình thức staking
 • Các nhà đầu tư vào nền kinh tế dữ liệu Web3.0 dài hạn
 • Các quỹ dữ liệu và quỹ NFT được quản lý theo một khuôn khổ nhất định
 • Các nhà tạo lập thị trường (Market maker)
 • Nhà đấu giá
 • Kho bạc SynesisDAO
 • Bộ sưu tập NFT

Ontology Consumer

Đây là những công ty AI hay những người đang tìm kiếm tài liệu về huấn luyện và đào tạo và giảng dạy. Hầu hết trong số họ đã thao tác với những công ty phân phối dịch vụ tài liệu dựa trên nguồn cung ứng hội đồng mà không phải Web 3.0. Synesis One sẽ sửa chữa thay thế thay thế sửa chữa những công ty này bởi những tiện ích mà nó mang lại như minh bạch, tiết kiệm chi phí ngân sách và ngân sách ngân sách và nguồn tài liệu chất lượng hơn .

Kanon Exchange

Cũng giống như SynesisDAO, Kanon Exchange là một thành phần quan trọng của Synesis One. Nền tảng này muốn trở thành thị trường tài liệu dựa trên NFT dành cho đại chúng, chứ không phải chỉ số lượng giới hạn cho những nhà khoa học và chuyên viên .Synesis One la gi? Gioi thieu thong tin ve Synesis One va token SNS - anh 3Kanon NFT – token tài liệu của Synesis One, đây được xem là một hợp đồng thu phí bản quyền của những tài liệu NFT. Đội ngũ Synesis One ví tài liệu như một loại gia tài có giá trị và xứng danh được thanh toán giao dịch trên những sàn DEX. Kanon Exchange là loại sản phẩm của ý tưởng sáng tạo đó, được cho phép thanh toán giao dịch gia tài kỹ thuật số và tài liệu dựa trên NFT.Ban đầu, Kanon Exchange sẽ là thị trường gốc dành cho Kanon NFT trong khoảng trống Web 3.0. Tuy nhiên, để tiếp cận hơn nhiều nhà đầu tư, Kanon NFT cũng sẽ được thanh toán giao dịch trên những thị trường NFT phổ cập khác nhằm mục đích tạo ra một thị trường thứ cấp bền vững và kiên cố .Sau khi Kanon Exchange tăng trưởng đến một mức nào đó, đội ngũ sáng lập sẽ được cho phép thanh toán giao dịch thêm những token tài liệu khác. Người dùng thực thi thanh toán giao dịch trên Kanon Exchange đều phải trả một khoản phí nhất định, trong đó một phần phí này sẽ được gửi vào kho bạc của Synesis One nhằm mục đích thực thi những kế hoạch khác .

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư của dự án Synesis One

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ tăng trưởng của Synesis One đã thao tác cùng nhau hơn 30 năm trong ngành công nghiệp game show, công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển AI và blockchain. Trong đó, người đồng sáng lập của dự án Nhà Đất là nhà tiên phong về tăng trưởng game show và là người đã đưa quy mô Free-to-play từ Đông Á sang phương Tây. Đội ngũ chỉ huy có kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề thao tác trong những công ty khởi nghiệp về game show và Internet, gồm có 1 số ít dự án BĐS Nhà Đất đối sánh tương quan đến blockchain / tiền mã hóa. Ngoài ra, họ có nhiều quan hệ đối tác chiến lược với 1 số ít ít Studio Game số 1 ở Nước Hàn, Argentina và Ba Lan .

Nhà đầu tư

Dự án đã kêu gọi được 9,5 triệu đô la Mỹ với sự góp mặt của A195 Capital, Valhalla Capital, Kinetic Capital, Efficient Frontier, AU21 Capital, NGC Ventures, Cipholio Ventures, Shima Capital, Trent McConaghy ( Ocean Protocol Founder ), Yield Guild Games, Gabby Dizon ( YGG Co-Founder ), 0 x Ventures …Những quỹ góp vốn đầu tư trên cũng chính là những đối tác chiến lược của Synesis One .Synesis One la gi? Gioi thieu thong tin ve Synesis One va token SNS - anh 4

Lộ trình phát triển của Synesis One

 • Tháng 1 năm 2022: Mở bán Kanon NFT
 • Tháng 2 năm 2022: TGE
 • Tháng 3 năm 2022: Ra mắt game đầu tiên của Synesis One – Quantum Noesis. Kết thúc bản kiểm tra Beta cho Data Yield Farming
 • Tháng 4 năm 2022: Phát thành trò chơi thứ 2
 • Tháng 5 năm 2022: Phát thành trò chơi thứ 3

Tổng quan về token của Synesis One 

Token của Synesis One là gì?

Synesis One sử dụng mạng lưới mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính kinh tế tài chính gồm 2 token để duy trì hoạt động giải trí vui chơi và tương hỗ lẫn nhau của SynesisDAO, Kanon Exchange. Trong đó :

 • SNS là token quản trị có quyền tham gia và bỏ phiếu cho SynesisDAO.
 • Kanon NFT cung cấp một phương tiện trao đổi cho Kanon Exchange.

Synesis One la gi? Gioi thieu thong tin ve Synesis One va token SNS - anh 5

Thông tin về token của SNS

 • Token Name: Synesis One
 • Ticker: SNS
 • Blockchain Network: Solana (SPL)
 • Contract: SNSNkV…CDvdMd
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 1.000.000.000 SNS
 • Circulating Supply: Đang cập nhật…

Synesis One la gi? Gioi thieu thong tin ve Synesis One va token SNS - anh 6

Chức năng của token SNS

 • Staking: Để chơi các trò chơi trong hệ sinh thái, người chơi sẽ phải staking Kanon NFT hoặc SNS. Ngoài ra, SNS còn được staking để sử dụng vào việc xây dựng, xác thực hoặc cấu trúc lại bộ dữ liệu trong ứng dụng yield farming.
 • Phần thưởng: SNS được sử dụng làm phần thưởng trong trò chơi Play-to-earn hoặc farming dữ liệu. Ngoài ra, chủ sở hữu Kanon NFT sẽ kiếm được phần thưởng khi NFT của họ được khách hàng AI sử dụng. Phần thưởng này có thể claim dưới dạng SNS.
 • Quản trị: Synesis One sẽ dần dần trở thành một DAO và chủ sở hữu SNS sẽ có quyền bỏ phiếu trong DAO của nền tảng này. 

Phân bổ token SNS

SNS sẽ được phân loại theo tỷ suất như sau :

 • Rewards Pool: 25%, phần thưởng này sẽ phân bổ cho những người tham gia Farming/Staking/Mining.
 • Future Security & Maintenance of the Network: 14%, số token này sẽ khóa 6 tháng và sau đó phân bổ trong vòng 24 tháng.
 • Team: 18%, số token này sẽ khóa 9 tháng và sau đó phân bổ mỗi ngày trong vòng 24 tháng.
 • Advisors & Consultants: 2%, số token này sẽ khóa 9 tháng và sau đó phân bổ mỗi ngày trong vòng 24 tháng.
 • Shareholders: 4,2%, số token này sẽ khóa 9 tháng và sau đó phân bổ mỗi ngày trong vòng 24 tháng.
 • Seed Round: 7,14%, số token này sẽ được phân bổ mỗi ngày trong vòng 12 tháng.
 • Private Round A: 10%, trong đó 5% sẽ được phân bổ tại TGE và số còn lại sẽ phân bổ mỗi ngày trong vòng 12 tháng.
 • Private Round B: 4,3%, trong đó 5% sẽ được phân bổ tại TGE và số còn lại sẽ phân bổ mỗi ngày trong vòng 18 tháng.
 • Treasury: 6%, số token này sẽ khóa 3 tháng và sau đó phân bổ trong vòng 24 tháng.
 • Marketing & Partnerships: 3%, số token này sẽ phân bổ trong vòng 12 tháng.
 • Public Sales: 1%, mở khóa 100% tại TGE.
 • Liquidity: 2,86%, số token này sẽ phụ thuộc vào bối cảnh của thị trường.
 • Foundation: 2,66%, số token này sẽ khóa 3 tháng và phân bổ trong vòng 24 tháng.

Synesis One la gi? Gioi thieu thong tin ve Synesis One va token SNS - anh 7Sau khi Rewards pool sử dụng xong 80 % token SNS dự trữ khởi đầu ( tương tự với mức tiêu thụ là 200.000.000 SNS ), SynesisDAO hoàn toàn có thể bỏ phiếu về việc khai thác tối đa 2 % tổng nguồn cung SNS bắt đầu mỗi năm. Đồng thời, nền tảng này có quyền sử dụng chúng làm phần thưởng để trả cho những Ontology Miner và những người nắm giữ Kanon NFT .Nếu số dư dự trữ tích góp trung bình của kho bạc SynesisDAO được duy trì tối thiểu 50 % số dư bắt đầu tại TGE. Và toàn bộ những ngân sách hoạt động giải trí được thanh toán giao dịch khá đầy đủ thì 50 % doanh thu hàng quý do Synesis One tạo ra sẽ được đốt để giảm nguồn cung bắt đầu .

Token của Synesis One có thể mua bán ở đâu?

Hiện tại token SNS đã được niêm yết trên sàn Huobi trải qua sự kiện Huobi Primelist Tết Nguyên Đán 2022. Do đó, nhà đầu tư có thêm tìm mua SNS trên sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch này. Ngoài ra, bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch SNS trên sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu sâu xa Raydium .

Tương lai của Synesis One và có nên đầu tư vào token của dự án hay không?

Synesis One được tích hợp khá đầy đủ 3 thành phần giúp duy trì và tăng trưởng một tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu ( DAO ), gồm có :Thứ nhất, game Play-to-earn : Synesis One có một đội ngũ tăng trưởng game show nội bộ và hợp tác với những Studio Game số 1 ở Nước Hàn, Ba Lan và Argentina. Dự án đang lên kế hoạch phát hành 1 số ít game show P2E khác nhau với độ khó tăng dần. Tất cả những game show sẽ nhu yếu staking SNS hoặc Kanon NFT để tham gia. Ngoài ra, Synesis One còn có kế hoạch tăng trưởng phong phú hình thức Data Yield Farming, được cho phép những Synesian hoàn toàn có thể góp phần, kiến thiết xây dựng và xác nhận tài liệu AI .Thứ hai, công nghệ tiên tiến AI : Mind AI là một công ty trí tuệ tự tạo có trụ sở tại Nước Hàn và đã từng đoạt nhiều phần thưởng lớn trong ngành. Synesis One được cho phép những công ty như Mind AI đều hoàn toàn có thể tận dụng toàn bộ tài liệu trong hệ sinh thái Synesis One. Trong đó, 10 % lệch giá do Mind AI tạo ra từ việc sử dụng tài liệu của Synesis One sẽ được dùng để thưởng cho những người góp phần và người nắm giữ Kanon NFT .

Thứ ba, NFT : Các Kanon NFT sẽ là gia tài giúp người dùng tạo ra doanh thu thụ động một cách bền vững và kiên cố. Mỗi Kanon NFT sẽ được link với tài liệu từ khóa, nếu chúng được công nghệ tiên tiến AI sử dụng thì người nắm giữ NFT sẽ nhận được một phần lệch giá do công ty AI tạo ra .
Qua đó trọn vẹn hoàn toàn có thể thấy được Synesis One là một trong những dự án Nhà Đất khan hiếm tập hợp đủ 3 yếu tố trên. Tuy nhiên, khoản góp vốn góp vốn đầu tư nào cũng có rủi ro đáng tiếc đáng tiếc, nhà đầu tư cần tìm hiểu và nghiên cứu và điều tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định hành động hành vi góp vốn góp vốn đầu tư cho bản thân .

Tổng kết

Synesis One được tạo ra với mong ước trở thành dự án Nhà Đất tiên phong trong nghành nghề dịch vụ tiện ích tài liệu Web 3.0 bằng cách tích góp và giảng dạy và giảng dạy tài liệu AI. Mục tiêu của nó là dân chủ hóa AI bằng cách trao quyền cho hội đồng những người góp thêm phần tài liệu trải qua quyền sở hữu chung của Web 3.0. Nếu nhà đầu tư chăm nom đến dự án BĐS Nhà Đất này thì trọn vẹn hoàn toàn có thể theo dõi thêm thông tin trên những trang mạng xã hội như : Website | Twitter | Telegram | Discord | Medium

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT